Vinh Danh Học Viên CAP Tháng 6 - CAP FRANCE
Hệ Thống Học Tiếng Pháp Toàn Diện Cap Education Sinh Nhật CAP 9 Tuổi Chương Trình tuyển Sinh Du Học Dự Bị Pháp PreUp 2022 Dịch Vụ Tư Vấn Đầu Tư Định Cư Canada Cap Education

Vinh Danh Học Viên CAP Tháng 6

Tháng 6 này, học viên CAP đã gặt hái được những thành tích gì ? Cùng điểm lại một số thành tích mà học viên CAP đạt được trong kỳ thi TCF, và DELF, cũng như kết quả học tập tháng 6 vừa qua. 
Còn những học viên CAP khác đã có kết quả, hãy gửi về cho CAP để cùng chung vui, và vinh danh trên bảng vàng CAP nha!
 
Thay mặt tổ chức giáo dục CAP gửi lời chúc mừng đến tất cả học viên CAP, đã không ngừng nổ lực học tập, và đạt thành tích xuất sắc trong tháng 6 này. Chúc các bạn hãy giữ phong độ thật tốt, để đạt những thành tích tốt hơn trong tháng 7.

Vinh Danh Học Viên CAP Tháng 6

Học viên Thu Mai - Thành tích đạt được: DELF B1, sau khóa học tại CAP. Học viên không cần tham gia bất kỳ khóa luyện thi DELF nào!

 

Vinh Danh Học Viên CAP Tháng 6

Học viên Hải Yến - Thành tích đạt được: DELF A2, số điểm: 77.5 điểm, sau 2 khóa học cấp tốc A1 & A2 tại CAP

 

Vinh Danh Học Viên CAP Tháng 6

Học viên Minh Đạo - Thành tích đạt được: DELF B1, số điểm: 62 điểm. Mục tiêu của học viên lấy DELF B2 trong 6 tuần tới!

 

Vinh Danh Học Viên CAP Tháng 6

Học viên Minh Thư - Thành tích đạt được: Học viên xuất sắc nhất tháng 6

 

Vinh Danh Học Viên CAP Tháng 6

Học viên Phương Hằng - Thành tích đạt được TCF A2, sau 2 khóa cấp tốc A1, A2

 

Vinh Danh Học Viên CAP Tháng 6

Học viên Trần Trung Việt - Thành tích đạt được: Học viên xuất sắc nhất tháng 6

 
Học tiếng Pháp, ngoài đạt được các văn bằng tiếng Pháp, học viên còn phải sử dụng được thành thạo. Học không chỉ để thi, học còn phải dùng được. Đó chính là kim chỉ nam đào tạo tiếng Pháp tại CAP.
Để sử dụng thông thạo được tiếng Pháp, có 3 yếu tố ảnh hưởng :
 
1. Bản thân học viên:
Đầu tiên, nằm ở chính bản thân người học. Mọi thành quả đạt được của mỗi học viên, đều bắt đầu bằng sự chăm chỉ, quyết tâm. Vì vậy, khi bạn quyết định đến CAP đăng ký khóa học, hãy xác định mục đích học tập, và tinh thần học tập chăm chỉ suốt khóa học.
Học tiếng Pháp ở CAP , không lười được đâu.
 
 2. Chương trình đào tạo giảng dạy phù hợp.
Để sử dụng một ngoại ngữ, bạn không thể học trong 1 - 2 ngày, mà đó là một quá trình tính bằng năm.
Với chương trình đào tạo bài bản tại CAP, dựa trên những kinh nghiệm giảng dạy của đội ngũ giảng viên, và sự tiếp thu của học viên.
CAP hoàn thiện chương trình đào tạo phù hợp với mọi đối tượng học viên, kết hợp giữa chương trình đào tạo bắt buộc và ngoại khóa, sẽ giúp học viên làm chủ tiếng Pháp, đạt được các trình độ tiếng Pháp theo chuẩn khung đánh giá châu Âu CEFR. Học viên thành công với các kỳ thi DELF, TCF, TEF, mà không cần phải tham dự lớp luyện thi.
 
