Điều Kiện Học Dự Bị Tiếng Tại Pháp - CAP FRANCE

Điều Kiện Học Dự Bị Tiếng Tại Pháp

Du học Pháp theo chương trình học dự bị tiếng tại Pháp là cơ hội dành cho các bạn có nguyện vọng học tập tại Pháp nhưng chưa có đủ trình độ tiếng Pháp yêu cầu. Đây là cơ hội để bạn cải thiện tiếng Pháp, đồng thời khám phá thêm về con người, văn hóa, ẩm thực... nước Pháp. Cùng Cap France tìm hiểu về điều kiện học chương trình dự bị tiếng tại Pháp nhé!

• Chương trình học dự bị tiếng tại Pháp
  • Lợi ích của việc học dự bị tiếng tại Pháp
  • Điều kiện để tham dự chương trình dự bị tiếng tại Pháp

1. Chương trình học dự bị tiếng tại Pháp
Các khóa dự bị tiếng cho sinh viên quốc tế được tổ chức tại hầu hết các trường công lập và tư thục tại Pháp. Theo học chương trình này, sinh viên sẽ được học tập và trau dồi trình độ tiếng Pháp từ cơ bản đến nâng cao và những kiến thức về xã hội, con người, văn hóa Pháp, bổ sung kiến thức về chuyên môn và phương pháp học trước khi vào chương trình học chính thức. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội được tham gia hoạt động ngoại khóa, tìm hiểu thêm về văn hóa, phong tục của người Pháp. Một số trường còn cho phép bạn tham gia vào các khóa thực tập theo nội dung chương trình học.

2. Lợi ích của việc học dự bị tiếng tại Pháp
Với chương trình này, bạn sẽ được hòa nhập trong môi trường tiếng Pháp, được thực hành, học tập với người bản địa. Điều này, chắc chắn bạn sẽ giúp bạn cải thiện trình độ học tiếng Pháp nhanh hơn và dễ bắt kịp hơn với các bạn sinh viên Pháp. Kết thúc khóa học, bạn sẽ được cấp chứng chỉ tiếng Pháp và dễ dàng đăng ký vào các Trường Đại học theo nguyện vọng. Thay vì bị giới hạn 3 hay 7 nguyện vọng như khi nộp ở Việt Nam, bạn sẽ có tới 20 nguyện vọng, thậm chí là rất nhiều cơ hội khi đã sống và học tập 1 năm tại Pháp.

3. Điều kiện để tham dự chương trình dự bị tiếng tại Pháp
- Đã tốt nghiệp THPT và Giấy báo nhập học tại một trường Đại học ở Việt Nam
- Trình độ tiếng Pháp từ A2 trở lên (TCF > 200)
- Kết quả học tập từ THPT đến năm gần nhất đạt khá trở lên
- Có giấy nhập học vào chuyên ngành tại trường đại học ghi danh.
- Có kế hoạch học tập rõ ràng và chi tiết sau khóa học dự bị tiếng Pháp.
- Giấy nhập học dự bị tiếng Pháp tại trường dạy tiếng tại Pháp có uy tín và thời gian học phải từ 3 tháng trở lên.
- Giấy xác nhận nhà ở tại Pháp.
- Bản sao các văn bằng, bảng điểm phải được dịch thuật công chứng ra tiếng Anh hoặc tiếng Pháp.

Điều Kiện Học Dự Bị Tiếng Tại Pháp

Học viên có thể lựa chọn theo học các khóa tiếng Pháp online hoặc offline tại trung tâm quận 1, Hồ Chí Minh, với các khóa học sau: