Trường Số 1 Thế Giới Về Đào Tạo Nhà Hàng Khách Sạn Vatel Bordeaux - CAP EDUCATION
Hệ Thống Học Tiếng Pháp Toàn Diện Cap Education

BẢN TIN DU HỌC PHÁP

Trường Số 1 Thế Giới Về Đào Tạo Nhà Hàng Khách Sạn Vatel Bordeaux

Nổi tiếng với nền ẩm thực tinh tế và ngành du lịch phát triển vượt bậc, Pháp luôn là điểm đến mơ ước cho những ai đam mê chinh phục lĩnh vực nhà hàng khách sạn.Những ai muốn du học Pháp ngành này thì không thể không nhắc đến Vatel Bordeaux - tọa lạc tại thành phố Bordeaux xinh đẹp của Pháp. Và được mệnh danh là trường Đại học số 1 thế giới về đào tạo Nhà hàng Khách sạn. Với hơn 30 năm kinh nghiệm đào tạo, Vatel Bordeaux đã khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục du lịch dịch vụ và nhà hàng khách sạn.. Hôm nay, CAP sẽ cùng bạn khám phá về ngôi trường Vatel Bordeaux này nhé! 
 
NỘI DUNG CHÍNH
 • Vatel Bordeaux - Trường số 1 thế giới về đào tạo Nhà hàng Khách sạn
 • Chương trình đào tạo và Học phí
Được thành lập năm 1994, Vatel Bordeaux nằm tại trung tâm thành phố cùng tên trong khu phố cổ Chartrons. Vatel Bordeaux là một trường thuộc Vatel - tập đoàn sở hữu mạng lưới các trường thương mại lớn nhất thế giới về đào tạo Quản trị Khách sạn. Tất cả chương trình đào tạo đều đạt chuẩn đầu ra tương đương bậc Cử nhân hoặc Thạc sĩ dựa trên Danh mục Chứng chỉ nghề nghiệp Quốc gia (RNCP). 
Ngoài ra, Bordeaux còn là thành phố năng động đón tiếp nhiều sinh viên, có vị trí lý tưởng cách Paris một giờ bay và gần các thủ đô chính của Châu Âu nhờ có sân bay quốc tế. Thành phố này được mệnh danh là thủ đô rượu vang trên thế giới và được công nhận về chất lượng cuộc sống tốt.
Dưới đây là một số minh chứng để khẳng định vị thế trường số 1 thế giới về đào tạo Nhà hàng Khách sạn của Vatel Bordeaux:
 • Xếp hạng cao trong các bảng xếp hạng:
- QS World University Rankings:Vatel Bordeaux liên tục lọt top 3 trường Đại học Dạy nghề Khách sạn tốt nhất thế giới theo bảng xếp hạng QS World University Rankings.
- THE-ICE: Vatel Bordeaux được xếp hạng cao trong nhóm "Xuất sắc" về chất lượng giáo dục và cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên theo THE-ICE (International Hospitality Career Education Rankings).
- Top Universities:Vatel Bordeaux được xếp hạng trong top 10 trường Đại học Dạy nghề Khách sạn tốt nhất thế giới theo Top Universities.
 • Chứng nhận quốc tế:
- AACSB: Vatel Bordeaux là một trong số ít các trường Đại học Dạy nghề Khách sạn trên thế giới được nhận chứng AACSB (Association to Advance Collegiate Schools of Business) - tổ chức kiểm định giáo dục đại học uy tín nhất Hoa Kỳ.
- EQUIS: Vatel Bordeaux cũng được công nhận bởi EQUIS (European Quality Improvement System) - hệ thống đánh giá chất lượng giáo dục đại học uy tín của Châu Âu.
 • Giải thưởng danh giá:
- Worldwide Hospitality Awards:Vatel Bordeaux đã nhiều lần vinh dự nhận giải thưởng "Trường Đại học Dạy nghề Khách sạn tốt nhất thế giới" tại Worldwide Hospitality Awards.
- Hospitality Awards Asia:Vatel Bordeaux cũng được trao giải thưởng "Trường Đại học Dạy nghề Khách sạn tốt nhất châu Á" tại Hospitality Awards Asia.
 • Đánh giá của cựu sinh viên:
Hơn 95% sinh viên Vatel Bordeaux tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp.
Sinh viên Vatel Bordeaux có mức lương khởi điểm cao hơn so với sinh viên tốt nghiệp các trường đại học khác.
Hầu hết cựu sinh viên Vatel Bordeaux đều đánh giá cao chất lượng giáo dục, cơ hội nghề nghiệp và môi trường học tập tại trường.
 
