Khóa Học Tiếng Pháp Cấp Tốc Online bởi CAP FRANCE
Hệ Thống Học Tiếng Pháp Toàn Diện Cap Education Chinh Phục Du học Pháp Cap Education

Khóa Tiếng Pháp Cấp Tốc Online

LỘ TRÌNH CHINH PHỤC TIẾNG PHÁP KHI BẠN HOÀN TOÀN CHƯA BIẾT GÌ.

Vì sao bạn cần lựa chọn khóa học tiếng Pháp online ?

• Bạn thường xuyên phải đi công tác, không có thời gian để theo các lớp tại trung tâm.
  • Muốn tiết kiệm thời gian đi lại vì nhà xa trung tâm, bạn thường mệt mỏi mỗi chiều kẹt xe.
  • Muốn tiết kiệm chi phí vì đang sống ở nước ngoài, và mức học phí theo học khá đắt đỏ.
  • Không biết bắt đầu học từ đâu, không biết phương pháp học tiếng Pháp nào phù hợp với mình.
  • Cần phải lấy bằng tiếng Pháp gấp để du học, xin định cư, xin quốc tịch, xét tốt nghiệp trong 6 – 8 tháng tới.

HÃY ĐẾN VÀ ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY LỚP TIẾNG PHÁP CẤP TỐC ONLINE. Top 1 khóa học tiếng pháp được yêu thích nhất tại Cap Education

Khóa Tiếng Pháp Cấp Tốc Online

ĐIỂM MẠNH CỦA KHÓA HỌC TIẾNG PHÁP CẤP TỐC ONLINE:

• Bạn sẽ lấy được trình độ tiếng Pháp A1 sau 3 tháng, A2 sau 6 tháng học tập, B1 sau 12 tháng, hoặc B2 sau 14 – 16 tháng.
  • Chương trình đào tạo kết hợp giữa khóa học bắt buộc, và ngoại khóa ngoài giờ, giúp học viên làm chủ tiếng Pháp, dễ dàng đậu các chứng chỉ có giá trị DELF, TCF, TEF mà không cần phải tham gia bất kỳ khóa luyện thi nào!
  • Khóa học được giao tiếp và sửa lỗi liên tục với giảng viên
  • Đào tạo đầy đủ 4 kỹ năng theo mô hình đào tạo toàn diện E4C Cap Education
  • Bạn có thể học được bất kỳ đâu, tiết kiệm thời gian đi lại, tiết kiệm tài chính.
  • Được hỗ trợ của trợ giảng, admin trong suốt khóa học trong và ngoài giờ học.
  • Được xem lại bài học, ghi chép, ôn tập, không sợ bỏ lỡ kiến thức.

Khóa Tiếng Pháp Cấp Tốc Online

ĐIỀU KIỆN CẦN ĐỂ THAM GIA KHÓA HỌC TIẾNG PHÁP CẤP TỐC ONLINE:

• Bạn phải sắp xếp thời gian để tham dự đầy đủ các buổi học trên lớp và tự học ở nhà;
  • Có máy tính/ Ipad kết nối mạng internet mạnh;
  • Làm việc ở nhà liên tục. Nếu bạn dành 1 giờ học tại trung tâm, hãy dành 5 giờ học tại nhà để ôn tập bài học, củng cố kiến thức ngữ pháp, tăng vốn từ vựng, luyện viết theo yêu cầu của giảng viên, trợ giảng, admin;

Đừng quên nếu có bất kỳ khó khăn trong việc học tiếng Pháp, hãy liên hệ với trợ giảng/admin C.A.P để được hỗ trợ, hướng dẫn và tư vấn. Bên bạn luôn có chúng tôi hỗ trợ & lắng nghe.

