WorkShop Hồ Sơ Du Học Pháp 2021 - CAP FRANCE
Hệ Thống Học Tiếng Pháp Toàn Diện Cap Education

Workshop Hồ Sơ Du Học Pháp 2021 – 2022

  • Bạn chưa biết bắt đầu làm hồ sơ từ đâu, học tiếng Pháp như nào ?
  • Hồ sơ bao gồm bao nhiêu bước ?
  • Yếu tố gì quyết định thành công hồ sơ du học của bạn ?
  • Cách hoàn thành một bộ hồ sơ du học nổi bật như thế nào ?

Việc chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ, nêu được điểm mạnh và thuyết phục các trường bạn nộp nhận bạn, cũng như thuyết phục đại sứ quán cấp thị thực cho bạn là điều không dễ.

Bên cạnh bạn phải nêu bật điểm mạnh của bạn, hơn những hồ sơ ứng viên khác, bạn còn phải thể hiện rõ động lực học tập, kế hoạch học tập, kế hoạch nghề nghiệp tương lại thuyết phục. Với những bạn đang khó khăn trong việc chuẩn bị hồ sơ, cũng đừng quá lo lắng, vì Cap Education luôn bên cạnh học viên, để hỗ trợ các vấn đề về hồ sơ du học Pháp, các thủ tục hành chính, xin nhập học tại Pháp.

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN HỒ SƠ DU HỌC PHÁP TRỰC TUYẾN 1-1 CÙNG CAP EDUCATION

ĐĂNG KÝ NGAY

Trước khi tham gia buổi tư vấn hồ sơ du Pháp trực tuyến, chúng ta hãy cùng tìm hiểu sơ lược về bộ hồ sơ du học Pháp cần có là gì. 

 

 Workshop Hồ Sơ Du Học Pháp

 

1. CV (Curriculum vitæ) : Sơ yếu lý lịch

Bản sơ yếu lý lịch tóm tắt về quá trình học tập, công tác của bạn, sở thích, liên lạc,.... CV xin nhập học cũng được trình bày giống 1 CV xin việc mà bạn đã từng làm.

Lưu ý: CV bạn phải được viết bằng ngôn ngữ bạn muốn theo học bên đây.

2. Lettre de Motivation: Thư động lực

Là đặc biệt cần thiết và quan trọng, nó quyết định 1 phần việc bạn có được trường nhận hay không. Thư động lực phải thể hiện rõ mục tiêu học tập của bạn, kế hoạch nghề nghiệp trong tương lai, vì sao trường lại nên nhận bạn vào học, ....

3. Bảng điểm học bạ THPT:

Đối với những bạn mới tốt nghiệp cấp ba, bảng điểm 3 năm cấp ba quyết định đến việc bạn được nhận theo học hay không. Như các bạn biết, khi các bạn dự tuyển vào trường cùng các ứng viên khác trên thế giới, mỗi trường đều có giới hạn tuyển sinh. Vì vậy, điểm 3 năm cấp của bạn tốt, giúp các trường đánh giá năng lực của bạn tốt, điều đó quyết định việc bạn có thể được nhận hay không vào trường.

4. Bằng tốt nghiệp THPT:

Với bạn mới tốt nghiệp cấp ba, và nộp hồ sơ du học Pháp, điều kiện tối thiểu phải đậu 1 trường đại học ở Việt Nam, và có bằng tốt nghiệp cấp ba từ loại khá trở lên.

5. Bảng điểm đại học:

Đối với những bạn đã tốt nghiệp đại học, chưa có kinh nghiệm làm việc nhiều, điểm đại học quyết định rất lớn đến việc chấp nhận theo học của trường với bạn. Bên cạnh đó, nếu điểm cấp ba của bạn cao, đó cũng là một lợi thế cho bạn.

