Vinh Danh Học Viên CAP Tháng 10 - 2021 - CAP FRANCE
Hệ Thống Học Tiếng Pháp Toàn Diện Cap Education

CHÚC MỪNG HỌC VIÊN CAP THÁNG 10 – GÓC VINH DANH HỌC VIÊN XUẤT SẮC DÀNH TẤM VÉ VISA DU HỌC PHÁP, NĂM HỌC 2021-2022 BẰNG SỰ NỔ LỰC VÀ KIÊN TRÌ

 
Sự kiên trì và nổ lực của cô bé đến từ Tiền Giang đã được đền đáp xứng đáng bằng Visa du học Pháp 2021-2022 tại trường Université de Nantes.
 
Vẫn nhớ thời điểm gần tết năm 2020, cô bé ở Tiền Giang nhưng lặn lội lên Hồ Chí Minh để đến CAP FRANCE đăng ký theo học khóa tiếng Pháp tại trung tâm, với mong muốn đăng ký để ra Tết ra tranh thủ lên học. (Vì tại thời điểm đó, CAP chưa triển khai rộng khóa học online). Tuy nhiên, sau Tết ra, dịch bắt đầu bùng phát. Trường học bắt đầu tạm đóng cửa, vì vậy, cô bé không thể theo được khóa học.Sau đó, CAP bắt đầu triển khai nhân rộng chương trình đào tạo online, và Mai bắt đầu tham dự lớp tiếng Pháp online ở CAP.  Bằng sự nổ lực của bản thân và sự hỗ trợ của thầy cô CAP, Mai đã lấy thành công chứng chỉ tiếng Pháp số khá cao, vào tháng 10 theo học, chỉ sau 6 tháng học tập.
 
Sau khi nhận thông tin từ chị giáo vụ bên Việt Nam, mình đã nhắn tin trò chuyện với bé. Và một quyết định của mình đưa ra, sẽ nhận hướng dẫn và làm hồ sơ du học cho bé, đến khi có Visa trong tay bởi sự kiên trì, nổ lực và quyết tâm du học Pháp để lấy bằng cử nhân quản trị du lịch, nhà hàng.
 
Nếu hồ sơ của bạn đẹp, cộng thêm việc chuẩn bị hồ sơ tốt, việc đậu visa là chuyện hoàn toàn có thể. Nhưng nếu hồ sơ của bạn chưa đủ đẹp, bạn không thể thay đổi những việc của quá khứ nữa, vì việc cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ, chuyên nghiệp, một kế hoạch học tập rõ ràng, một định hướng nghề nghiệp rõ ràng, trình độ ngoại ngữ là yếu tố, sự chuyên nghiệp từ cách giao tiếp và viết email, quyết định việc bạn có đậu visa hay không.
 
Vì vậy, để hoàn thiện hồ sơ và chuẩn bị cho quá trình xin visa, Mai và CAP đã phải mất hơn 7 tháng, từ nghiên cứu hồ sơ, điểm mạnh, điểm yếu, định hướng mục tiêu nghề nghiệp tương lai để phù hợp với sở thích, và điểm mạnh, đưa ra kế hoạch du học, để từ đó hoàn thiện hồ sơ. 
Sau khi hoàn thiện sẵn sàng hồ sơ, thì dịch bệnh lại diễn ra nghiêm trọng ở Hồ Chí Minh, và có lúc nghĩ rằng chắc có lẽ năm nay không đi kịp, mà phải chờ đến tháng 2 tới. Nhưng cuối cung may mắn, tổng lãnh sự quán đã đồng ý nhận hồ sơ, và Mai đã có visa sau 6 ngày nộp.
 
Cảm giác vui mừng đến không chỉ vì đã có Visa trong tay, mà sự nổ lực suốt gần 2 năm qua từ học ngoại ngữ, chuẩn bị kế hoạch học tập tại Pháp, kế hoạch nghề nghiệp tương lai,.... đã có kết quả. Qua đây CAP muốn nhắn tới các bạn đang và sắp có kế hoạch du học Pháp: Qúa khứ có thể mình không thay đổi được, nhưng những gì ở hiện tại và tương lai, mình hoàn toàn có thể thay đổi được. Công thức thành công để du học Pháp: học tiếng Pháp thật tốt + sự nổ lực và kiên trì.
 
Chúc Mừng Mai đã thành công trong chặng đường đầu tiên của hành trình du học Pháp. Chúc em tiếp tục vượt qua các gian khó tiếp theo của hành trình du học Pháp của mình, vì đăng sau vẫn còn những khó khăn nối tiếp khó khăn, sớm lấy được bằng cử nhân ngành quản trị du lịch khách sạn và thực hiện thành công kế hoạch nghề nghiệp của mình. CAP tin rằng em sẽ làm tốt, vì em là một học viên chăm chỉ, và nổ lực rất nhiều.
 
 

Vinh Danh Học Viên CAP Tháng 10 - 2021

Học Viên CAP: NGUYỄN THỊ XUÂN MAI - Tân sinh viên Đại Học Nantes (Université de Nantes),năm học 2021 - 2022

 

{}

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsum.

HOẠT ĐỘNG HỌC VIÊN

GIẢNG VIÊN

Trần Thu

Thạc sĩ sư phạm ngôn ngữ Pháp

Đến với nghề là duyên, nhưng theo được nghề nhờ cái tình. Bằng kinh nghiệm giảng dạy tại Pháp 5 năm & hơn 30 năm tại Việt Nam, cô muốn đóng 1 phần sức lực tiếp sức những lứa học sinh - sinh viên chạm tới giấc mơ du học.

Học bất kỳ ngoại ngữ nào, đặc biệt là tiếng Pháp, các bạn cần phải có ý chí, nghị lực, mục tiêu học tập rõ ràng, đặc biệt là tinh thần tự học. Có như vậy, các bạn mới đạt được những kỳ vọng đề ra.

Stephen Karim

Cố Vấn, Trưởng Bộ Môn, Giảng Viên

Tại Cap Education, chúng tôi chọn triết lý giáo dục "Nhân Bản - Toàn Diện", lấy con người làm trung tâm, lấy kiến thức làm nền tảng. Chúng tôi mang đến sứ mệnh đào tạo thế hệ học sinh, sinh viên có kiến thức, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng sống, biết yêu thương, tôn trọng, sáng tạo & tinh thần tự học để hội nhập quốc tế, trở thành công dân toàn cầu có trách nhiệm, có tầm nhìn.

BẠN MUỐN NHẬN TƯ VẤN
& HỖ TRỢ TỪ C.A.P

  • Trãi nghiệm phương pháp học hiệu quả, tiết kiệm chi phí.
  • Tư vấn xây dựng chiến lược hồ sơ du học Pháp, cam kết đầu ra. 100% học viên CAP đạt visa du học năm 2022.
  • Tư vấn du học, định cư Canada bởi các chuyên gia, luật sư hàng đầu tại Canada
  • Các dịch vụ tại nước sở tại Pháp & Canada (Tìm nhà, đưa đón sân bay, thủ tục nhập học, thủ tuc hành chính, đặt vé máy bay,...)

Hơn 35.000 học viên đã thành công, và giờ đến lượt bạn!


(*) Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên ...!