Thời Trang Pháp Tại Việt Nam - CAP FRANCE

TIN NƯỚC PHÁP

Thời Trang Pháp tại Việt Nam

Nếu bạn chưa biết học tiếng pháp ở đâu là tốt nhất. Cap Education - Tổ chức đào tạo Tiếng Pháptư vấn Du Học Pháptư vấn du Học Canada và tư vấn định cư Canada uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam. Với các khóa học nổi tiếng như:

Paris, Pháp không chỉ được mệnh dang là " Kinh đô Ánh Sáng " mà còn là " Kinh đô Thời Trang " lớn nhất của Pháp. Bởi nơi đây như là cái nôi của các thương hiệu thời trang xa xỉ và nổi tiếng toàn cầu. Với rất nhiều hệ thống của hàng rải rác trên toàn thế giới. Trong đó có Việt Nam, hiện nay các thương hiệu xa xỉ đến từ Pháp này đã không còn quá xa lạ với chúng ta nữa. Hãy cùng Cap tìm hiểu các thương hiệu này nhé !

NỘI DUNG CHÍNH :

• Dior
  • Chanel
  • Yves Saint Laruent
  • Louis Vuitton
  • Hermès
1. Dior
Dior – cái tên được các tín đồ thời trang trên toàn thế giới biết tới, hiện là một trong những nhãn hiệu thời trang của Pháp thành công và lớn nhất thế giới về các mảng như: thời trang, phụ kiện, làm đẹp, đồng hồ,.. đặc biệt là nước hoa.
Là một trong những công ty lâu đời nhất và được thành lập vào năm 1946 bởi nhà thiết kế cùng tên Christian Dior, hiện nay được điều hành bởi Bernard Arnault. Sản phẩm của Dior được tạo nên từ sự hợp tác với những nhà chế tạo nước hoa nổi tiếng thế giới.
Hiện nay, Dior đã mở rộng thị trường sang sản xuất quần áo trẻ em, nam nữ và  luôn không ngừng cập nhật xu hướng mới để tạo ra những dấu ấn riêng cho mình.

2. Chanel
Chanel được sáng lập bởi Coco Chanel năm 1909 tại Paris. Là một ngôi sao sáng trong làng thời trang nước Pháp. Thương hiệu nổi tiếng với những thiết kế cách tân mạnh mẽ giải phóng phụ nữ khỏi những trang phục rườm rà bó buộc lúc bấy giờ.
Sản phẩm là nên tên tuổi của thương hiệu và khuấy đảo tthij trường thời trang lúc bấy giớ được sáng tạo bởi Coco Chanel là đầm Little Black Dress (LDB), áo khoác bằng vải tweed Little Black Jacket. Chanel được biết đến như là một chuẩn mực về thời trang cổ điển và kinh điển trong làng thời trang thế giới.

3. Yves Saint Laruent
Hay còn gọi là YSL à một công ty thời trang nổi tiếng của Pháp được thành lập bởi Yves Saint Laurent và cộng sự Pierre Bergé vào năm 1961. YSL mang đến cho làng thời trang thế giới nhiều xu hướng mới mẻ và phá cách với phong cách thiết kế mang đậm dấu ấn của hãng. Các sản phẩm thời trang của YSL luôn được thiết kế với kiểu dáng cổ điển nhưng không kém phần độc đáo.
Không chỉ là một bậc thầy trong làng thời trang thế giới. Năm 1978, YSL cho ra đời các dòng mỹ phẩm của riêng mình, và rất thành công trong lĩnh vực này khi các sản phẩm được ra mắt đều trở thành cơn sốt trong giới làm đẹp.

4. Louis Vuitton
Louis Vuitton ( hay LV) là một nhãn hiệu thời trang xa xỉ của Pháp và nổi tiếng trên toàn thế giới được thành lập vào năm 1854. Được sáng lập bởi nhà thiết kế thời trang người Pháp - Louis Vuitton.
Thương hiệu thời trang LV mang đến những thiết kế vô cùng đẳng cấp với những những chiếc vali, túi xách, trang sức,… mang phong cách tinh tế và xa xỉ đặc trưng của nước Pháp. LV Fashion luôn làm điên đảo giới thượng lưu với những thiết kế phiên bản giới hạn và thể hiện được đảng cấp của chủ sở hữu món thời trang mang thương hiệu LV.

5. Hermès
Hermes được biết đến là thương hiệu thời trang nổi tiếng được cả thế giới ưa chuộng, cao cấp và lâu đời nhất hiện nay. Chuyên kinh doanh về nước hoa, giày dép, khăn lụa, đồng hồ,..Đặc biệt là những chiếc túi xách Hermès Birkin được hàng triệu phụ nữ điên đảo mặc dù giá “trên trời”.
Thương hiệu được sáng lập bởi Thierry Hermès ra mắt từ năm 1837 nhưung chuyển sản xuất về yên ngựa cho giới quý tộc Châu Âu. Đến thế kỷ 20 thì thương hiệu này mới chuyển sang lĩnh vực thiết kế thời trang và phụ kiện thời trang cao cấp cho đến hiện nay.

Thời Trang Pháp Tại Việt Nam

Học viên có thể lựa chọn theo học các khóa tiếng Pháp online hoặc offline tại trung tâm quận 1, Hồ Chí Minh, với các khóa học sau:

Bạn muốn đăng ký học thử miễn phí Tiếng Pháp tại CAP, vui lòng đăng ký qua: Hotline/ Viber: +84 916 070 169

Tags: thoi trang phap tai viet namhoc tieng phapho tro du hoc phap va canadaho tro xin dinh cu canadave may baytieng phap onlinetu hoc tieng phap co bantu van du hoc phapdao tao tieng phapgiao tiep tieng phap co bantu van du hoc canadatu van dinh cu canada