3 Cách Học Tiếng Pháp Hiệu Quả Cao Nhất - CapFrance
Học Viên Cap France Châu Tuyên Luân Đào Tạo Dự Bị Tiếng Pháp, Cam kết đầu ra Học Tiếng Pháp Online Tốt Nhất Hồ Chí Minh Cap Education Chương Trình tuyển Sinh Du Học Dự Bị Pháp PreUp 2022 Dịch Vụ Du Học Trọn Gói Cap Education Dịch Vụ Tư Vấn Đầu Tư Định Cư Canada Cap Education

3 CÁCH HỌC TIẾNG PHÁP HIỆU QUẢ CAO NHẤT?

 

Nếu bạn chưa biết học tiếng pháp ở đâu tốt nhất. Hãy đồng hành cùng Cap France trường dạy tiếng pháp uy tín và tốt nhất TPHCM. Với các khóa học nổi tiếng như: 

Giao tiếp tiếng pháp

Học tiếng pháp online miễn phí

Học tiếng pháp cho người mới bắt đầu

Dưới đây là 3 cách học tiếng pháp hiệu quả cao nhất bạn nên tham khảo và áp dụng thật tốt nhé: 

1. Hãy bắt đầu học Tiếng Pháp và làm quen Tiếng Pháp với người bản xứ
Khi nói Tiếng Pháp với người Pháp thường chúng ta vẫn thấy hồi hộp hiện khi nói với người Việt. Bởi sợ họ nói gì, mình không hiểu hoặc mình nói gì họ không hiểu

Vậy nên mới bắt đầu học, hãy lựa chọn học với giáo viên Pháp, để luyện việc tự tin khi giao tiếp người nước ngoài. Học Tiếng Pháp để nói chuyện với người nước ngoài, chứ không phải nói chuyện với Việt Nam. Giao tiếp 2 đối tượng khác nhau, tâm lý sẽ khác nhau.

 

Nếu không giao tiếp được Tiếng Anh, làm sao học được với giáo viên bản xứ?

Bạn có thể học được khi bạn có thể đăng ký theo học lớp Pháp Việt ở Cap France nha. Lớp sẽ học cả giáo viên Pháp và Việt Nam. Với những giờ học với giáo viên Pháp để luyện phản xạ và phát âm chuẩn, lớp cũng sẽ có trợ giảng hỗ trợ bạn. Đây là chương trình được CAP FRANCE thiết kế để giúp học viên không giao tiếp được Tiếng Anh, vẫn có thể theo học được lớp Tiếng Pháp với giáo viên bản xứ.

 

 

2. Học như thế nào là đúng phương pháp? 
Để nghe nói, viết tốt, bạn cần phải có 3 yếu tố
1- phát âm đúng Tiếng Pháp.Phát âm sai người nghe sẽ không hiểu bạn nói và khi bạn nghe, họ phát âm đúng nhưng bạn không nghe ra


2- từ vựng phong phú. Không có từ vựng lấy gì để nói.


3- ngữ pháp vững
Ngữ pháp Tiếng Pháp dùng nghe nói sẽ đơn giản hơn, tuy nhiên, dùng viết lách sẽ phải dùng văn phong khác. Đặc biệt là Tiếng Pháp và người Pháp. Họ nhìn cách hành văn của bạn để đánh giá trình độ của bạn. Chính vậy, hãy học Tiếng Pháp một cách bài bản nhất.

 

3. Ý chí, sự kiên trì, sự quyết tâm.
Đây là điều kiện đủ để bạn có thể đi đến cùng với khát vọng chinh phục Tiếng Pháp.
Nếu bạn không đủ ý chí, sự quyết tâm và kiên trì thì thật khó để đi đến cuối con đường. Học ngoại ngữ không hề đơn giãn, nó không thể ngày 1 ngày 2. Chính vì vậy, ngay từ đầu phải viết cho mình 1 mục tiêu. Có mục tiêu bạn mới có thể đi đến cuối con đường.

 

trường học Tiếng Pháp Cap France, thầy cô và đội ngũ trợ giảng, luôn cố gắng tạo 1 môi trường thỏai mái, thân thiện nhất để học viên có thể tiếp thu kiến thức hiệu quả.

Với các lớp học được thiết kế dựa trên những kinh nghiệm giảng dạy, lấy học viên làm trung tâm.
Ví dụ, lớp cấp tốc. Tại sao Cap France không có lịch vào các buổi tối. Bởi lớp cấp tốc, dành cho những bạn mong muốn đẩy nhanh trình độ trong thời gian ngắn nhất, chính vì vậy, để hiệu quả, các bạn cần tập trung mọi nguồn năng lực và nguồn lực vào việc học. Nếu bạn vừa học cấp tốc, vừa đi làm vừa đi học, hiệu quả là không có. Bạn nạp kiến thức vào đầu nhưng không thể giữ lại được, thì việc nạp cũng không hữu ích gì.

