Du Học Tiếng Pháp Ngắn Hạn 2021 2022 - CAP FRANCE
Phát Động Cuộc Thi Viết Về Tuổi Học Trò Vinh Danh Học Viên CAP Đinh Phạm Ngọc Minh Sinh Nhật CAP 9 Tuổi Hệ Thống Học Tiếng Pháp Toàn Diện Cap Education Học Tiếng Pháp Online Tốt Nhất Hồ Chí Minh Cap Education Chương Trình tuyển Sinh Du Học Dự Bị Pháp PreUp 2022 Dịch Vụ Tư Vấn Đầu Tư Định Cư Canada Cap Education

BẢN TIN DU HỌC PHÁP

Du Học Tiếng Pháp Ngắn Hạn

Nếu bạn chưa biết học tiếng pháp ở đâu là tốt nhất. Hãy đồng hành cùng Cap Education - Tổ chức đào tạo Tiếng Pháp, tư vấn du học Pháp, tư vấn du học Canadađịnh cư Canada diện du học uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam. Với các khóa học nổi tiếng như: 

Học tiếng pháp online
Học tiếng pháp cơ bản
Học tiếng pháp giao tiếp
Học tiếng Pháp xin định cư (PR) Canada, cam kết đầu ra TEF 5
Học Tiếng Pháp nâng cao từ cơ bản A0 đến nâng cao B2, đào tạo đầy đủ 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, chuẩn khung tham chiếu đánh giá chung của Châu Âu (CEFR)

Bạn muốn học tiếng Pháp và muốn sử dụng tiếng Pháp hoàn hảo như người bản xứ. Còn gì tuyệt vời hơn là theo học ngôn ngữ này tại đất nước mẹ đẻ. 
Bạn đang muốn tìm khóa học tiếng Pháp ngắn hạn tại Pháp ? Ở bài chia sẻ hôm nay, tổ chức giáo dục Cap Education - Học Tiếng Pháp Cap France cùng các bạn tìm hiểu các chương trình du học tiếng Pháp ngắn hạn.
NỘI DUNG CHÍNH:
Các khóa học tiếng Pháp ngắn hạn tại Pháp rất nhiều. Hầu hết bất kỳ trường đại học công lập nào của Pháp cũng có trung tâm đào tạo tiếng Pháp. Vì vậy, bạn dễ dàng tìm kiếm các khóa học từ cơ bản chưa biết gì đến nâng cao B2, C1, C2. Tuy nhiên, để du học Pháp ngắn hạn, đối với sinh viên quốc tế, không sống tại Pháp và EU, đều phải có điều kiện đầu vào tiếng Pháp ít nhất A2, mới có thể du học dự bị tiếng Pháp ở Pháp.
1. CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC DU HỌC TIẾNG PHÁP NGẮN HẠN
1.1. Du học dự bị tiếng Pháp tại các cơ sở đào tạo của Pháp đạt chuẩn FLE
Để đảm bảo mình sẽ được học tiếng Pháp ở những nơi có điều kiện tốt, hãy ưu tiên các trung tâm đạt chuẩn "qualité FLE" (Chất lượng dạy Ngoại ngữ Tiếng Pháp). Chứng nhận của các trung tâm dạy Ngoại ngữ Pháp này (FLE) đảm bảo cung cấp cho bạn những khóa học chất lượng, cũng như cơ hội xin visa du học Pháp. Hãy nhớ kiểm tra các điều kiện của các khóa học bạn muốn đăng ký để biết mục tiêu trình độ tiếng Pháp mà bạn cần đạt được sau khóa học.
 
Tùy theo nhu cầu của bạn, mà bạn có thể đăng ký khóa học tiếng Pháp ngắn hạn trong 3 tháng, 6 tháng hay 1 năm. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tiếp tục việc học một chuyên ngành nào đó ở Pháp sau khi học tiếng xong, và để xin được visa etudiant (Visa sinh viên), bạn bắt buộc phải đăng ký khóa học 1 năm, mới xin được visa dài hạn. 
Điều kiện để du học dự bị tiếng tại Pháp:
 • Bạn phải có trình độ tiếng Pháp A2 trở lên.
 • Tốt nghiệp THPT ở Việt Nam trở lên.
 • Nếu bạn du học dự bị tiếng tiếng Pháp 3-6 tháng, thì không cần điều kiện đậu 1 đại học ở Việt Nam. Tuy nhiên, nếu bạn muốn du học Pháp từ 1 năm trở lên, bạn phải đậu ít nhất một đại học ở Việt Nam.

