Vinh Danh Học Viên Cap Tháng 7-2021
Hệ Thống Học Tiếng Pháp Toàn Diện Cap Education Sinh Nhật CAP 9 Tuổi Chương Trình tuyển Sinh Du Học Dự Bị Pháp PreUp 2022 Dịch Vụ Tư Vấn Đầu Tư Định Cư Canada Cap Education

Vinh Danh Học Viên CAP Tháng 7 - 2021

Gặp rất nhiều trở ngại lớn từ đại dịch COVID, tất cả các lớp học tại CAP đã chuyển sang hình thức học trực tuyến online, tuy nhiên, điều đó không làm nản lòng các chiến binh CAP, và không vì thế mà làm ảnh hưởng đến kết quả học tập của học viên CAP.
 
 
Một tháng nữa lại trôi qua, hãy cùng CAP điểm lại những thành tích nổi bật của học viên trong tháng 7 vừa qua nhé! Thay mặt tổ chức giáo dục CAP gửi lời chúc mừng đến tất cả học viên CAP, đã không ngừng nổ lực học tập, và đạt thành tích xuất sắc trong tháng 7 này. Chúc các bạn hãy giữ phong độ thật tốt, để đạt những thành tích tốt hơn trong tháng 8.
 
 
Mặc dù đang sinh sống tại Pháp, có nhiều lựa chọn theo học các khóa tiếng Pháp offline tại đất nước sở tại nhưng Thu Hường lại lựa chọn theo học tiếng Pháp Online tại Cap Education.
 
Tham gia khóa cấp tốc B1 online vào tháng 2.2021 tại CAP, sau khóa học cấp tốc 4 tháng, bạn đã đăng ký luyện thi kèm DELF B1, 20 giờ cho 2 kỹ năng nói và Viết.
 
Và kết quả bạn đã xuất sắc dành được số điểm 76.5/100 điểm, với điểm nói 22,5/25, và viết 22/25. Hai kỹ năng còn lại được tổng số điểm: 32 điểmĐây cũng được xem là điểm số khá tốt với đề thi DELF B1 mới hiện tại, và được thi và chấm thi tại quốc gia Pháp, bởi những giáo viên Pháp thay vì Việt Nam, nên yêu cầu sẽ khó hơn.
 

Vinh Danh Học Viên CAP Tháng 7-2021

Học viên NGUYỄN THỊ THU HƯỜNG - Thành tích đạt được: ĐẠT DELF B1 ĐIỂM SỐ: 76.5/100
 
Minh Thảo không chỉ  sở hữu nụ cười tỏa nắng, với nguồn năng lực tích cực, mà bạn còn được biết đến là một cô gái rất chăm chỉ, yêu thích việc học tiếng Pháp.
Bạn đã xuất sắc góp mặt trở thành 1 trong những gương mặt tiêu biểu của học viên CAP trong tháng 7.
Công thức thành công của việc học tiếng Pháp đơn giãn chỉ được gói gọn ở : "chăm chỉ, kiên trì theo đuổi mục tiêu và tinh thần tự học". 

 

Vinh Danh Học Viên CAP Tháng 7-2021

 

Học viên LÊ THỊ MINH THẢO - Thành tích đạt được: Học viên CAP xuất sắc tháng 7!

 
Sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, dễ thương, Hồng Thu còn  được biết đến là một học viên rất năng động và chăm chỉ. Với sự chăm chỉ và nổ lực của bản thân trong suốt khóa học, Hồng Thu đóng góp và trở thành một trong những gương mặt học viên xuất sắc tiêu biểu tháng 7 của CAP.
Học tiếng Pháp hoặc bất kỳ một ngoại ngữ nào, yếu tố quyết định việc bạn thành công và đạt được các mục tiêu đó chính là sự chăm chỉ, kiên trì. Không có thành công nào tự đến mà không phải đánh đổi bằng sự cố gắng, kiên trì.

 

Vinh Danh Học Viên CAP Tháng 7-2021

 

Học viên NGUYỄN THỊ HỒNG THU - Thành tích đạt được: Học viên CAP xuất sắc tháng 7!

Rất nhiều anh chị lớn tuổi, hoặc bận rộn với công việc, gia đình, lo lắng rằng sẽ không theo học được như các bạn sinh viên. Tuy nhiên, học viên Lê Quang Thái là minh chứng, chứng mình điều trên hoàn toàn sai.

Anh tuy bận việc ở công ty, nhưng lại là một học viên ưu tú với 2 lần được vinh danh trên bảng vàng CAP trong sự nổ lực theo đuổi và học tiếng Pháp.

 

Vinh Danh Học Viên CAP Tháng 7-2021

 

Học viên LÊ QUANG THÁI - Thành tích đạt được: Học viên CAP xuất sắc tháng 7!

Vinh Danh Học Viên CAP Tháng 7-2021

Học viên TRẦN TRUNG VIỆT - Thành tích đạt được: Học viên CAP xuất sắc tháng 7!

Mỗi chúng ta, ban đầu lựa chọn theo học tiếng Pháp có thể nhiều mục đích khác nhau, tuy nhiên, để đến cuối còn đường cách duy nhất là kiên trì theo đuổi mục tiêu cuối cùng. Dù đôi lúc, bạn cũng muốn bỏ cuộc vì tiếng Pháp không hề đơn giãn, nhưng khi đó hãy nghĩ lại lý do vì sao bạn bắt đầu theo học tiếng Pháp để tiếp tục bước tiếp con đường mình đang và đã đi nhé!
 