6. Bằng tốt nghiệp đại học/ giấy chứng nhận tốt nghiệp

7. Chứng chỉ ngoại ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Pháp

Với tiếng Pháp bạn có thể thi các chứng chỉ TCF, DELF , DALF. Tiếng Anh, bạn có thể thi IELTS, TOEIC

>>> Tìm hiểu yêu cầu tối thiểu của chứng chỉ tiếng Anh/ Pháp tại quy trình hồ sơ du học Pháp

8. Giấy báo trúng tuyển đại học

Dành cho những bạn mới tốt nghiệp cấp THPT

Đối với những bạn chưa học xong chương trình đại học ở Việt Nam, có thể du học Pháp được không ? Bạn hoàn toàn có thể du học được. Để được tư vấn kỹ hơn, bạn có thể inbox cho Cap Education thông qua fanpage của cty để được tư vấn hỗ trợ kỹ.

9. Chứng nhận kinh nghiệm làm việc

Nếu bạn có kinh nghiệm làm việc, bạn cần phải chứng minh thông qua hợp đồng lao động, thư giới thiệu của công ty hoặc người trong tổ chức, ....

10. Giấy khai sinh

11. Hộ chiếu/ hoặc chứng minh nhân dân

Ưu tiên sử dụng hộ chiếu

11.Các chứng chỉ khác:

Các chứng nhận hoạt động ngoại khóa, tình nguyện, các khóa huấn luyện, ...

12. Các bằng cấp khác:

Các chứng chỉ tin học, các giải thưởng thi quốc tế, quốc gia, tỉnh, thành phố, huyện, trường, ...

Tất cả các chứng nhận và bằng cấp khác nếu có, bạn đều nên để vào để làm đẹp hồ bộ hồ sơ của bản thân.

Các bạn lưu ý tất cả các giấy tờ đều được dịch sang tiếng Pháp nếu văn bản không được viết bằng tiếng Anh/ hoặc tiếng Pháp.

{}

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsum.

HOẠT ĐỘNG HỌC VIÊN

GIẢNG VIÊN

Trần Thu

Thạc sĩ sư phạm ngôn ngữ Pháp

Đến với nghề là duyên, nhưng theo được nghề nhờ cái tình. Bằng kinh nghiệm giảng dạy tại Pháp 5 năm & hơn 30 năm tại Việt Nam, cô muốn đóng 1 phần sức lực tiếp sức những lứa học sinh - sinh viên chạm tới giấc mơ du học.

Học bất kỳ ngoại ngữ nào, đặc biệt là tiếng Pháp, các bạn cần phải có ý chí, nghị lực, mục tiêu học tập rõ ràng, đặc biệt là tinh thần tự học. Có như vậy, các bạn mới đạt được những kỳ vọng đề ra.

Stephen Karim

Cố Vấn, Trưởng Bộ Môn, Giảng Viên

Tại Cap Education, chúng tôi chọn triết lý giáo dục "Nhân Bản - Toàn Diện", lấy con người làm trung tâm, lấy kiến thức làm nền tảng. Chúng tôi mang đến sứ mệnh đào tạo thế hệ học sinh, sinh viên có kiến thức, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng sống, biết yêu thương, tôn trọng, sáng tạo & tinh thần tự học để hội nhập quốc tế, trở thành công dân toàn cầu có trách nhiệm, có tầm nhìn.

BẠN MUỐN NHẬN TƯ VẤN
& HỖ TRỢ TỪ C.A.P

  • Trãi nghiệm phương pháp học hiệu quả, tiết kiệm chi phí.
  • Tư vấn xây dựng chiến lược hồ sơ du học Pháp, cam kết đầu ra. 100% học viên CAP đạt visa du học năm 2022.
  • Tư vấn du học, định cư Canada bởi các chuyên gia, luật sư hàng đầu tại Canada
  • Các dịch vụ tại nước sở tại Pháp & Canada (Tìm nhà, đưa đón sân bay, thủ tục nhập học, thủ tuc hành chính, đặt vé máy bay,...)

Hơn 35.000 học viên đã thành công, và giờ đến lượt bạn!


(*) Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên ...!