Học Tiếng Pháp Online Miễn Phí tại CAP FRANCE
Đào Tạo Tiếng Pháp Định Cư Canada Học Tiếng Pháp Online Tốt Nhất Hồ Chí Minh Cap Education Ưu Đãi Học Phí Tiếng Pháp Cap Education Hệ Thống Học Tiếng Pháp Toàn Diện Cap Education Chương Trình tuyển Sinh Du Học Dự Bị Pháp PreUp 2022 Dịch Vụ Du Học Trọn Gói Cap Education Dịch Vụ Tư Vấn Đầu Tư Định Cư Canada Cap Education
 • Các Mùa Trong Tiếng Pháp

  Các Mùa Trong Tiếng Pháp
  (Les saisons de l'année)
  Bạn đã biết cách đọc các mùa bằng tiếng Pháp chưa ? Các mùa xuân, hạ, thu, đông được đọc như thế nào trong tiếng Pháp và tiếng Anh.
  Cùng tổ chức giáo dục Cap Education - Học Tiếng Pháp Cap France tìm hiểu ở bài học từ vựng tiếng Pháp hôm nay, chủ đề les saisons de l'année (Mùa trong năm)
  >> Chi tiết
 • Ngày Trong Tuần Trong Tiếng Pháp

  Bí Mật Ẩn Dưới Tên Gọi Ngày Trong Tuần Trong Tiếng Pháp

  Tượng tự như tiếng Anh luôn có chữ -day trong tên của mỗi ngày trong tuần, các thứ trong tiếng Pháp cũng luôn có chữ -di trong tên mình. Nếu so sánh với tiếng Anh thì chắc các bạn cũng đoán ra được rằng -di có nghĩa là ngày vốn bắt nguồn từ từ dies trong tiếng La-tinh. >> Chi tiết

 • Những Từ Tiếng Anh Mượn Từ Tiếng Pháp

  Những Từ Tiếng Anh Mượn Từ Tiếng Pháp
  Nếu bạn đã học tiếng Pháp và Tiếng Anh, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy có rất nhiều từ tiếng Pháp giống với tiếng Anh.
  Một số nghiên cứu chỉ ra rằng, khoảng 30% vốn từ vựng tiếng Anh mượn từ tiếng Pháp. Bạn lưu ý có một số từ vựng tiếng Anh giống tiếng Pháp nhưng nghĩa hoàn toàn khác nhau.
  Sau đây, CAP chia sẻ với bạn một số từ vựng tiếng Pháp và tiếng Anh giống nhau. Còn rất nhiều nữa, nếu bạn biết hãy bình luận bên dưới nha!
  >> Chi tiết
 • Từ Vựng Tiếng Pháp Về Châu Lục

  Từ Vựng Tiếng Pháp Về Châu Lục
  Bạn đã biết cách gọi tên các châu lục bằng tiếng Pháp như thế nào chưa ? Bài học từ vựng của chúng ta hôm nay, cùng tổ chức giáo dục Cap Education tìm hiểu các từ vựng tiếng Pháp về châu lục.
  Các bạn đã chuẩn bị sẵn sổ tay từ vựng xinh xắn để ghi chép các từ vựng mới chưa? Chúng ta cùng bắt đầu bài học bên dưới nha!
  >> Chi tiết
 • Số Thứ Tự Trong Tiếng Pháp

  Số Thứ Tự Trong Tiếng Pháp 

  Les Nombres Ordinaux

  Bài học tiếng Pháp hôm nay của chúng ta, cùng tổ chức giáo dục Cap Education - Học tiếng Pháp Cap France tìm hiểu một chủ đề từ của trình độ A1, số thứ tự trong tiếng Pháp.

  Số thứ tự trong tiếng Pháp được gọi như thế nào, chúng ta cùng bắt đầu ở bài học hôm nay nha.

  NỘI DUNG CHÍNH:

  • Cách thành lập số thứ tự trong tiếng Pháp
  • Các số thứ tự trong tiếng Pháp
  • Cách viết tắt số thứ tự trong tiếng Pháp
  >> Chi tiết
 • Tiếng Pháp Thương Mại

  Từ Vựng Tiếng Pháp Thương Mại Bài học từ vựng tiếng Pháp của chúng ta hôm nay vô cùng thú vị, dành tặng cho các bạn đang và sẽ mong muốn học chuyên ngành thương mại bằng tiếng Pháp.  Chủ đề từ vựng về Tiếng Pháp thương mại sẽ được tổ chức giáo dục Cap Education, giới thiệu ở bài học hôm nay. Chúng ta cùng làm quen với các từ vựng bên dưới:

  • Commerce : Thương mại
  >> Chi tiết
 • Những Từ Tiếng Pháp Giống Tiếng Anh

  Những Từ Tiếng Pháp Giống Tiếng Anh

  Thông thường, chúng ta hay có các từ tiếng Anh gốc Pháp. Theo nghiên cứu cho thấy có khoảng 30% số từ vựng tiếng Anh mượn từ tiếng Pháp. Vậy bạn có bao giờ tự hỏi liệu tiếng Pháp có mượn từ của tiếng Anh hay không? 