2. Chương trình đào tạo và Học phí
Dưới đây là một số chương trình đào tạo nổi bật của trường:
 • Cử nhân Quản lý khách sạn quốc tế (BBA)
- Thời gian đào tạo: 3 năm
- Thời gian nhập học: Tháng 11
- Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Pháp hoặc tiếng Anh
- Thực tập: tối thiểu 4 tháng
- Số tín chỉ: 180 tín ECTS (Hệ thống tín chỉ Châu Âu)
- Học phí: 10.500€/năm
 • Thạc sĩ Quản lý khách sạn quốc tế
Chương trình này cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức toàn diện về quản lý, xây dựng đội ngũ và điều hành khách sạn trong môi trường quốc tế, với mục tiêu cuối cùng là đáp ứng các yêu cầu hiện tại của ngành để trở thành người quản lý vận hành các khách sạn theo tiêu chuẩn quốc tế.
- Thời hạn: 2 năm
- Thời gian nhập học: Tháng 10
- Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Pháp hoặc tiếng Anh
- Thực tập: 2-6 tháng
- Số tín chỉ: 120 tín ECTS (Hệ thống tín chỉ châu  u)
- Học phí: 11.700 €/năm
 • Thạc sĩ Quản trị kinh doanh quốc tế chuyên ngành rượu vang và rượu mạnh
Chương trình này được thiết kế cho những người mới bắt đầu sự nghiệp, cũng như những người chuyên gia và những người có niềm đam mê với rượu vang và rượu mạnh, nhằm mang đến cho sinh viên kiến thức thực sự về rượu và rượu mạnh thông qua các sự kiện thực hành với các chuyên gia.
- Thời hạn: 2 năm
- Thời gian nhập học: Tháng 10
- Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Pháp hoặc tiếng Anh
- Thực tập: tối thiểu 4 tháng
- Số tín chỉ: 180 tín ECTS (Hệ thống tín chỉ châu  u)
- Học phí: 11.700 €/năm
Để tìm hiểu thêm về Du học Pháp trường Vatel Bordeaux , mời bạn liên hệ trực tiếp với CAP qua fanpage: Cap France - Du học Pháp, hoặc Cap France - Đào tạo tiếng Pháp.
 

Trường Số 1 Thế Giới Về Đào Tạo Nhà Hàng Khách Sạn Vatel Bordeaux

 

TƯ VẤN LỘ TRÌNH KHÓA HỌC TIẾNG PHÁP, ĐẠT TCF, DELF (A2, B1, B2), DALF C1, DU HỌC PHÁP, CANADA, ĐỊNH CƯ CANADA 

Tham khảo lịch khai giảng các khóa học tiếng Pháp

Học viên CAP thành công như thế nào ?

Chi tiết vui lòng liên hệ:

Bạn muốn đăng ký học thử miễn phí Tiếng Pháp tại CAP, vui lòng đăng ký qua: Hotline/ Viber: +84 916 070 169

 

 


GIẢNG VIÊN

Trần Thu

Thạc sĩ sư phạm ngôn ngữ Pháp

Đến với nghề là duyên, nhưng theo được nghề nhờ cái tình. Bằng kinh nghiệm giảng dạy tại Pháp 5 năm & hơn 30 năm tại Việt Nam, cô muốn đóng 1 phần sức lực tiếp sức những lứa học sinh - sinh viên chạm tới giấc mơ du học.

Học bất kỳ ngoại ngữ nào, đặc biệt là tiếng Pháp, các bạn cần phải có ý chí, nghị lực, mục tiêu học tập rõ ràng, đặc biệt là tinh thần tự học. Có như vậy, các bạn mới đạt được những kỳ vọng đề ra.

Stephen Karim

Cố Vấn, Trưởng Bộ Môn, Giảng Viên

Tại Cap Education, chúng tôi chọn triết lý giáo dục "Nhân Bản - Toàn Diện", lấy con người làm trung tâm, lấy kiến thức làm nền tảng. Chúng tôi mang đến sứ mệnh đào tạo thế hệ học sinh, sinh viên có kiến thức, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng sống, biết yêu thương, tôn trọng, sáng tạo & tinh thần tự học để hội nhập quốc tế, trở thành công dân toàn cầu có trách nhiệm, có tầm nhìn.

BẠN MUỐN NHẬN TƯ VẤN
& HỖ TRỢ TỪ C.A.P

 • Trãi nghiệm phương pháp học hiệu quả, tiết kiệm chi phí.
 • Tư vấn xây dựng chiến lược hồ sơ du học Pháp, cam kết đầu ra. 100% học viên CAP đạt visa du học năm 2022.
 • Tư vấn du học, định cư Canada bởi các chuyên gia, luật sư hàng đầu tại Canada
 • Các dịch vụ tại nước sở tại Pháp & Canada (Tìm nhà, đưa đón sân bay, thủ tục nhập học, thủ tuc hành chính, đặt vé máy bay,...)

Hơn 35.000 học viên đã thành công, và giờ đến lượt bạn!


(*) Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên ...!