Tổng Hợp Các Trang Web Dành Cho Tự Học Tiếng Pháp
Ưu Đãi Học Phí Têt Năm 2023 Chúc Mừng Học Viên Phan Hoài Linh Vinh Danh Học Viên CAP Nguyễn Thị Hồng Thu Hệ Thống Học Tiếng Pháp Toàn Diện Cap Education Học Tiếng Pháp Online Tốt Nhất Hồ Chí Minh Cap Education Chương Trình tuyển Sinh Du Học Dự Bị Pháp PreUp 2022 Dịch Vụ Tư Vấn Đầu Tư Định Cư Canada Cap Education
CÁC WEBSITE DÀNH CHO TỰ HỌC TIẾNG PHÁP MỖI NGÀY Ở NHÀ

Nghĩ đến chuyện tự học thì ai cũng rất ngại, đặc biệt là tự học ngoại ngữ, đến mình còn thấy rất là lười (cười ngượng). Tuy nhiên, học tập là cả một quá trình. Đây quả thật là một con đường đi cần đến sự nỗ lực và chăm chỉ rất nhiều mới có thể tới đích. Một người không thể nào học hết tất cả các kiến thức chỉ trong thời gian ngắn, tri thức muốn có được phải tích lũy dần dần. Chỉ cần mỗi ngày bạn dành thời gian "chăm bẵm" cho nó một chút, kiến thức trong bạn sẽ từ từ "lớn khôn".  

Tiếng Pháp là ngôn ngữ thuộc hệ latin, dễ nhìn (hơn tiếng Hàn hay Nhật) nhưng khó học. Tự học đã khó, tự học tiếng Pháp còn khó hơn. Tuy nhiên đừng vội nản chí, có phương pháp và định hướng, bạn không bao giờ đi lạc hướng được cả. Thay vì ôm cả một quyển sách dày cộp với vô số bài tập, công nghệ giờ hiện đại hơn rất nhiều rồi, bạn có thể tự học ngay trên máy tính của mình. Hiện nay, chỉ cần search google là bạn đã có thể kiếm ra hàng tá các trang web tự học tiếng Pháp online. Chắc hẳn bạn sẽ thấy mơ hồ khi phải tự "bơi" trong những kết quả tìm kiếm ấy.

Câu hỏi đặt ra là: Làm thế nào để có thể tự học tiếng Pháp một cách hiệu quả? 

Theo Học Tiếng Pháp Cap France, bạn sẽ phải phân chia kiến thức tiếng Pháp các "khu vực học" và phân chia thời gian cho chúng một cách hợp lí. Trong bài viết này, Cap France sẽ tổng hợp và lọc ra cho các bạn những trang web học tiếng Pháp hiệu quả và mình sẽ sắp xếp thành các phần riêng biệt.

 

1. Từ điển trực tuyến

 

2. Ngữ pháp

3. Từ vựng

4. Nghe-Nói-Đọc-Viết

a. Nghe hiểu

- Radio

- Podcast

b. Nói

c. Đọc hiểu

- Báo chí

- Truyện đọc, tiểu thuyết

d. Viết

Kỹ thuật, công cụ hỗ trợ kỹ năng viết

- Các hoạt động rèn luyện kỹ năng viết

- Chính tả

5. Các bài test tự đánh giá

6. Học tiếp Pháp lí thú

- Học tiếng Pháp qua trò chơi

- Qua bài hát

Hãy vào Cap France mỗi ngày để học những bài học tiếng pháp hữu ích bằng cách bấm xem những chuyên mục bên dưới:

>>> Học Tiếng Pháp Onlinechuyên mục này giúp bạn học từ vựng, ngữ pháp, luyện nghe, luyện nói, viết chính tả tiếng pháp

>>> Kiểm Tra Trình Độ Tiếng Pháp : chuyên mục này giúp bạn kiểm tra trình độ tiếng pháp

>>> Khóa Học Tiếng Pháp Tại TPHCM : chuyên mục này giúp bạn muốn học tiếng pháp chuẩn giọng bản ngữ, dành cho các bạn muốn tiết kiệm thời gian học tiếng Pháp với giảng viên 100% bản ngữđây là khóa học duy nhất chỉ có tại Cap France với chi phí ngang bằng với các trung tâm khác chỉ có giảng viên là người Việt. Ngoài ra đối với các bạn mới bắt đầu học mà chưa thể giao tiếp nghe hiểu bài được bằng tiếng Pháp và không giao tiếp tốt được bằng tiếng Anh thì hãy học lớp kết hợp giáo viên Việt và giáo viên Pháp. Khóa học này giúp các bạn bắt đầu học tiếng Pháp dễ dàng hơn vì được học ngữ pháp và luyện viết giáo viên Việt Nam, luyện phát âm và giao tiếp với giáo viên Pháp. Rất nhiều các khóa học từ cơ bản cho người mới bắt đầu đến các khóa nâng cao dành cho ai có nhu cầu du học Pháp. Hãy có sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Đừng để mất tiền và thời gian của mình mà không mang lại hiệu quả trong việc học tiếng Pháp.

>>> Tự học Tiếng Pháp online qua trang youtube: HỌC TIẾNG PHÁP  NHANH - CAP FRANCE tại đây  Chuyên mục giúp bạn học Tiếng Pháp mỗi ngày thông qua các video bài giảng.


157

KHÁM PHÁ KHÔNG GIAN TẠI C.A.P

GIẢNG VIÊN

Stephen Karim

Cố Vấn, Trưởng Bộ Môn, Giảng Viên

Tại Cap Education, chúng tôi chọn triết lý giáo dục "Nhân Bản - Toàn Diện", lấy con người làm trung tâm, lấy kiến thức làm nền tảng. Chúng tôi mang đến sứ mệnh đào tạo thế hệ học sinh, sinh viên có kiến thức, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng sống, biết yêu thương, tôn trọng, sáng tạo & tinh thần tự học để hội nhập quốc tế, trở thành công dân toàn cầu có trách nhiệm, có tầm nhìn.

Trần Thu

Thạc sĩ sư phạm ngôn ngữ Pháp

Đến với nghề là duyên, nhưng theo được nghề nhờ cái tình. Bằng kinh nghiệm giảng dạy tại Pháp 5 năm & hơn 30 năm tại Việt Nam, cô muốn đóng 1 phần sức lực tiếp sức những lứa học sinh - sinh viên chạm tới giấc mơ du học.

Học bất kỳ ngoại ngữ nào, đặc biệt là tiếng Pháp, các bạn cần phải có ý chí, nghị lực, mục tiêu học tập rõ ràng, đặc biệt là tinh thần tự học. Có như vậy, các bạn mới đạt được những kỳ vọng đề ra.

BẠN MUỐN NHẬN TƯ VẤN
& HỖ TRỢ TỪ C.A.P

  • Trãi nghiệm phương pháp học Tiếng Pháp hiệu quả tại Cap Education
  • Tư vấn dịch vụ xây dựng chiến lược hồ sơ du học Pháp, Canada.
  • Tư vấn dịch vụ định cư Canada bằng con đường đầu tư
  • Các dịch vụ tại nước sở tại Pháp & Canada (Tìm nhà, đưa đón sân bay, thủ tục nhập học, thủ tuc hành chính, đặt vé máy bay,...)

Hơn 30.000 học viên đã thành công, và giờ đến lượt bạn!


(*) Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên ...!