Học Tiếng Pháp Online Miễn Phí tại CAP FRANCE
Đào Tạo Tiếng Pháp Định Cư Canada Học Tiếng Pháp Online Tốt Nhất Hồ Chí Minh Cap Education Ưu Đãi Học Phí Tiếng Pháp Cap Education Hệ Thống Học Tiếng Pháp Toàn Diện Cap Education Chương Trình tuyển Sinh Du Học Dự Bị Pháp PreUp 2022 Dịch Vụ Du Học Trọn Gói Cap Education Dịch Vụ Tư Vấn Đầu Tư Định Cư Canada Cap Education
 • Sự Khác Nhau Giữa Động Từ Voir Và Regarder Trong Tiếng Pháp

  Sự Khác Nhau Giữa Động Từ Voir Và Regarder Trong Tiếng Pháp

  Trong tiếng Pháp 2 động từ voir và regarder đều có nghĩa là nhìn. Nhưng tại sao chúng ta lại có 2 động từ này ? Chắc hẳn nhiều bạn sẽ đặt ra câu hỏi như trên. Và khi nào chúng ta dùng động từ voir, khi nào chúng ta dùng động từ regarder

  Với nội dung kiến thức bài học hôm nay, hãy cùng Học Tiếng Pháp Cap France tìm hiểu sự khác nhau giữa hai động từ voir và regarder trong tiếng Pháp. >> Chi tiết

 • Sự Khác Nhau Giữa Entendre Và Écouter Trong Tiếng Pháp

  Sự Khác Nhau Giữa Entendre Và Écouter Trong Tiếng Pháp

  Trong tiếng Pháp 2 động từ entendre và écouter đều có nghĩa là nghe. Tuy nhiên, tại sao cùng một nghĩa là nghe lại có đến 2 từ. Chắc chắn rằng 2 từ này sẽ có gì đó khác nhau.

  Với nội dung kiến thức hôm nay, hãy cùng CAP tìm hiểu sự khác nhau giữa hai động từ entendre và écouter trong tiếng Pháp. >> Chi tiết

 • Từ Vựng Tiếng Pháp Trình Độ B1

  Từ Vựng Tiếng Pháp Trình Độ B1
  Trong tiếng Pháp, mỗi trình độ đều yêu cầu người học nắm được số từ vựng ở một mức cụ thể. Đối với DELF B1, con số này rơi vào khoảng 2.700 từ. Để đảm bảo dung nạp được 2.700 từ một cách hiệu quả, điều đầu tiên bạn cần làm là xác định mình sẽ học cái gì.
  Theo đó, hãy cùng tổ chức giáo dục CAP Education - Học Tiếng Pháp Cap France tổng hợp các chủ đề từ vựng thuộc trình độ B1 dưới đây, với hi vọng sẽ giúp quá trình học từ vựng của bạn có thể trở nên dễ dàng hơn.
  Sau đây là 26 chủ đề từ vựng các bạn cần biết cho trình độ B1:
   
  1. Les caractéristiques physiques
  >> Chi tiết
 • Phân Biệt Sự Khác Nhau Giữa Se Rappler Và Se Souvenir Trong Tiếng Pháp

  Phân Biệt Sự Khác Nhau Giữa Se Rappler Và Se Souvenir Trong Tiếng Pháp

  Nhiều bạn mới bắt đầu học tiếng Pháp sẽ lúng túng cách sử dụng của các từ mà khi dịch sang tiếng Việt nó cũng mang một nghĩa. Tuy nhiên, chúng ta sẽ tự đặt câu hỏi rằng, tại sao chúng mang cùng một nghĩa nhưng lại có 2 từ để nói. 

  Bài học từ vựng hôm nay của chúng ta, hãy cùng tổ chức giáo dục CAP tìm hiểu sự khác nhau giữa cách sử dụng Se rappler và se souvenir trong tiếng Pháp nhé. >> Chi tiết

 • Lời Mời Trong Tiếng Pháp

  Lời Mời Trong Tiếng Pháp

  Bạn đã từng đặt câu hỏi để mời ai đó hoặc từ chối/chấp nhận một lời mời từ người khác bằng tiếng Pháp như thế nào chưa ? Để mời ai đó hoặc từ chối/chấp nhận một lời mời từ người khác, người Pháp thường sử dụng 3 động từ là : vouloir, pouvoir và devoir.

  Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé. >> Chi tiết

 • Từ Vựng Tiếng Pháp Chủ Đề Tết Trung Thu

  Từ Vựng Tiếng Pháp Chủ Đề Tết Trung Thu

  (La Fête De La Mi-Automne)

  Một mùa tết đoàn viên lại đến. Bài học hôm nay cùng tổ chức giáo dục Cap Education – Học Tiếng Pháp Cap France tìm hiểu bộ từ vựng tiếng Pháp chủ đề Tết Trung Thu nhé các bạn.