||| Tìm hiểu chương trình du học dự bị tiếng Pháp tại Pháp

1.2. Chương trình du học hè tại Pháp

Chương trình Du học hè tại Pháp 2021 dành cho các bạn học sinh, sinh viên ở độ tuổi từ 13 tuổi trở lên yêu thích tiếng Pháp và muốn nâng cao trình độ tiếng Pháp đồng thời tìm hiểu về văn hóa cũng như con người Pháp. Trải nghiệm thú vị này là bước chuẩn bị vững chắc trước cho kế hoạch du học Pháp của các em trong những năm sau. 
 • Ưu điểm : Chương trình Du học hè tại Pháp 2021 là ngoài thời gian học trên lớp, học sinh, sinh viên sẽ được sống và sinh hoạt tại gia đình người bản xứ (Homestay) và tham gia các hoạt động trong khuôn khổ trại hè ở Pháp cùng với các bạn học sinh, sinh viên khắp mọi nơi trên thế giới.. Còn gì hơn khi bạn có thể tiếp xúc và giao tiếp hàng ngày với người Pháp chính hiệu, được tìm hiểu phong cách sống, truyền thống văn hóa của người Pháp, được thưởng thức những món ăn đặc trưng của đất nước Pháp thơ mộng. Và đặc biệt hơn, các bạn còn có cơ hội tham quan những địa điểm nổi tiếng của Pháp: Tháp Eiffel, bảo tàng Louvre, Notre Dame, và các địa điểm du lịch khác ở Nice…
 • Chương trình học : Khóa học tiêu chuẩn : Rèn luyện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và thực hành tiếng Pháp mọi lúc mọi nơi.
 • Khóa học chuyên sâu : Khóa học tiêu chuẩn + 10 bài/ tuần. Ngoài 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, khóa học còn rèn luyện kỹ năng thuyết trình trước đám đông.
 • Số giờ học : 15 giờ - 22.5 giờ / tuần (từ thứ 2 – thứ 6)
 • Đánh giá : Trước khi nhập học, học sinh sẽ được làm một bài kiểm tra đầu vào để xếp lớp phù hợp với năng lực (Tối đa 15 bạn/ lớp).
Các hoạt động giải trí và ngoại khóa tại trại hè tại Pháp (Paris, Nice): Ngoài thời gian học tiếng Pháp trên lớp vào buổi sáng, buổi chiều các bạn sẽ tham gia rất nhiều các hoạt động. Các bạn cũng sẽ được du lịch khám phá những địa điểm mà bạn muốn đến thăm ở Pháp. (Ít nhất 1 ngày/ tuần) 
||| Tìm hiểu chương trình du học hè tại Cap Education
1.3. Chương trình trao đổi văn hoá và ngôn ngữ dành cho những sinh viên nước ngoài « AU PAIR » TẠI PHÁP
"Au pair" thuộc top 3 chương trình Giao Lưu Văn Hóa nổi tiếng nhất thế giới với tuổi đời hơn 67 năm.
Trong thời gian có mặt tại Việt Nam, chương trình đã chắp cánh ước mơ “du hí trời Tây” của hơn 1500 bạn trẻ với nhiều gương mặt đã thành công và hạnh phúc trên con đường sự nghiệp sau khi kết thúc trải nghiệm Au Pair.
Giới thiệu chung “Au Pair” là một kế hoạch dành giúp các bạn trẻ học hỏi và nâng cao khả năng ngôn ngữ tiếng Pháp bằng cách sống như một thành viên trong một gia đình Pháp. Không những không mất sinh hoạt phí mà còn được trả lương. Bù lại, các bạn sẽ hỗ trợ gia đình người bản địa một số công việc gia đình, chẳng hạn trông trẻ, dọn dẹp nhà cửa, nấu nướng, rửa bát, quét nhà…
