Điều Kiện Và Chi Phí Học Dự Bị Tiếng Pháp - CAP EDUCATION
Hệ Thống Học Tiếng Pháp Toàn Diện Cap Education

BẢN TIN DU HỌC PHÁP

Điều Kiện Và Chi Phí Học Dự Bị Tiếng Pháp

Đối với những bạn mới bắt đầu tìm hiểu du học Pháp mà trình độ tiếng Pháp chưa tốt thì chương trình dự bị tiếng là một lựa chọn rất đúng đắn và sáng suốt. Chương trình dự bị tiếng nhằm giúp các bạn cải thiện trình độ ngôn ngữ để chuẩn bị bước vào ngưỡng cửa đại học tại Pháp. Điều kiện, chi phí của chương trình dự bị tiếng Pháp,... chắc hẳn là những mối quan tâm hàng đầu của các bạn khi bắt đầu tìm hiểu du học Pháp. Vậy thì cùng CAP ở bài viết bên dưới nhé!
 
NỘI DUNG CHÍNH
  • Học dự bị tiếng Pháp là gì?
  • Bạn nên học chương trình dự bị tiếng Pháp khi nào?
  • Điều kiện để học dự bị tiếng Pháp
  • Chi phí học dự bị tiếng Pháp
1. Học dự bị tiếng Pháp là gì?
Các chương trình học dự bị tiếng Pháp nhằm giúp các bạn học sinh cải thiện khả năng ngôn ngữ trước khi theo học tại các trường Đại học của Pháp. Những lợi thế khi đi học dự bị tại Pháp có thể kể đến như cơ hội để làm quen môi trường và ổn định trước khi vào học Đại học, được ưu tiên khi đăng ký vào các trường Đại học do bạn có thời gian đã học tập tại Pháp.
Học dự bị tiếng thì bạn sẽ tập trung vào mục tiêu đào tạo ngôn ngữ. Nhưng không đồng nghĩa là bạn chỉ có luyện tập ngôn ngữ mà bạn cũng được tham gia các hoạt động ngoại khóa để tìm hiểu thêm về văn hóa, con người nước Pháp. Đây là những trải nghiệm thực tế quan trọng trong môi trường mới. Việc học dự bị tiếng Pháp không chỉ đơn thuần cải thiện ngôn ngữ cho học viên trước khi ứng tuyển đại học ở Pháp mà còn giúp các bạn mở mang kiến thức, kỹ năng và làm quen với lối sống, văn hóa nước sở tại.
 
2. Bạn nên học chương trình dự bị tiếng Pháp khi nào?
Bạn nên học chương trình dự bị tiếng khi:
- Khi chưa đủ trình độ B2 (điều kiện để khi học cử nhân hoặc thạc sĩ), nhưng muốn đi du học Pháp sớm hơn để học tiếng Pháp và có thời gian thích nghi hòa nhập với môi trường mới.
- Bạn chưa đủ điểm cao để xin vào một trường top và bạn muốn học dự bị tiếng để tăng cơ hội xin học hơn do các trường ở Pháp thường ưu tiên những bạn đã học tại Pháp hơn.
- Hoặc khi đã có đủ trình độ tiếng B2 rồi nhưng muốn có thêm thời gian để làm quen môi trường, ngành học và đời sống ở Pháp.
 
Việc chuẩn bị hồ sơ xin du học dự bị không hề khó, bạn cần chuẩn bị những giấy tờ như sau:
- Chứng chỉ tiếng Pháp TCF trên 200 (tối thiểu A2).
- Đã tốt nghiệp THPT
- Giấy báo nhập học dự bị tại trường có thương hiệu FLE (thời gian học trên 6 tháng).
- Giấy báo nhập học chuyên ngành trường đại học ghi danh.
- Giấy báo xác nhận nhà ở tại Pháp.
- Projet d’étude (kế hoạch học tập) và Projet professionnel (định hướng nghề nghiệp) rõ ràng, nghiêm túc.
- Giấy chứng minh tài chính tối thiểu 7380€.
 
Chi phí học đối với mỗi chương trình cụ thể thường không giống nhau. Trong đó, các trường công lập thường có học phí thấp hơn các trường tư hoặc trung tâm dạy tiếng. Tuy nhiên, nếu để đưa ra con số tổng quát thì học phí dự bị tiếng Pháp trung bình là 2000 – 2500€/năm.
Cùng với học phí, chúng ta cần lưu ý đến các khoản chi tiêu sinh hoạt để có kế hoạch tài chính phù hợp. Cũng không nên bỏ qua nhiều chính sách hỗ trợ từ chính phủ Pháp hoặc kết hợp với công việc làm thêm để phần nào giảm tải áp lực.
Để được tư vấn chi tiết hơn về chương trình học Dự bị tiếng Pháp, mời bạn liên hệ trực tiếp với CAP qua fanpage: Cap France - Du học Pháp, hoặc Cap France - Đào tạo tiếng Pháp.
 

Điều Kiện Và Chi Phí Học Dự Bị Tiếng Pháp

 

Khóa học tại CAP:

Bạn có thể lựa chọn theo học tiếng Pháp ONLINE hoặc OFFLINE tại 2 cơ sở Hà Nội và Hồ Chí Minh với các khóa học:

Tham khảo lịch khai giảng các khóa học tiếng Pháp

Học viên CAP thành công như thế nào ?

Chi tiết vui lòng liên hệ:

Bạn muốn đăng ký học thử miễn phí Tiếng Pháp tại CAP, vui lòng đăng ký qua: Hotline/ Viber: +84 916 070 169

 

 

 


GIẢNG VIÊN

Trần Thu

Thạc sĩ sư phạm ngôn ngữ Pháp

Đến với nghề là duyên, nhưng theo được nghề nhờ cái tình. Bằng kinh nghiệm giảng dạy tại Pháp 5 năm & hơn 30 năm tại Việt Nam, cô muốn đóng 1 phần sức lực tiếp sức những lứa học sinh - sinh viên chạm tới giấc mơ du học.

Học bất kỳ ngoại ngữ nào, đặc biệt là tiếng Pháp, các bạn cần phải có ý chí, nghị lực, mục tiêu học tập rõ ràng, đặc biệt là tinh thần tự học. Có như vậy, các bạn mới đạt được những kỳ vọng đề ra.

Stephen Karim

Cố Vấn, Trưởng Bộ Môn, Giảng Viên

Tại Cap Education, chúng tôi chọn triết lý giáo dục "Nhân Bản - Toàn Diện", lấy con người làm trung tâm, lấy kiến thức làm nền tảng. Chúng tôi mang đến sứ mệnh đào tạo thế hệ học sinh, sinh viên có kiến thức, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng sống, biết yêu thương, tôn trọng, sáng tạo & tinh thần tự học để hội nhập quốc tế, trở thành công dân toàn cầu có trách nhiệm, có tầm nhìn.

BẠN MUỐN NHẬN TƯ VẤN
& HỖ TRỢ TỪ C.A.P

  • Trãi nghiệm phương pháp học hiệu quả, tiết kiệm chi phí.
  • Tư vấn xây dựng chiến lược hồ sơ du học Pháp, cam kết đầu ra. 100% học viên CAP đạt visa du học năm 2022.
  • Tư vấn du học, định cư Canada bởi các chuyên gia, luật sư hàng đầu tại Canada
  • Các dịch vụ tại nước sở tại Pháp & Canada (Tìm nhà, đưa đón sân bay, thủ tục nhập học, thủ tuc hành chính, đặt vé máy bay,...)

Hơn 35.000 học viên đã thành công, và giờ đến lượt bạn!


(*) Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên ...!