Khóa Tiếng Pháp Cấp Tốc Online

LỘ TRÌNH KHÓA HỌC TIẾNG PHÁP CẤP TỐC ONLINE:

Đối tượng Lộ trình
Cấp độ tiếng Pháp A1, dành cho người mới bắt đầu
  • Người mất gốc, không nghe nói giao tiếp, không đọc đúng, không hiểu ngữ Pháp.
Cấp độ tiếng Pháp A2
  • Đã học hết và thi đậu trình độ A1 tại Cap Education hoặc thi test đầu vào vượt qua trình độ A1
  • Đã có chứng chỉ tiếng Pháp DELF A1, TCF từ 100  đến 199 điểm hoặc tương đương.
Cấp độ tiếng Pháp B1
  • Đã học hết và thi đậu trình độ A1 tại Cap Education hoặc thi test đầu vào vượt qua trình độ A2
Cấp độ tiếng Pháp B2
  • Đã học hết trình độ B1 tại Cap Education hoặc thi test đầu vào vượt qua trình độ B1
  • Đã có chứng chỉ tiếng Pháp DELF B1, TCF từ 300 đến 399 điểm hoặc tương đương.

Khóa Tiếng Pháp Cấp Tốc Online

CHI TIẾT KHÓA HỌC TIẾNG PHÁP CẤP TỐC ONLINE:

Chi tiết khóa học
Đối tượng
  • Người chưa biết gì tiếng Pháp, muốn học lại tiếng Pháp bài bản, đào tạo 4 kỹ năng từ cơ bản đến thành thạo;
  • Người đã học tiếng Pháp, nhưng mất gốc trầm trọng;
  • Người bận rộn không có thời gian đến trung tâm học;
  • Người muốn lấy bằng tiếng Pháp A1 sau 3 tháng, A2 sau 6 tháng, B1 sau 12 tháng, B2 sau 14 - 16 tháng;
Giảng viên & trợ giảng

1. Có 2 dạng khóa học để bạn lựa chọn theo học:

• Khóa tiếng Pháp kết hợp giữa giảng viên Pháp và Việt, có trợ giảng những giờ giảng viên Pháp.

2. Đội ngũ giảng viên, trợ giảng:
  • Tốt nghiệp các trường đại học lớn ở Pháp & Việt nam, kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm ở Việt Nam và nước ngoài, có chứng chỉ đào tạo sư phạm Quốc Tế, sư phạm Việt Nam
Thời lượng
1. Thời lượng:
  • A1: 100 giờ học bắt buộc, 18 giờ học phụ đạo ngoại khóa & 300 đến 450 giờ học tại nhà, theo yêu cầu bắt buộc của trung tâm dưới hướng dẫn của giảng viên, trợ giảng, admin lớp học. (3 tháng).
  • A2: 100 giờ học bắt buộc, 18 giờ học phụ đạo ngoại khóa & 300 đến 500 giờ học tại nhà, theo yêu cầu bắt buộc của trung tâm dưới hướng dẫn của giảng viên, trợ giảng, admin lớp học. (3 tháng).
  • B1: 140 giờ học bắt buộc, 24 giờ học phụ đạo ngoại khóa & 420 đến 700 giờ học tại nhà, theo yêu cầu bắt buộc của trung tâm dưới hướng dẫn của giảng viên, trợ giảng, admin lớp học. (4 tháng).
  • B2: 160 giờ học bắt buộc, 24 giờ học phụ đạo ngoại khóa & 480 đến 800 giờ học tại nhà, theo yêu cầu bắt buộc của trung tâm dưới hướng dẫn của giảng viên, trợ giảng, admin lớp học. (4 tháng).
2. Lịch học: Học viên có thể lựa chọn:
  • 3 buổi/1 tuần, mỗi buổi 3 giờ, tối thứ 3.5.7
  • 5 buổi/1 tuần, mỗi buổi 2 giờ, sáng thứ 2.3.4.5.6
Mục tiêu
  • Đạt được các trình độ tương ứng theo chuẩn khung tham chiếu Ngôn Ngữ Chung Châu Âu (CEFR) (A1, A2, B1, B2);
  • Rèn luyện khả năng phát âm chuẩn ngay từ những khóa học đầu của tiếng Pháp;
  • Phát triển vốn từ vựng phong phú, tăng lên theo từng cấp độ, giúp học viên linh hoạt xử lý các chủ đề giao tiếp rõ ràng, chủ động.

>>> Chi tiết chương trình ưu đãi các khóa tiếng Pháp tại Cap Education tại đây

>>> Lịch khai giảng lớp tiếng Pháp tại Cap Education tại đây