Top 5 Trung Tâm tiếng Pháp lựa chọn hàng đầu tại Tp Hồ Chí Minh
Talkshow Du Học Pháp Đào Tạo Dự Bị Tiếng Pháp, Cam kết đầu ra Học Tiếng Pháp Online Tốt Nhất Hồ Chí Minh Cap Education Chương Trình tuyển Sinh Du Học Dự Bị Pháp PreUp 2022 Dịch Vụ Du Học Trọn Gói Cap Education Dịch Vụ Tư Vấn Đầu Tư Định Cư Canada Cap Education

Top 5 Trung Tâm tiếng  Pháplựa chọ hàng đầu tại Tp Hồ Chí Minh

Ngày nay Học Tiếng Pháp đang được đông đảo những bạn yêu ngoại ngữ lựa chọn theo học cho ngôn ngữ thứ 2 hoặc thứ 3. Trên thế giới, Tiếng Pháp được khá nhiều người yêu thích, và được lựa chọn theo học chỉ sau Tiếng Anh. Chính vì vậy, nếu bạn có thể sử dụng thành thạo Tiếng Pháp, là cơ hội để bạn tìm kiếm các học bổng, cơ hội du học với chi phí thấp, cơ hội nghề nghiệp việc làm ở những đất nước khá phát triển như Pháp, Canada, Bỉ, Thụy Sĩ,...

Vậy làm sao để học và theo đuổi Tiếng Pháp đến cùng, đó chính là, ngay từ đâu các bạn phải tìm cho mình 1 phương pháp học hợp lý, một trung tâm uy tín, có phương pháp sư phạm để theo học, nếu không các bạn sẽ dễ nản và bỏ cuộc giữa chừng.

Có thể ngay lúc này bạn sẽ phân vân và suy nghĩ đến lựa chọn giữa học tiếng Pháp online và học trong trung tâm. Nhưng nếu bạn xem top trung tâm này bạn sẽ phải suy nghỉ lại

Xin giới thiệu với các bạn top 5 trung tâm được nhiều bạn trẻ lựa chọn hàng đầu khi theo học tiếng Pháp.

1.Trường Tiếng Pháp Cap France – Nơi để bạn có thể trao dồi và sử dụng cả 2 ngôn ngữ Tiếng Pháp và Tiếng Anh.

Đây nơi uy tín được nhiều bạn trẻ lựa chọn để theo học và luyện thi TCF, luyện thi DELF khá nhiều ở tp Hồ Chí Minh. Với những bạn có khả năng giao tiếp bằng Tiếng Anh, có thể lựa chọn theo học lớp với giảng viên 100% đến từ các trường lớn của Pháp và Canada như Universite Lyon 1, Universite Sorbonne,....

Khi theo học tại Cap France, các bạn sẽ được trãi nghiệm với các phương pháp giảng dạy chuẩn khung ngôn ngữ Châu Âu, kết hợp giữa khóa học Phát âm và khóa học ngôn ngữcùng với chi phí mà ngay cả sinh viên cũng có thể đáp ứng
 

Chính vì vậy, các bạn sẽ được luyện chuẩn phát âm đúng ngay từ đầu khi mới học Tiếng Pháp. Điểm yếu của sinh viên Việt Nam, không nằm ở ngữ pháp, mà chính là phát âm kém, phát âm sai, rất nhiều phát âm với accent của người Việt Nam, chính vì vậy, khi giao tiếp sẽ không thể làm người nghe hiểu được, cũng như rất khó trong việc nghe đúng những gì người khác nói.

Bên cạnh lớp 100% giáo viên đứng lớp, những bạn có khả năng giao tiếp Tiếng Anh chưa tốt, có thể lựa chọn theo học lớp kết hợp giữa giảng viên nước ngoài, và giảng viên Việt Nam.  Giảng viên nước ngoài sẽ hướng dẫn các bạn về phát âm, và luyện giao tiếp. Giảng viên Việt Nam sẽ tập trung hướng dẫn về ngữ pháp cho các bạn. Chính vì vậy, các bạn vẫn có thể luyện tập đúng phát âm ngay từ bước đầu học Tiếng Pháp.

Thông tin trường Tiếng Pháp Cap France

Địa chỉ: 55/25 Trần Đình Xu, P. Cầu Kho, Q1, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 091 607 01 69 – 091 696 28 69 – 012 88 77 94 78

Website: https://capfrance.edu.vn/

 

Top 5 Trung Tâm tiếng  Pháp lựa chọn hàng đầu tại Tp Hồ Chí Minh

 2. Trung tâm Idecap, một nơi lựa chọn theo học ngôn ngữ  Tiếng Pháp không thể bỏ qua

Bên cạnh Cap France, không thể không nhắc đến IDECAF. Idecaf cũng là lựa chọn của khá đông đảo những bạn muốn học ngoại ngữ.

Idecaf tọa lạc tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, là 1 trong những trung tâm uy tín, lý tưởng và chuyên nghiệp, sẽ đem đến nhiều trãi nghiệm thú vị, cho những bạn yêu Tiếng Pháp và văn hóa Pháp.

Hàng năm Idecaf khai giảng 5 khóa, mỗi khóa kéo dài 8 tuần ở các trình độ từ vỡ lòng đến nâng cao, tập trung nhiều ở các lớp với giảng viên Việt Nam.