Kế hoạch “Au pair”thường kéo dài từ 3 đến 12 tháng, thậm chí 24 tháng tùy vào từng trường hợp.
Như một thành viên trong gia đình, bạn sẽ có phòng riêng và đồ đạc riêng. Tùy vào cách kết nối của bạn với gia đình người bản địa, bạn thậm chí được cùng gia đình bản địa coi như người thân trong nhà, cùng nhau sinh hoạt, vui chơi hay đi du lịch, dã ngoại. Đây chắc chắn sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ, mang tới cho bạn những người thân thiết và còn giúp bạn hiểu hơn về văn hoá và cách sinh hoạt của người Pháp.
a. Sinh hoạt phí:
Sinh hoạt phí của bạn sẽ do gia đình bản địa chi trả. Ngoài ra, gia đình bản địa không những sẽ chu cấp một khoản lương hàng tháng từ 300-400 euro/tháng mà còn đóng bảo hiểm đầy đủ cho bạn. Đa số các bạn Au Pair còn được chu cấp khoản phí đi lại để phục vụ cho công việc hay việc học.
Các bạn tham gia chương trình Au Pair thường sẽ tham gia chương trình học Dự bị tiếng. Học phí cho chương trình Dự bị tiếng chỉ khoảng 2000 euros một năm, tức là dựa vào khoản lương hàng tháng là 300 – 400 euros thì bạn hoàn toàn đủ chi trả cho việc học này.
b. Công việc của bạn khi tham gia chương trình au pair pháp:
Sống tại gia đình bản địa, bạn sẽ tham gia và giúp đỡ các công việc nhà trong gia đình, đa phần liên quan đến trẻ em như đưa đón các bé đi học, chơi cùng, giúp các em học bài… Ngoài ra, bạn cũng hỗ trợ một phần các công việc nhẹ nhàng như nấu ăn, dọn bếp… giống như công việc hàng ngày chúng ta vẫn làm ở nhà. Với những bạn yêu trẻ em, những phút giây làm việc này hẳn là khoảng thời gian vui vẻ và quý giá.
c. Công việc vào thời gian rảnh :
Ngoài thời gian làm và học, các bạn sẽ có 1,5-2 ngày nghỉ cuối tuần, 1 năm có 2 kì nghỉ lớn, mỗi kì nghỉ kéo dài một tuần. Bạn có thể dành thời gian rảnh để đi du lịch, gặp gỡ bạn bè, học thêm khoá học ngắn hạn hay tham gia các sự kiện của Au Pair quốc tế. Có Visa Pháp, không chỉ đi du lịch trong nước, bạn có thể đi du lịch 26 nước châu Âu trong khối SCHENGEN mà không cần phải xin Visa.
d. Lợi ích từ AUPAIR tại Pháp:
Sau thời gian tham gia Au Pair Pháp, bên cạnh việc nâng cao vốn ngoại ngữ, bạn có thể “giắt lưng” được kha khá kiến thức và trải nghiệm:
 • Hồ sơ cá nhân “cực đỉnh” – lúc này cơ hội để bạn xin học tại các trường Đại học Pháp sau khi hoàn thành chương trình Au Pair. Tuy nhiên, với luật mới hiện tại bạn phải quay về Việt Nam làm lại hồ sơ du học Pháp, thay vì gia hạn trực tiếp tại Pháp như trước đây.
 • Am hiểu văn hoá Pháp, sẵn sàng cho nhiều cơ hội khác
 • Vừa có thu nhập ổn định, vừa không phải lo nghĩ về sinh hoạt phí
 • Cơ hội học tập tại Pháp sau đó cao.
 • Có thêm nhiều bạn bè quốc tế

