Cách Khai Hồ Sơ Campus France - CAP FRANCE
Sinh Nhật CAP 9 Tuổi Chương Trình tuyển Sinh Du Học Dự Bị Pháp PreUp 2022 Hệ Thống Học Tiếng Pháp Toàn Diện Cap Education Dịch Vụ Tư Vấn Đầu Tư Định Cư Canada Cap Education Học Tiếng Pháp Online Tốt Nhất Hồ Chí Minh Cap Education

BẢN TIN DU HỌC PHÁP

Cách Khai Hồ Sơ Campus France

Nếu bạn chưa biết học tiếng pháp ở đâu là tốt nhất. Hãy đồng hành cùng Cap Education - Tổ chức đào tạo Tiếng Pháptư vấn du học Pháptư vấn du học Canada và định cư Canada diện du học uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam. Với các khóa học nổi tiếng như: 

Học tiếng pháp online
Học tiếng pháp cơ bản
Học tiếng pháp giao tiếp
Học tiếng Pháp xin định cư (PR) Canada, cam kết đầu ra TEF 5
Học Tiếng Pháp nâng cao từ cơ bản A0 đến nâng cao B2, đào tạo đầy đủ 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, chuẩn khung tham chiếu đánh giá chung của Châu Âu (CEFR)

Pháp là điểm đến du học lý tưởng của nhiều người trẻ Việt Nam và quốc tế. Để hiện thực hóa ước mơ này, bạn phải trải qua một quá trình chuẩn bị kỹ lưỡng từ năng lực cho đến tài chính. Trong đó, hồ sơ xin visa là một trong những yếu tố quyết định đến khả năng và tương lai du học Pháp của bạn. Vậy xin visa Campus France như thế nào? Có khó hay không? Hãy cùng Cap France giải đáp những thắc mắc này nhé!
 
NỘI DUNG CHÍNH
 
  • Campus France là gì?
  • Khai hồ sơ trên Campus France Việt Nam
 
1. Campus France là gì?
 
Tổ chức Campus France không phải là nơi quyết định và cung cấp visa cho các bạn mà Campus France Vietnam là cơ quan chính thức của Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam có nhiệm vụ quảng bá các chương trình giảng dạy đại học của Pháp, hỗ trợ đại sứ quán / tổng lãnh sứ quán trong việc phỏng vấn để làm rõ mục tiêu học tập, kế hoạch nghề nghiệp, kiểm tra trình độ tiếng Pháp của bạn. Những nhận xét từ Campus France là một phần các trường đại học tại Pháp và đại sứ quán/ tổng lãnh sự quán Pháp quyết định việc cung cấp Visa du học của bạn hay không, bên cạnh các yếu tố khác mà bạn đã thể hiện trên hồ sơ, và toàn bộ kế hoạch du học. 
 
 
Hiện trang web của Campus France có giao diện tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp để các bạn có thể lựa chọn. Các hướng dẫn sau đây được thực hiện qua giao diện tiếng Việt.
 
2.1. Tạo hồ sơ trên Études en France
Tạo hồ sơ hay nói cách khác chính là tạo tài khoản trên Études en France. Các bạn sẽ truy cập theo 2 cách:
 
Cách 1: Vào trang chủ của Campus France Việt Nam -> chọn mục Quy Trình Dự Tuyển -> nhấp chọn dòng thứ 4 : Dự tuyển trên Études en France -> Bạn sẽ được đưa tới trang chủ của Études en France.
 
Cách 2: Vào trực tiếp Études en France qua đường link : https://pastel.diplomatie.gouv.fr/etudesenfrance/dyn/public/authentification/login.html
 
Sau khi đã vào được trang Études en France, nhấp chọn mục Je m’inscris. Các bạn nhớ ghi lại mã hồ sơ hiện ở góc trên bên phải màn hình nhé. 
 
2.2. Trường hợp 1: Các trường có liên kết với Campus France
- Chọn mục « Tôi đăng ký dự tuyển »
- Chọn mục « Tôi điền thông tin cá nhân » và điền thông tin vào các mục có sẵn:
+ « Thông tin cá nhân hiện nay của tôi »: Điền các thông tin cá nhân, thông tin liên hệ, đăng ảnh thẻ, giấy tờ cá nhân như CNMD/CCCD/Passport
+ Quá trình học tập/công tác và bằng cấp của tôi: dịch sang tiếng Pháp/tiếng Anh, có công chứng và tải lên toàn bộ các giấy tờ liên quan đến việc học tập, làm việc tại Việt Nam (bảng điểm, bằng cấp, hợp đồng lao động,…)
+ Trình độ ngoại ngữ của tôi: Khai báo và đăng tất cả các bằng chứng nhận ngoại ngữ cả tiếng Anh và tiếng Pháp.
 
