Học Tiếng Pháp Cho Trẻ Em Ở TPHCM - Lớp Thiếu Nhi tại Cap France
>>
>>
>>

KHÓA HỌC TIẾNG PHÁP THIẾU NHI TẠI CAP FRANCE

 

 • Bạn muốn định hướng cho con bạn sẽ du học Pháp sau khi kết thúc bậc trung học phổ thông tại Việt Nam

 • Con bạn đang cần học thêm một ngoại ngữ 2, bên cạnh ngoại ngữ Tiếng Pháp.

 • Con bạn đang muốn học Tiếng Pháp thêm, tuy nhiên đang ở độ tuổi từ 10 đến 15 tuổi.

Với những nhu cầu trên, bạn có thể tìm hiểu và cho con tham dự ngay lớp học Tiếng Pháp đặc biệt dành riêng cho thiếu nhi tại Tiếng Pháp Cap France.

Học Tiếng Pháp Cho Trẻ Em

 

 • Lớp dành cho những bé có độ tuổi từ 10tuổi đến 15tuổi chưa bao giờ làm quen với Tiếng Pháp, với 100% giáo viên Pháp đứng lớp, có bằng cấp từ Thạc sĩ trở lên, tốt nghiệp tại các trường đại học nổi tiếng của Pháp như Univesité Paris- Sorbonne, Universite Lyon 1, Université De Lorraine, .... sử dụng ngôn ngữ chính là Tiếng Pháp và Tiếng Anh, DELF C2 cùng với trợ giảng viên Việt Nam.
 • Sĩ số giới hạn.
 • Thời gian học: 28 giờ/Khóa.
 • Ưu đãi giảm 10% học phí cho các bé đăng kí sớm trước ngày khai giảng. 
 • Đặc biệt Cap France sẽ hỗ trợ định hướng kế hoạch du học Pháp miễn phí cho các bé và phụ huynh, khi phu huynh có mong muốn.

>>> Xem thêm lịch khai giảng lớp Tiếng Pháp thiếu nhi tại Cap France

KHI ĐẾN VỚI TRƯỜNG DẠY TIẾNG PHÁP CAP FRANCE:

 • Bạn sẽ được học HOÀN TOÀN với 100% giáo viên người Pháp, có bằng cấp từ Thạc sĩ trở lên, tốt nghiệp tại các trường đại học nổi tiếng của Pháp như Univesité Paris- Sorbonne, Universite Lyon 1, Université De Lorraine, ...kinh nghiệm giảng dạy ở các trường Đại học lớn tại Việt Nam như ĐH Bách Khoa Tp.HCM, RMIT, ĐH Hoa Sen, ĐH Sài Gòn, Ecole Internationale Marguerite Duras Việt Nam nhiều năm.
 • Lớp học từ 8- 12 người, giúp người học được tương tác với giáo viên nhiều hơn, giáo viên có thời gian tương tác & check phát âm từng học viên. Bên cạnh đội ngũ giáo viên có nhiều kinh nghiệm, đội ngũ trợ giảng rất nhiệt tình, sẽ hỗ trợ các bạn trong các vấn đề còn vướng mắc trong bài học. 
 • Phương pháp giảng dạy được thiết kế riêng cho từng đối tượng học viên, và từng nhu cầu.
 • Bằng các hoạt động nhóm, câu lạc bộ như café, pinic,... học viên có thể thực tập nói tiếng Pháp trong một môi trường thân thiện.
 • Bên cạnh đó, chúng tôi xây dựng cộng đồng học viên trực tuyến nơi học viên có thể thực hành các bài tập mới, giao lưu những học viên các lớp, các khóa trong gia đình Cap France.
 • Giáo trình được biên soạn riêng, phù hợp với mục đích học và trình độ học viên.

 

Đặc Biệt: Chúng tôi hỗ trợ tư vấn và làm thủ tục du học Pháp miễn phí cho những học viên đăng ký học tại trung tâm từ 5 khóa trở lên.

 

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 091 607 01 69  - 091 696 28 69 HOẶC  012 88 77 94 78 

Do số lượng học viên/ mỗi lớp bị giới hạn, vì vậy phụ huynh vui lòng liên hệ sớm để được hỗ trợ giữ chỗ. Xin cảm ơn!

Hãy vào Cap France mỗi ngày để học những bài học tiếng pháp hữu ích bằng cách bấm xem những chuyên mục bên dưới:

>>> Học Tiếng Pháp Onlinechuyên mục này giúp bạn học từ vựng, ngữ pháp, luyện nghe, luyện nói, viết chính tả tiếng pháp

>>> Kiểm Tra Trình Độ Tiếng Pháp : chuyên mục này giúp bạn kiểm tra trình độ tiếng pháp

>>> Khóa Học Tiếng Pháp Tại TPHCM : chuyên mục này giúp bạn muốn học tiếng pháp chuẩn giọng bản ngữ, dành cho các bạn muốn tiết kiệm thời gian học tiếng Pháp với giảng viên 100% bản ngữđây là khóa học duy nhất chỉ có tại Cap France với chi phí ngang bằng với các trung tâm khác chỉ có giảng viên là người Việt. Ngoài ra đối với các bạn mới bắt đầu học mà chưa nghe được giáo viên bản xứ nói thì hãy học lớp kết hợp giáo viên Việt và giáo viên Pháp giúp các bạn bắt đầu học tiếng Pháp dễ dàng hơn vì có thêm sự trợ giảng của giáo viên Việt.  Rất nhiều các khóa học từ cơ bản cho người mới bắt đầu đến các khóa nâng cao dành cho ai có nhu cầu du học Pháp. Hãy có sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Đừng để mất tiền và thời gian của mình mà không mang lại hiệu quả trong việc học tiếng Pháp.

 

>>> Tự học Tiếng Pháp online qua trang youtube: HỌC TIẾNG PHÁP  NHANH - CAP FRANCE tại đây  Chuyên mục giúp bạn học Tiếng Pháp mỗi ngày thông qua các video bài giảng.

 

---------***---------

Công ty TNHH Dịch Vụ C.A.P

Tiếng Pháp Cap France

Hotline       : 091 607 01 69 - 091 696 28 69 hoặc 012 88 77 94 78

Email         :  capfrance.edu@gmail.com

FanPage    :  https://www.facebook.com/HocTiengPhapCapFrance/ 

Địa chỉ      :   215 i, Nguyễn Trãi, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Hồ Chí Minh 

 

 

Tags: học tiếng pháp cho trẻ em, học tiếng pháp ở đâuhọc tiếng pháp cho béhọc tiếng pháp cơ bản, học tiếng pháp giao tiếp, học tiếng pháp cấp tốc, học tiếng pháp cho thiếu nhihoc tieng phap cho tre em, hoc tieng phap o dau, hoc tieng phap co ban, hoc tieng phap giao tiep, truong day tieng phaphoc tieng phap cap toc, hoc tieng phap cho thieu nhi, hoc tieng phap cho be

 
 

@capfrance.edu.vn

BÀI KIỂM TRA
Tư vấn online