Tin Tức Sự Kiện - CAP FRANCE
Hệ Thống Học Tiếng Pháp Toàn Diện Cap Education Sinh Nhật CAP 9 Tuổi Chương Trình tuyển Sinh Du Học Dự Bị Pháp PreUp 2022 Dịch Vụ Tư Vấn Đầu Tư Định Cư Canada Cap Education
 • Workshop Hồ Sơ Du Học Pháp

  Workshop Hồ Sơ Du Học Pháp 2021 – 2022

  • Bạn chưa biết bắt đầu làm hồ sơ từ đâu, học tiếng Pháp như nào ?
  • Hồ sơ bao gồm bao nhiêu bước ?
  • Yếu tố gì quyết định thành công hồ sơ du học của bạn ?
  • Cách hoàn thành một bộ hồ sơ du học nổi bật như thế nào ?

  Việc chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ, nêu được điểm mạnh và thuyết phục các trường bạn nộp nhận bạn, cũng như thuyết phục đại sứ quán cấp thị thực cho bạn là điều không dễ.

  Bên cạnh bạn phải nêu bật điểm mạnh của bạn, hơn những hồ sơ ứng viên khác, bạn còn phải thể hiện rõ động lực học tập, kế hoạch học tập, kế hoạch nghề nghiệp tương lại thuyết phục. Với những bạn đang khó khăn trong việc chuẩn bị hồ sơ, cũng đừng quá lo lắng, vì Cap Education luôn bên cạnh học viên, để hỗ trợ các vấn đề về hồ sơ du học Pháp, các thủ tục hành chính, xin nhập học tại Pháp.

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN HỒ SƠ DU HỌC PHÁP TRỰC TUYẾN 1-1 CÙNG CAP EDUCATION

  ĐĂNG KÝ NGAY

  Trước khi tham gia buổi tư vấn hồ sơ du Pháp trực tuyến, chúng ta hãy cùng tìm hiểu sơ lược về bộ hồ sơ du học Pháp cần có là gì. 

   

   Workshop Hồ Sơ Du Học Pháp  

  1. CV (Curriculum vitæ) : Sơ yếu lý lịch

  Bản sơ yếu lý lịch tóm tắt về quá trình học tập, công tác của bạn, sở thích, liên lạc,.... CV xin nhập học cũng được trình bày giống 1 CV xin việc mà bạn đã từng làm.

  Lưu ý: CV bạn phải được viết bằng ngôn ngữ bạn muốn theo học bên đây.

  2. Lettre de Motivation: Thư động lực

  Là đặc biệt cần thiết và quan trọng, nó quyết định 1 phần việc bạn có được trường nhận hay không. Thư động lực phải thể hiện rõ mục tiêu học tập của bạn, kế hoạch nghề nghiệp trong tương lai, vì sao trường lại nên nhận bạn vào học, ....

  3. Bảng điểm học bạ THPT:


  >> Chi tiết

 • Câu Lạc Bộ Nói Tiếng Pháp CAP FRANCE

  Tổng Quan Câu Lạc Bộ Tiếng Pháp – Ici On Parle Français

  - Tại sao bạn đã học tiếng Pháp nhiều năm, nhưng không thể nói tiếng Pháp trôi chảy ? - Bạn đã từng gặp khó khăn khi tìm kiếm cộng đồng Pháp ngữ, hoặc môi trường để luyện tập nói tiếng Pháp ?

  Ngày nay với sự phát triển của Internet, bạn không còn khó khăn trong việc tìm kiếm các nguồn tại liệu học & luyện tập. Chỉ cần một vài cái click chuột bạn có thể tìm được kho dữ liệu khổng lồ. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể biết tìm kiếm nguồn tài liệu học, hoặc đủ động lực để tự học, thực hành nói tiếng Pháp.

  Tiếng Pháp cũng là kỹ năng, muốn có nó bạn cần phải dành thời gian để luyện tập. Càng luyện tập nhiều bạn càng giỏi.