e.  Điều kiện tham gia au pair

Để tham gia chương trình Au Pair Pháp, bạn cần đáp ứng:
(1)   Nữ tuổi 19-26 tuổi tính tới thời điểm nộp hồ sơ.
(2)   Trình độ học vấn: Là sinh viên đại học năm 2 trở lên.
(3)   Học lực: Tối thiểu Trung bình-Khá trở lên.
(4)   Trình độ ngoại ngữ: Tiếng Pháp tối thiểu A2, giao tiếp ổn. Biết giao tiếp tiếng Anh là một lợi thế.
(5)   Không vi phạm pháp luật và có phẩm chất đạo đức tốt.
(6)   Một vài điều kiện khác:
Đam mê và thực sự có mục đích muốn tìm hiểu ngôn ngữ – văn hoá Pháp
Yêu trẻ em, biết làm việc nhà
Sức khoẻ tốt
f.  Các giấy tờ cần chuẩn bị :
Một bộ hồ sơ đầy đủ để đăng kí tham gia Au Pair Pháp gồm có:
 • 2 ảnh thẻ, kích thước 3,5*4,5cm, nền trắng, mặt chiếm 70-80% ảnh
 • Hộ chiếu bản gốc (còn hiệu lực đến ngày sang Pháp)
 • Tờ khai của chương trình Au Pair (theo mẫu)
 • Phiếu đăng kí tham gia chương trình Au Pair (theo mẫu)
 • Giấy khai sinh
 • Bằng Tốt nghiệp THPT
 • Học bạ
 • Bằng Tốt nghiệp Đại học (nếu có)
 • Bảng điểm đại học (nếu có)
 • Xác nhận sinh viên (nếu có)
 • Chứng chỉ tiếng Pháp (tối thiểu A2)
 • Thư viết cho gia đình tiếp đón (viết bằng tiếng Pháp, khổ giấy A4): Đây giống như một bức thư động lực. Trong thư, bạn giới thiệu bản thân, tính cách mà mong muốn tham gia Au Pair tại Pháp. Nếu không biết bắt đầu từ đâu, đừng lo lắng nhé vì CAP sẽ hướng dẫn và đồng hành cùng bạn cách viết một bức thư phù hợp với bạn nhất.
 • Ảnh chụp cùng gia đình, trẻ em, tham gia hoạt động ngoại khoá…
h.  Chương trình au pair và những rủi ro bạn cần biết 
Nhiều cá nhân, tổ chức hoạt động “chui” hoặc tự ý làm hồ sơ Au Pair cho học viên, dẫn tới các rủi ro rất nghiêm trọng. Các rủi ro khi  bạn tham gia chương trình Au Pair thường gặp phải là: 
 • Visa bị từ chối vĩnh viễn và không có cơ hội xin lại
 • Không có người hướng dẫn, bảo vệ khi mới sang Pháp
 • Gặp gia đình bản địa không tốt kéo theo nhiều hệ lụy
 • Không hoà nhập được cuộc sống
 • Khó khăn trong giao tiếp
Và còn nhiều khó khăn không nhỏ khác cản trở bạn trải nghiệm văn hoá và con người Pháp. 
g. Quy trình làm hồ sơ au pair pháp tại việt nam
 • Bước 1: Gặp gỡ, trò chuyện, định hướng cùng chuyên viên tư vấn tại tổ chức giáo dục Cap Education - Học Tiếng Pháp Cap France.
 • Bước 2: Học và thi các chứng chỉ tiếng Pháp TCF, DELF. Tìm hiểu ngay các khóa tiếng Pháp cấp tốc tại Cap Education, A2 sau 6 tháng.
 • Bước 3: Chuẩn bị các giấy tờ cần thiết theo danh mục trên để hoàn thiện hồ sơ. 
 • Bước 4: Sau khi thẩm định hồ sơ bạn, chúng tôi sẽ tư vấn và tìm kiếm các gia đình phù hợp với yêu cầu cầu của bạn nhất.
 • Bước 5: Bạn trò chuyện, trao đổi kĩ hơn về gia đình mình đã chọn.
 • Bước 6: Cùng Cap Education chuẩn bị và hoàn thành hồ sơ xin Visa. Nên nhớ, buổi phỏng vấn là vô cùng quan trọng và quyết định sự thành bại trong việc xin Visa của bạn. CAP sẽ hướng dẫn bạn tư duy phỏng vấn và những bí quyết để làm thật tốt trong buổi phỏng vấn này.
 • Bước 7: Khi có Visa trong tay, bạn chỉ việc bay sang Pháp, được gia đình gia đình tiếp nhận đón tại sân bay. Hành trình trải nghiệm quý giá bắt đầu. 
 • Bước 8: Sau 1 năm tham gia Au Pair Pháp, khi đạt trình độ tiếng tốt, bạn muốn theo học ở một trường đại học nào đó của Pháp, bạn trở về Việt Nam và làm lại hồ sơ du học Pháp.
i. Các câu hỏi thắc về chương trình Au Pair tại Pháp ?
 
