Du Học Dự Bị Tiếng Pháp Tại La Rochelle - CAP EDUCATION

Du Học Dự Bị Tiếng Pháp Tại La Rochelle

La Rochelle là thành phố biển xinh đẹp nằm bên bờ Đại Tây Dương, chính là điểm đến lý tưởng cho hành trình du học dự bị tiếng Pháp của bạn. Nơi đây không chỉ sở hữu cảnh quan thiên nhiên thơ mộng, mà còn mang đến môi trường học tập lý tưởng, giúp bạn trau dồi tiếng Pháp hiệu quả và mở ra cánh cửa đến với những trường đại học danh tiếng tại Pháp. Hôm nay cùng CAP tìm hiểu về Du học dự bị tiếng Pháp tại La Rochelle nhé!

• Giới thiệu về La Rochelle
  • Chương trình dự bị tiếng Pháp tại trường Đại học La Rochelle
1. Giới thiệu về La Rochelle
La Rochelle vốn là một làng chài nhỏ, được thành lập từ thế kỷ thứ 10, nhưng dần phát triển thành một hải cảng quan trọng từ đầu thế kỷ thứ 12. Thành phố này trở nên thu hút bởi những công trình kiến trúc cổ độc đáo và bí ẩn. Giống như nhiều thành phố hải cảng của Pháp, trung tâm của La Rochelle được bao bọc bằng hệ thống tường thành pháo đài kiên cố. Khi đặt chân tới thành phố này, bạn sẽ vô cùng thích thú khi được dạo trên những con đường lát đá, ngắm nhìn các cửa hàng, khách sạn và quán ăn bài trí theo phong cách cổ xưa. Với địa thế giáp biển và khí hậu ôn hòa, La Rochelle không chỉ thu hút rất nhiều khách du lịch mà  nền kinh tế vô cùng triển vọng. Thành phố La Rochelle nằm về phía tây nam của nước Pháp, cách thủ đô Paris khoảng 4 tiếng đi tàu siêu tốc. Nằm bên bờ biển Đại Tây Dương, La Rochelle mang trong mình sự yên ả, hiền hòa, nhưng không kém phần náo nhiệt.
Năm 2022, theo khảo sát lấy ý kiến sinh viên trên mạng xã hội của L’Étudiant, thành phố La Rochelle đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng về chất lượng sống.
La Rochelle thuộc top 10 thành phố du lịch của nước Pháp là một thành phố yên ả, hiền hòa, nhưng cũng không kém phần náo nhiệt.

Đại học La Rochelle cung cấp các chương trình dự bị tiếng Pháp theo Văn bằng Đại học Tiếng Pháp (DUEF) nhằm hoàn thiện các kỹ năng tiếng Pháp cũng như các kiến thức cần thiết cho các bạn du học sinh. Nhờ đó, các bạn sinh viên nước ngoài có khả năng giúp các bạn sinh viên nước ngoài tích lũy đủ kiến thức và sử dụng thành thạo tiếng Pháp.
- Đối tượng: Sinh viên nước ngoài trên 18 tuổi đến từ các Quốc gia không nói tiếng Pháp đã tốt nghiệp THPT tại nước sở tại và được cấp VISA.
- Chương trình Đào tạo: Chỉ đào tạo Tiếng Pháp trình độ từ A1 đến C1
- Các môn học trong chương trình đào tạo: Ngoài các môn chính như: Thực hành Nghe, Nói, Đọc, Viết, các sinh viên theo học chương trình dự bị tiếng Pháp Trường La Rochelle còn được tìm hiểu thêm về Văn minh và Văn hóa Pháp.
- Các kì đăng ký: tháng 1 và tháng 9
- Học phí: 1000 euros/kì
- Phí ghi danh: 200 euros
- Hồ sơ đăng kí bao gồm các giấy tờ yêu cầu như sau :
+ Phiếu đăng kí học (đã điền đủ thông tin và kí tên)
+ Bản photo Hộ chiếu
+ Thư động lực
+ Bản CV
+ Bản photo giấy Tốt nghiệp THPT
+ Chứng chỉ Tiếng Pháp (hoặc bảng điểm tiếng Pháp)
Sau khi đã được xác nhận Hồ sơ, các sinh viên hoàn thành phí ghi danh (nộp trực tiếp tại trường hoặc nộp qua tài khoản của trường). Khi đã được xác nhận nộp phí ghi danh, Trường sẽ gửi giấy Xác nhận đăng kí khóa học dự bị tiếng Pháp qua email.
Để được tư vấn chi tiết hơn về Du học dự bị tiếng Pháp tại La Rochelle, mời bạn liên hệ trực tiếp với CAP qua fanpage: Cap France - Du học Pháp, hoặc Cap France - Đào tạo tiếng Pháp.

Du Học Dự Bị Tiếng Pháp Tại La Rochelle