Con Đường Du Học Pháp Bắt Đầu Ở Tuổi 19 - Du học CAP EDUCATION
CON ĐƯỜNG DU HỌC PHÁP BẮT ĐẦU Ở TUỔI 19
"Hành trình du học Pháp sau tốt nghiệp THPT"
Vào ngày tháng 10 của năm lớp 12, vô tình hay may mắn được bạn rủ đi tham gia ngày hội du học Pháp "BIENVENUE EN FRANCE".

Sau ngày định mệnh đó, một ước mơ cháy bỏng đến Pháp để du học bắt đầu nhen nhóm trong tôi.
Sau khi tốt nghiệp lớp 12, đứng giữa lưa chọn học Đại học ở Việt Nam như bạn bè hay học tiếng Pháp để đến Pháp du học. Cuối cùng, tôi nhận ra: "Đến Pháp du học là lựa chọn không dễ dàng bởi tôi sẽ phải rời khỏi vùng an toàn. Tuy nhiên, đó sẽ là lựa chọn giúp tôi phát triển cả về kỹ năng, kiến thức và bằng cấp". Vì vây, tôi bắt đầu học tiếng Pháp và tìm hiểu về du học Pháp.

Thành công nối tiếp thành công, đầu tiên tôi đã đậu đại học ở Việt Nam, vì chỉ có vậy tôi mới đáp ứng điều kiện du học Pháp. Có khả năng sử dụng tiếng Pháp. May mắn nhờ vào khóa học tại CAP đã giúp tôi đạt được trình độ tiếng Pháp B1, lấy thành công bằng tiếng Pháp TCF với hơn 300 điểm và Visa đến Pháp du học tại Đại học công lập Université de Rennes 2.

Lời khuyên mà Toàn muốn gửi đến các bạn, những bạn đang có mục tiêu đến Pháp du học rằng: "Còn đường du học Pháp sẽ không hề dễ dàng, mà ở đó chúng ta sẽ gặp rất nhiều khó khăn, chúng ta cần đầu tư và chuẩn bị về cả kiến thức, kỹ năng, tâm lý, đặc biệt nhất là Tiếng Pháp. Tuy nhiên, chỉ cần chúng ta có ước mơ, dám làm, và đi đến cùng thì ước mơ sẽ thành hiện thực."

Còn bạn ? Bạn đang có ước mơ đến Pháp du học phải không ? Vậy bạn đã sẵn sàng bước lên con tàu để đưa bạn đến điểm dừng chân cuối cùng là nước Pháp chưa ? Đừng ngại liên hệ với CAP để tìm hiểu các khóa học tiếng Pháp và nhận tư vẫn miễn phí về hồ sơ du học Pháp nhé.

Ở CAP đang có ưu đãi khóa học lên đến 20% học phí khóa học tiếng, đối với các lớp tiếng Pháp:
  • Online
  • Offline tại 2 chi nhánh: Quận 1, Hồ Chí Minh và Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
Đến với CAP bạn sẽ nhận được:
  • Đào tạo tiếng Pháp, đầu ra A2-B1-B2, đảm bảo thi đậu chứng chỉ tiếng Pháp.
  • 100% trúng tuyển vào ít nhất một cở sở giáo dục hàng đầu của Pháp.
  • Nơi duy nhất hoàn 100% phí hồ sơ du học nếu không có visa du học.
  • Tư vấn lộ trình học tiếng Pháp và Du học Pháp tối ưu với chi phí thấp nhất.
  • Đội ngũ nhân sự Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ, có từ 5-40 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Pháp tại Việt Nam, Pháp và quốc tế.

Con Đường Du Học Pháp Bắt Đầu Ở Tuổi 19

TƯ VẤN LỘ TRÌNH KHÓA HỌC TIẾNG PHÁP, ĐẠT TCF, DELF (A2, B1, B2), DALF C1, DU HỌC PHÁP, CANADA, ĐỊNH CƯ CANADA

Bạn muốn đăng ký học thử miễn phí Tiếng Pháp tại CAP, vui lòng đăng ký qua: Hotline/ Viber: +84 916 070 169

{}

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsum.

HOẠT ĐỘNG HỌC VIÊN