1. Mình có thể tham gia Au Pair hơn 1 năm không?
Có thể. Chương trình Au Pair cho phép bạn tham gia với thời gian từ 3 tháng đến 12 tháng. Tuy nhiên, bạn có thể gia hạn Visa đến tối đa 24 tháng.
 
2. Mình giỏi tiếng Pháp rồi thì có nhất thiết phải đăng kí học tiếng Pháp nữa không?
Có. Au Pair là chương trình với mục đích trau dồi tiếng Pháp và hiểu biết về văn hoá Pháp. Do đó, khi sang Pháp, bạn vẫn cần ghi danh học tiếng Pháp.
 
3. Mình có được đóng bảo hiểm đầy đủ không?
Có. Tham gia Au Pair Pháp, bạn sẽ được đóng bảo hiểm đầy đủ và được tham gia vào hệ thống an sinh xã hội Pháp. Chi phí bảo hiểm sẽ do gia đình tiếp đón của bạn chi trả toàn bộ. Với bảo hiểm xã hội này, bạn được hưởng hỗ trợ tới 70% chi phí mua thuốc và khám bác sĩ cơ đấy.
 
4. Mình có thể vừa tham gia Au Pair vừa đi làm thêm không?
Không. Theo quy định, bạn không được làm thêm khi tham gia Au Pair. Nếu có thời gian rảnh, ngần ngại gì không làm vài vòng khám phá thành phố nhỉ.
 
5. Sau khi kết thúc Au Pair, mình muốn tiếp tục học Đại học ở Pháp thì cần làm thủ tục gì?
Trước đây bạn hoàn toàn có thể ở lại Pháp và tiếp tục học đại học là lựa chọn của nhiều bạn sau khi kết thúc chương trình Au Pair Pháp. Tuy nhiên, hiện tại luật đã thay đổi. Nếu bạn đến Pháp với Visa Au Pair, sau khi kết thúc chương trình Au Pair, bạn muốn theo học một đại học ở Pháp, bạn bắt buộc phải về Việt Nam và làm lại hồ sơ du học, mà không được phép xin gia hạn tại Pháp nữa. Do bạn đã có 1 năm ở Pháp, hiểu về văn hóa Pháp, cũng như cải thiện được ngôn ngữ, vì vậy, việc xin lại Visa du học Pháp cũng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.
2. ĐIỀU KIỆN DU HỌC TIẾNG PHÁP NGẮN HẠN
Ngoài chương trình du học hè ra, các chương trình du học dự bị tiếng Pháp khác, cũng như chương trình giao lưu văn hóa và ngôn ngữ Au Pair đều điều kiện bạn phải có trình độ tiếng Pháp ít nhất A2.
Bên cạnh đó bạn còn có các điều kiện khác như tốt nghiệp cấp 3, đậu ít nhất một đại học ở Việt Nam,...
Các bạn vừa cùng tổ chức giáo dục Cap Eduction tìm hiểu về chương trình du học tiếng trình ngắn hạn. Bạn vẫn còn những thắc mắc liên quan đến du học Pháp mà chưa tìm được đáp án, hãy liên lạc ngay với CAP qua fanpage Học Tiếng Pháp - Cap France, để chuyên viên CAP tư vấn trực tiếp cho bạn.
Tổ chức giáo dục Cap Education - Học Tiếng Pháp Cap France, cổng thông tin du học Pháp, cập nhật các thông tin du học Pháp chính xác.
Đừng quên truy cập vào website Cap Education: www.capfrance.edu.vn và theo dõi fanpage Học Tiếng Pháp - Cap France , kênh youtube Học Tiếng Pháp - Cap Franceđể cập nhật các bài học mới và các thông tin mới liên quan đến du học Pháp mỗi ngày. 

