Chi Phí Học Dự Bị Tiếng Tại Pháp - CAP FRANCE
Sinh Nhật CAP 9 Tuổi Chương Trình tuyển Sinh Du Học Dự Bị Pháp PreUp 2022 Hệ Thống Học Tiếng Pháp Toàn Diện Cap Education Dịch Vụ Tư Vấn Đầu Tư Định Cư Canada Cap Education Học Tiếng Pháp Online Tốt Nhất Hồ Chí Minh Cap Education

BẢN TIN DU HỌC PHÁP

Chi Phí Học Dự Bị Tiếng Tại Pháp

Bạn muốn học đại học ở Pháp nhưng lại nhận thấy trình độ tiếng của mình còn quá thấp hay bạn muốn trau dồi khả năng ngôn ngữ của mình một cách chuyên nghiệp hơn thì không nơi đâu lý tưởng bằng việc học tiếng Pháp ngay tại đất Pháp. Tuy nhiên, chi phí học dự bị tiếng ở Pháp có cao hay không, ai là người có thể học tiếng Pháp,... vẫn là những câu hỏi được nhiều người thắc mắc nhất. Vì thế, hôm nay Cap France sẽ giải đáp cho bạn nhé!
 
NỘI DUNG CHÍNH:
 • Đối tượng học dự bị tiếng tại Pháp
 • Ưu điểm học dự bị tiếng tại Pháp
 • Chi phí học dự bị tiếng tại Pháp
 
 
Hầu như phần lớn các du học sinh tại Pháp đều dành một năm đầu để học dự bị tiếng bởi những lý do sau:
 • Đã sang Pháp nhưng chưa đủ trình độ tiếng Pháp theo yêu cầu của chương trình học tại trường.
 • Điểm tại Việt Nam không đủ cao như mức điểm mà bản thân muốn nên chưa xin vào các trường tốt. Vì thế, học dự bị tiếng tại Pháp sẽ tăng khả năng đậu cho bạn do các trường thường ưu tiên những người đã học tại Pháp hơn.
 • Khi đủ trình độ tiếng rồi nhưng muốn có thêm thời gian để làm quen môi trường và tiếng Pháp, ngành học, làm quen với phát âm, ngữ điệu của người bản xứ.
Các khóa học tiếng tại các trường đại học công lập hay trường tư tại Pháp cung cấp các lớp dài hạn theo kỳ (từ tháng 9 đến tháng 1 và từ tháng 2 đến tháng 6) hoặc ngắn hạn theo tuần học. Chương trình giảng dạy không chỉ chuyên sâu về văn phạm tiếng Pháp mà còn có các tiết học liên quan đến một vài ngành học mà bạn sẽ theo học tại chương trình đại học. Ví dụ: Kinh tế, luật, kế toán,… Tuy nhiên, để du học dự bị tiếng tại Pháp, Đại sứ quân Pháp khuyến khích trình độ tiếng Pháp của học viên tối thiểu đạt được A2 trở lên (điểm TCF từ 200 trở lên).
 
 • Cải thiện nhanh chóng trình độ tiếng Pháp (nghe, nói, đọc, viết) vì có môi trường tiếng Pháp tự nhiên bắt buộc bạn phải thực hành liên tục.
 • Có thời gian làm quen với môi trường, các mối quan hệ xã hội và văn hoá cũng như nếp sống tại đây trước khi bước vào bậc học chính thức.
 • Được cấp chứng chỉ trình độ tiếng Pháp do cơ quan tại Pháp chứng nhận sau mỗi khóa học.
 
Để được theo học khóa học dự bị tiếng tại Pháp, các trường không yêu cầu trình độ tiếng Pháp nhưng cần có thư nguyện vọng theo học “Lettre de motivation”. Mức học phí tùy vào từng vùng, từng trường mà khác nhau nhưng mức độ dao động khá lớn. Có trưởng chỉ khoảng 1000 euros/năm (thường là các trường công lập), nhưng cũng có những trường có học phí cao, khoảng 9000 - 10000 euros/năm. 

Chi Phí Học Dự Bị Tiếng Tại Pháp

 

LIÊN HỆ NHẬN TƯ VẤN LỘ TRÌNH KHÓA HỌC TIẾNG PHÁP, ĐẠT TCF A2 - B2, DELF A2, DELF B1, DELF B2, DALF C1, VÀ DU HỌC PHÁP, DU HỌC CANADA, ĐỊNH CƯ CANADA

 

Tham khảo các khóa học Tiếng Pháp Cap France:

Học viên có thể lựa chọn theo học các khóa tiếng Pháp online hoặc offline tại trung tâm quận 1, Hồ Chí Minh, với các khóa học sau:

Tham khảo lịch khai giảng các khóa học tiếng Pháp

Học viên CAP thành công như thế nào ?

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Bạn muốn đăng ký học thử miễn phí Tiếng Pháp tại CAP, vui lòng đăng ký qua: Hotline/ Viber: +84 916 070 169

 

 

 


GIẢNG VIÊN

Trần Thu

Thạc sĩ sư phạm ngôn ngữ Pháp

Đến với nghề là duyên, nhưng theo được nghề nhờ cái tình. Bằng kinh nghiệm giảng dạy tại Pháp 5 năm & hơn 30 năm tại Việt Nam, cô muốn đóng 1 phần sức lực tiếp sức những lứa học sinh - sinh viên chạm tới giấc mơ du học.

Học bất kỳ ngoại ngữ nào, đặc biệt là tiếng Pháp, các bạn cần phải có ý chí, nghị lực, mục tiêu học tập rõ ràng, đặc biệt là tinh thần tự học. Có như vậy, các bạn mới đạt được những kỳ vọng đề ra.

Stephen Karim

Cố Vấn, Trưởng Bộ Môn, Giảng Viên

Tại Cap Education, chúng tôi chọn triết lý giáo dục "Nhân Bản - Toàn Diện", lấy con người làm trung tâm, lấy kiến thức làm nền tảng. Chúng tôi mang đến sứ mệnh đào tạo thế hệ học sinh, sinh viên có kiến thức, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng sống, biết yêu thương, tôn trọng, sáng tạo & tinh thần tự học để hội nhập quốc tế, trở thành công dân toàn cầu có trách nhiệm, có tầm nhìn.

BẠN MUỐN NHẬN TƯ VẤN
& HỖ TRỢ TỪ C.A.P

 • Trãi nghiệm phương pháp học hiệu quả, tiết kiệm chi phí.
 • Tư vấn xây dựng chiến lược hồ sơ du học Pháp, cam kết đầu ra. 100% học viên CAP đạt visa du học năm 2022.
 • Tư vấn du học, định cư Canada bởi các chuyên gia, luật sư hàng đầu tại Canada
 • Các dịch vụ tại nước sở tại Pháp & Canada (Tìm nhà, đưa đón sân bay, thủ tục nhập học, thủ tuc hành chính, đặt vé máy bay,...)

Hơn 35.000 học viên đã thành công, và giờ đến lượt bạn!


(*) Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên ...!