Mùa Hè Pháp Nên Đi Đâu ? CAP FRANCE

Mùa Hè Pháp Nên Đi Đâu

Nếu bạn chưa biết học tiếng pháp ở đâu là tốt nhất. Cap Education - Tổ chức đào tạo Tiếng Pháptư vấn Du Học Pháptư vấn du Học Canada và tư vấn định cư Canada uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam. Với các khóa học nổi tiếng như:

Pháp là một trong những điểm đến mùa hè, nơi bạn có thể thỏa sức tận hưởng một cuộc phiêu lưu giải trí vô tận. Thêm vào đó, đi du lịch Pháp mùa hè chính là thời điểm tốt nhất để tận hưởng vẻ đẹp hoàn mỹ của đất nước này. Để giúp hành trình du lịch Pháp mùa hè của bạn dễ dàng hơn một chút, C.A.P sẽ tổng hợp một danh sách các điểm đến tốt nhất bạn nên ghé thăm.

1. Thủ đô Paris
Khi nói đến thành phố đẳng cấp thế giới của Pháp, không thể không nhắc tới Paris tráng lệ. Một chuyến thăm thủ đô văn hóa, kinh tế vào mùa hè là điều tuyệt vời mà bạn nhất định phải trải nghiệm khi đi du lịch Châu  u. Tới đây, bạn có thể ghé thăm Tháp Eiffel, thưởng thức món ăn thơm ngon của Pháp, tham quan Kênh Saint-Martin, dừng chân tại các viện bảo tàng độc đáo hoặc tham gia các lễ hội sôi động.
2. Côte d'Azur
Côte d’Azur theo nghĩa tiếng Pháp là “bờ biển xanh”, trải dài theo vùng biển Địa Trung Hải từ Toulon đến biên giới nước Ý. Côte d'Azur hội tụ nhiều thành phố biển rạng ngời như Nice, Cannes, Antibes, Monaco… là điểm du lịch hấp dẫn với giới thượng lưu và doanh nhân. Trên những đỉnh núi cao ở Côte d’Azur có hàng loạt những ngôi làng xinh xắn được xây dựng như Eze, Saint-Paul, Peillon, Gourdon, Saorge… Du khách đi du lịch Pháp tới đây sẽ có cơ hội thực hiện nhiều trải nghiệm kỳ thú như trượt ván, bơi lội, cưỡi ngựa, trượt tuyết…
3. Hossegor
Hossegor là một trong những địa điểm lướt sóng tốt nhất thế giới. Mọi người đổ xô đến thị trấn ven biển khiêm nhường này quanh năm để trải nghiệm văn hóa lướt sóng và thử sức mình với những cơn sóng đẳng cấp thế giới. Hossegor nổi bật với những bờ biển rộng lớn, những nền văn hóa thân thiện và ẩm thực truyền thống thơm ngon. Nếu lướt sóng không phải là sở thích của bạn, thì Hossegor là nơi tuyệt vời để bạn thưởng thức một tách trà dưới ánh mặt trời.
4. Mont Saint-Michel
Đây là hòn đảo có diện tích nhỏ nhất nước Pháp cùng dân cư rất thưa thớt chỉ khoảng vài chục người. Tuy nhiên không phải vì thế mà hòn đảo kém sức hút. Mont Saint-Michel khoác lên mình vẻ đẹp kỳ bí thể hiện ở sự hài hòa giữa các công trình kiến trúc và thiên nhiên. Hòn đảo nổi tiếng với tu viện dòng thánh Benedictine độc nhất vô nhị, có ngọn tháp nhọn chĩa thẳng lên trời. Với vẻ hoang sơ, cổ điển, bí ẩn như vậy, Mont Saint-Michel từng được chọn làm địa điểm quay phim “Chúa tể của những chiếc nhẫn”
5. Saint-Tropez
Nằm ở vùng Riviera của Pháp, Saint-Tropez được biết đến với những vị khách mùa hè nổi tiếng và cực kỳ giàu có của mình. Ngôi làng đẹp như tranh vẽ này là một nơi đặc biệt thu hút các nghệ sĩ, nhà văn và các nhà làm phim.