Du Học Pháp Bằng Tiếng Anh Tại Rennes School Of Business - CAP EDUCATION

Du Học Pháp Bằng Tiếng Anh Tại Rennes School Of Business

Rennes School of Business là trường Grande École de Commerce được sinh viên quốc tế theo học nhiều nhất ở Pháp. Hầu hết thì các chương trình giảng dạy đều hoàn toàn bằng tiếng Anh. Với môi trường quốc tế, các lớp học hoàn toàn bằng tiếng Anh và một mạng lưới hơn 300 trường đại học đối tác trên toàn thế giới thì đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho các bạn muốn du học Pháp các ngành kinh tế và chưa biết tiếng Pháp.

• Vì sao lựa chọn Rennes School of Business để du học Pháp bằng tiếng Anh?
  • Các chương trình đào tạo bằng tiếng Anh
  • Học bổng Rennes School of Business
  • Xếp hạng là một trong những trường kinh doanh tốt nhất thế giới
Trường Kinh doanh Rennes nằm trong số 1% các trường kinh doanh trên thế giới giữ ‘Ba vương miện’ của các chứng nhận quốc tế. Rennes Business School được công nhận bởi Hệ thống Nâng cao Chất lượng Châu Âu (EQUIS), Hiệp hội các Trường Kinh doanh Tiến bộ (AACSB) và Hiệp hội MBA (AMBA). Với nhiều chương trình được xếp hạng trong số 100 chương trình hàng đầu trên thế giới về cả thời gian tài chính và xếp hạng QS, nó cung cấp một môi trường được công nhận trên toàn thế giới.
Trên chặng đường phát triển lâu đời của mình, RENNES đã đạt được nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ như:
- 3 chứng nhận chất lượng đào tạo từ AACSB, AMBA và EQUIS;
- Xếp hạng 4 trong số những trường xuất sắc nhất theo bảng Financial Times FT 2018 Ranking;
- 4513 sinh viên theo học mỗi năm trong đó 53% là sinh viên quốc tế;
- Sở hữu 86 giảng viên cơ hữu (40 quốc tịch) trong đó 94% giảng viên có học vị Tiến sĩ;
- 300 đối tác học thuật;
- 95% sinh viên tốt nghiệp được tuyển dụng với mức lương hấp dẫn trong vòng 6 tháng kể từ khi tốt nghiệp, hơn 72% sinh viên tốt nghiệp làm việc trong các chức vụ liên quan đến môi trường quốc tế và 33% trong số họ sống và làm việc tại các nước trên thế giới.
  • Các dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế tại Rennes School of Business
Như đã đề cập, Rennes School of Business rất chú trọng xây dựng môi trường đào tạo mang tính quốc tế hóa. Do đó, các dịch vụ hỗ trợ sinh viên nước ngoài cũng rất được quan tâm. Tiêu biểu như:
- Đón tiếp sinh viên tại sân bay và nhà ga;
- Hỗ trợ sinh viên quốc tế làm thủ tục visa, đặt phòng, hợp đồng thuê nhà và bảo hiểm sức khỏe;
- Cung cấp dịch vụ gia hạn visa và thẻ cư trú tại cơ sở đào tạo ngay sau khi sinh viên đến Rennes;
- Tổ chức hội thảo trang bị cho sinh viên quốc tế các kĩ năng viết CV, mô phỏng phỏng vấn, tổ chức hội chợ việc làm, thực tập với các công ty đối tác;
- Cung cấp khóa học Ngôn ngữ và Văn hóa Pháp cho sinh viên quốc tế hàng tuần.
Với chương trình học đa dạng, chất lượng, trường Kinh doanh Rennes đã và đang là sự lựa chọn số 1 của sinh viên quốc tế.