Tuy nhiên bên cạnh đó, đối với những bạn có nhu cầu muốn theo học với giảng viên đến từ các nước nói Tiếng Pháp, vẫn hoàn toàn có thể lựa chọn một số lớp với những khung giờ nhất định.

Ngày nay, các bạn trẻ ở Tphcm có thể tìm đến idecaf, nơi có thể trãi nghiệm những văn hóa Pháp, xem những bộ phim Pháp, tìm hiểu về ẩm thực Pháp,.... Đặc biệt, Idecaf còn xây dựng một thư viện rộng lớn, với nguồn tài liệu học phong phú. Các bạn có thể đăng ký thẻ thư viện và mượn sách về nhà sử dụng.

Địa chỉ của Idecaf:

31 Thái Văn Lung, Hồ Chí Minh.

Website: www.idecaf.gov.vn

Điện thoại: 028 3829 1424       

Top 5 Trung Tâm tiếng  Pháp lựa chọn hàng đầu tại Tp Hồ Chí Minh

 

3.Trung tâm ngoại ngữ ĐH Sư Phạm

Tiếp đến phải kể đến, đó là trung tâm ngoại ngữ ĐH Sư Phạm. Trung tâm với đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm giảng dạy, song song đó có giáo viên Pháp. Mỗi tuần bạn cũng sẽ được trãi nghiệm một buổi học với giáo viên bản xứ.

 

Tại trung tâm, các bạn sẽ được đào tạo trang bị các khóa giao tiếp, ngữ pháp.

Bên cạnh đó, nắm bắt được những sinh viên không có điều kiện theo học ngôn ngữ Tiếng Pháp, trung tâm cũng có những chính sách giảm học phí để hỗ trợ các bạn

Các khóa học của trung tâm tập trung ở các lớp trình độ sơ cấp, khóa tiếng Pháp chuyên ngành như du lịch nhà hàng khách sạn, tập trung vào các kiến thức chuyên sâu, giúp học viên tự tin khi ra tìm việc làm.

4.Trung tâm ngoại ngữ KHXH&NV

Tiếp đến là trung tâm ngoại ngữ KHXH&NV. Đây là 1 trong những trung tâm được thành lập từ lâu và cũng có uy tín lớn ở hồ chí minh. Trung tâm chuyên giảng dạy các khóa Tiếng Pháp tổng quát với thời gian 8 tuần. Chương trình học được biên soạn khoa học, phù hợp với các bạn ở các trình độ

Chính vì vậy, học viên hoàn toàn yên tâm theo học để đạt kết quả tốt nhất.

 

Top 5 Trung Tâm tiếng  Pháp lựa chọn hàng đầu tại Tp Hồ Chí Minh

 

5.Trung tâm La petite maison

Cuối cùng, phải kể đến là petite maison. Tuy mới thành lập, nhưng petite maison cũng được biết đến là 1 trong những trung tâm được nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Với phương pháp giảng dạy mới giúp học viên có cách tiếp cận kiến thức dễ dàng, điều này giúp tạo một môi trường học năng động cho các học viên theo học.

Địa chỉ trung tâm:

436A/108a/4 ba tháng 2, q10, hồ chí minh

Website: lapetite-maison.over-blog.com

Top 5 Trung Tâm tiếng  Pháp lựa chọn hàng đầu tại Tp Hồ Chí Minh

Cùng xem cảm nhận của học viên khi học ở các trung tâm /chi-tiet-hinh-anh/cAm-nhAn-hOc-viEn.html


GIẢNG VIÊN

Stephen Karim

Cố Vấn, Trưởng Bộ Môn, Giảng Viên

Tại Cap Education, chúng tôi chọn triết lý giáo dục "Nhân Bản - Toàn Diện", lấy con người làm trung tâm, lấy kiến thức làm nền tảng. Chúng tôi mang đến sứ mệnh đào tạo thế hệ học sinh, sinh viên có kiến thức, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng sống, biết yêu thương, tôn trọng, sáng tạo & tinh thần tự học để hội nhập quốc tế, trở thành công dân toàn cầu có trách nhiệm, có tầm nhìn.

Trần Thu

Thạc sĩ sư phạm ngôn ngữ Pháp

Đến với nghề là duyên, nhưng theo được nghề nhờ cái tình. Bằng kinh nghiệm giảng dạy tại Pháp 5 năm & hơn 30 năm tại Việt Nam, cô muốn đóng 1 phần sức lực tiếp sức những lứa học sinh - sinh viên chạm tới giấc mơ du học.

Học bất kỳ ngoại ngữ nào, đặc biệt là tiếng Pháp, các bạn cần phải có ý chí, nghị lực, mục tiêu học tập rõ ràng, đặc biệt là tinh thần tự học. Có như vậy, các bạn mới đạt được những kỳ vọng đề ra.

BẠN MUỐN NHẬN TƯ VẤN
& HỖ TRỢ TỪ C.A.P

  • Trãi nghiệm phương pháp học Tiếng Pháp hiệu quả tại Cap Education
  • Tư vấn dịch vụ xây dựng chiến lược hồ sơ du học Pháp, Canada.
  • Tư vấn dịch vụ định cư Canada bằng con đường đầu tư
  • Các dịch vụ tại nước sở tại Pháp & Canada (Tìm nhà, đưa đón sân bay, thủ tục nhập học, thủ tuc hành chính, đặt vé máy bay,...)

Hơn 30.000 học viên đã thành công, và giờ đến lượt bạn!


(*) Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên ...!