HỌC ONLINE

Tất-Tần-Tật Tên Gọi Các Dấu Câu Trong Tiếng Pháp   Dấu câu trong tiếng Pháp có vai trò quan trọng giúp người nghe hiểu đúng ý của người nói. Tuy nhiên, rất ít người để ý đến, chúng ta thường sử dụng nó nhưng không phải ai cũng biết tên gọi của dấu đó trong tiếng Pháp là gì phải không nào? Việc này có thể gây khó khăn cho bạn nếu gặp thử thách như viết chính tả. Cùng Capfrance giải đáp tất-tần-tật tên gọi của các dấu trong từ và trong câu bằng tiếng Pháp nhé! 1. Các dấu trong từ ( les accents en français)

10 Cụm Từ Thông Dụng Với Động Từ Être

10 Cụm Từ Thông Dụng Với Động Từ Être « Être » là động từ cơ bản và được sử dụng nhiều nhất trong tiếng Pháp. Nó được sử dụng như là động từ chính trong câu hoặc làm trợ động từ. Không chỉ vậy, các cụm từ đi với Être mang lại cho chúng ta nhiều ý nghĩa vô cùng thú vị. Ở bài học hôm nay, cùng Cap France xem 10 cụm từ nào đi với « Être »  được sử dụng nhiều nhất trong giao tiếp hằng ngày của người Pháp nhé !

5 Từ Điển Pháp Việt Tốt Nhất Hiện Nay

TỔNG HỢP CÁC TỪ ĐIỂN PHÁP VIỆT TỐT NHẤT

1. Từ điển Pháp Việt Glosbe

Glosbe là từ điển online phổ biến và được ưa chuộng của nhiều người học tiếng Pháp bởi một số ưu điểm sau:

Thành Ngữ Tiếng Pháp Với La Peau

09 THÀNH NGỮ TIẾNG PHÁP VỚI LA PEAU

La peau có nghĩa trong Tiếng Pháp là làn da, nhưng không phải ở trong bất kỳ câu nào nó cũng mang ý nghĩa nó. Cùng tìm hiểu 9 thành ngữ Tiếng Pháp hay được dùng nhất với la peau. 

  • Être dans la peau de quelqu’un/ Se mettre dans la peau de quelqu’un: Đặt mình vào địa vị người khác

BÀI KIỂM TRA
Gọi Ngay