2. Các chương trình đào tạo bằng tiếng Anh
Các chương trình đào tạo của trường Kinh doanh Rennes rất đa dạng và đa phần được dạy bằng tiếng Anh, bao gồm :
Chương trình Cử nhân quốc tế về quản lý
Chương trình Thạc sĩ nghệ thuật trong kinh doanh quốc tế
Chương trình Thạc sĩ quản lý:
- Thạc sĩ kế toán quốc tế, kiểm soát quản lý và kiểm toán;
- Thạc sĩ Tài chính quốc tế;
- Thạc sĩ Phân tích thị trường tài chính quốc tế;
- Thạc sĩ Marketing quốc tế;
- Thạc sĩ Quản lý thương hiệu cao cấp quốc tế;
- Thạc sĩ về Tiếp thị & Truyền thông Kỹ thuật số;
- Thạc sĩ Quản lý chuỗi cung ứng;
- Thạc sĩ Quản trị kinh doanh toàn cầu;
- Thạc sĩ Quản trị nguồn nhân lực quốc tế;
- Thạc sĩ Quản lý Thể thao, Giải trí & Du lịch;
- Thạc sĩ Quản lý bền vững & Đổi mới sinh thái;
- Thạc sĩ Sáng tạo & Khởi nghiệp;
- Thạc sĩ Quản lý dự án sáng tạo, Văn hóa & Thiết kế;
- Thạc sĩ Quản lý quốc tế;
- Thạc sĩ về dữ liệu và phân tích kinh doanh.
Chương trình đào tạo Tiến sĩ:
Đây là chương trình toàn thời gian tại Rennes, hợp tác với Đại học Dublin và Đại học Amsterdam
Chương trình đào tạo Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh (DBA):
Đây là chương trình bán thời gian cho các giám đốc điều hành tại Trung Quốc, Brazil và Pháp. Chương trình này được tổ chức với sự hợp tác của Trường Kinh tế và Quản lý – Đại học Bưu chính Viễn thông Bắc Kinh tại Trung Quốc với Trường Đại học Fundação Getulio Vargas tại Rio de Janeiro, Brazil.
Chương trình MBA (Master of Business Administration- Thạc sĩ quản trị kinh doanh)
Với 6 chuyên ngành
- Tài chính nâng cao
- Trách nhiệm xã hội doanh nghiệp
- Đổi mới và khởi nghiệp
- Kinh doanh nông sản
- Tiếp thị kỹ thuật số
- Quản lý chuỗi cung ứng
Ngoài chương trình đào tạo chính, trường còn tổ chức các khóa học tiếng Pháp dành cho sinh viên quốc tế nhằm giúp sinh viên chủ động và hòa nhập nhanh chóng vào môi trường học tập cũng như đời sống thường nhật tại Rennes.

3. Học bổng Rennes School of Business
Tại Trường Kinh doanh Rennes, trường đánh giá cao tài năng học thuật mà bạn sẽ mang đến cho lớp học.
- Dành cho: Các ứng viên có thành tích cao nhưng có thành tích học tập tốt. Các ứng viên có thành tích học tập và chuyên môn rõ ràng sẽ được xem xét đặc biệt và có thể chứng minh khả năng đóng góp cho tất cả các khía cạnh của chương trình.
- Quy trình tuyển chọn: Việc đánh giá học bổng sẽ dựa trên các tài liệu đã nộp để nhập học: Bảng điểm, điểm tiếng Anh, CV và phản hồi phỏng vấn.
Các ứng viên cũng nên mô tả trong tuyên bố cá nhân của họ, việc thực hiện chương trình mà họ lựa chọn sẽ ảnh hưởng như thế nào đến các mục tiêu nghề nghiệp, giáo dục và cá nhân của họ.
- Giá trị học bổng: 2000 € đến 5000 € được giảm từ học phí.
Để được tư vấn chi tiết hơn về chương trình Du học Pháp bằng tiếng Anh trường Rennes School of Business, mời bạn liên hệ trực tiếp với CAP qua fanpage: Cap France - Du học Pháp, hoặc Cap France - Đào tạo tiếng Pháp.

Du Học Pháp Bằng Tiếng Anh Tại Rennes School Of Business