Chứng Minh Tài Chính Du Học Pháp Và Cách Tạo CampusFrance - CAP FRANCE
Hệ Thống Học Tiếng Pháp Toàn Diện Cap Education Sinh Nhật CAP 9 Tuổi Chương Trình tuyển Sinh Du Học Dự Bị Pháp PreUp 2022 Dịch Vụ Tư Vấn Đầu Tư Định Cư Canada Cap Education

KINH NGHIỆM DU HỌC PHÁP

 Chứng Minh Tài Chính Du Học Pháp Và Cách Tạo Tài Khoản Campus France

Chứng minh tài chính để du học Pháp nghe qua tưởng sẽ là vô số các thủ tục rắc rối phức tạp, tuy nhiên bạn đã lầm. Các thủ tục và hồ sơ chuẩn bị rất gọ nhẹ, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn của CapFrance.

1. Hướng dẫn tạo hồ sơ trên CampusFrance: Từ năm 2015, hệ thống Campus France đã thực hiện khai hồ sơ theo thủ tục theo phương thức mới. Nếu bạn đang chuẩn bị khai hồ sơ CampusFrance thì hãy chuẩn bị những giấy tờ (file mềm PDF hoặc dạng ảnh) cần thiết sau:

- 01 bản scan CMND/passport

- 01 ảnh phông nền trắng (chụp trong vòng 6 tháng, kích thước tập tin nhỏ hơn 300kb)

- Bằng cấp (giấy báo nhập học trường đại học hệ chính quy/bằng đại học)

- Chứng chỉ tiếng Pháp (TCF, DELF, DALF,….)

Giờ thì bạn có thể lựa chọn ngôn ngữ Anh/Pháp/Tây Ban Nha. (CapFrance sẽ hướng dẫn bằng giao diện tiếng Pháp nhé)

- Đầu tiên, bạn click “Je m’inscris” = “đăng ký”.

- Ô đầu tiên: Bạn chọn quốc gia Việt Nam

- Ô thứ 2,3: nhập địa chỉ email của bạn

- Ô thứ 4: nhập “họ” của bạn (ví dụ: TRAN, NGUYEN,…) (ô thứ 5 là biệt danh, bỏ qua)

- Ô thứ 6: phần tên còn lại của bạn (vd: Lan Anh, Ngoc Mai, Thu Thao...)

- Ô thứ 7: Giới tính

- Ô thứ 8: Ngày/tháng/năm sinh

- Ô thứ 9: Đất nước bạn sinh ra (Việt Nam, Đức, Anh,…)

- Ô thứ 10: Nơi bạn sinh (Bắc Giang, Hải Dương, Nam Định,…)

- Ô thứ 11: Quốc tịch (Việt Nam,…)

- Ô thứ 12: Bạn chọn một trong những loại sau CMND/Giấy phép lái xe/Giấy xuất nhập cảnh/Visa/passport

- Ô thứ 13: ngày hết hạn của giấy tờ (thường là 10 năm)

- Ô thứ 14: Điền số CMND/Giấy phép lái xe/Giấy xuất nhập cảnh/Visa/passport (loại mà bạn chọn ở ô thứ 12)

- Ô thứ 15: Quốc gia cấp

- Sau đó bạn tích vào cả 3 ô phía dưới

- Cuối cùng bạn chọn “Creér mon compte”.

- Hệ thống CampusFrance sẽ gửi email xác nhận tài khoản đến email cho bạn. Bạn check mail vào click vào link để xác nhận và kích hoạt tài khoản.

- Xuất hiện trang mới có 3 ô:

- Ô 1: nhập địa chỉ email đã đăng ký

- Ô 2: nhập password gồm 8 đến 15 kí tự (viết hoa chữ cái đầu tiên, có 1 chữ số và 1 ký tự đặc biệt)

- Ô 3: nhập lại mật khẩu

- Sau đó click ô “confirmer la creation de mon compte”

- Chúc mừng bạn đã tạo xong tài khoản trên CampusFrance. Bây giờ bạn quay lại trang chủ của Campus France và đăng nhập nhé.

- Hãy tạo cho mình một tài khoản và săn học bổng Pháp ngay hôm nay. Chứng minh tài chính để đi du học Pháp.

2. Để chứng minh tài chính du học Pháp, các bạn sinh viên cần phải chứng minh một khoản tiền lớn hay bằng giá một năm học bên đây (gồm có mức giá sinh hoạt và học phí) là 7.380 Euro.

Trong trường hợp đã đóng học phí hoặc được nhận học bổng có chỗ ở thì nên chứng minh 1 khoản tiền bằng tổng giá tiền trừ đi học bổng hoặc số tiền học phí đã đóng hoặc giấy chứng thực chỗ ở.

Khi có tiền mặt trong tay, bạn có thể ra bất kỳ ngân hàng nào trong Việt Nam gửi tiền và buộc phải 1 giấy công nhận số dư tài khoản thẻ, có bản song ngữ Tiếng Anh và Tiếng Việt. Tiền gửi là VNĐ và quy đổi ra đô la Mỹ hoặc EURO đều được chấp thuận. Không bắt buộc kỳ hạn gửi sau lúc phỏng vấn xong với thể rút tiền ra.

