Học Tiếng Pháp Online Miễn Phí tại CAP FRANCE
Talkshow Du Học Pháp Đào Tạo Dự Bị Tiếng Pháp, Cam kết đầu ra Học Tiếng Pháp Online Tốt Nhất Hồ Chí Minh Cap Education Chương Trình tuyển Sinh Du Học Dự Bị Pháp PreUp 2022 Dịch Vụ Du Học Trọn Gói Cap Education Dịch Vụ Tư Vấn Đầu Tư Định Cư Canada Cap Education
 • Từ Vựng Tiếng Pháp Theo Chủ Đề Công Nghệ Thông Tin

  Từ Vựng Tiếng Pháp Theo Chủ Đề Công Nghệ Thông Tin
  Trong bài học này, CAP xin đem đến với các bạn một bộ từ vựng về chủ đề công nghệ thông tin. Trong cuộc sống, chúng ta rất thường phải sử dụng máy tính, điện thoại cho việc học và cả công việc. Vậy bạn đã bao giờ biết những từ vựng trong chủ đề hết sức quen thuộc này chưa ? Hãy cùng CAP tìm hiểu nhé.
  >> Chi tiết
 • Từ Vựng Tiếng Pháp Ở Nhà Hàng

  Từ Vựng Tiếng Pháp Ở Nhà Hàng  - Le Vocabulaire Au Restaurant
  Trong bài học này, CAP xin tổng hợp cho các bạn những từ vựng thường được sử dụng nhất khi đến một nhà hàng ở Pháp. Hãy dành một ít thời gian trau dồi vốn từ vựng tiếng Pháp cùng CAP nhé.
  >> Chi tiết
 • Từ Vựng Tiếng Pháp Về Lễ Phục Sinh

  Từ Vựng Tiếng Pháp Về Lễ Phục Sinh - Les Pâques

  Lễ phục sinh của người Pháp là một trong những lễ quan trọng, bên cạnh lễ Noel. Nó cũng giống như tết cổ truyền của chúng ta. Với nội dung bài học từ vựng tiếng Pháp hôm nay, hãy cùng CAP tìm hiểu về các từ vựng trong ngày lễ phục sinh của người Pháp nhé. >> Chi tiết

 • Tiếng Kêu Của Các Con Vật Trong Tiếng Pháp

  Tiếng Kêu Của Các Con Vật Trong Tiếng Pháp

  Con ong  thì kêu “vo vo”, con cừu kêu “be be”. Các bạn có thắc mắc những tiếng kêu này trong tiếng Pháp là như thế nào không. Trong bài học này, CAP mời các bạn học từ vựng về tiếng kêu của các con vật trong tiếng Pháp nhé. >> Chi tiết

 • Một Số Nét Nghĩa Của Động Từ Faire

  Một Số Nét Nghĩa Của Động Từ Faire
  Động từ « faire » là một trong những động từ nhiều nghĩa và được dùng trong rất nhiều trường hợp trong tiếng Pháp. Hãy cùng CAP tìm hiểu các nét nghĩa của từ « faire » nhé.
  >> Chi tiết
 • Từ Vựng Tiếng Pháp Về Các Con Vật Nuôi

  Từ Vựng Tiếng Pháp Về Các Con Vật Nuôi
  Để học tốt tiếng Pháp, các bạn đừng quên nâng cao vốn từ thường xuyên. Trong bài học này, mời các bạn cùng CAP học từ vựng tiếng Pháp về các con vật nuôi nhé.
  >> Chi tiết
 • Các Tiền Tố Và Hậu Tố Có Nguồn Gốc Hy Lạp Trong Tiếng Pháp

  Các Tiền Tố Và Hậu Tố Có Nguồn Gốc Hy Lạp Trong Tiếng Pháp

  Trong tiếng Pháp có rất nhiều tiền tố và hậu tố vốn có nguồn gốc từ tiếng Hy Lạp, đặc biệt là trong các lĩnh vực khoa học. Trong bài học này, CAP xin giới thiệu với các bạn một số tiền tố và hậu tố thường gặp cùng ý nghĩa chúng nhé.

  NỘI DUNG CHÍNH :

  • Các tiền tố có nguồn gốc Hy Lạp trong tiếng Pháp
  • Các hậu tố có nguồn gốc Hy Lạp trong tiếng Pháp
  >> Chi tiết

KHÁM PHÁ KHÔNG GIAN TẠI C.A.P

GIẢNG VIÊN

Stephen Karim

Cố Vấn, Trưởng Bộ Môn, Giảng Viên

Tại Cap Education, chúng tôi chọn triết lý giáo dục "Nhân Bản - Toàn Diện", lấy con người làm trung tâm, lấy kiến thức làm nền tảng. Chúng tôi mang đến sứ mệnh đào tạo thế hệ học sinh, sinh viên có kiến thức, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng sống, biết yêu thương, tôn trọng, sáng tạo & tinh thần tự học để hội nhập quốc tế, trở thành công dân toàn cầu có trách nhiệm, có tầm nhìn.

Trần Thu

Thạc sĩ sư phạm ngôn ngữ Pháp

Đến với nghề là duyên, nhưng theo được nghề nhờ cái tình. Bằng kinh nghiệm giảng dạy tại Pháp 5 năm & hơn 30 năm tại Việt Nam, cô muốn đóng 1 phần sức lực tiếp sức những lứa học sinh - sinh viên chạm tới giấc mơ du học.

Học bất kỳ ngoại ngữ nào, đặc biệt là tiếng Pháp, các bạn cần phải có ý chí, nghị lực, mục tiêu học tập rõ ràng, đặc biệt là tinh thần tự học. Có như vậy, các bạn mới đạt được những kỳ vọng đề ra.

BẠN MUỐN NHẬN TƯ VẤN
& HỖ TRỢ TỪ C.A.P

 • Trãi nghiệm phương pháp học Tiếng Pháp hiệu quả tại Cap Education
 • Tư vấn dịch vụ xây dựng chiến lược hồ sơ du học Pháp, Canada.
 • Tư vấn dịch vụ định cư Canada bằng con đường đầu tư
 • Các dịch vụ tại nước sở tại Pháp & Canada (Tìm nhà, đưa đón sân bay, thủ tục nhập học, thủ tuc hành chính, đặt vé máy bay,...)

Hơn 30.000 học viên đã thành công, và giờ đến lượt bạn!


(*) Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên ...!