 
Học tiếng Pháp, ngoài đạt được các văn bằng tiếng Pháp, học viên còn phải sử dụng được thành thạo. Học không chỉ để thi, học còn phải dùng được. Đó chính là kim chỉ nam đào tạo tiếng Pháp tại CAP.
Để sử dụng thông thạo được tiếng Pháp, có 3 yếu tố ảnh hưởng :
 
1. Bản thân học viên:
Đầu tiên, nằm ở chính bản thân người học. Mọi thành quả đạt được của mỗi học viên, đều bắt đầu bằng sự chăm chỉ, quyết tâm. Vì vậy, khi bạn quyết định đến CAP đăng ký khóa học, hãy xác định mục đích học tập, và tinh thần học tập chăm chỉ suốt khóa học.
Học tiếng Pháp ở CAP , không lười được đâu.
 
 2. Chương trình đào tạo giảng dạy phù hợp.
Để sử dụng một ngoại ngữ, bạn không thể học trong 1 - 2 ngày, mà đó là một quá trình tính bằng năm.
Với chương trình đào tạo bài bản tại CAP, dựa trên những kinh nghiệm giảng dạy của đội ngũ giảng viên, và sự tiếp thu của học viên.
CAP hoàn thiện chương trình đào tạo phù hợp với mọi đối tượng học viên, kết hợp giữa chương trình đào tạo bắt buộc và ngoại khóa, sẽ giúp học viên làm chủ tiếng Pháp, đạt được các trình độ tiếng Pháp theo chuẩn khung đánh giá châu Âu CEFR. Học viên thành công với các kỳ thi DELF, TCF, TEF, mà không cần phải tham dự lớp luyện thi.
 
3. Đội ngũ giảng viên:
Đội ngũ giảng viên tại CAP được lựa chọn khắt khe, qua rất nhiều lần phỏng vấn và thi TEST, với trình độ DALF C1 trở lên, thạc sĩ ngành ngôn ngữ Pháp, chứng chỉ đào tạo sư phạm quốc tế, sư phạm Việt Nam. Bạn hoàn toàn yên tâm khi tham dự các khóa học tại CAP EDUCATION.
 
Vậy học phí ở CAP như thế nào ?
Điều quan trọng, học phí tại CAP tốt nhất hiện nay. Với học phí từ 1.760.000 đồng/1 khóa, với 33h học bắt buộc + 12 giờ học ngoại khóa. Bạn hoàn toàn có thể làm chủ tiếng Pháp, thi đậu các chứng chỉ DELF, TEF, TCF mà có thể không cần phải tham gia bất kỳ khóa luyện thi sau các khóa học, vì chương trình đào tạo tại CAP đã đầy đủ các kiến thức cho bạn. Điều bạn cần duy nhất là giữ vững mục tiêu, học tập không ngừng nghỉ theo lộ trình CAP đặt ra, tình thần tự học ở nhà. Với mỗi giờ học tập tại trung tâm hãy dành 3-5 giờ cho tự học ở nhà nhé các bạn. Thông qua các hướng dẫn tài liệu và phương pháp học mà CAP hướng dẫn, bạn hãy tự tìm kiếm phương pháp phù hợp với bản thân. Chăm chỉ là yếu tố quyết định sự thành công của bạn. 
 
Mọi thành công nằm trong tay và lựa chọn của các bạn!
 
{}

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsum.

HOẠT ĐỘNG HỌC VIÊN

GIẢNG VIÊN

Trần Thu

Thạc sĩ sư phạm ngôn ngữ Pháp

Đến với nghề là duyên, nhưng theo được nghề nhờ cái tình. Bằng kinh nghiệm giảng dạy tại Pháp 5 năm & hơn 30 năm tại Việt Nam, cô muốn đóng 1 phần sức lực tiếp sức những lứa học sinh - sinh viên chạm tới giấc mơ du học.

Học bất kỳ ngoại ngữ nào, đặc biệt là tiếng Pháp, các bạn cần phải có ý chí, nghị lực, mục tiêu học tập rõ ràng, đặc biệt là tinh thần tự học. Có như vậy, các bạn mới đạt được những kỳ vọng đề ra.

Stephen Karim

Cố Vấn, Trưởng Bộ Môn, Giảng Viên

Tại Cap Education, chúng tôi chọn triết lý giáo dục "Nhân Bản - Toàn Diện", lấy con người làm trung tâm, lấy kiến thức làm nền tảng. Chúng tôi mang đến sứ mệnh đào tạo thế hệ học sinh, sinh viên có kiến thức, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng sống, biết yêu thương, tôn trọng, sáng tạo & tinh thần tự học để hội nhập quốc tế, trở thành công dân toàn cầu có trách nhiệm, có tầm nhìn.

BẠN MUỐN NHẬN TƯ VẤN
& HỖ TRỢ TỪ C.A.P

  • Trãi nghiệm phương pháp học hiệu quả, tiết kiệm chi phí.
  • Tư vấn xây dựng chiến lược hồ sơ du học Pháp, cam kết đầu ra. 100% học viên CAP đạt visa du học năm 2022.
  • Tư vấn du học, định cư Canada bởi các chuyên gia, luật sư hàng đầu tại Canada
  • Các dịch vụ tại nước sở tại Pháp & Canada (Tìm nhà, đưa đón sân bay, thủ tục nhập học, thủ tuc hành chính, đặt vé máy bay,...)

Hơn 35.000 học viên đã thành công, và giờ đến lượt bạn!


(*) Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên ...!