Chính sách bảo mật
Hệ Thống Học Tiếng Pháp Toàn Diện Cap Education Sinh Nhật CAP 9 Tuổi Chương Trình tuyển Sinh Du Học Dự Bị Pháp PreUp 2022 Dịch Vụ Tư Vấn Đầu Tư Định Cư Canada Cap Education

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN, BÁN HÀNG & CUNG CẤP DỊCH VỤ

CAP EDUCATION – Học Tiếng Pháp Cap France được đăng ký với tên: Công Ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ C.A.P được cấp phép bởi bộ công thương Tp. Hồ Chí Minh, và trung tâm ngoại ngữ Việt Gia, được cấp phép bởi bộ giáo dục đào tạo – sở giáo dục đào tạo Tp. Hồ Chí Minh, với thương hiệu CAP EDUCATION, được cấp bởi cục sở hữu trí tuệ Tp. Hồ Chí Minh (sau đây gọi là « CAP », « chúng tôi »),

Để đảm bảo hoạt động của trang web có thể truy cập với địa chỉ website: www.capfrance.edu.vn  (sau đây gọi là «Trang web ») do CAP xuất bản cũng như hỗ trợ khách hàng trong việc cung cấp các thông tin cần thiết liên quan đến dịch vụ, các sản phẩm, quà tặng, bài học,... mà CAP cung cấp và gửi tặng đến khách hàng, bắt buộc phải thu thập một lượng dữ liệu cá nhân nhất định thông qua đăng ký người dùng, khảo sát,…

Tại CAP, chúng tôi quan tâm đến việc bảo vệ quyền riêng tư của khách hàng và đã luôn nổ lực bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng. Ở CAP luôn lấy sự hài lòng và tin tưởng của học viên làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động, chúng tôi cam kết và nổ lực, đem đến cho khách hàng những trãi nghiệm sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, nhằm giúp khách hàng đạt được các mục tiêu. Và trong đó bao gồm cả việc đảm bảo tính bảo mật đối với tất cả các thông tin cá nhân của khách hàng để khách hàng có thể an tâm mà không lo lắng hoặc theo đuổi các biện pháp nhằm tránh thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp sẽ bị sử dụng, tiết lộ, sửa đối trái phép,... cho mục đích khác. Trong quá trình quản lý thông tin, CAP luôn tuân thủ theo các Nguyên tắc Bảo mật & bán hàng sau đây:

A. CHÍNH SÁCH BẢO MẬT:

1. Người chịu trách nhiệm trong việc xử lý dữ liệu:

Dữ liệu thu thập và thực hiện xử lý bởi:

 • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ C.A.P
 • Địa chỉ: 55/25 Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Email: [email protected]

2. Thu thập thông tin cá nhân

Chúng tôi tuân thủ nguyên tắc thu thập thông tin cá nhân khách hàng dựa trên luật cho phép của nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Việc bạn truy cập vào website của chúng tôi, khi chúng tôi thu thập thông tin, dựa trên nguyên tắc khách hàng đồng ý và đăng ký tự nguyện. Chúng tôi chỉ thu thập thông tin cá nhân khi khách hàng tự nguyện đồng ý cung cấp, trong giới hạn cần thiết, và đã công bố rõ ràng mục đích. Việc bạn truy cập vào trang web, để lại thông tin đăng ký đồng nghĩa việc hiểu rõ và đồng ý tất cả chính sách về bảo mật và mục đích sử dụng của chúng tôi. Nếu bạn không muốn cung cấp các thông tin cá nhân, bạn có thể từ chối đăng ký/ hoặc cung cấp. Tuy nhiên, sẽ có một số sản phẩm, và dịch vụ của chúng tôi, bạn không thể truy cập được thông qua trang web.

