Du Học Thạc Sĩ Ngôn Ngữ Pháp - CAP FRANCE
Hệ Thống Học Tiếng Pháp Toàn Diện Cap Education

BẢN TIN DU HỌC PHÁP

Du Học Thạc Sĩ Ngôn Ngữ Pháp

Pháp là một trong những nước có chất lượng đào tạo hàng đầu thế giới với mức học phí rẻ nhất trong khu vực châu Âu. Ngoài việc đào tạo về các ngành kỹ thuật, kinh tế, kiến trúc thì từ hàng chục năm trở lại đây ngành Ngôn ngữ Pháp được rất nhiều các bạn du học sinh quan tâm. Cùng Cap France tìm hiểu chương trình Thạc sĩ Ngôn ngữ Pháp nhé!
 
NỘI DUNG CHÍNH
 
  • Tại sao nên học tiếng Pháp tại Pháp
  • Điều kiện đầu vào đối với bậc Thạc sĩ Ngôn ngữ Pháp
  • Chương trình học Thạc sĩ Ngôn ngữ Pháp
  • Học phí du học Thạc sĩ ngành Ngôn ngữ Pháp
 
1. Tại sao nên học tiếng Pháp tại Pháp
 
Hiện nay, tiếng Pháp là ngôn ngữ quyền lực thứ 3 trên thế giới theo PLI (The Power Language Index), là ngôn ngữ làm việc chính thức của Liên Hợp Quốc và nhiều tổ chức khác như Liên minh châu Âu EU hoặc Hội Chữ thập đỏ Thế giới, cũng như sử dụng để soạn thảo các văn bản pháp luật của châu Âu bởi tính chặt chẽ trong cấu trúc của nó. Theo thống kê, hiện nay có khoảng 300 triệu người nói và sử dụng tiếng Pháp trên thế giới.
 
Tiếng Pháp rất hữu ích cho quá trình du học tại Pháp của bạn cũng như khi giao lưu văn hoá quốc tế. Đây còn là ngôn ngữ dùng chính thức trong thương mại quốc tế, luật, ngoại giao... 
 
2. Điều kiện đầu vào đối với bậc Thạc sĩ Ngôn ngữ Pháp
 
Thạc sĩ ngành Ngôn ngữ học tập trung đào tạo cho sinh viên các tình huống diễn cụ thể đối với bối cảnh xã hội – nghề nghiệp của việc nghiên cứu chuyên sâu vào tiếng Pháp và thực hành giảng dạy ngôn ngữ, đồng thời giúp sinh viên tiếp cận với các khía cạnh dân tộc học và nhân chủng học (giao thoa liên văn hóa).
 
Kiến thức ngôn ngữ, tâm lý học, giáo khoa, phương pháp luận, giao tiếp liên văn hóa cũng như các kỹ năng thực hành và kỹ thuật và bí quyết có được trong quá trình học thạc sĩ giúp sinh viên có thể chuyên nghiệp hóa việc dạy/học ngôn ngữ; hoặc để thực hiện việc phân tích hoặc nghiên cứu chuyên môn cho học vị tiến sĩ.
 
 
Quy trình học vẫn giống như các bậc học khác. Sau 3 năm học tại đại học và được cấp bằng “cử nhân ngôn ngữ học”. Sau đó, bạn sẽ học tiếp Thạc sĩ rồi lên Tiến sĩ để có thể nghiên cứu sâu hơn cho chuyên ngành này. Sinh viên có thể lựa chọn làm nghiên cứu sinh hoặc lựa chọn giảng dạy tại các viện Pháp ngữ hoặc các trường đại học.
 
 
Học phí bậc Thạc sĩ : 3.770 euro / năm. Sinh viên có thể sẽ được yêu cầu trả thêm một số chi phí nếu chương trình học có thêm các khóa nghiên cứu chuyên sâu cụ thể. Tùy thuộc vào cách sống của mỗi người (đồ ăn, phương tiện đi lại,…) mà sinh hoạt phí hàng tháng của mỗi sinh viên sẽ dao động từ 350 – 500 euro.
 

Du Học Thạc Sĩ Ngôn Ngữ Pháp

 

LIÊN HỆ NHẬN TƯ VẤN LỘ TRÌNH KHÓA HỌC TIẾNG PHÁP, ĐẠT TCF A2 - B2, DELF A2, DELF B1, DELF B2, DALF C1, VÀ DU HỌC PHÁP, DU HỌC CANADA, ĐỊNH CƯ CANADA

 

Tham khảo các khóa học Tiếng Pháp Cap France:

Học viên có thể lựa chọn theo học các khóa tiếng Pháp online hoặc offline tại trung tâm quận 1, Hồ Chí Minh, với các khóa học sau:

Tham khảo lịch khai giảng các khóa học tiếng Pháp

Học viên CAP thành công như thế nào ?

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Bạn muốn đăng ký học thử miễn phí Tiếng Pháp tại CAP, vui lòng đăng ký qua: Hotline/ Viber: +84 916 070 169

 

 


 


GIẢNG VIÊN

Trần Thu

Thạc sĩ sư phạm ngôn ngữ Pháp

Đến với nghề là duyên, nhưng theo được nghề nhờ cái tình. Bằng kinh nghiệm giảng dạy tại Pháp 5 năm & hơn 30 năm tại Việt Nam, cô muốn đóng 1 phần sức lực tiếp sức những lứa học sinh - sinh viên chạm tới giấc mơ du học.

Học bất kỳ ngoại ngữ nào, đặc biệt là tiếng Pháp, các bạn cần phải có ý chí, nghị lực, mục tiêu học tập rõ ràng, đặc biệt là tinh thần tự học. Có như vậy, các bạn mới đạt được những kỳ vọng đề ra.

Stephen Karim

Cố Vấn, Trưởng Bộ Môn, Giảng Viên

Tại Cap Education, chúng tôi chọn triết lý giáo dục "Nhân Bản - Toàn Diện", lấy con người làm trung tâm, lấy kiến thức làm nền tảng. Chúng tôi mang đến sứ mệnh đào tạo thế hệ học sinh, sinh viên có kiến thức, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng sống, biết yêu thương, tôn trọng, sáng tạo & tinh thần tự học để hội nhập quốc tế, trở thành công dân toàn cầu có trách nhiệm, có tầm nhìn.

BẠN MUỐN NHẬN TƯ VẤN
& HỖ TRỢ TỪ C.A.P

  • Trãi nghiệm phương pháp học hiệu quả, tiết kiệm chi phí.
  • Tư vấn xây dựng chiến lược hồ sơ du học Pháp, cam kết đầu ra. 100% học viên CAP đạt visa du học năm 2022.
  • Tư vấn du học, định cư Canada bởi các chuyên gia, luật sư hàng đầu tại Canada
  • Các dịch vụ tại nước sở tại Pháp & Canada (Tìm nhà, đưa đón sân bay, thủ tục nhập học, thủ tuc hành chính, đặt vé máy bay,...)

Hơn 35.000 học viên đã thành công, và giờ đến lượt bạn!


(*) Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên ...!