Xin Visa Du Lịch Pháp Có Phỏng Vấn Không ? CAP FRANCE
Hệ Thống Học Tiếng Pháp Toàn Diện Cap Education Sinh Nhật CAP 9 Tuổi Chương Trình tuyển Sinh Du Học Dự Bị Pháp PreUp 2022 Dịch Vụ Tư Vấn Đầu Tư Định Cư Canada Cap Education

KINH NGHIỆM DU HỌC PHÁP

Xin Visa Du Lịch Pháp Có Phỏng Vấn Không

Có visa là điều kiện đầu tiên để đặt chân đến nước Pháp. Nhiều người thắc mắc rằng liệu xin visa Pháp có cần phỏng vấn hay không? Nếu có thì quá trình này khó hay không? Nó diễn ra như thế nào? Cùng Cap France tìm hiểu vấn đề này nhé!
 
NỘI DUNG CHÍNH
  • Xin visa du lịch Pháp có phỏng vấn không
  • Nơi phỏng vấn xin visa Pháp
  • Kinh nghiệm phỏng vấn xin visa đi du lịch Pháp
 
Phỏng vấn là bước quan trọng trong quá trình chuẩn bị kế hoạch du học Pháp và bước này cho phép thí sinh chuyển hồ sơ tới các trường đã chọn trong "Giỏ dự tuyển" có kết nối với Etudes en France, và chuyển tiếp hồ sơ tới phòng Lãnh sự để xét hồ sơ visa.
 
Phỏng vấn Campus France kéo dài khoảng từ 20 đến 30 phút và được thực hiện trực tiếp với một chuyên viên Campus France. Cuộc phỏng vấn này diễn ra bằng tiếng Pháp hoặc bằng tiếng Anh tùy theo chương trình mà bạn chọn. Mục đích của phỏng vấn là kiểm tra giấy tờ bản gốc để xác nhận hồ sơ điện tử, làm rõ kế hoạch du lịch, đánh giá trình độ giao tiếp của bạn bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh.
 
2. Nơi phỏng vấn xin visa Pháp
- Hà Nội: Viện Pháp tại Hà Nội, Văn phòng Campus France, 8 Thiền Quang, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
- TP. Hồ Chí Minh: IDECAF, Văn phòng Campus France, 31 Thái Văn Lung - Q.1 TP.HCM.
 
Bạn cần nắm rõ thời gian và địa điểm phỏng vấn khi được Đại sứ quán yêu cầu để chủ động trong đi lại cũng như chuẩn bị sẵn sàng tâm lý. Đừng đi trễ giờ hẹn bởi nó có thể để lại ấn tượng không tốt với nhân viên Đại sứ quán đấy.
Chuẩn bị kỹ lưỡng các giấy tờ trong hồ sơ xin visa khi có lịch hẹn phỏng vấn. Hãy chắc chắn rằng mọi thông tin bạn kê khai cần rõ ràng, trung thực và đừng mong “qua mắt" các nhân viên Đại sứ quán nhé. Nếu có thể, hãy mang theo cả các bức ảnh chụp cùng gia đình mình, mang các loại giấy tờ chứng minh bạn sẽ buộc phải quay lại Việt Nam chứ không có ý định nhập cư trái phép tại Pháp.
Khi đi phỏng vấn xin visa du lịch Pháp, bạn cần ăn mặc gọn gàng, lịch sự cùng tâm thế tự tin, thoải mái nhất. Thể hiện thái độ tôn trọng đối với nhân viên Đại sứ quán chính là một cách để bạn “ghi điểm" với họ giúp tỷ lệ đậu cao hơn.
Giữ thái độ thân thiện và cởi mở với nhân viên Đại sứ quán trong suốt quá trình phỏng vấn. Bạn cũng nên mỉm cười với họ để xua tan đi không khí căng thẳng, như vậy sẽ giúp cả hai bên có buổi phỏng vấn thoải mái hơn.
Điều bắt buộc khi trả lời phỏng vấn xin visa Pháp là bạn cần trung thực tuyệt đối. Nếu như không hiểu câu hỏi thì bạn nên yêu cầu nhân viên Đại sứ quán nhắc lại câu hỏi hoặc suy nghĩ kỹ rồi trả lời chứ không nên hấp tấp trả lời ngay.
 

Xin Visa Du Lịch Pháp Có Phỏng Vấn Không

 

LIÊN HỆ NHẬN TƯ VẤN LỘ TRÌNH KHÓA HỌC TIẾNG PHÁP, ĐẠT TCF A2 - B2, DELF A2, DELF B1, DELF B2, DALF C1, VÀ DU HỌC PHÁP, DU HỌC CANADA, ĐỊNH CƯ CANADA

 

Tham khảo các khóa học Tiếng Pháp Cap France:

Học viên có thể lựa chọn theo học các khóa tiếng Pháp online hoặc offline tại trung tâm quận 1, Hồ Chí Minh, với các khóa học sau:

Tham khảo lịch khai giảng các khóa học tiếng Pháp

Học viên CAP thành công như thế nào ?

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Bạn muốn đăng ký học thử miễn phí Tiếng Pháp tại CAP, vui lòng đăng ký qua: Hotline/ Viber: +84 916 070 169

 

 


GIẢNG VIÊN

Trần Thu

Thạc sĩ sư phạm ngôn ngữ Pháp

Đến với nghề là duyên, nhưng theo được nghề nhờ cái tình. Bằng kinh nghiệm giảng dạy tại Pháp 5 năm & hơn 30 năm tại Việt Nam, cô muốn đóng 1 phần sức lực tiếp sức những lứa học sinh - sinh viên chạm tới giấc mơ du học.

Học bất kỳ ngoại ngữ nào, đặc biệt là tiếng Pháp, các bạn cần phải có ý chí, nghị lực, mục tiêu học tập rõ ràng, đặc biệt là tinh thần tự học. Có như vậy, các bạn mới đạt được những kỳ vọng đề ra.

Stephen Karim

Cố Vấn, Trưởng Bộ Môn, Giảng Viên

Tại Cap Education, chúng tôi chọn triết lý giáo dục "Nhân Bản - Toàn Diện", lấy con người làm trung tâm, lấy kiến thức làm nền tảng. Chúng tôi mang đến sứ mệnh đào tạo thế hệ học sinh, sinh viên có kiến thức, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng sống, biết yêu thương, tôn trọng, sáng tạo & tinh thần tự học để hội nhập quốc tế, trở thành công dân toàn cầu có trách nhiệm, có tầm nhìn.

BẠN MUỐN NHẬN TƯ VẤN
& HỖ TRỢ TỪ C.A.P

  • Trãi nghiệm phương pháp học hiệu quả, tiết kiệm chi phí.
  • Tư vấn xây dựng chiến lược hồ sơ du học Pháp, cam kết đầu ra. 100% học viên CAP đạt visa du học năm 2022.
  • Tư vấn du học, định cư Canada bởi các chuyên gia, luật sư hàng đầu tại Canada
  • Các dịch vụ tại nước sở tại Pháp & Canada (Tìm nhà, đưa đón sân bay, thủ tục nhập học, thủ tuc hành chính, đặt vé máy bay,...)

Hơn 35.000 học viên đã thành công, và giờ đến lượt bạn!


(*) Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên ...!