So Sánh Hơn Và So Sánh Nhất Trong Tiếng Pháp - CAP EDUCATION

So Sánh Hơn Và So Sánh Nhất Trong Tiếng Pháp

Giống như tiếng Anh, tiếng Pháp cũng có cấu trúc so sánh hơn và so sánh nhất rất quan trọng có tác dụng để so sánh 2 danh từ hoặc 2 cụm danh từ cùng loại với nhau. Hôm nay, hãy cùng CAP tìm hiểu kĩ hơn về 2 cấu trúc này qua bài viết So Sánh Hơn Và So Sánh Nhất Trong Tiếng Pháp nhé.
  • So sánh hơn – Le comparatif
  • So sánh nhất – Le superlatif
  • Các trường hợp đặc biệt
1. So sánh hơn – Le comparatif