Du Học Pháp Tại Đại Học Paris Est Créteil Val De Marne - CAP EDUCATION

Du Học Pháp Tại Đại Học Paris Est Créteil Val De Marne

Đại học Paris Est Créteil Val de Marne là ngôi trường công lập danh giá với bề dày lịch sử và truyền thống học thuật lâu đời tại Paris Ile de France. Nơi đây luôn chào đón những du học sinh đam mê tri thức, sẵn sàng học hỏi và cống hiến. Nếu bạn muốn du học Pháp tại ngôi trường này thì có thể tham khảo bài viết dưới đây của CAP

• Đại học Paris Est Créteil Val de Marne
  • Lý do chọn du học Pháp tại UPEC
  • Chương trình đào tạo
  • Điều kiện xét tuyển và Học phí
1. Đại học Paris Est Créteil Val de Marne
Thành lập năm 1970, trường Đại học Paris Est-Créteil (UPEC) luôn tiên phong đổi mới, nâng cao chất lượng và là một trong những cơ sở giảng dạy đại học danh giá tại Pháp. Trường có trụ sở chính ở thành phố Créteil (Pháp) đào tạo từ bậc Cử nhân đến Tiến sĩ với nhiều chuyên ngành khác nhau: Kinh tế - quản lí, luật, văn học, ngôn ngữ, nghệ thuật, khoa học xã hội và nhân văn, thể dục thể thao…
UPEC với hơn 35.000 sinh viên đang theo học tại 16 khoa, viện nghiên cứu, trường trên 16 cơ sở. Ngoài ra, UPEC còn sở hữu 33 phòng thí nghiệm hiện đại mà 9 trong số đó trực thuộc Khoa Khoa học và Công nghệ - đơn vị phụ trách đào tạo ngành Hóa học. Điều đó cho thấy sự đầu tư và ưu tiên mạnh mẽ cho ngành Hóa học nói riêng và lĩnh vực khoa học - công nghệ nói chung của UPEC. Trường Đại học UPEC bao gồm:
8 viện và trường trực thuộc
- Trường Quản trị Quốc tế (AEI International School)
- Trường Nghiên cứu Chính trị Quốc tế
- Trường Thú y (ENVA)
- Trường Kĩ sư chuyên công nghệ y và công nghệ kỹ thuật số (EPISEN)
- Trường Giảng dạy đô thị học Paris (EUP)
- Viện Giảng dạy và giáo dục Đại học quốc gia (Inspé)
- Viện Đại học Công nghệ Créteil/Vitry
- Viện Đại học Công nghệ  Sénart-Fontainebleau
7 khoa đào tạo
- Nghệ thuật, ngôn ngữ và khoa học nhân văn
- Y học
- Khoa học giáo dục, khoa học xã hội
- Khoa học và công nghệ thể dục thể thao
- Khoa học kinh tế và quản trị
- Khoa học và công nghệ
- Luật

2. Lý do chọn du học Pháp tại UPEC
UPEC sở hữu đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn cao và tâm huyết với nghề. Nhiều giảng viên là nhà nghiên cứu hàng đầu trong lĩnh vực của mình, đảm bảo cung cấp cho sinh viên kiến thức chuyên sâu và cập nhật nhất. Các chương trình đào tạo tại UPEC được thiết kế khoa học, logic, bám sát thực tế và được đánh giá cao bởi các tổ chức giáo dục quốc tế. Sinh viên được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng và năng lực cần thiết để thành công trong lĩnh vực đã chọn.
UPEC thu hút sinh viên từ hơn 120 quốc gia trên thế giới, tạo nên môi trường học tập đa văn hóa, năng động và rộng mở. Sinh viên có cơ hội giao lưu, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm với bạn bè quốc tế, từ đó phát triển tầm nhìn toàn cầu và khả năng thích nghi với môi trường mới.1
UPEC sở hữu hệ thống thư viện hiện đại với nguồn tài liệu khổng lồ, bao gồm sách, báo, tạp chí, luận văn,... phục vụ nhu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên. Các phòng thí nghiệm tại UPEC được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại, đáp ứng nhu cầu học tập và nghiên cứu trong các lĩnh vực khoa học, kỹ thuật và y tế.
Cơ sở thể thao: UPEC có nhiều sân vận động, phòng tập thể dục thể thao, hồ bơi,... giúp sinh viên rèn luyện sức khỏe và thư giãn sau giờ học tập căng thẳng.
UPEC tọa lạc tại Créteil, một thành phố sôi động và trẻ trung nằm ở ngoại ô Paris. Sinh viên dễ dàng di chuyển đến Paris bằng các phương tiện giao thông công cộng để tham quan, du lịch và trải nghiệm văn hóa Pháp.
Học phí tại UPEC được đánh giá là hợp lý và phù hợp với chất lượng giáo dục mà nhà trường cung cấp. UPEC cung cấp nhiều chương trình học bổng cho sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc, giúp sinh viên giảm bớt gánh nặng tài chính.

3. Chương trình đào tạo
Trường tổ chức các chương trình giảng dạy từ bậc Cử nhân đến bậc Tiến sĩ xoay quanh 5 lĩnh vực đào tạo chính như:
- Luật - Kinh tế - Quản trị
- Nghệ thuật và Ngôn ngữ
- Khoa học xã hội và nhân văn
- Khoa học và Công nghệ
- Y tế
Dưới đây là bảng chi tiết:

Lĩnh vực

Ngôn ngữ học

Văn học

Nghiên cứu văn hóa

Khoa học xã hội và nhân văn

Triết học

Khoa học y sinh

4. Điều kiện xét tuyển và Học phí
  • Điều kiện xét tuyển
- Học viên cần có bằng cấp đáp ứng yêu cầu dự tuyển vào bậc học tương ứng, cụ thể: xét tuyển Đại học thì cần có bằng tốt nghiệp THPT, xét tuyển thạc sĩ thì cần bằng tốt nghiệp Đại học
- Học viên cần có chứng chỉ TCF-DAP hoặc DELF B2 trở lên
  • Học phí
- Sinh viên EU/EEA:
+ Cử nhân: 170 EUR/năm.
+ Thạc sĩ: Khoảng 243 EUR/năm.
+ Tiến sĩ: Khoảng 380 EUR/năm.
- Sinh viên quốc tế:
+ Cử nhân: Khoảng 2.770 EUR/năm.
+ Thạc sĩ: Khoảng 3.770 EUR/năm.
+ Tiến sĩ: Khoảng 380 EUR/năm.
Để được tư vấn chi tiết hơn về chương trình Du học Pháp Đại học Paris Est Créteil Val De Marne, mời bạn liên hệ trực tiếp với CAP qua fanpage: Cap France - Du học Pháp, hoặc Cap France - Đào tạo tiếng Pháp.

Du Học Pháp Tại Đại Học Paris Est Créteil Val De Marne