Giới Thiệu Về Cap Education
Hệ Thống Học Tiếng Pháp Toàn Diện Cap Education
TỔ CHỨC GIÁO DỤC CAP EDUCATION
 
Truyền cảm hứng cho sinh viên Việt chinh phục tiếng Pháp và du học Pháp. 
 
Với hơn 10 năm tận tâm đào tạo, giúp khoảng 35.000 sinh viên Việt chinh phục tiếng Pháp & du học Pháp, CAP EDUCATION tự tin mang đến môi trường học tập chuyên nghiệp cho sinh viên Việt đang trên con đường chinh phục tiếng Pháp và du học Pháp.
 
Bên cạnh đó, cùng với chương trình đào tạo độc quyền và giáo trình đào bám sát các dạng đề thi TCF, DELF, DALF được biên soạn bởi các hội đồng giảng viên CAP, tốt nghiệp Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ tại các trường đại học nổi tiếng tại Pháp và Việt Nam, chuyên ngành giảng dạy, ngôn ngữ Pháp, học viên sẽ được tiếp thu kiến thức một cách thực tiễn nhất.

GIẢNG VIÊN

Trần Thu

Thạc sĩ sư phạm ngôn ngữ Pháp

Đến với nghề là duyên, nhưng theo được nghề nhờ cái tình. Bằng kinh nghiệm giảng dạy tại Pháp 5 năm & hơn 30 năm tại Việt Nam, cô muốn đóng 1 phần sức lực tiếp sức những lứa học sinh - sinh viên chạm tới giấc mơ du học.

Học bất kỳ ngoại ngữ nào, đặc biệt là tiếng Pháp, các bạn cần phải có ý chí, nghị lực, mục tiêu học tập rõ ràng, đặc biệt là tinh thần tự học. Có như vậy, các bạn mới đạt được những kỳ vọng đề ra.

Stephen Karim

Cố Vấn, Trưởng Bộ Môn, Giảng Viên

Tại Cap Education, chúng tôi chọn triết lý giáo dục "Nhân Bản - Toàn Diện", lấy con người làm trung tâm, lấy kiến thức làm nền tảng. Chúng tôi mang đến sứ mệnh đào tạo thế hệ học sinh, sinh viên có kiến thức, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng sống, biết yêu thương, tôn trọng, sáng tạo & tinh thần tự học để hội nhập quốc tế, trở thành công dân toàn cầu có trách nhiệm, có tầm nhìn.

BẠN MUỐN NHẬN TƯ VẤN
& HỖ TRỢ TỪ C.A.P

  • Trãi nghiệm phương pháp học hiệu quả, tiết kiệm chi phí.
  • Tư vấn xây dựng chiến lược hồ sơ du học Pháp, cam kết đầu ra. 100% học viên CAP đạt visa du học năm 2022.
  • Tư vấn du học, định cư Canada bởi các chuyên gia, luật sư hàng đầu tại Canada
  • Các dịch vụ tại nước sở tại Pháp & Canada (Tìm nhà, đưa đón sân bay, thủ tục nhập học, thủ tuc hành chính, đặt vé máy bay,...)

Hơn 35.000 học viên đã thành công, và giờ đến lượt bạn!


(*) Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên ...!