  Câu Lạc Bộ Nói Tiếng Pháp Cap France – Ici On Parle Français ra đời với sứ mệnh, giúp các bạn: - Tạo nên một sân chơi để học viên/sinh viên có thể học hỏi, vui chơi, giao lưu, rèn luyện và nâng cao trình độ tiếng Pháp; - Có một môi trường chuyên nghiệp để phát triển kỹ năng giao tiếp, phản xạ tiếng Pháp; - Rèn luyện sự tự tin & nâng cao khả năng thuyết trình tiếng Pháp; - Tham gia câu lạc bộ thành viên có cơ hội tìm hiểu về văn hóa của các quốc gia, các khu vực trên thế giới, đặc biệt các nước trong cộng đồng Pháp Ngữ; - Có thêm những người bạn mới quốc tế, Việt Nam 1. Giới thiệu về CLB

  Câu Lạc Bộ Tiếng Pháp - Ici On Parle Français được điều hành bởi tổ chức giáo dục Quốc Tế Cap Education. Chủ nhiệm Câu Lạc Bộ là giảng viên, trợ giảng của trung tâm, với kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy, đứng lớp, tổ chức các hoạt động.

  2. Tầm nhìn - Mục tiêu - Slogan

  • Tầm nhìn:

  Câu Lạc Bộ Tiếng Pháp Cap France được điều hành bởi tổ chức Pháp ngữ uy tín « Tiếng Pháp Cap France» . Chủ nhiệm Câu Lạc Bộ là giảng viên, trợ giảng của trung tâm, với kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy, đứng lớp, tổ chức các hoạt động. Câu Lạc Bộ Tiếng Pháp Cap France được hình thành nhằm thực hiện chức năng tiên phong trong việc hỗ trợ cộng đồng pháp ngữ Việt Nam học hỏi, rèn luyện, nâng cao trình độ Tiếng Pháp

  • Mục tiêu

  >> Chi tiết

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsum.

HOẠT ĐỘNG HỌC VIÊN

GIẢNG VIÊN

Trần Thu

Thạc sĩ sư phạm ngôn ngữ Pháp

Đến với nghề là duyên, nhưng theo được nghề nhờ cái tình. Bằng kinh nghiệm giảng dạy tại Pháp 5 năm & hơn 30 năm tại Việt Nam, cô muốn đóng 1 phần sức lực tiếp sức những lứa học sinh - sinh viên chạm tới giấc mơ du học.

Học bất kỳ ngoại ngữ nào, đặc biệt là tiếng Pháp, các bạn cần phải có ý chí, nghị lực, mục tiêu học tập rõ ràng, đặc biệt là tinh thần tự học. Có như vậy, các bạn mới đạt được những kỳ vọng đề ra.

Stephen Karim

Cố Vấn, Trưởng Bộ Môn, Giảng Viên

Tại Cap Education, chúng tôi chọn triết lý giáo dục "Nhân Bản - Toàn Diện", lấy con người làm trung tâm, lấy kiến thức làm nền tảng. Chúng tôi mang đến sứ mệnh đào tạo thế hệ học sinh, sinh viên có kiến thức, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng sống, biết yêu thương, tôn trọng, sáng tạo & tinh thần tự học để hội nhập quốc tế, trở thành công dân toàn cầu có trách nhiệm, có tầm nhìn.

BẠN MUỐN NHẬN TƯ VẤN
& HỖ TRỢ TỪ C.A.P

 • Trãi nghiệm phương pháp học hiệu quả, tiết kiệm chi phí.
 • Tư vấn xây dựng chiến lược hồ sơ du học Pháp, cam kết đầu ra. 100% học viên CAP đạt visa du học năm 2022.
 • Tư vấn du học, định cư Canada bởi các chuyên gia, luật sư hàng đầu tại Canada
 • Các dịch vụ tại nước sở tại Pháp & Canada (Tìm nhà, đưa đón sân bay, thủ tục nhập học, thủ tuc hành chính, đặt vé máy bay,...)

Hơn 35.000 học viên đã thành công, và giờ đến lượt bạn!


(*) Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên ...!