Du Học Tiếng Pháp Ngắn Hạn

 

Hãy vào Cap France mỗi ngày để học những bài học tiếng pháp hữu ích bằng cách bấm xem những chuyên mục bên dưới:

>>> Dịch vụ hỗ trợ du học Pháp và Canada: hồ sơ du học, thủ tục hành chính, thủ tục nhập học, đưa đón, tìm nhà
>>> Dịch vụ hỗ trợ xin định cư Canada với sinh viên đã có bằng cấp tại Canada

>>> Học Tiếng Pháp Onlinechuyên mục này giúp bạn học từ vựng, ngữ pháp, luyện nghe, luyện nói, viết chính tả tiếng pháp

>>> Cổng thông tin du học Pháp: Cập nhật tất cả các thông tin về hồ sơ du học, cuộc sống du học như việc làm thêm, thủ tục hành chính Pháp, thực tập, gia hạn visa,...

>>> Cổng thông tin du học Canada: Cập nhật tất cả các thông tin về hồ sơ du học, cuộc sống du học như việc làm thêm, thủ tục hành chính Canada, thực tập, gia hạn visa,...

>>> Khóa Học Tiếng Pháp Tại TPHCM : chuyên mục này giúp bạn muốn học tiếng pháp chuẩn giọng bản ngữ, dành cho các bạn muốn tiết kiệm thời gian học tiếng Pháp với giảng viên 100% bản ngữđây là khóa học duy nhất chỉ có tại CAP EDUCATION với chi phí ngang bằng với các trung tâm khác chỉ có giảng viên là người Việt. Ngoài ra đối với các bạn mới bắt đầu học mà chưa thể giao tiếp nghe hiểu bài được bằng tiếng Pháp và không giao tiếp tốt được bằng tiếng Anh thì hãy học lớp kết hợp giáo viên Việt và giáo viên Pháp. Khóa học này giúp các bạn bắt đầu học tiếng Pháp dễ dàng hơn vì được học ngữ pháp và luyện viết giáo viên Việt Nam, luyện phát âm và giao tiếp với giáo viên Pháp. Rất nhiều các khóa học từ cơ bản cho người mới bắt đầu đến các khóa nâng cao dành cho ai có nhu cầu du học Pháp. Hãy có sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Đừng để mất tiền và thời gian của mình mà không mang lại hiệu quả trong việc học tiếng Pháp.

>>> Tự học Tiếng Pháp online miễn phí qua trang youtube: HỌC TIẾNG PHÁP  NHANH - CAP EDUCATION tại đây  Chuyên mục giúp bạn học Tiếng Pháp mỗi ngày thông qua các video bài giảng.

 

Tags: du hoc tieng phap ngan han, hoc tieng phap o dau, hoc tieng phap online, hoc tieng phap co ban, tu van du hoc phap, dich vu ho tro xin dinh cu canada, to chuc dao tao tieng phap, hoc tieng phap giao tiep, tu van du hoc canada, dinh cu canada dien du hoc


 • 6 Bình luận
 • hai minh

  Học phí khóa cơ bản cho người mới bắt đầu như nào ạ

 • Cap Education trả lời:

  CAP xin chào bạn Hải Minh,

  CAP xin trả lời câu hỏi của bạn, học phí cho lớp cơ bản mới bắt đầu sẽ tùy thuộc vào lựa chọn khóa học của bạn.

  Hiện tại bạn đang muốn theo học lớp cấp tốc hoặc lớp thông thường. 

  >>> Học phí lớp cấp tốc sẽ diễn ra trong 3 tháng, với 11,5 giờ/1 tuần hiện tại học phí đang có ưu đãi chỉ còn 6.940.000 đồng

  >>> Học phí lớp thường diễn ra trong khoảng 2 tháng với 6h/1 tuần, học phí hiện tại đang có ưu đãi chỉ còn 2.140.000 đồng.

  CAP mời bạn xem chi tiết lịch khai giảng khóa học tại đây: https://capfrance.edu.vn/lich-khai-giang.html 

  Cảm ơn bạn rất nhiều. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan bạn có thể liên hệ trực tiếp CAP thông qua:

  Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
  • Hotline/ Zalo: 0916 070 169 - 0916 962 869 - 07 88 77 94 78

   

  Bạn muốn đăng ký học thử miễn phí Tiếng Pháp tại CAP, vui lòng đăng ký qua: Hotline/ Zalo: +84 916 070 169

 • Nguyễn Hữu Hùng

  Mình xin chào Cap France; Cap France cho mình hỏi điều kiện để du học dự bị tiếng pháp năm sau. Trung tâm có nhận tư vấn du học không?

