10 phút học tiếng Pháp mỗi ngày
Hệ Thống Học Tiếng Pháp Toàn Diện Cap Education Học Tiếng Pháp Online Tốt Nhất Hồ Chí Minh Cap Education Chương Trình tuyển Sinh Du Học Dự Bị Pháp PreUp 2022 Dịch Vụ Du Học Trọn Gói Cap Education Dịch Vụ Tư Vấn Đầu Tư Định Cư Canada Cap Education

Suốt ngày bật cái CD hoặc radio nghe hoài cũng chán. Đôi khi nghe chẳng hiểu gì, chán chưa từng có.

Khi học ngoại ngữ nhiều người khuyên nghe thụ động, không biết mọi người sao, mình nghe thụ động có nghe 100, 1000 lần cũng vậy thôi. Hãy học nghe chủ động, bằng cách phải biết nội dung đó đang nói gì, nếu mà học thuộc hết cả nội dung đó rồi hãy nghe thì càng tốt.

Nhân tiện đây giới thiệu các bạn link luyện đọc truyện cổ trên TV5 monde khá hay
Chia sẻ để mọi người cùng xem nhé.


Đọc mấy chuyện mình đã biết cốt truyện dễ hiểu hiểu hơn, có những từ mình chưa biết, mình biết cốt truyện vẫn đoán được nghĩa.

http://focus.tv5monde.com/1001hi…/aladin-lampe-merveilleuse/

 

Chúc các bạn học tốt!

Xem thêm

>Nghe hiệu quả khi học tiếng Pháp

>>Cách luyện gnhe cho người học tiếng Pháp

>>>Từ vựng tiếng Pháp về động vật


155

KHÁM PHÁ KHÔNG GIAN TẠI C.A.P

GIẢNG VIÊN

Stephen Karim

Cố Vấn, Trưởng Bộ Môn, Giảng Viên

Tại Cap Education, chúng tôi chọn triết lý giáo dục "Nhân Bản - Toàn Diện", lấy con người làm trung tâm, lấy kiến thức làm nền tảng. Chúng tôi mang đến sứ mệnh đào tạo thế hệ học sinh, sinh viên có kiến thức, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng sống, biết yêu thương, tôn trọng, sáng tạo & tinh thần tự học để hội nhập quốc tế, trở thành công dân toàn cầu có trách nhiệm, có tầm nhìn.

Trần Thu

Thạc sĩ sư phạm ngôn ngữ Pháp

Đến với nghề là duyên, nhưng theo được nghề nhờ cái tình. Bằng kinh nghiệm giảng dạy tại Pháp 5 năm & hơn 30 năm tại Việt Nam, cô muốn đóng 1 phần sức lực tiếp sức những lứa học sinh - sinh viên chạm tới giấc mơ du học.

Học bất kỳ ngoại ngữ nào, đặc biệt là tiếng Pháp, các bạn cần phải có ý chí, nghị lực, mục tiêu học tập rõ ràng, đặc biệt là tinh thần tự học. Có như vậy, các bạn mới đạt được những kỳ vọng đề ra.

BẠN MUỐN NHẬN TƯ VẤN
& HỖ TRỢ TỪ C.A.P

  • Trãi nghiệm phương pháp học Tiếng Pháp hiệu quả tại Cap Education
  • Tư vấn dịch vụ xây dựng chiến lược hồ sơ du học Pháp, Canada.
  • Tư vấn dịch vụ định cư Canada bằng con đường đầu tư
  • Các dịch vụ tại nước sở tại Pháp & Canada (Tìm nhà, đưa đón sân bay, thủ tục nhập học, thủ tuc hành chính, đặt vé máy bay,...)

Hơn 30.000 học viên đã thành công, và giờ đến lượt bạn!


(*) Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên ...!