Thi thử TCF TP - TCF DAP.
Talkshow Du Học Pháp Đào Tạo Dự Bị Tiếng Pháp, Cam kết đầu ra Học Tiếng Pháp Online Tốt Nhất Hồ Chí Minh Cap Education Chương Trình tuyển Sinh Du Học Dự Bị Pháp PreUp 2022 Dịch Vụ Du Học Trọn Gói Cap Education Dịch Vụ Tư Vấn Đầu Tư Định Cư Canada Cap Education

Thi thử TCF TP - TCF DAP

Để chuẩn bị tốt cho kỳ thi TCF TP  và TCF DAP vào năm tới, các bạn bắt buộc phải có những chứng chỉ cần thiết để chứng minh khả năng sử dụng ngôn ngữ Tiếng Pháp.

Chứng chỉ TCF TP dùng cho L2 L3 thạc sĩ, tiến sĩ và TCF DAP dành cho đối với hệ học L1. Để đạt được những điểm số tốt nhất ,ngay từ bây giờ cá bann cần lhari bắt tay vào quá trình ôn luyện. Nhằm giúp học viên trang bị những kỹ năng làm bài tốt ,hiểu rõ các cấy trúc đề thi ,tránh bỡ ngỡ vào phòng thi ,Cap france sẽ tổ chứ thi thử TCF TP và TCF DAP

** Đối vớ kỳ thi TCF ,Các bạn bắt buộc phải trải qua các bài thi gồm 2 phần : Phần 1: kéo dài 1.5h gồm 3 bài thi ở dạng câu hỏi trắc nghiệm được đung để đánh giá kỹ năg cụ thể : Nghe hiểu : 29 câu tring vòng 25p Ngữ pháp : 18 câu trong vòng 15p Đọc hiểu : 29 câu trong vòng 45p Phần 2 phần thi viết kéo dài trong vòng một tiếng (Đối với hình thức TCF TP ) hay 1h30p đối với TCF DAP (Phần 3 không bắt buộc : là phần thi nói hầu hết 1 số trường tại Phâp không yêu càu phân này , tuy nhiên trường các bạn muốn đăng ký vào học bắt buộc kỹ năng nói thì bạn cần phải đăng ký thêm ) ** Đề thi thầy cô dựa trên các đề mẫu của các năm gần đây và nằm trong nhiều bộ đề luyện thi của chương trình kuyeejn thi TCF tạo Capfrance sẽ giúp các bạn định hướng được các đề thi TCF là như thế nào .cũng như đánh giá khảo sát trình độ hiện tại của các bạn . Hiện rất nhiều học viên theo học tại Capfrance đã khá thành ccoong thi tham gia cuộc thi TCF với điểm số khác cao


GIẢNG VIÊN

Stephen Karim

Cố Vấn, Trưởng Bộ Môn, Giảng Viên

Tại Cap Education, chúng tôi chọn triết lý giáo dục "Nhân Bản - Toàn Diện", lấy con người làm trung tâm, lấy kiến thức làm nền tảng. Chúng tôi mang đến sứ mệnh đào tạo thế hệ học sinh, sinh viên có kiến thức, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng sống, biết yêu thương, tôn trọng, sáng tạo & tinh thần tự học để hội nhập quốc tế, trở thành công dân toàn cầu có trách nhiệm, có tầm nhìn.

Trần Thu

Thạc sĩ sư phạm ngôn ngữ Pháp

Đến với nghề là duyên, nhưng theo được nghề nhờ cái tình. Bằng kinh nghiệm giảng dạy tại Pháp 5 năm & hơn 30 năm tại Việt Nam, cô muốn đóng 1 phần sức lực tiếp sức những lứa học sinh - sinh viên chạm tới giấc mơ du học.

Học bất kỳ ngoại ngữ nào, đặc biệt là tiếng Pháp, các bạn cần phải có ý chí, nghị lực, mục tiêu học tập rõ ràng, đặc biệt là tinh thần tự học. Có như vậy, các bạn mới đạt được những kỳ vọng đề ra.

BẠN MUỐN NHẬN TƯ VẤN
& HỖ TRỢ TỪ C.A.P

  • Trãi nghiệm phương pháp học Tiếng Pháp hiệu quả tại Cap Education
  • Tư vấn dịch vụ xây dựng chiến lược hồ sơ du học Pháp, Canada.
  • Tư vấn dịch vụ định cư Canada bằng con đường đầu tư
  • Các dịch vụ tại nước sở tại Pháp & Canada (Tìm nhà, đưa đón sân bay, thủ tục nhập học, thủ tuc hành chính, đặt vé máy bay,...)

Hơn 30.000 học viên đã thành công, và giờ đến lượt bạn!


(*) Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên ...!