 • Cap Education trả lời:

  CAP xin chào bạn Hữu Hùng. Cap xin trả lời 2 câu hỏi của bạn như sau:

  A. Điều kiện để du học dự bị tiếng ở Pháp:

  1. Bạn phải có bằng tiếng Pháp từ A2 trở lên (delf A2, hoặc TCF 250 điểm trở lên)

  2. Bạn đang theo học một đại học, đã tốt nghiệp, hoặc mới đậu 1 đại học ở Việt Nam nếu bạn mới tốt nghiệp THPT 

  3. Đã tốt nghiệp THPT, loại khá trở lên. Có nghĩa điểm tổng kết từ 7.0 trở lên.

  Bạn có thể tìm hiểu thêm các điều kiện du học Pháp, chương trình du học dự bị tiếng tại Pháp tại đây

  B. Cap Education có làm hồ sơ du học Pháp không ?

  Với công ty được đặt tại 3 quốc gia Việt Nam,  Pháp và Canada, Cap Education có dịch vụ hỗ trợ tư vấn, định hướng và xây dựng hồ sơ du học Pháp, cam kết đầu ra visa du học bằng hợp đồng. 

  Bên cạnh đó, Cap Education còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ tại các nước sở tại ngay khi bạn bước chân đến Pháp du học, giúp bạn nhanh chóng ổn định cuộc sống để học tập như: Đưa đón tại sân bay, tìm nhà, các thủ tục hành chính tại Pháp, thủ tục nhập học,... 

  Bạn có thể vui lòng inbox fanpage Cap Education : Học Tiếng Pháp - Cap France để chúng tôi hỗ trợ bạn tốt nhất. 

   

 • Nguyễn Thị Hương

  Khóa học tháng 4, trung tâm có ưu đãi gì không ạ.

 • Cap Education trả lời:

  Xin chào Hương,

  Hiện tại Cap Education đang triển khai chương trình ưu đãi , bao gồm cả lớp online và offline như sau:

  - Ưu đãi 2 ngày học thử miễn phí trước khi đăng ký tham gia khóa học của trung tâm

  - Ưu đãi giảm 10% + quà tặng 1 triệu đồng cho lớp tiếng Pháp online, và offine A1.1 100% giảng viên Pháp. có trợ giảng Việt Nam học trực tiếp ở trung tâm quận 1, Hồ Chí Minh. 

  - Ưu đãi học phí các lớp còn lại, giảm lên đến 20% học phí. Chi tiết chương trình: giảm 10% học phí khi đăng ký trước 7 ngày học. giảm 15% khi đăng ký theo nhóm 2 - 3 người trước 7 ngày học. Giảm 20% học phí khi đăng ký nhóm từ 4 người trở lên trước 7 ngày học. 

  Nếu em còn thắc mắc gì thêm vui lòng inbox fanpage Học Tiếng Pháp - Cap France, hoặc gọi tới số: 0916 070 169. Cảm ơn em!

   

 • HUONG NGUYEN

  Xin chào CapFrance, Cho mình hỏi trung tâm có dạy một kèm một, dạy ôn lại và học mới thêm văn phạm trình độ B1-B2. Thời gian học trong bao lâu? Học phí bao nhiêu học với giáo viên Việt Nam có nhiều kinh nghiệm? Mình chỉ có thời gian học cuối tuần thứ bảy và chủ nhật Cảm ơn CapFrance.

 • Cap Education trả lời:

  Chào bạn Huong Nguyen

  Tại Cap Education có các lớp dạy kèm riêng theo yêu cầu và lộ trình học riêng biệt cho từng học viên. Học viên có thể lựa chọn học trực tiếp ( như: gia sư tại nhà, tại trung tâm, tại công ty). Hoặc học online.