  Hãy cũng tổ chức giáo dục Cap Education - Học Tiếng Pháp Cap France tìm hiểu những từ tiếng Pháp mượn từ tiếng Anh thông qua bài viết sau.

  • Week-end → fin de semaine : cuối tuần
  >> Chi tiết
 • Đặt Tên Instagram Hay Cho Nữ Bằng Tiếng Pháp

  Đặt Tên Instagram Hay Cho Nữ Bằng Tiếng Pháp

  Nếu ai đó hỏi bạn, ngôn ngữ của tình yêu là gì ? Bạn hãy trả lời rằng tiếng Pháp chính là ngôn ngữ của tình yêu. Không phải một người học tiếng Pháp mới nên có một cái tên Pháp, nếu bạn thích sự lãng mạng, hãy tìm cho mình một cái tên bằng tiếng Pháp trên Instagram.

  Tổ chức giáo dục Cap Education gợi ý cho bạn Top một số tên  iếng Pháp hay cho dùng để đặt trên Instagram, Facebook.

  Cùng CAP tìm hiểu nha các bạn! >> Chi tiết

 • Tên Tiếng Pháp Hay Cho Nam

  Top 20 Tên Tiếng Pháp Hay Cho Nam
  Bạn muốn tìm cái tên bằng tiếng Pháp cho mình. Cùng Cap Education tìm hiểu top 20 tên tiếng Pháp hay và ý nghĩa dành đặt cho các bạn nam.
   
  >> Chi tiết
 • Tên Tiếng Pháp Hay Cho Nữ

  Tên Tiếng Pháp Hay Cho Nữ
  Tiếng Pháp vốn tự hào là ngôn ngữ của tình yêu bởi vẻ đẹp của nó. Bạn đang muốn tìm kiếm một cái tên bằng tiếng Pháp dành cho mình. Cùng tổ chức giáo dục Cap Education - Học Tiếng Pháp Cap France tìm hiểu các tên tiếng Pháp hay dành cho các bạn nữ
   
  1. Với bạn muốn tìm tên bằng chữ cái bắt đầu bằng A:
  • Aline: xinh đẹp, cách đọc: /a.lin/
  • Aimée: ‘yêu dấu’, cách đọc: \ɛ.me\ 
  >> Chi tiết

KHÁM PHÁ KHÔNG GIAN TẠI C.A.P

GIẢNG VIÊN

Stephen Karim

Cố Vấn, Trưởng Bộ Môn, Giảng Viên

Tại Cap Education, chúng tôi chọn triết lý giáo dục "Nhân Bản - Toàn Diện", lấy con người làm trung tâm, lấy kiến thức làm nền tảng. Chúng tôi mang đến sứ mệnh đào tạo thế hệ học sinh, sinh viên có kiến thức, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng sống, biết yêu thương, tôn trọng, sáng tạo & tinh thần tự học để hội nhập quốc tế, trở thành công dân toàn cầu có trách nhiệm, có tầm nhìn.

Trần Thu

Thạc sĩ sư phạm ngôn ngữ Pháp

Đến với nghề là duyên, nhưng theo được nghề nhờ cái tình. Bằng kinh nghiệm giảng dạy tại Pháp 5 năm & hơn 30 năm tại Việt Nam, cô muốn đóng 1 phần sức lực tiếp sức những lứa học sinh - sinh viên chạm tới giấc mơ du học.

Học bất kỳ ngoại ngữ nào, đặc biệt là tiếng Pháp, các bạn cần phải có ý chí, nghị lực, mục tiêu học tập rõ ràng, đặc biệt là tinh thần tự học. Có như vậy, các bạn mới đạt được những kỳ vọng đề ra.

BẠN MUỐN NHẬN TƯ VẤN
& HỖ TRỢ TỪ C.A.P

 • Trãi nghiệm phương pháp học Tiếng Pháp hiệu quả tại Cap Education
 • Tư vấn dịch vụ xây dựng chiến lược hồ sơ du học Pháp, Canada.
 • Tư vấn dịch vụ định cư Canada bằng con đường đầu tư
 • Các dịch vụ tại nước sở tại Pháp & Canada (Tìm nhà, đưa đón sân bay, thủ tục nhập học, thủ tuc hành chính, đặt vé máy bay,...)

Hơn 30.000 học viên đã thành công, và giờ đến lượt bạn!


(*) Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên ...!