Paris Nổi Tiếng Về Cái Gì ? CAP FRANCE

Paris Nổi Tiếng Về Cái Gì

Nếu bạn chưa biết học tiếng pháp ở đâu là tốt nhất. Cap Education - Tổ chức đào tạo Tiếng Pháptư vấn Du Học Pháptư vấn du Học Canada và tư vấn định cư Canada uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam. Với các khóa học nổi tiếng như:
Là thủ đô, trung tâm thời trang, ẩm thực, văn hóa và kiến trúc, nhắc đến nước Pháp, nơi đầu tiên được nhắc đến chính là Paris. Nơi đây còn là một trong những điểm du lịch ở Pháp được đông đảo du khách yêu thích. Vậy Paris có gì nổi tiếng? Cùng Cap France tìm hiểu nhé!

• Thành phố lãng mạn nhất thế giới
  • Thành phố của kiến trúc lịch sử
  • Thành phố của bảo tàng
  • Kinh đô ánh sáng
  • Kinh đô thời trang của thế giới
  • Thành phố của văn hóa ẩm thực và cà phê

1. Thành phố lãng mạn nhất thế giới
Paris là một vùng đất của tình yêu. Với một vẻ đẹp quyến rũ đến nao lòng, Paris là nơi được các cặp đôi lựa chọn để bày tỏ tình cảm của mình. Tại Paris, mọi người thoải mái thể hiện tình cảm, âu yếm với người yêu ở công viên, hay thậm chí là hôn khi ở trên đỉnh tháp Eiffel… và cảm nhận được tình yêu ở khắp mọi nơi.

2. Thành phố của kiến trúc lịch sử
Đi dọc những con đường của Paris, du khách có thể bắt gặp nhiều công trình, kiến trúc lịch sử như tháp Eiffel, tòa nhà mái vàng Les Invalides hay bảo tàng Louvre. Thành phố còn nổi tiếng với nhà thờ Đức Bà Paris, mang đặc trưng kiến trúc Gothic cổ điển hay Khải Hoàn Môn, công trình tưởng niệm từ thế kỷ XIX.

3. Thành phố của bảo tàng
Paris là thành phố có nhiều đóng góp cho kho tàng nghệ thuật và văn hóa thế giới. Nơi đây có khoảng 130 bảo tàng, trưng bày các tác phẩm: hội họa, điêu khắc, nhiếp ảnh, kiến trúc, nghệ thuật trang trí. Đặc biệt, khi đến thăm thủ đô nước Pháp, du khách có thể tham quan bảo tàng hình kim tự tháp lớn và nổi tiếng nhất thế giới - Louvre, trung tâm văn hóa Pompidou hay bảo tàng mang kiến trúc thời trung cổ Cluny.

4. Kinh đô ánh sáng
Paris được mệnh danh là kinh đô ánh sáng vì là thành phố châu  u đầu tiên lắp đặt hệ thống đèn điện trên đường phố. Ngày nay, có hơn 300 địa điểm chiếu sáng ở Paris, bao gồm đại lộ, nhà thờ, tượng, đài phun nước và 37 cây cầu. Nổi bật trong đó là tháp Eiffel, kiến trúc biểu tượng của nước Pháp với hơn 20.000 bóng đèn.

5. Kinh đô thời trang của thế giới
Nhận biết được tầm quan trọng của hàng hóa xa xỉ đối với nền kinh tế quốc gia, vua Louis XIV đã tăng cường phát triển ngành công nghiệp dệt may, tập trung vào các loại vải chất lượng cao vào thế kỷ 17. Đến cuối thế kỷ XIX, các cơ sở kinh doanh may mặc liên tục xuất hiện trên đường phố thủ đô. Ngày nay, Paris là kinh đô thời trang của thế giới với những nhãn hiệu nổi tiếng Chanel, Dior, Saint Laurent, Hermes, Louis Vuitton.

6. Thành phố của văn hóa ẩm thực và cà phê
Paris là một trong những trung tâm ẩm thực và văn hóa cà phê nổi tiếng nhất thế giới. Các cửa hàng trong thành phố không chỉ phục vụ đồ uống mà còn kèm theo những món đặc trưng. Thấm sâu trong lối sống của người dân thủ đô là một buổi sáng bên những quán vỉa hè, thưởng thức một ly cà phê và bánh sừng bò, đọc sách, trò chuyện cùng bạn bè hay tận hưởng bầu không khí ngoài trời.
Các quán cà phê thường là nơi các nhà văn, nghệ sĩ, triết gia, nhà tư tưởng của Paris xưa chọn làm nơi hội họp của mình. Người dân Paris có thói quen thường dừng lại ở những quán cà phê mình yêu thích, để gặp mặt người yêu và bạn bè hoặc chỉ là ngồi trong một góc nhỏ biệt lập để đọc sách hay đọc báo.

Paris Nổi Tiếng Về Cái Gì

Học viên có thể lựa chọn theo học các khóa tiếng Pháp online hoặc offline tại trung tâm quận 1, Hồ Chí Minh, với các khóa học sau:

Bạn muốn đăng ký học thử miễn phí Tiếng Pháp tại CAP, vui lòng đăng ký qua: Hotline/ Viber: +84 916 070 169

Tags: paris noi tieng ve cai give may bayhoc tieng phap, ho tro du hoc phap va canadaho tro xin dinh cu canadatieng phap online, tu hoc tieng phap co bantu van du hoc phap, dao tao tieng phapgiao tiep tieng phap co bantu van du hoc canadatu van dinh cu canada