3. Đội ngũ giảng viên:
Đội ngũ giảng viên tại CAP được lựa chọn khắt khe, qua rất nhiều lần phỏng vấn và thi TEST, với trình độ DALF C1 trở lên, thạc sĩ ngành ngôn ngữ Pháp, chứng chỉ đào tạo sư phạm quốc tế, sư phạm Việt Nam. Bạn hoàn toàn yên tâm khi tham dự các khóa học tại CAP EDUCATION.
 
Vậy học phí ở CAP như thế nào ?
Điều quan trọng, học phí tại CAP tốt nhất hiện nay. Với học phí từ 1.760.000 đồng/1 khóa, với 33h học bắt buộc + 12 giờ học ngoại khóa. Bạn hoàn toàn có thể làm chủ tiếng Pháp, thi đậu các chứng chỉ DELF, TEF, TCF mà có thể không cần phải tham gia bất kỳ khóa luyện thi sau các khóa học, vì chương trình đào tạo tại CAP đã đầy đủ các kiến thức cho bạn. Điều bạn cần duy nhất là giữ vững mục tiêu, học tập không ngừng nghỉ theo lộ trình CAP đặt ra, tình thần tự học ở nhà. Với mỗi giờ học tập tại trung tâm hãy dành 3-5 giờ cho tự học ở nhà nhé các bạn. Thông qua các hướng dẫn tài liệu và phương pháp học mà CAP hướng dẫn, bạn hãy tự tìm kiếm phương pháp phù hợp với bản thân. Chăm chỉ là yếu tố quyết định sự thành công của bạn. 
 
Mọi thành công nằm trong tay và lựa chọn của các bạn!
 
{}

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsum.

HOẠT ĐỘNG HỌC VIÊN

GIẢNG VIÊN

Trần Thu

Thạc sĩ sư phạm ngôn ngữ Pháp

Đến với nghề là duyên, nhưng theo được nghề nhờ cái tình. Bằng kinh nghiệm giảng dạy tại Pháp 5 năm & hơn 30 năm tại Việt Nam, cô muốn đóng 1 phần sức lực tiếp sức những lứa học sinh - sinh viên chạm tới giấc mơ du học.

Học bất kỳ ngoại ngữ nào, đặc biệt là tiếng Pháp, các bạn cần phải có ý chí, nghị lực, mục tiêu học tập rõ ràng, đặc biệt là tinh thần tự học. Có như vậy, các bạn mới đạt được những kỳ vọng đề ra.

Stephen Karim

Cố Vấn, Trưởng Bộ Môn, Giảng Viên

Tại Cap Education, chúng tôi chọn triết lý giáo dục "Nhân Bản - Toàn Diện", lấy con người làm trung tâm, lấy kiến thức làm nền tảng. Chúng tôi mang đến sứ mệnh đào tạo thế hệ học sinh, sinh viên có kiến thức, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng sống, biết yêu thương, tôn trọng, sáng tạo & tinh thần tự học để hội nhập quốc tế, trở thành công dân toàn cầu có trách nhiệm, có tầm nhìn.

BẠN MUỐN NHẬN TƯ VẤN
& HỖ TRỢ TỪ C.A.P

  • Trãi nghiệm phương pháp học hiệu quả, tiết kiệm chi phí.
  • Tư vấn xây dựng chiến lược hồ sơ du học Pháp, cam kết đầu ra. 100% học viên CAP đạt visa du học năm 2022.
  • Tư vấn du học, định cư Canada bởi các chuyên gia, luật sư hàng đầu tại Canada
  • Các dịch vụ tại nước sở tại Pháp & Canada (Tìm nhà, đưa đón sân bay, thủ tục nhập học, thủ tuc hành chính, đặt vé máy bay,...)

Hơn 35.000 học viên đã thành công, và giờ đến lượt bạn!


(*) Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên ...!