3. Mục đích và phạm vi, thời hạn sử dụng thông tin thu thập

Hầu hết dữ liệu mà bạn gửi đến chúng tôi là cần thiết cho xử lý, cung cấp sản phẩm và dịch vụ mà bạn mong muốn tìm hiểu. Bên cạnh đó, chúng cũng nhằm mục đích đảm bảo mối quan hệ giữa khách hàng và CAP, để nhằm không ngừng nổ lực để đem đến cho khách hàng sản phẩm/ dịch vụ tốt nhất, cũng như đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Chúng tôi thiết lập chính sách bảo mật về quyền riêng tư khi khách hàng truy cập vào trang web của chúng tôi nhằm đảm bảo rằng khách hàng của CAP được bảo vệ, được an toàn, và khách hàng có thể an tâm để truy cập mà không lo lắng hoặc theo đuổi các biện pháp nhằm tránh thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp sẽ bị sử dụng, tiết lộ, sửa đối trái phép,... cho mục đích khác.

Phạm vi sử dụng thông tin:

 • Hỗ trợ khách hàng khi mua và sử dụng sản phẩm/ dịch vụ của chúng tôi
 • Giải đáp thắc mắc khách hàng
 • Cung cấp cho khách hàng các thông tin về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi
 • Cung cấp các bài học miễn phí, các thông tin mà khách hàng quan tâm,các quà tặng đến từ chúng tôi
 • Thực hiện các bản khảo sát của khách hàng nhằm đem đến những sản phẩm/ dịch vụ tốt hơn, giúp khách hàng hài lòng khi trãi nghiệm các sản phẩm, dịch vụ của CAP
 • Đăng ký nhận các bản tin (Ví dụ: các thông tin mới nhất về du học Pháp, các chính sách định cư Canada mới nhất, các bài học tiếng Pháp miễn phí,...)

Thời hạn bảo quản dữ liệu:

Tất cả các thông tin do khách hàng cung cấp sẽ có thời hạn bảo quản dữ liệu nhất định, nó không tồn tại vĩnh viễn. Dữ liệu cá nhân của bạn được lưu trữ trong một khoảng thời gian nhất định tùy thuộc mục đích thu thập. Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được hủy bỏ vĩnh viễn, và ngay lập tức khi khách hàng có yêu cầu hủy bỏ, bằng cách gửi yêu cầu đến chúng tôi thông qua hộp thư: [email protected],  hoặc gửi thư tới địa chỉ: 55/25 Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam, với nội dung: « Hủy bỏ thông tin cá nhân/ Hủy bỏ đăng ký ».

4. Những người và tổ chức có thể tiếp cận thông tin bảo mật:

Sau đây là những người hoặc tổ chức có thể tiếp cận các thông tin bảo mật:

 • CAP Việt Nam và các bộ phận liên quan đến việc hỗ trợ, và thực hiện hợp đồng liên quan đến khách hàng
 • Các công ty liên kết, chi nhánh công ty, các công ty con, nhà thầu, đối tác của CAP ở Việt Nam và nước ngoài, mà chúng tôi đã có thỏa thuận về tính bảo mật và bảo vệ quyền riêng tư của khách hàng.
 • Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Chúng tôi có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng.
 • Khi bạn đồng ý cung cấp cho bên thứ ba.

Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng. Chúng tôi tuân thủ nguyên tắc không tiết lộ thông tin khách hàng cho bên thứ 3.

5. Làm thế nào để liên hệ với CAP để thực hiện các quyền của bạn

Theo quy định bảo vệ dữ liệu, bạn có quyền chỉnh sửa, cập nhật, xóa, rút lại sự đồng ý, quyền hạn chế dữ liệu thông tin cá nhân của bạn. Trong trường hợp, bạn có yêu cầu sửa đổi, cập nhật, xóa, rút lại sự đồng ý trước đó của mình, hủy nhận đăng ký bản tin.

Bằng việc bạn liên hệ với chúng tôi thông qua hộp thư: [email protected], hoặc gửi thư đến địa chỉ: 55/25 Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam, để yêu cầu sửa đổi, cập nhật, xóa, rút lại sự đồng ý trước đó của mình, hủy nhận đăng ký bản tin.  Sau khi xác nhận danh tính, bằng việc chúng tôi liên lạc lại với khách hàng, dữ liệu thông tin cá nhân của khách hàng sẽ tự động xóa bỏ vĩnh viễn, tối đa là 30 ngày, kể từ lần cuối liên lạc với khách hàng.

B. CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG, CUNG CẤP SẢN PHẨM & DỊCH VỤ

1. Chính sách về giá sản phẩm, dịch vụ

Chính sách về giá sản phẩm, dịch vụ do CAP cung cấp:

 • Đào tạo tiếng Pháp
 • Hỗ trợ hồ sơ du học Pháp
 • Hỗ trợ hồ sơ du học Canada
 • Hỗ trợ dịch vụ xin định cư Canada
 • Dịch vụ tư vấn đầu tư xin định cư Canada, Pháp.
 • Các dịch vụ khác: Tìm nhà, đưa đón sân bay, thủ tục nhập học, thủ tục hành chính tại nước sở tại, đặt vé máy bay,....

Được CAP báo giá chi tiết đến khách hàng, thông qua thông tin cá nhân mà khách hàng cung cấp, và đăng ký.

 • Giá trong bảng báo giá sẽ chưa bao gồm phí VAT, phụ phí hoặc các chi phi phí phát sinh trong quá trình khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ. Chi tiết từng loại phí sẽ được quy định rõ trong từng hợp đồng.
 • Phí VAT (nếu có), được thu theo theo quy định của nhà nước.
 • Chính sách về giá sản phẩm, dịch vụ có thể thay đổi, theo chính sách của công ty ở từng thời điểm.

2. Chính sách về kí hợp đồng:

Chúng tôi áp dụng cả 2 hình thức kí hợp đồng: Online và Offline khi khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty. Đối với chính sách kí hợp đồng Online, chúng tôi sẽ sử dụng chữ kí điện tử, và hợp đồng được gửi đến hộp thư điện tử do khách hàng cung cấp.

3. Phạm vi và hiệu lực hợp đồng:

Phạm vi áp dung: Áp dụng toàn quốc.

Hiệu lực hợp đồng: Hiệu lực hợp đồng được quy định cụ thể trong hợp đồng

4. Hình thức thanh toán:

Thanh toán bằng chuyển khoản, tiền mặt, hoặc trả qua thẻ.

5. Cam kết từ chúng tôi:

Cam kết từ chúng tôi : Được quy định rõ từng trường hợp cụ thể, trong từng hợp đồng.

GIẢNG VIÊN

Trần Thu

Thạc sĩ sư phạm ngôn ngữ Pháp

Đến với nghề là duyên, nhưng theo được nghề nhờ cái tình. Bằng kinh nghiệm giảng dạy tại Pháp 5 năm & hơn 30 năm tại Việt Nam, cô muốn đóng 1 phần sức lực tiếp sức những lứa học sinh - sinh viên chạm tới giấc mơ du học.

Học bất kỳ ngoại ngữ nào, đặc biệt là tiếng Pháp, các bạn cần phải có ý chí, nghị lực, mục tiêu học tập rõ ràng, đặc biệt là tinh thần tự học. Có như vậy, các bạn mới đạt được những kỳ vọng đề ra.

Stephen Karim

Cố Vấn, Trưởng Bộ Môn, Giảng Viên

Tại Cap Education, chúng tôi chọn triết lý giáo dục "Nhân Bản - Toàn Diện", lấy con người làm trung tâm, lấy kiến thức làm nền tảng. Chúng tôi mang đến sứ mệnh đào tạo thế hệ học sinh, sinh viên có kiến thức, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng sống, biết yêu thương, tôn trọng, sáng tạo & tinh thần tự học để hội nhập quốc tế, trở thành công dân toàn cầu có trách nhiệm, có tầm nhìn.

BẠN MUỐN NHẬN TƯ VẤN
& HỖ TRỢ TỪ C.A.P

 • Trãi nghiệm phương pháp học hiệu quả, tiết kiệm chi phí.
 • Tư vấn xây dựng chiến lược hồ sơ du học Pháp, cam kết đầu ra. 100% học viên CAP đạt visa du học năm 2022.
 • Tư vấn du học, định cư Canada bởi các chuyên gia, luật sư hàng đầu tại Canada
 • Các dịch vụ tại nước sở tại Pháp & Canada (Tìm nhà, đưa đón sân bay, thủ tục nhập học, thủ tuc hành chính, đặt vé máy bay,...)

Hơn 35.000 học viên đã thành công, và giờ đến lượt bạn!


(*) Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên ...!