Trong trường hợp sinh viên được bảo lãnh tài chính bởi bố mẹ hay người thân bên Pháp, sinh viên cần có giấy xác nhận việc bảo lãnh tài chính bao gồm: đơn Cam kết bảo lãnh tài chính và giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập.

Với trường hợp đã được cung cấp chỗ ở tại Pháp, sinh viên chỉ cần chứng minh tài khoản ngân hàng số tiền 3690 Euro và đưa ra giấy chứng nhận chỗ ở.

Trường hợp khác, bạn phải chi trả học phí trong suốt quá trình du học, ngoài việc chứng minh số tiền 7380 Euro, bạn sẽ phải chứng minh thêm số tiền học phí một năm. Nếu bạn đã nộp học phí toàn phần thì bạn cần chứng minh giấy nộp tiền. Còn nếu bạn mới chỉ nộp một phần học phí thì cần chứng minh 7380 Euro, giấy nộp tiền và kèm theo đó là chứng minh đủ khả năng chi trả cho số học phí còn lại phải nộp.

Chứng Minh Tài Chính Du Học Pháp Và Cách Tạo CampusFrance

Hãy vào Cap France mỗi ngày để học những bài học tiếng pháp hữu ích bằng cách bấm xem những chuyên mục bên dưới:

>>> Học Tiếng Pháp Onlinechuyên mục này giúp bạn học từ vựng, ngữ pháp, luyện nghe, luyện nói, viết chính tả tiếng pháp

>>> Khóa Học Tiếng Pháp Tại TPHCM : chuyên mục này giúp bạn muốn học tiếng pháp chuẩn giọng bản ngữ, dành cho các bạn muốn tiết kiệm thời gian học tiếng Pháp với giảng viên 100% bản ngữđây là khóa học duy nhất chỉ có tại Cap France với chi phí ngang bằng với các trung tâm khác chỉ có giảng viên là người Việt. Ngoài ra đối với các bạn mới bắt đầu học mà chưa thể giao tiếp nghe hiểu bài được bằng tiếng Pháp và không giao tiếp tốt được bằng tiếng Anh thì hãy học lớp kết hợp giáo viên Việt và giáo viên Pháp. Khóa học này giúp các bạn bắt đầu học tiếng Pháp dễ dàng hơn vì được học ngữ pháp và luyện viết giáo viên Việt Nam, luyện phát âm và giao tiếp với giáo viên Pháp. Rất nhiều các khóa học từ cơ bản cho người mới bắt đầu đến các khóa nâng cao dành cho ai có nhu cầu du học Pháp. Hãy có sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Đừng để mất tiền và thời gian của mình mà không mang lại hiệu quả trong việc học tiếng Pháp.

 

>>> Tự học Tiếng Pháp online qua trang youtube: HỌC TIẾNG PHÁP  NHANH - CAP FRANCE tại đây  Chuyên mục giúp bạn học Tiếng Pháp mỗi ngày thông qua các video bài giảng.


GIẢNG VIÊN

Trần Thu

Thạc sĩ sư phạm ngôn ngữ Pháp

Đến với nghề là duyên, nhưng theo được nghề nhờ cái tình. Bằng kinh nghiệm giảng dạy tại Pháp 5 năm & hơn 30 năm tại Việt Nam, cô muốn đóng 1 phần sức lực tiếp sức những lứa học sinh - sinh viên chạm tới giấc mơ du học.

Học bất kỳ ngoại ngữ nào, đặc biệt là tiếng Pháp, các bạn cần phải có ý chí, nghị lực, mục tiêu học tập rõ ràng, đặc biệt là tinh thần tự học. Có như vậy, các bạn mới đạt được những kỳ vọng đề ra.

Stephen Karim

Cố Vấn, Trưởng Bộ Môn, Giảng Viên

Tại Cap Education, chúng tôi chọn triết lý giáo dục "Nhân Bản - Toàn Diện", lấy con người làm trung tâm, lấy kiến thức làm nền tảng. Chúng tôi mang đến sứ mệnh đào tạo thế hệ học sinh, sinh viên có kiến thức, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng sống, biết yêu thương, tôn trọng, sáng tạo & tinh thần tự học để hội nhập quốc tế, trở thành công dân toàn cầu có trách nhiệm, có tầm nhìn.

BẠN MUỐN NHẬN TƯ VẤN
& HỖ TRỢ TỪ C.A.P

  • Trãi nghiệm phương pháp học hiệu quả, tiết kiệm chi phí.
  • Tư vấn xây dựng chiến lược hồ sơ du học Pháp, cam kết đầu ra. 100% học viên CAP đạt visa du học năm 2022.
  • Tư vấn du học, định cư Canada bởi các chuyên gia, luật sư hàng đầu tại Canada
  • Các dịch vụ tại nước sở tại Pháp & Canada (Tìm nhà, đưa đón sân bay, thủ tục nhập học, thủ tuc hành chính, đặt vé máy bay,...)

Hơn 35.000 học viên đã thành công, và giờ đến lượt bạn!


(*) Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên ...!