 

Tại sao chỉ học 1,5h hoặc 2h/1 buổi?
Theo nghiên cứu, đó là khoảng thời gian bạn có thể tiếp thu va thu nhận kiến thức vừa phải và hợp lý. Nếu quá nhiều thì những khoảng thời gian dường như bạn không thể thu nhận được nữa vì quá mệt mỏi và quá nhiều kiến thức rồi.

 

Chính vì vậy, nếu bạn có dự định theo học Tiếng Pháp Cấp Tốc, hãy dành trọn năng lượng và thời gian. Nếu như vậy, Cap France chắc chắn bạn sẽ đạt được kết quả, bởi chính học viên Cap France minh chứng cho điều này.

 

 

Hãy vào Cap France mỗi ngày để học những bài học tiếng pháp hữu ích bằng cách bấm xem những chuyên mục bên dưới:

>>> Học Tiếng Pháp Onlinechuyên mục này giúp bạn học từ vựng, ngữ pháp, luyện nghe, luyện nói, viết chính tả tiếng pháp

>>> Kiểm Tra Trình Độ Tiếng Pháp : chuyên mục này giúp bạn kiểm tra trình độ tiếng pháp

>>> Khóa Học Tiếng Pháp Tại TPHCM : chuyên mục này giúp bạn muốn học tiếng pháp chuẩn giọng bản ngữ, dành cho các bạn muốn tiết kiệm thời gian học tiếng Pháp với giảng viên 100% bản ngữđây là khóa học duy nhất chỉ có tại Cap France với chi phí ngang bằng với các trung tâm khác chỉ có giảng viên là người Việt. Ngoài ra đối với các bạn mới bắt đầu học mà chưa thể giao tiếp nghe hiểu bài được bằng tiếng Pháp và không giao tiếp tốt được bằng tiếng Anh thì hãy học lớp kết hợp giáo viên Việt và giáo viên Pháp. Khóa học này giúp các bạn bắt đầu học tiếng Pháp dễ dàng hơn vì được học ngữ pháp và luyện viết giáo viên Việt Nam, luyện phát âm và giao tiếp với giáo viên Pháp. Rất nhiều các khóa học từ cơ bản cho người mới bắt đầu đến các khóa nâng cao dành cho ai có nhu cầu du học Pháp. Hãy có sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Đừng để mất tiền và thời gian của mình mà không mang lại hiệu quả trong việc học tiếng Pháp.

>>> Tự học Tiếng Pháp online miễn phí qua trang youtube: HỌC TIẾNG PHÁP  NHANH - CAP FRANCE tại đây  Chuyên mục giúp bạn học Tiếng Pháp mỗi ngày thông qua các video bài giảng.

Tags: 3 cach hoc tieng phap hieu qua cao nhathoc tieng phaphoc tieng phap online mien phihoc tieng phap cho nguoi moi bat daucach hoc tieng phap hieu qua, day tieng phapgiao tiep tieng phap


157

KHÁM PHÁ KHÔNG GIAN TẠI C.A.P

GIẢNG VIÊN

Stephen Karim

Cố Vấn, Trưởng Bộ Môn, Giảng Viên

Tại Cap Education, chúng tôi chọn triết lý giáo dục "Nhân Bản - Toàn Diện", lấy con người làm trung tâm, lấy kiến thức làm nền tảng. Chúng tôi mang đến sứ mệnh đào tạo thế hệ học sinh, sinh viên có kiến thức, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng sống, biết yêu thương, tôn trọng, sáng tạo & tinh thần tự học để hội nhập quốc tế, trở thành công dân toàn cầu có trách nhiệm, có tầm nhìn.

Trần Thu

Thạc sĩ sư phạm ngôn ngữ Pháp

Đến với nghề là duyên, nhưng theo được nghề nhờ cái tình. Bằng kinh nghiệm giảng dạy tại Pháp 5 năm & hơn 30 năm tại Việt Nam, cô muốn đóng 1 phần sức lực tiếp sức những lứa học sinh - sinh viên chạm tới giấc mơ du học.

Học bất kỳ ngoại ngữ nào, đặc biệt là tiếng Pháp, các bạn cần phải có ý chí, nghị lực, mục tiêu học tập rõ ràng, đặc biệt là tinh thần tự học. Có như vậy, các bạn mới đạt được những kỳ vọng đề ra.

BẠN MUỐN NHẬN TƯ VẤN
& HỖ TRỢ TỪ C.A.P

  • Trãi nghiệm phương pháp học Tiếng Pháp hiệu quả tại Cap Education
  • Tư vấn dịch vụ xây dựng chiến lược hồ sơ du học Pháp, Canada.
  • Tư vấn dịch vụ định cư Canada bằng con đường đầu tư
  • Các dịch vụ tại nước sở tại Pháp & Canada (Tìm nhà, đưa đón sân bay, thủ tục nhập học, thủ tuc hành chính, đặt vé máy bay,...)

Hơn 30.000 học viên đã thành công, và giờ đến lượt bạn!


(*) Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên ...!