Cách Kiểm Tra Đậu Visa Canada Như Thế Nào - CAP FRANCE
Hệ Thống Học Tiếng Pháp Toàn Diện Cap Education

BẢN TIN DU HỌC CANADA

Cách Kiểm Tra Đậu Visa Canada

Nếu bạn chưa biết học tiếng pháp ở đâu là tốt nhất. Cap Education - Tổ chức đào tạo Tiếng Pháp, tư vấn Du Học Pháp, Du Học CanadaDịch vụ tư vấn Định Cư Canada uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam. Với các khóa học nổi tiếng như: 

Tiếng pháp căn bản
Tiếng pháp giao tiếp hàng ngày
Tự học tiếng pháp online miễn phí
Luyện phát âm tiếng Pháp, chuẩn bản xứ
Chương trình du học dự bị Pháp, cam kết đầu ra visa du học sau 6 tháng

Sau một hành trình dài chuẩn bị cho kế hoạch du học Canada, cuối cùng cùng đến bước chờ đợi kết quả xét duyệt Visa.  Bạn không biết khi nào có kết quả ? Hồ sơ xét duyệt của mình đang đến bước nào ?
Với bài viết, tổ chức giáo dục Cap Education - Học Tiếng Pháp Cap France, sẽ chia sẻ với các bạn về cách kiểm tra đậu Visa Canada như thế nào ?
NỘI DUNG CHÍNH:
 • Tìm hiểu về thời gian xét duyệt xin Visa Canada
 • Các cách thức kiểm tra kết qua xin visa Canada
1. TÌM HIỂU CHUNG VỀ THỜI GIAN XÉT DUYỆT VISA CANADA
1.1. Thời gian xét duyệt theo các hình thức xin visa Canada:
Tùy theo mục đích và hình thức nộp hồ sơ xin Visa, kết quả xin Visa Canada sẽ có sau 4-10 tuần.
Vào mùa cao điểm hoặc bạn được yêu cầu bổ sung hồ sơ trong quá trình nộp, thời gian trả kết quả Visa Canada sẽ kéo dài hơn.
Thông thường, thời gian xin Visa Canada sẽ rơi vào các khoảng sau:
a. Nộp hồ sơ xin Visa Canada trực tiếp tại CVAC:
 • Kết quả xin Visa du học Canada: 6-10 tuần.
 • Kết quả xin Visa du lịch Canada: 4-6 tuần.
b. Nộp hồ sơ xin Visa Canada online:
 • Nộp hồ sơ xin Visa Canada online sẽ nhanh hơn nộp hồ sơ trực tiếp từ 1-2 tuần.
 • Đối với nộp online, bạn cần chuẩn bị hồ sơ đầy đủ rồi scan lên máy tính và upload lên trang web chính thức của Chính Phủ Canada.
 • Có thể tham khảo bài viết Hướng dẫn cách xin visa online để biết thêm chi tiết.
c. Nộp hồ sơ xin Visa Canada thông qua dịch vụ làm Visa trọn gói:
Nếu bạn muốn nhận kết quả xin Visa Canada nhanh chóng có thể thông qua dịch vụ làm Visa trọn gói. Khi liên hệ với dịch vụ làm Visa Canada uy tín, bạn sẽ được tư vấn kỹ càng về việc chuẩn bị hồ sơ cũng như đảm bảo có 1 bộ hồ sơ đẹp gây ấn tượng với người xét duyệt. Đây là hình thức xin Visa đem lại hiệu quả cao và thời gian nhận Visa cũng nhanh hơn.
 
2. CÁC HÌNH THỨC KIỂM TRA KẾT QUẢ XIN VISA CANADA
2.1. Kiểm tra kết quả xin visa Canada online
Việc kiểm tra kết quả Visa Canada hiện nay đơn giản tại nhà với vài cú click chuột. Bạn có thể truy cập vào trang https://www.cic.gc.ca/english/ (tiếng Anh) hoặc https://www.cic.gc.ca/francais/ (tiếng Pháp) để kiểm tra kết quả.
Nếu bạn nộp hồ sơ xin Visa Canada online, chọn “If you applied online (except eTA)”, đăng nhập tài khoản và kiểm tra kết quả.
 

Cách Kiểm Tra Đậu Visa Canada

 
Nếu bạn nộp hồ sơ xin Visa Canada trực tiếp, chọn “If you applied on paper”, sau đó đăng ký tài khoản và kiểm tra kết quả.

Cách Kiểm Tra Đậu Visa Canada

 
Nếu bạn đăng ký xem kết quả bằng email trong hồ sơ khi gửi đơn đăng ký, chọn “If you applied for an eTA” và điền thông tin được yêu cầu để kiểm tra kết quả xin Visa Canada.
 

Cách Kiểm Tra Đậu Visa Canada

 

Cách Kiểm Tra Đậu Visa Canada

2.2. Kiểm tra kết quả xin visa Canada thông qua dịch vụ làm visa
 
Nếu nộp hồ sơ xin visa thông qua dịch vụ, bạn có thể kiểm tra online như cách trên hoặc nhờ bên dịch vụ kiểm tra giúp bạn kết quả.
Chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu về các cách kiểm tra kết quả đậu visa Canada. Cap Education đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục tiếng Pháp, và thực hiện các giấc mơ du học Pháp, du học Canada, tìm kiếm các cơ hội định cư sau khi tốt nghiệp tại Canada.
Nếu bạn còn bất kỳ câu hỏi nào chưa có lời giải cho hành trình du học Pháp, du học Canada, hãy liên hệ ngay với đội ngũ chuyên viên tư vấn CAP qua fanpage: Học Tiếng Pháp - Cap France để được hỗ trợ tốt nhất.
Bạn đừng quên truy cập vào website Cap Education : www.capfrance.edu.vn mỗi ngày để cập nhật tất cả cả thông tin du học, bài học tiếng Pháp.
 

