Vinh Danh Học Viên CAP Tháng 9 - 2021 - Đậu Visa du học Pháp
Hệ Thống Học Tiếng Pháp Toàn Diện Cap Education

CHÚC MỪNG HỌC VIÊN CAP THÁNG 9 – GÓC VINH DANH HỌC VIÊN XUẤT SẮC DÀNH TẤM VÉ VISA DU HỌC PHÁP

Sau hơn 3 tuần chờ đợi Visa, cô gái dễ thương đến từ Quảng Ninh đã xuất sắc dành được tấm vé Visa để sang Pháp du học, năm học 2021 – 2022.

Chúc mừng em đã đạt được giấc mơ du học Pháp của mình, ấp ủ bao năm nay. Chặng đường phía trước vẫn còn nhiều chông gai. Ở mỗi giai đoạn, hãy nổ lực hết mình. Ở đâu có ý chí, nơi đó có con đường.

« Ở ĐÂU CÓ Ý CHÍ, Ở ĐÓ CÓ CON ĐƯỜNG » , luôn là lời nhắc nhở từ CAP đến tất cả học viên.

Bạn không giàu ư, nếu bạn có ý chí, sự chịu khó, bạn vẫn du học Pháp thành công.

Bạn không giỏi, bạn không thông minh, chỉ cần bạn có ý chí và sự chịu khó, bạn vẫn chinh phục được tiếng Pháp.

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG DU HỌC PHÁP: TIẾNG PHÁP + Ý CHÍ + SỰ CHUẨN BỊ

Hành trình du học Pháp là một dành trình dài, mà bước chuẩn bị kéo dài được tính bằng năm chứ không phải 1 – 2 hay 3 tháng, từ việc chuẩn bị vốn ngoại ngữ, hồ sơ du học, kỹ năng để khi bước vào môi trường mới, bạn sẽ không bị sốc văn hóa, ngôn ngữ,....

Nếu bạn sở hữu một profile khủng thì cơ hội du học hoàn toàn nằm trong tay của bạn. Nhưng nếu bạn không sở hữu một profile khủng như các loại giải thưởng quốc gia, quốc tế, tốt nghiệp ưu tú, xuất sắc. Bên cạnh đó, điều kiện tài chính chỉ vừa đủ.

LIỆU BẠN CÓ CƠ HỘI DU HỌC PHÁP THÀNH CÔNG KHÔNG ?

Chắc chắn có, nếu bạn có kế hoạch du học rõ ràng, các bước chuẩn bị hồ sơ chỉnh chu và hoàn hảo, thể hiện sự chuyên nghiệp từ hồ sơ của bạn, từ cách viết email cho trường, các trả lời phỏng vấn, ....

LÀM SAO ĐỂ BẠN CÓ ĐƯỢC ĐIỀU ĐÓ ?

Ở CAP, khi hỗ trợ bạn hồ sơ du học, không phải là cách mà nhiều nơi hiện nay làm. Các bạn sẽ phó mặc tất cả dịch vụ làm, mà không hề biết hồ sơ du học của mình đã ở đâu, đang tiến triển thế nào, có gì trong đó, không hiểu kế hoạch du học của mình, để rồi sau đó VISA có được hay không dựa vào sự may rủi và hên xui.

Tại CAP, khi làm hồ sơ du học, học viên được định hướng và hiểu rõ ràng kế hoạch du học của mình, cách có được một bộ hồ sơ chỉnh chu, chuyên nghiệp và hoàn hảo, cách viết một CV, hay thư động lực thuyết phục trường, cách trả lời phỏng vấn thể hiện rõ động lực và kế hoạch học tập của bản thân học viên, cách chuẩn bị tâm lý du khi đến môi trường sống mới,....

Bởi việc chuẩn bị hồ sơ của bạn không chỉ dừng lại ở việc xin Visa du học, mà xa hơn nữa là hỗ trợ của bạn con đường du học sắp tới: từ tìm việc làm thêm, tìm thực tập, tìm việc sau tốt nghiệp, xử lý các thủ tục hành chính,...

Tin tưởng vào dịch vụ và chất lượng, CAP luôn đặt sự hài lòng của học viên lên hàng đầu. Tại CAP, chúng tôi cam kết hỗ trợ 100% học viên trong quá trình làm hồ sơ du học Pháp. Nếu học viên không đậu visa, được hoàn trả lại chi phí dịch vụ 100%, thay vì 50 -70% như một số trung tâm hiện nay.

Vinh Danh Học Viên CAP Tháng 9 - 2021

{}

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsum.

HOẠT ĐỘNG HỌC VIÊN

GIẢNG VIÊN

Trần Thu

Thạc sĩ sư phạm ngôn ngữ Pháp

Đến với nghề là duyên, nhưng theo được nghề nhờ cái tình. Bằng kinh nghiệm giảng dạy tại Pháp 5 năm & hơn 30 năm tại Việt Nam, cô muốn đóng 1 phần sức lực tiếp sức những lứa học sinh - sinh viên chạm tới giấc mơ du học.

Học bất kỳ ngoại ngữ nào, đặc biệt là tiếng Pháp, các bạn cần phải có ý chí, nghị lực, mục tiêu học tập rõ ràng, đặc biệt là tinh thần tự học. Có như vậy, các bạn mới đạt được những kỳ vọng đề ra.

Stephen Karim

Cố Vấn, Trưởng Bộ Môn, Giảng Viên

Tại Cap Education, chúng tôi chọn triết lý giáo dục "Nhân Bản - Toàn Diện", lấy con người làm trung tâm, lấy kiến thức làm nền tảng. Chúng tôi mang đến sứ mệnh đào tạo thế hệ học sinh, sinh viên có kiến thức, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng sống, biết yêu thương, tôn trọng, sáng tạo & tinh thần tự học để hội nhập quốc tế, trở thành công dân toàn cầu có trách nhiệm, có tầm nhìn.

BẠN MUỐN NHẬN TƯ VẤN
& HỖ TRỢ TỪ C.A.P

  • Trãi nghiệm phương pháp học hiệu quả, tiết kiệm chi phí.
  • Tư vấn xây dựng chiến lược hồ sơ du học Pháp, cam kết đầu ra. 100% học viên CAP đạt visa du học năm 2022.
  • Tư vấn du học, định cư Canada bởi các chuyên gia, luật sư hàng đầu tại Canada
  • Các dịch vụ tại nước sở tại Pháp & Canada (Tìm nhà, đưa đón sân bay, thủ tục nhập học, thủ tuc hành chính, đặt vé máy bay,...)

Hơn 35.000 học viên đã thành công, và giờ đến lượt bạn!


(*) Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên ...!