Top Trường Đào Tạo Ngành Du Lịch Khách Sạn Tốt Nhất Tại Pháp - CAP EDUCATION
Hệ Thống Học Tiếng Pháp Toàn Diện Cap Education

BẢN TIN DU HỌC PHÁP

Top Trường Đào Tạo Ngành Du Lịch Khách Sạn Tốt Nhất Tại Pháp

Ngành Du lịch Khách sạn tại Pháp từ lâu đã thu hút đông đảo du học sinh quốc tế bởi tiềm năng phát triển mạnh mẽ và cơ hội nghề nghiệp rộng mở. Nơi đây sở hữu hệ thống giáo dục tiên tiến, chất lượng cao cùng nhiều trường đại học danh tiếng, đào tạo bài bản các chương trình du lịch, khách sạn, mang đến cho sinh viên nền tảng kiến thức vững chắc và kỹ năng chuyên môn thực tế. Hôm nay, CAP sẽ giới thiệu đến với các bạn Top trường đào tạo ngành Du lịch Khách sạn tốt nhất tại Pháp, mong là sẽ giúp các bạn tìm được ngôi trường phù hợp với mình nhé!
 
NỘI DUNG CHÍNH
 • Tại sao nên lựa chọn du học ngành Du lịch Khách sạn tại Pháp?
 • Top trường đào tạo ngành Du lịch Khách sạn tốt nhất tại Pháp
1. Tại sao nên lựa chọn du học ngành Du lịch Khách sạn tại Pháp?
 • Cơ hội việc làm và phát triển sự nghiệp rất lớn
Điều này hoàn toàn phù hợp với một địa điểm du lịch nổi tiếng thế giới như nước Pháp. 
Theo Văn phòng thông tin quốc gia về Giáo dục và nghề nghiệp (ONISEP) thuộc Bộ Giáo dục Pháp, du lịch, nhà hàng khách sạn luôn thuộc top các ngành có nhu cầu tuyển dụng tư nhân lớn nhất trong nền kinh tế quốc gia. Ước tính, tổng số lượng lao động trong lĩnh vực đạt hơn 1 triệu nhân sự trong năm 2019, ¾ trong số đó làm việc trong khối nhà hàng.
Riêng chuyên ngành khách sạn, dịch vụ ăn uống đã và đang tạo ra 120.000 việc làm mỗi năm, mang đến cơ hội nghề nghiệp đa dạng và đầy triển vọng.
 • Chất lượng đào tạo ngành quản trị nhà hàng khách sạn, du lịch tại Pháp thuộc top đầu thế giới
Hiện nay, nước Pháp thuộc top 6 quốc gia có nền giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới. Trong đó, danh sách các ngành đào tạo nổi bật luôn bao gồm quản trị nhà hàng khách sạn, du lịch. 
Tất nhiên, chất lượng ở đây không chỉ thể hiện ở khía cạnh đội ngũ giáo viên, giảng viên có trình độ cao, giàu kinh nghiệm chuyên môn hay số lượng cơ sở đào tạo. Nó còn thể hiện ở giá trị các văn bằng, chứng chỉ được công nhận toàn cầu cũng như vị trí cao của các chương trình đào tạo ngành quản trị nhà hàng khách sạn và du lịch của Pháp trên nhiều bảng xếp hạng giáo dục uy tín thế giới như: Bảng xếp hạng các trường quản lý khách sạn và khách sạn tốt nhất thế giới năm 2023 của QStopuniversities hay tạp chí CEOWORLD.
 • Những lợi thế khác khi du học Pháp ngành du lịch và quản trị nhà hàng, khách sạn
Ở đây, chúng ta sẽ xoay quanh một số yếu tố được xem là lợi thế dành cho du học sinh khi lựa chọn Pháp thay vì những quốc gia khác như Mỹ, Anh,… Ví dụ như chi phí du học rẻ hơn đáng kể, cơ hội định cư cao, có thể tự do di chuyển và trải nghiệm khắp Châu Âu mà không cần visa,…
 