Hãy vào Cap France mỗi ngày để học những bài học tiếng pháp hữu ích bằng cách bấm xem những chuyên mục bên dưới:

>>> Dịch vụ hỗ trợ du học Pháp và Canada: hồ sơ du học, thủ tục hành chính, thủ tục nhập học, đưa đón, tìm nhà
>>> Dịch vụ hỗ trợ xin định cư Canada với sinh viên đã có bằng cấp tại Canada

>>> Học Tiếng Pháp Onlinechuyên mục này giúp bạn học từ vựng, ngữ pháp, luyện nghe, luyện nói, viết chính tả tiếng pháp

>>> Cổng thông tin du học Pháp: Cập nhật tất cả các thông tin về hồ sơ du học, cuộc sống du học như việc làm thêm, thủ tục hành chính Pháp, thực tập, gia hạn visa,...

>>> Cổng thông tin du học Canada: Cập nhật tất cả các thông tin về hồ sơ du học, cuộc sống du học như việc làm thêm, thủ tục hành chính Canada, thực tập, gia hạn visa,...

>>> Khóa Học Tiếng Pháp Tại TPHCM : chuyên mục này giúp bạn muốn học tiếng pháp chuẩn giọng bản ngữ, dành cho các bạn muốn tiết kiệm thời gian học tiếng Pháp với giảng viên 100% bản ngữđây là khóa học duy nhất chỉ có tại CAP EDUCATION với chi phí ngang bằng với các trung tâm khác chỉ có giảng viên là người Việt. Ngoài ra đối với các bạn mới bắt đầu học mà chưa thể giao tiếp nghe hiểu bài được bằng tiếng Pháp và không giao tiếp tốt được bằng tiếng Anh thì hãy học lớp kết hợp giáo viên Việt và giáo viên Pháp. Khóa học này giúp các bạn bắt đầu học tiếng Pháp dễ dàng hơn vì được học ngữ pháp và luyện viết giáo viên Việt Nam, luyện phát âm và giao tiếp với giáo viên Pháp. Rất nhiều các khóa học từ cơ bản cho người mới bắt đầu đến các khóa nâng cao dành cho ai có nhu cầu du học Pháp. Hãy có sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Đừng để mất tiền và thời gian của mình mà không mang lại hiệu quả trong việc học tiếng Pháp.

>>> Tự học Tiếng Pháp online miễn phí qua trang youtube: HỌC TIẾNG PHÁP  NHANH - CAP EDUCATION tại đây  Chuyên mục giúp bạn học Tiếng Pháp mỗi ngày thông qua các video bài giảng.


 

Tags: cach kiem tra dau visa canada, dich vu tu van ho tro du hoc phap va canada, hoc tieng phap, tu hoc tieng phap online mien phi, dich vu tu van xin dinh cu canada, tieng phap can ban, to chuc dao tao tieng phap, du hoc phap, tieng phap giao tiep hang ngay, du hoc canada , dich vu tu van dinh cu canada


GIẢNG VIÊN

Trần Thu

Thạc sĩ sư phạm ngôn ngữ Pháp

Đến với nghề là duyên, nhưng theo được nghề nhờ cái tình. Bằng kinh nghiệm giảng dạy tại Pháp 5 năm & hơn 30 năm tại Việt Nam, cô muốn đóng 1 phần sức lực tiếp sức những lứa học sinh - sinh viên chạm tới giấc mơ du học.

Học bất kỳ ngoại ngữ nào, đặc biệt là tiếng Pháp, các bạn cần phải có ý chí, nghị lực, mục tiêu học tập rõ ràng, đặc biệt là tinh thần tự học. Có như vậy, các bạn mới đạt được những kỳ vọng đề ra.

Stephen Karim

Cố Vấn, Trưởng Bộ Môn, Giảng Viên

Tại Cap Education, chúng tôi chọn triết lý giáo dục "Nhân Bản - Toàn Diện", lấy con người làm trung tâm, lấy kiến thức làm nền tảng. Chúng tôi mang đến sứ mệnh đào tạo thế hệ học sinh, sinh viên có kiến thức, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng sống, biết yêu thương, tôn trọng, sáng tạo & tinh thần tự học để hội nhập quốc tế, trở thành công dân toàn cầu có trách nhiệm, có tầm nhìn.

BẠN MUỐN NHẬN TƯ VẤN
& HỖ TRỢ TỪ C.A.P

 • Trãi nghiệm phương pháp học hiệu quả, tiết kiệm chi phí.
 • Tư vấn xây dựng chiến lược hồ sơ du học Pháp, cam kết đầu ra. 100% học viên CAP đạt visa du học năm 2022.
 • Tư vấn du học, định cư Canada bởi các chuyên gia, luật sư hàng đầu tại Canada
 • Các dịch vụ tại nước sở tại Pháp & Canada (Tìm nhà, đưa đón sân bay, thủ tục nhập học, thủ tuc hành chính, đặt vé máy bay,...)

Hơn 35.000 học viên đã thành công, và giờ đến lượt bạn!


(*) Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên ...!