- Chọn mục “Tôi điền giỏ dự tuyển”: Danh sách các trường kết nối với Campus France sẽ có trên trang web của Campus France. Bạn sẽ có 7 nguyện vọng: đối với bậc Cử nhân, các nguyện vọng sắp xếp theo thứ tự ưu tiên; đối với bậc Thạc sĩ, các trường sẽ đồng loạt nhận được hồ sơ của bạn. Bạn nên có một thư động lực riêng đối với mỗi nguyện vọng
 
- Chọn mục “Tôi trình hồ sơ”: Sau khi đã kiểm tra lại toàn bộ các thông tin đã điền, điền tất cả các mục có dấu * bắt buộc, hãy trình hồ sơ của bạn lên Campus France. Nếu có sai sót sau khi trình, hãy sửa lại theo hướng dẫn của Campus France nhé.
 
2.3. Trường hợp 2: Các trường không liên kết với Campus France
Sau khi nhận được thư mời từ bên trường, chọn mục “Tôi đã trúng tuyển”
 
- Chọn mục “Tôi chọn các kế hoạch du học”
Chọn chương trình, cơ sở đào tạo mà bạn đã đăng ký
+ Tải lên thư mời
+ Viết thư động lực
 
- Chọn mục « Tôi điền thông tin cá nhân » và điền thông tin vào các mục có sẵn:
+ « Thông tin cá nhân hiện nay của tôi »: Điền các thông tin cá nhân, thông tin liên hệ, đăng ảnh thẻ, giấy tờ cá nhân như CNMD/CCCD/Passport
+ Quá trình học tập/công tác và bằng cấp của tôi: dịch sang tiếng Pháp/tiếng Anh, có công chứng và tải lên toàn bộ các giấy tờ liên quan đến việc học tập, làm việc tại Việt Nam (bảng điểm, bằng cấp, hợp đồng lao động,…)
+ Trình độ ngoại ngữ của tôi: Khai báo và đăng tất cả các bằng chứng nhận ngoại ngữ cả tiếng Anh và tiếng Pháp.
 
- Chọn mục “Tôi kiểm tra tất cả đã đầy đủ và tôi xác nhận lựa chọn”: Đối với trường hợp dự tuyển các trường có liên kết với Campus France: lựa chọn mục “Tôi đăng ký dự tuyển”.
 

Cách Khai Hồ Sơ Campus France

 

LIÊN HỆ NHẬN TƯ VẤN LỘ TRÌNH KHÓA HỌC TIẾNG PHÁP, ĐẠT TCF A2 - B2, DELF A2, DELF B1, DELF B2, DALF C1, VÀ DU HỌC PHÁP, DU HỌC CANADA, ĐỊNH CƯ CANADA

 

Tham khảo các khóa học Tiếng Pháp Cap France:

Học viên có thể lựa chọn theo học các khóa tiếng Pháp online hoặc offline tại trung tâm quận 1, Hồ Chí Minh, với các khóa học sau:

Tham khảo lịch khai giảng các khóa học tiếng Pháp

Học viên CAP thành công như thế nào ?

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Bạn muốn đăng ký học thử miễn phí Tiếng Pháp tại CAP, vui lòng đăng ký qua: Hotline/ Viber: +84 916 070 169

 

 


GIẢNG VIÊN

Trần Thu

Thạc sĩ sư phạm ngôn ngữ Pháp

Đến với nghề là duyên, nhưng theo được nghề nhờ cái tình. Bằng kinh nghiệm giảng dạy tại Pháp 5 năm & hơn 30 năm tại Việt Nam, cô muốn đóng 1 phần sức lực tiếp sức những lứa học sinh - sinh viên chạm tới giấc mơ du học.

Học bất kỳ ngoại ngữ nào, đặc biệt là tiếng Pháp, các bạn cần phải có ý chí, nghị lực, mục tiêu học tập rõ ràng, đặc biệt là tinh thần tự học. Có như vậy, các bạn mới đạt được những kỳ vọng đề ra.

Stephen Karim

Cố Vấn, Trưởng Bộ Môn, Giảng Viên

Tại Cap Education, chúng tôi chọn triết lý giáo dục "Nhân Bản - Toàn Diện", lấy con người làm trung tâm, lấy kiến thức làm nền tảng. Chúng tôi mang đến sứ mệnh đào tạo thế hệ học sinh, sinh viên có kiến thức, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng sống, biết yêu thương, tôn trọng, sáng tạo & tinh thần tự học để hội nhập quốc tế, trở thành công dân toàn cầu có trách nhiệm, có tầm nhìn.

BẠN MUỐN NHẬN TƯ VẤN
& HỖ TRỢ TỪ C.A.P

  • Trãi nghiệm phương pháp học hiệu quả, tiết kiệm chi phí.
  • Tư vấn xây dựng chiến lược hồ sơ du học Pháp, cam kết đầu ra. 100% học viên CAP đạt visa du học năm 2022.
  • Tư vấn du học, định cư Canada bởi các chuyên gia, luật sư hàng đầu tại Canada
  • Các dịch vụ tại nước sở tại Pháp & Canada (Tìm nhà, đưa đón sân bay, thủ tục nhập học, thủ tuc hành chính, đặt vé máy bay,...)

Hơn 35.000 học viên đã thành công, và giờ đến lượt bạn!


(*) Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên ...!