Nam Sinh Lần Đầu Thi TCF Đạt 326 Điểm Và Hành Trình Du Học Pháp - CAP FRANCE
Hệ Thống Học Tiếng Pháp Toàn Diện Cap Education Chinh Phục Du học Pháp Cap Education

Nam Sinh Thi Lần Đầu Thi TCF, Đã Đạt 326 Điểm Và Hành Trình Du Học Pháp

Phan Hoài Linh chàng trai sinh năm 2004 với khát vọng du học Pháp ngay từ khi cấp ba. Tốt nghiệp cấp 3, thay vì theo đuổi một đại học trong nước, Hoài Linh đã bắt đầu hành trình du học của mình tại đất nước Pháp xinh đẹp. Hãy cùng CAP FRANCE nghe chia sẻ của bạn về chuẩn bị cho hành trình du học Pháp của mình.

Song song với chương trình cấp ba tại Việt Nam khá nặng, nhưng Linh vẫn dành một quỹ thời gian trong ngày để theo học thêm tiếng Pháp. Tiếng Pháp chưa học nghĩ sẽ rất khó, và học rồi thấy nó thực sự rất khó. Đã đôi lần muốn bỏ cuộc vì sự phức tạp của tiếng Pháp, tuy nhiên, nhìn lại mục tiêu và lý do bắt đầu Linh đã dần dần vượt qua giai đoạn khó khăn nhất chính là cuối A1 sang đầu A2.

Thật may mắn, và sự hướng dẫn nhiệt tình đến từ cô Thu, giáo viên CAP trong việc luyện đề thi TCF, Linh đã lấy thành công TCF ngay từ lần đầu thi với điểm số 326 điểm. Và hạnh phúc nhất là kỹ năng viết của Linh đã được cải thiện và đạt trình độ B1.

Chàng Nam Sinh Lần Đầu Thi TCF Đạt 331 Điểm Và Hành Trình Du Học Pháp

Sau đó, nhờ sự định hướng và hỗ trợ nhiệt tình đến từ anh chị trong bộ phận tư vấn và hỗ trợ hồ sơ du học Pháp của CAP. Các anh chị hướng dẫn lộ trình du học, chọn trường, vùng theo học. Đặc biệt, do Linh đang ở Việt Nam, và đang trong thời gian xin visa du học, nên chưa dám tìm nhà và kí hợp đồng thuê nhà. Để có giấy tờ chứng minh chỗ ở tại Pháp khi sang du học, anh chị bộ phận du học CAP đã hỗ trợ kết nối mình với cộng đồng cựu học viên của CAP ở vùng mình đến theo học. Và may mắn, các bạn ấy đã hỗ trợ mình có giấy xác nhận chỗ ở ổn định tại Pháp để hoàn tất hồ sơ xin visa du học.

Kinh nghiệm của Linh chính là sự chuẩn bị, hãy học tiếng Pháp ngay khi có thể, đừng nấn ná, hay tìm lý do để trì hoãn việc học. Linh đã bắt đầu học tiếng Pháp ngay từ lớp 10. Do chương trình cấp ba khá nặng, nên mình không thể tham gia các lớp cấp tốc, mà thay vào đó là lớp thông thường. Bên cạnh đó, có những khoảng thời gian mình cần chuyên tâm cho kỳ thi đại học, bởi vì điều kiện để du học Pháp là bạn phải đậu ít nhất một đại học trong nước.

Hiện tại, mình đã có visa sang Pháp du học. Cảm ơn Cap France đã hỗ trợ nhiều trong hành trình du học Pháp của mình.

Chàng Nam Sinh Lần Đầu Thi TCF Đạt 326 Điểm Và Hành Trình Du Học Pháp

Những chia sẻ đến từ học viên Phan Hoài Linh. Cảm ơn những chia sẻ và kinh nghiệm của Linh, chúc em tiếp tục hành trình của mình trên nước Pháp, để chinh phục bằng thạc sĩ về ngành công nghệ thông tin.

Chàng Nam Sinh Lần Đầu Thi TCF Đạt 326 Điểm Và Hành Trình Du Học Pháp

Học viên có thể lựa chọn theo học các khóa tiếng Pháp online hoặc offline tại trung tâm quận 1, Hồ Chí Minh, với các khóa học sau:

• Hotline/ Zalo: 0916 070 169 - 0916 962 869 - 07 88 77 94 78
Bạn muốn đăng ký học thử miễn phí Tiếng Pháp tại CAP, vui lòng đăng ký qua: Hotline/ Zalo/Viber: (+84) 916 070 169 -  (+84) 916 962 869 - (+84) 788 779 478
{}

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsum.

HOẠT ĐỘNG HỌC VIÊN