HỌC ONLINE

TỔNG HỢP CÁC CHỦ ĐỀ TỪ VỰNG TỪ A1 ĐẾN B2 TRONG TIẾNG PHÁP MÀ BẠN CẦN BIẾT

Ở mỗi trình độ khác nhau, các bạn sẽ có lượng từ vựng khác nhau. Với các trình độ càng lên cao, số lượng từ vựng chúng ta cần nắm sẽ tăng lên. Nếu các bạn có số lượng từ vựng khoảng 5000-7000 từ vựng, với các chủ đề hàng ngày mà chúng ta hay gặp, các bạn có thể sử dụng giao tiếp được thông thường.

Những Thay Đổi Trong Kỳ Thi DELF Và DALF Từ Năm 2020

NHỮNG THAY ĐỔI CẦN CHÚ Ý CỦA KỲ THI DELF/ DALF BẮT ĐẦU TỪ NĂM 2020

Đối với ai Học Tiếng Pháp, đều biết đến văn bằng delf, dalf.

Delf, Dalf là văn bằng được châu âu và các nước sử dụng Tiếng Pháp chấp nhận, nhằm đánh giá việc sử dụng thông thạo Tiếng Pháp. Đối với bằng Delf, Dalf là văn bằng có giá trị viễn viễn. 

Với những ai có ý định du học, làm việc, định cư, và lựa chọn bằng Delf/ Dalf cho kỳ thi đánh giá năng lực của mình cần lưu ý những thay đổi trong việc ra đề thi của kỳ thì delf, Dalf áp dụng bắt đầu từ năm 2020. Hãy cùng Học Tiếng Pháp Cap France tìm hiểu về 5 thay đổi trong kỳ thi delf, dalf sắp tới.

Từ Vựng Tiếng Pháp Về Con Vật

TỪ VỰNG TIẾNG PHÁP VỀ VẬT NUÔI TRONG NHÀ - LES ANIMAUX DOMESTIQUES

Bài học từ vựng Tiếng Pháp theo chủ đề hôm nay, cùng Học Tiếng Pháp - Cap France tìm hiểu về vật nuôi trong nhà

  • La souris blanche: Chuột bạch
     
  • Le serpent: Rắn
     
  • Le chien: Chó

Viết Về Một Ngày Của Bạn Bằng Tiếng Pháp

Viết Về Một Ngày Của Bạn Bằng Tiếng Pháp - Ma journée

Je m’appelle Caroline. J’ai 21 ans. Je suis actuellement étudiante à la faculté des lettres français de l’université des Sciences sociales et Humaines de Ho Chi Minh ville. Je suis très contente de vous partager aujourd’hui mes activités d’une journée.

Tôi tên là Caroline. Tôi 21 tuổi. Hiện tôi đang là sinh viên ngôn ngữ Pháp của trường đại học xã hội và nhân văn Thành Phố Hồ Chí Minh. Hôm nay, tôi rất vui được chia sẻ với các bạn những hoạt động hàng ngày của mình.

BÀI KIỂM TRA
Tư vấn online