Đại Học Lille Học Phí Bao Nhiêu - CAP FRANCE
Hệ Thống Học Tiếng Pháp Toàn Diện Cap Education Sinh Nhật CAP 9 Tuổi Chương Trình tuyển Sinh Du Học Dự Bị Pháp PreUp 2022 Dịch Vụ Tư Vấn Đầu Tư Định Cư Canada Cap Education

BẢN TIN DU HỌC PHÁP

Đại Học Lille Học Phí Bao Nhiêu

Nước Pháp xinh đẹp không chỉ có Kinh đô thời trang Paris hay Bordeaux với những hãng rượu vang nổi tiếng, đất nước hình lục lăng còn có thành phố Lille với những kiến trúc, nghệ thuật để đời. Lille là một thành phố nổi tiếng với cuộc sống yên bình, thu hút sự chú ý của sinh viên. Ở bài viết này, hãy cùng Cap France tìm hiểu về học phí tại đại học Lille nhé!
 
NỘI DUNG CHÍNH
 
  • Giới thiệu chung thành phố Lille
  • Đại học Lille
  • Học phí tại đại học Lille
 
1. Giới thiệu chung thành phố Lille
 
Thành phố nghệ thuật Lille nằm cách thủ đô Paris 300 km về phía Bắc nước Pháp với đường biên giới giáp Bỉ, là vùng đô thị lớn thứ tư ở Pháp sau các vùng đô thị Paris, Lyon và Marseille. Hằng năm, các chương trình nghệ thuật nổi tiếng, các lễ hội diễn ra đều đặn tại Lille. 
 
Bên cạnh đó, thành phố Lille như một kho tàng di tích lịch sử nổi tiếng với những địa danh trường tồn theo lịch sử và các bảo tàng lớn. Như bao thành phố khác tại Pháp, thành phố nghệ thuật Lille cũng đang rất phát triển với  những khu đô thị sầm uất hiện đại và một cuộc sống đáng mơ ước. 
 
2. Đại học Lille
 
Được thành lập vào năm 2018, Đại học Lille (Université Lille) là một tổ chức giáo dục đại học công lập phi lợi nhuận nằm ở khu vực ngoại ô của thành phố Lille (phạm vi dân số 50.000-249.999 người), Hauts-de-France.
 
Tiền thân của trường là Đại học Douai (thành lập 1559). Năm 2018, Đại học Lille được thành lập dựa trên sự sát nhập 3 trường đại học: Lille 1 University of Science and Technology, Lille 2 University of Health and Law, and Lille 3 Charles de Gaulle University of humanities, social sciences, literature and arts. Đây là một trường tổng hợp duy nhất tại thành phố Lille, bao gồm các trường nhỏ trực thuộc. Với những thế mạnh khác nhau, đại học Lille 1 đào tạo chuyên sâu về công nghệ, đại học Lille 2 đào tạo chuyên sâu về Luật và Kinh tế còn đại học Lille 3 đào tạo chuyên về Khoa học xã hội và Nhân văn.
 
Số lượng sinh viên trong nước và quốc tế theo học tập tại Lille là hơn 72.000 sinh viên mỗi năm. Ngoài ra với đội ngũ giảng viên đông đảo cùng với sự hợp tác của 450 trường đối tác liên kết, có nhiều trường lớn và Viện trực thuộc, Lille luôn là một trong những trường đứng đầu tại Pháp và trong môi trường quốc tế.
 
Với 6 lĩnh vực đào tạo: 
– Luật – Kinh tế – Quản trị
– Nghệ thuật – Khoa học – Ngôn ngữ 
– Khoa học xã hội và Nhân văn
– Khoa học Công nghệ
– Y học
– Khoa học và Kỹ thuật trong hoạt động thể thao 
 
Và hơn 180 chương trình đào tạo bậc cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ cho sinh viên theo học và lựa chọn.
 
Là một trường lớn với số lượng sinh viên quốc tế theo học đông đảo, trường luôn có những cơ hội và chương trình học bổng đề khuyến khích sinh viên theo học tại trường, cùng đó là những cơ hội được trải nghiệm và thực tập ở nhiều môi trường lớn.
 
 
Học phí tại đại học Lille dành cho sinh viên bản xứ và quốc tế dao động trong khoảng 140 – 3000 euro / năm tùy theo ngành học và bậc học. Học phí có thể thay đổi tùy theo lĩnh vực học tập, bằng cấp, quốc tịch của sinh viên hoặc nơi cư trú và các tiêu chí khác.
 

Đại Học Lille Học Phí Bao Nhiêu

 

LIÊN HỆ NHẬN TƯ VẤN LỘ TRÌNH KHÓA HỌC TIẾNG PHÁP, ĐẠT TCF A2 - B2, DELF A2, DELF B1, DELF B2, DALF C1, VÀ DU HỌC PHÁP, DU HỌC CANADA, ĐỊNH CƯ CANADA

 

Tham khảo các khóa học Tiếng Pháp Cap France:

Học viên có thể lựa chọn theo học các khóa tiếng Pháp online hoặc offline tại trung tâm quận 1, Hồ Chí Minh, với các khóa học sau:

Tham khảo lịch khai giảng các khóa học tiếng Pháp

Học viên CAP thành công như thế nào ?

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Bạn muốn đăng ký học thử miễn phí Tiếng Pháp tại CAP, vui lòng đăng ký qua: Hotline/ Viber: +84 916 070 169

 

 

 


GIẢNG VIÊN

Trần Thu

Thạc sĩ sư phạm ngôn ngữ Pháp

Đến với nghề là duyên, nhưng theo được nghề nhờ cái tình. Bằng kinh nghiệm giảng dạy tại Pháp 5 năm & hơn 30 năm tại Việt Nam, cô muốn đóng 1 phần sức lực tiếp sức những lứa học sinh - sinh viên chạm tới giấc mơ du học.

Học bất kỳ ngoại ngữ nào, đặc biệt là tiếng Pháp, các bạn cần phải có ý chí, nghị lực, mục tiêu học tập rõ ràng, đặc biệt là tinh thần tự học. Có như vậy, các bạn mới đạt được những kỳ vọng đề ra.

Stephen Karim

Cố Vấn, Trưởng Bộ Môn, Giảng Viên

Tại Cap Education, chúng tôi chọn triết lý giáo dục "Nhân Bản - Toàn Diện", lấy con người làm trung tâm, lấy kiến thức làm nền tảng. Chúng tôi mang đến sứ mệnh đào tạo thế hệ học sinh, sinh viên có kiến thức, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng sống, biết yêu thương, tôn trọng, sáng tạo & tinh thần tự học để hội nhập quốc tế, trở thành công dân toàn cầu có trách nhiệm, có tầm nhìn.

BẠN MUỐN NHẬN TƯ VẤN
& HỖ TRỢ TỪ C.A.P

  • Trãi nghiệm phương pháp học hiệu quả, tiết kiệm chi phí.
  • Tư vấn xây dựng chiến lược hồ sơ du học Pháp, cam kết đầu ra. 100% học viên CAP đạt visa du học năm 2022.
  • Tư vấn du học, định cư Canada bởi các chuyên gia, luật sư hàng đầu tại Canada
  • Các dịch vụ tại nước sở tại Pháp & Canada (Tìm nhà, đưa đón sân bay, thủ tục nhập học, thủ tuc hành chính, đặt vé máy bay,...)

Hơn 35.000 học viên đã thành công, và giờ đến lượt bạn!


(*) Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên ...!