Xuất Sắc Nhận Lời Mời Của Bốn Trường Công Lập Hàng Đầu Pháp - CAP FRANCE
Hệ Thống Học Tiếng Pháp Toàn Diện Cap Education

LẬP KỶ LỤC NHẬN 4 LỜI NHẬP HỌC TỪ CÁC TRƯỜNG ĐH CÔNG LẬP HÀNG ĐẦU PHÁP

“Chacun de nous a son propre rêve d’enfance. Si nous avons un rêve, réalisons-le.”

Ước mơ đặt chân đến Pháp du học là ước mơ từ nhỏ của Hạnh. Năm 2019, Hạnh đã đến Pháp du học theo chương trình dự bị tiếng, nhưng vì Covid 19, Mỹ Hạnh đã phải tạm gác lại việc học để trở về lại Việt Nam như nguyện vọng của ba mẹ. Những tưởng, cánh cửa du học Pháp đã khép lại với Hạnh, nhưng bởi chữ “duyên”, chữ“phận”lại đưa đẩy cô nữ sinh với tình yêu dành cho nước Pháp quay trở lại Pháp lần nữa.

Được 4 mời nhập học đến từ các trường công lập có tiếng tại Pháp, nhưng cô nữ sinh đã lựa chọn theo đuổi chương trình BUT, chuyên ngành thương mại điện tử tại IUT Nancy-Charlemagne - Université Lorraine, với chương trình vừa học vừa làm (Formation en alternance) từnăm 2, bởi Mỹ Hạnh với mong muốn được theo học chương trình đào tạo kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Điều này giúp Hạnh có nền tảng kiến thức liên quan đến lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số và thương mại điện tử trong cả lý thuyết và thực hành.

Với cô nữ sinh mới chỉ tốt nghiệp cấp 3, chưa được học qua và nghe qua những thuật ngữ chuyên ngành như tiếp thị kỹ thuật số, thương mại điện tử, ... Việc tìm hiểu về chuyên ngành học có phải là đam mê của mình hay không là điều vô cùng khó hiểu. Bằng sự hỗ trợ của các anh/chị mentor CAP, Mỹ Hạnh đã hiểu ra rằng đây chính là đam mê, và lĩnh vực yêu thích của mình.

Hạnh đã thuyết phục được 4 trường công lập của Pháp nhận học bởi những hiểu biết mà mình có được trong lĩnh vực này, cũng như chia sẻ rõ động lực, đam mê theo đuổi chuyên ngành học này.

CAP chúc Mỹ Hạnh tiếp tục thành công trên hành trình chinh phục giấc mơ du học Pháp và theo đuổi lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số & thươngmại điện tử. Còn các bạn thì sao ? Các bạn có ước mơ du học Pháp, và đã khám phá ra lĩnh vực yêu thích của mình chưa ? Nếu chưa, đừng ngại liên hệ với CAP để được tư vấn và hỗ trợ hồ sơ du học Pháp.

Xuất Sắc Nhận Lời Mời Của Bốn Trường Công Lập Hàng Đầu Pháp

 
 

 

Tham khảo các khóa học Tiếng Pháp Cap France:

Học viên có thể lựa chọn theo học các khóa tiếng Pháp online hoặc offline tại trung tâm quận 1, Hồ Chí Minh, với các khóa học sau:

Tham khảo lịch khai giảng các khóa học tiếng Pháp

Học viên CAP thành công như thế nào ?

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Bạn muốn đăng ký học thử miễn phí Tiếng Pháp tại CAP, vui lòng đăng ký qua: Hotline/ Viber: +84 916 070 169

{}

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsum.

HOẠT ĐỘNG HỌC VIÊN

GIẢNG VIÊN

Trần Thu

Thạc sĩ sư phạm ngôn ngữ Pháp

Đến với nghề là duyên, nhưng theo được nghề nhờ cái tình. Bằng kinh nghiệm giảng dạy tại Pháp 5 năm & hơn 30 năm tại Việt Nam, cô muốn đóng 1 phần sức lực tiếp sức những lứa học sinh - sinh viên chạm tới giấc mơ du học.

Học bất kỳ ngoại ngữ nào, đặc biệt là tiếng Pháp, các bạn cần phải có ý chí, nghị lực, mục tiêu học tập rõ ràng, đặc biệt là tinh thần tự học. Có như vậy, các bạn mới đạt được những kỳ vọng đề ra.

Stephen Karim

Cố Vấn, Trưởng Bộ Môn, Giảng Viên

Tại Cap Education, chúng tôi chọn triết lý giáo dục "Nhân Bản - Toàn Diện", lấy con người làm trung tâm, lấy kiến thức làm nền tảng. Chúng tôi mang đến sứ mệnh đào tạo thế hệ học sinh, sinh viên có kiến thức, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng sống, biết yêu thương, tôn trọng, sáng tạo & tinh thần tự học để hội nhập quốc tế, trở thành công dân toàn cầu có trách nhiệm, có tầm nhìn.

BẠN MUỐN NHẬN TƯ VẤN
& HỖ TRỢ TỪ C.A.P

  • Trãi nghiệm phương pháp học hiệu quả, tiết kiệm chi phí.
  • Tư vấn xây dựng chiến lược hồ sơ du học Pháp, cam kết đầu ra. 100% học viên CAP đạt visa du học năm 2022.
  • Tư vấn du học, định cư Canada bởi các chuyên gia, luật sư hàng đầu tại Canada
  • Các dịch vụ tại nước sở tại Pháp & Canada (Tìm nhà, đưa đón sân bay, thủ tục nhập học, thủ tuc hành chính, đặt vé máy bay,...)

Hơn 35.000 học viên đã thành công, và giờ đến lượt bạn!


(*) Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên ...!