Tất Tần Tật Về Học Dự Bị Tiếng Tại Đại Học Côte dAzur - CAP EDUCATION

Tất Tần Tật Về Học Dự Bị Tiếng Tại Đại Học Côte d'Azur

Nếu bạn chưa biết học tiếng pháp ở đâu là tốt nhất. Cap Education - Tổ chức đào tạo Tiếng Pháptư vấn Du Học Pháptư vấn du Học Canada và tư vấn định cư Canada uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam. Với các khóa học nổi tiếng như:

Tiếng pháp online
Tự học tiếng pháp cơ bản
Giao tiếp tiếng pháp cơ bản
Củng cố ngữ pháp tiếng Pháp
Luyện phát âm tiếng Pháp, chuẩn bản xứ

Bạn muốn du học Pháp tại ngôi trường danh tiếng bậc nhất miền Nam nước Pháp -  Đại học Côte d'Azur, nhưng tiếng Pháp của bạn vẫn chưa đáp ứng được yêu cầu. Hãy yên tâm  Đại học Côte d'Azur có chương trình dự bị tiếng cho sinh viên quốc tế. Hôm nay, CAP đưa đến cẩm nang hữu ích dành cho bạn, giúp bạn khám phá "Tất tần tật về học dự bị tiếng tại Đại học Côte d'Azur". Hãy cùng CAP khám phá nhé!

• Giới thiệu về Đại học Côte d'Azur
  • Dự bị tiếng tại  Đại học Côte d'Azur
1. Giới thiệu về Đại học Côte d'Azur
Đại học Côte d’Azur (UCA) là một trường đại học tổng hợp đa ngành tại Pháp. UCA tọa lạc tại khu vực French Riviera, được coi là một vị thế đắc địa. Bởi khu vực này không chỉ nổi tiếng với các hoạt động nghệ thuật và văn hóa mà còn là 1 trung tâm lớn cho sự đổi mới công nghệ trong đó có Sophia Antipolis, khu vực công nghệ lớn nhất ở Châu Âu.
 Được thành lập vào năm 2019, UCA là kết quả sáp nhập của 3 trường đại học uy tín: Đại học Nice Sophia Antipolis, Đại học Toulon và Viện Đại học S&T Toulon-Var.
Với hơn 33.000 sinh viên và 3.500 giảng viên, UCA là một trong những trường đại học lớn nhất và được đánh giá cao nhất tại Pháp. Trường sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và chương trình đào tạo đa dạng, đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên quốc tế.

Đại học Côte d’Azur có chương trình dự bị tiếng theo tiêu chuẩn Châu Âu CECR dành cho các sinh viên chưa đạt đủ trình độ về tiếng Pháp. Mỗi năm, trung tâm ngôn ngữ của trường đón tiếp rất nhiều sinh viên nước ngoài trên toàn thế giới có mong muốn hoàn thiện kỹ năng tiếng Pháp trước khi đăng ký vào các trường Đại học tại Pháp.
Dưới đây là các khoá học nổi bật ở Đại học Côte d'Azur:
  • Khóa tiếng Pháp cơ bản (Français général)
- Đối tượng: Học sinh nước ngoài đủ 18 tuổi, tốt nghiệp THPT.
- Học phí: 1200€ + 57€ phí hồ sơ
- Khóa học 15 giờ/tuần trong 13 tuần
- Trình độ đầu vào: A0 - A1.
- Mục tiêu: Thực hành kĩ năng nói và viết tiếng Pháp trong cuộc sống hàng ngày
  • Khóa tiếng Pháp và văn hóa Pháp (Langue et culture françaises)
- Đối tượng: Học sinh đủ 18 tuổi và tốt nghiệp THPT
- Học phí:  999€ + 57€ phí hồ sơ
- Khóa học 15 giờ/tuần trong 13 tuần
- Trình độ đầu vào: Tối thiểu A2
- Mục tiêu: nâng cao và phát triển các kỹ năng ngôn ngữ cần thiết để thực hiện mục tiêu theo học khóa học Cử nhân hoặc Thạc sĩ tại các trường đại học tại Pháp.
  • Khóa tăng cường ngôn ngữ (Soutien linguistique)
- Đối tượng: Sinh viên nước ngoài đang theo học hoặc muốn theo chương trình Đào tạo chính quy (Cử nhân, Thạc sĩ…) tại UCA.
- Trình độ : A0 - C1
- Học phí: 360€ cho sinh viên của UCA, 550€ cho sinh viên ngoài UCA.
- Khóa học 6h/tuần trong 10 tuần.
- Mục tiêu: tăng cường kỹ năng nghe nói đọc viết và nắm bắt được phương pháp học tập Đại học.
Để được tư vấn chi tiết hơn về chương trình Dự bị tiếng tại Đại học Côte d'Azur, mời bạn liên hệ trực tiếp với CAP qua fanpage: Cap France - Du học Pháp, hoặc Cap France - Đào tạo tiếng Pháp.

Tất Tần Tật Về Học Dự Bị Tiếng Tại Đại Học Côte dAzur