  Chúng ta cùng bắt đầu bài học ngay nào! >> Chi tiết

 • Từ Vựng Tiếng Pháp Chủ Đề Đồ Điện Gia Dụng

  Từ Vựng Tiếng Pháp Chủ Đề Đồ Điện Gia Dụng - L’Électroménager
  Từ vựng tiếng Pháp chủ đề đồ điện gia dụng là bài học về từ vựng hôm nay của chúng ta. Hãy cùng CAP tìm hiểu bài học này thông qua nội dung và video bên dưới nha các bạn.
   
  1. Un aspirateur [aspiʀatœʀ] : Máy hút bụi
  2. Un batteur [batœʀ] : Máy đánh trứng
  >> Chi tiết
 • Từ Vựng Tiếng Pháp Chủ Đề Động Vật Hoang Dã

  Từ Vựng Tiếng Pháp Chủ Đề Động Vật Hoang Dã

  Bạn đã từng thắc mắc các động vật hoang dã được gọi như thế nào trong tiếng Pháp chưa. Bài học hôm nay cùng tổ chức giáo dục CAP Education tìm hiểu các tên gọi động vật hoang dã bằng tiếng Pháp nhé.

  Hãy lưu lại bài học này để hướng dẫn các bé nhà mình cách đọc nhé các bạn

  • Les animaux sauvages : Động vật hoang dã
  >> Chi tiết
 • Các Mùa Trong Tiếng Pháp

  Các Mùa Trong Tiếng Pháp
  (Les saisons de l'année)
  Bạn đã biết cách đọc các mùa bằng tiếng Pháp chưa ? Các mùa xuân, hạ, thu, đông được đọc như thế nào trong tiếng Pháp và tiếng Anh.
  Cùng tổ chức giáo dục Cap Education - Học Tiếng Pháp Cap France tìm hiểu ở bài học từ vựng tiếng Pháp hôm nay, chủ đề les saisons de l'année (Mùa trong năm)
  >> Chi tiết
 • Ngày Trong Tuần Trong Tiếng Pháp

  Bí Mật Ẩn Dưới Tên Gọi Ngày Trong Tuần Trong Tiếng Pháp

  Tượng tự như tiếng Anh luôn có chữ -day trong tên của mỗi ngày trong tuần, các thứ trong tiếng Pháp cũng luôn có chữ -di trong tên mình. Nếu so sánh với tiếng Anh thì chắc các bạn cũng đoán ra được rằng -di có nghĩa là ngày vốn bắt nguồn từ từ dies trong tiếng La-tinh. >> Chi tiết


KHÁM PHÁ KHÔNG GIAN TẠI C.A.P

GIẢNG VIÊN

Stephen Karim

Cố Vấn, Trưởng Bộ Môn, Giảng Viên

Tại Cap Education, chúng tôi chọn triết lý giáo dục "Nhân Bản - Toàn Diện", lấy con người làm trung tâm, lấy kiến thức làm nền tảng. Chúng tôi mang đến sứ mệnh đào tạo thế hệ học sinh, sinh viên có kiến thức, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng sống, biết yêu thương, tôn trọng, sáng tạo & tinh thần tự học để hội nhập quốc tế, trở thành công dân toàn cầu có trách nhiệm, có tầm nhìn.

Trần Thu

Thạc sĩ sư phạm ngôn ngữ Pháp

Đến với nghề là duyên, nhưng theo được nghề nhờ cái tình. Bằng kinh nghiệm giảng dạy tại Pháp 5 năm & hơn 30 năm tại Việt Nam, cô muốn đóng 1 phần sức lực tiếp sức những lứa học sinh - sinh viên chạm tới giấc mơ du học.

Học bất kỳ ngoại ngữ nào, đặc biệt là tiếng Pháp, các bạn cần phải có ý chí, nghị lực, mục tiêu học tập rõ ràng, đặc biệt là tinh thần tự học. Có như vậy, các bạn mới đạt được những kỳ vọng đề ra.

BẠN MUỐN NHẬN TƯ VẤN
& HỖ TRỢ TỪ C.A.P

 • Trãi nghiệm phương pháp học Tiếng Pháp hiệu quả tại Cap Education
 • Tư vấn dịch vụ xây dựng chiến lược hồ sơ du học Pháp, Canada.
 • Tư vấn dịch vụ định cư Canada bằng con đường đầu tư
 • Các dịch vụ tại nước sở tại Pháp & Canada (Tìm nhà, đưa đón sân bay, thủ tục nhập học, thủ tuc hành chính, đặt vé máy bay,...)

Hơn 30.000 học viên đã thành công, và giờ đến lượt bạn!


(*) Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên ...!