  Với lớp theo yêu cầu, bài giảng sẽ được thiết kế riêng biệt theo trình độ và khả năng tiếp nhận của học viên, cũng như lịch của học viên. Bạn có thể học kèm 1 - 1, hoặc học kèm nhóm 1 - 5 (Với nhóm bạn ít hơn hoặc  = 5 thành viên)

  Bạn có thể inbox cho fanpage Học Tiếng Pháp - Cap France, hoặc gọi tới số điện thoại/ Zalo: +84 916 070 169 để CAP tư vấn kỹ bạn khóa học.

  Cảm ơn bạn rất nhiều !

   

 • Lực

  Xin chào trung tâm, Mình mong muốn đến pháp năm sau du học,mình cần được tư vấn rõ hơn chương trình du học năm sau. Cap France tư vấn giúp mình.

 • Cap Education trả lời:

  Xin chào Lực,

  Chị đã gửi tin nhắn chi tiết cụ thể chương trình du học dự bị PreUp của Cap Education, sẽ du học vào tháng 2.2022, cam kết đầu ra du học qua email của em. 

  Em vui lòng kiểm tra email giúp chị nha. Cảm ơn em nhiều!

   

 • Nguyễn Lan Anh

  Trung tâm cho em hỏi, em muốn đăng ký khóa online, thì đăng ký như thế nào ạ ? Em cảm ơn.

 • Cap Education trả lời:

  Chào bạn Lan Anh,

  Để đăng ký khóa học tiếng Pháp online tại C.A.P có 2 hình thức ghi danh như sau:

  1. Ghi danh trực tiếp tại trung tâm, địa chỉ: 55/25 Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Quận 1, Hồ Chí Minh, nếu bạn đang sinh sống tại Tp. Hồ Chí Minh

  2. Nếu bạn không ở tại Tp.Hồ Chí Minh, bạn có thể ghi danh trực tuyến thông qua:

  • Thông qua số điện thoại hotline của C.A.P Education: 0916 070 169 - 0916 962 869 - 07 88 77 94 78 
  • Thông qua zalo của C.A.P Education: +84916 070 169

  Nếu bạn còn thắc mắc gì khác, bạn có thể chat trực tiếp với bộ phận tư vấn  viên của trung tâm.

  Cảm ơn Lan Anh nhiều. Chúc bạn ngày mới tốt lành!

   

 • Xem thêm bình luận >>

Yêu cầu nhập thông tin Email hợp lệ ...!

 

GIẢNG VIÊN

Stephen Karim

Cố Vấn, Trưởng Bộ Môn, Giảng Viên

Tại Cap Education, chúng tôi chọn triết lý giáo dục "Nhân Bản - Toàn Diện", lấy con người làm trung tâm, lấy kiến thức làm nền tảng. Chúng tôi mang đến sứ mệnh đào tạo thế hệ học sinh, sinh viên có kiến thức, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng sống, biết yêu thương, tôn trọng, sáng tạo & tinh thần tự học để hội nhập quốc tế, trở thành công dân toàn cầu có trách nhiệm, có tầm nhìn.

Trần Thu

Thạc sĩ sư phạm ngôn ngữ Pháp

Đến với nghề là duyên, nhưng theo được nghề nhờ cái tình. Bằng kinh nghiệm giảng dạy tại Pháp 5 năm & hơn 30 năm tại Việt Nam, cô muốn đóng 1 phần sức lực tiếp sức những lứa học sinh - sinh viên chạm tới giấc mơ du học.

Học bất kỳ ngoại ngữ nào, đặc biệt là tiếng Pháp, các bạn cần phải có ý chí, nghị lực, mục tiêu học tập rõ ràng, đặc biệt là tinh thần tự học. Có như vậy, các bạn mới đạt được những kỳ vọng đề ra.

BẠN MUỐN NHẬN TƯ VẤN
& HỖ TRỢ TỪ C.A.P

 • Trãi nghiệm phương pháp học Tiếng Pháp hiệu quả tại Cap Education
 • Tư vấn dịch vụ xây dựng chiến lược hồ sơ du học Pháp, Canada.
 • Tư vấn dịch vụ định cư Canada bằng con đường đầu tư
 • Các dịch vụ tại nước sở tại Pháp & Canada (Tìm nhà, đưa đón sân bay, thủ tục nhập học, thủ tuc hành chính, đặt vé máy bay,...)

Hơn 30.000 học viên đã thành công, và giờ đến lượt bạn!


(*) Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên ...!