2. Top trường đào tạo ngành Du lịch Khách sạn tốt nhất tại Pháp
Dưới đây là Top các trường đào tạo ngành du lịch khách sạn tốt nhất nước Pháp, dựa trên bảng xếp hạng của StudyAdvisor.net:
 • Ecole de Savignac
Được thành lập vào năm 1987, Ecole de Savignac (Trường Savignac) là một trường đại học tư thục chuyên đào tạo ngành du lịch - khách sạn tại Pháp. Nằm tại Savignac-les-Églises, một thị trấn nhỏ xinh đẹp ở vùng Dordogne, cách thành phố Bordeaux khoảng 2 giờ lái xe, trường sở hữu khuôn viên rộng rãi với môi trường học tập lý tưởng. Trải qua hơn 35 năm hình thành và phát triển, trường đã khẳng định vị thế của mình là một trong những cơ sở đào tạo du lịch - khách sạn uy tín hàng đầu tại Pháp.
 • Institut Lyfe (ex-Institut Paul Bocuse) 
Mang tên Institut Paul Bocuse cho đến năm 2023 và được đổi tên thành Institut Lyfe. Được thành lập năm 1990 bởi Paul Bocuse - đầu bếp người Lyon nổi tiếng và Gérard Pélisson - người đồng sáng lập nên tập đoàn Accor danh tiếng.
Institut Lyfe mỗi năm đào tạo hơn 1.200 sinh viên mang 70 quốc tịch khác nhau theo học tại 10 cơ sở của trường trên toàn thế giới. Các chương trình đào tạo của Paul Bocuse từ Cử nhân đến Thạc sĩ đều dựa trên phương pháp giảng dạy đổi mới và sáng tạo được Worldwide Hospitality Awards công nhận. Institut Institut Lyfe đã xây dựng chiến lược phát triển đặc sắc và riêng biệt dựa trên một trung tâm giáo dục được tạo ra với sự hợp tác của các trường đại học và học viện tốt nhất trên thế giới cùng mạng lưới hàng nghìn cựu sinh viên của trường tại hơn 80 quốc gia trên toàn cầu.
 • AIM (Paris)
Học viện quản lý du lịch và khách sạn AIM Paris, đôi khi được nhắc đến với cái tên Học viện nhà hàng - khách sạn AIM Paris, được thành lập từ năm 1992 tại thủ đô của nước Pháp bởi các thành viên hội Cornell Hotel Society. Đây là trường quản lý khách sạn đầu tiên cấp bằng Cử nhân Khoa học (Bachelor of Science) ở Châu Âu, tập hợp các chuyên gia hàng đầu trong ngành công nghiệp du lịch, nhà hàng - khách sạn.
 • FERRANDI Paris
Trường được thành lập vào năm 1989. Nếu có dự định du học ngành quản trị khách sạn ở Pháp, bạn hãy tham khảo trường Đại học Ferrieres - một trong những cơ sở đào tạo tiêu chuẩn Quốc tế theo kiểu Pháp. Trường kết hợp đào tạo với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực: Quản trị Khách sạn, Ẩm thực, Dịch vụ xa xỉ. 
 • EPMT - École de Paris des Métiers de la Table
Được thành lập vào năm 1978, EPMT là trường đào tạo nghề lâu đời và uy tín tại Pháp, chuyên về các ngành nghề liên quan đến ẩm thực, khách sạn và du lịch. Trải qua hơn 45 năm phát triển, EPMT đã đào tạo thành công cho hơn 25.000 học viên, trở thành một trong những trường đào tạo nghề hàng đầu tại Pháp và trên thế giới.
 • Vatel
Trường/học viện Du lịch & Khách sạn Vatel (Vatel Hotel & Tourism Business School) thành lập vào năm 1981 với trụ sở đầu tiên tọa lạc tại thủ đô Paris tráng lệ. Đến nay, sau 40 năm hoạt động và phát triển, bên cạnh Vatel Paris, trường đã có thêm 04 cơ sở mới trên toàn nước Pháp. Vatel có một hệ thống giảng dạy quản lý lâu đời về chuyên ngành khách sạn, luôn luôn lấy trọng tâm học lý thuyết đi đôi với thực hành, tập trung vào chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng. Ngoài ra, trường luôn dành sự quan tâm đến tất cả các khía cạnh văn hóa của khách hàng, của quốc gia đã đặt cơ sở và đội ngũ nhân viên tại đó. 
Để được tư vấn chi tiết hơn về Du học Pháp ngành Du lịch Khách sạn, mời bạn liên hệ trực tiếp với CAP qua fanpage: Cap France - Du học Pháp, hoặc Cap France - Đào tạo tiếng Pháp.
 

Top Trường Đào Tạo Ngành Du Lịch Khách Sạn Tốt Nhất Tại Pháp

 

Khóa học tại CAP:

Bạn có thể lựa chọn theo học tiếng Pháp ONLINE hoặc OFFLINE tại 2 cơ sở Hà Nội và Hồ Chí Minh với các khóa học:

Tham khảo lịch khai giảng các khóa học tiếng Pháp

Học viên CAP thành công như thế nào ?

Chi tiết vui lòng liên hệ:

Bạn muốn đăng ký học thử miễn phí Tiếng Pháp tại CAP, vui lòng đăng ký qua: Hotline/ Viber: +84 916 070 169

 

GIẢNG VIÊN

Trần Thu

Thạc sĩ sư phạm ngôn ngữ Pháp

Đến với nghề là duyên, nhưng theo được nghề nhờ cái tình. Bằng kinh nghiệm giảng dạy tại Pháp 5 năm & hơn 30 năm tại Việt Nam, cô muốn đóng 1 phần sức lực tiếp sức những lứa học sinh - sinh viên chạm tới giấc mơ du học.

Học bất kỳ ngoại ngữ nào, đặc biệt là tiếng Pháp, các bạn cần phải có ý chí, nghị lực, mục tiêu học tập rõ ràng, đặc biệt là tinh thần tự học. Có như vậy, các bạn mới đạt được những kỳ vọng đề ra.

Stephen Karim

Cố Vấn, Trưởng Bộ Môn, Giảng Viên

Tại Cap Education, chúng tôi chọn triết lý giáo dục "Nhân Bản - Toàn Diện", lấy con người làm trung tâm, lấy kiến thức làm nền tảng. Chúng tôi mang đến sứ mệnh đào tạo thế hệ học sinh, sinh viên có kiến thức, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng sống, biết yêu thương, tôn trọng, sáng tạo & tinh thần tự học để hội nhập quốc tế, trở thành công dân toàn cầu có trách nhiệm, có tầm nhìn.

BẠN MUỐN NHẬN TƯ VẤN
& HỖ TRỢ TỪ C.A.P

 • Trãi nghiệm phương pháp học hiệu quả, tiết kiệm chi phí.
 • Tư vấn xây dựng chiến lược hồ sơ du học Pháp, cam kết đầu ra. 100% học viên CAP đạt visa du học năm 2022.
 • Tư vấn du học, định cư Canada bởi các chuyên gia, luật sư hàng đầu tại Canada
 • Các dịch vụ tại nước sở tại Pháp & Canada (Tìm nhà, đưa đón sân bay, thủ tục nhập học, thủ tuc hành chính, đặt vé máy bay,...)

Hơn 35.000 học viên đã thành công, và giờ đến lượt bạn!


(*) Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên ...!