Học Dự Bị Tiếng Pháp Tại Bordeaux Montaigne - CAP FRANCE
Hệ Thống Học Tiếng Pháp Toàn Diện Cap Education Sinh Nhật CAP 9 Tuổi Chương Trình tuyển Sinh Du Học Dự Bị Pháp PreUp 2022 Dịch Vụ Tư Vấn Đầu Tư Định Cư Canada Cap Education

BẢN TIN DU HỌC PHÁP

Học Dự Bị Tiếng Pháp Tại Bordeaux Montaigne

Đất nước Pháp là thiên đường dành cho những bạn trẻ có ước mơ đi du học. Không những vậy, những bạn chưa tự tin vào năng lực của mình vẫn có thể học ở đây theo chương trình dự bị tiếng. Vậy bạn đã từng nghe chương trình dự bị tiếng tại đại học Bordeaux Montaigne chưa? Nếu chưa, hãy cùng Cap France tìm hiểu nhé!
 
NỘI DUNG CHÍNH
 
  • Tổng quan về trường đại học Bordeaux Montaigne
  • Chương trình dự bị tiếng tại trường đại học Bordeaux Montaigne
  • Điều kiện ứng tuyển tại trường đại học Bordeaux Montaigne
  • Học phí và thời gian đào tạo
 
 
Kể từ ngày 01/01/2014, đại học Bordeaux 3 đã tách khỏi đại học Bordeaux và lấy tên riêng là Bordeaux Montaigne. Đại học tổng hợp Bordeaux Montaigne nằm ở phía nam của thành phố Bordeaux, là một trong những trường đại học chính ở vùng Nouvelle-Aquitaine. Đây là ngôi trường quy tụ nhiều giáo viên, sinh viên đào tạo và nghiên cứu về lĩnh vực nghệ thuật, ngôn ngữ, văn học và khoa học xã hội. Bordeaux Montaigne trở thành môi trường học tập đáng mơ ước với số rất nhiều sinh viên quốc tế. 
 
Từ khi thành lập cho đến hiện tại, để giữ vững vị trí trên trường quốc tế, cơ sở đào tạo dự bị tiếng hàng đầu ở Bordeaux luôn theo đuổi và hiện thực hóa những giá trị riêng: nhân văn, đa ngôn ngữ, công bằng, sáng tạo và tiên tiến. Bordeaux Montaigne đặc biệt quan tâm đến việc toàn cầu hoá đào tạo và nghiên cứu nhằm tạo điều kiện, cơ hội tốt nhất cho sinh viên quốc tế và trong nước.
 
Về chương trình học tập, đại học Bordeaux đào tạo các bậc cử nhân, thạc sĩ và tiến với các chuyên ngành đa dạng như nghệ thuật, ngôn ngữ, văn học,… Ngoài ra trường giảng dạy 138 văn bằng quốc gia trong ba đơn vị nghiên cứu và đào tạo và 2 học viện: Viện Đại học Công nghệ Bordeaux Montaigne (IUT Bordeaux Montaigne) và Học viện Báo chí Bordeaux Aquitaine (IJBA).
 
 
Đây là chương trình đào tạo ngắn hạn, nhằm giúp sinh viên có cơ hội trau dồi vốn ngoại ngữ cũng như có thời gian chuẩn bị apply để theo học các chương trình đào tạo chuyên sâu tại Pháp (cử nhân, thạc sĩ….).
 
Là một trong những trường dự bị tiếng Pháp hàng đầu ở Bordeaux, những giờ học ở đại học Bordeaux Montaigne chắc chắn không làm bạn thất vọng. Theo học chương trình dự bị tiếng tại ngôi trường này, sinh viên sẽ được đào tạo cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết với các khoá học từ trình độ A1 đến C2.
 
Từ cấp độ DUEF3, các khóa học bao gồm lựa chọn các khóa học tùy chọn:
 
- Tiếng Pháp cho các mục tiêu cụ thể (tiếng Pháp cho kinh doanh, tiếng Pháp cho du lịch)
- Văn hóa Pháp và Pháp ngữ (văn minh, truyền thông, văn học, sân khấu, bài hát, nghệ thuật, điện ảnh)
 
Sau khi nhận được chứng chỉ B1, sinh viên được chọn học tiếng theo các môn chuyên ngành như tiếng pháp thương mại, kinh tế, văn học,… Đây được xem như bước đệm trước khi bạn bắt đầu “chiến đấu” với các chương trình học ở các bậc cao hơn và đòi hỏi khả năng tiếng pháp nhất định.
 
Cuối mỗi khóa học, sinh viên sẽ nhận được bằng DUEF (Diplômes universitaire d’études francaises), một số trường Đại học công lập tại Pháp công nhận giá trị của bằng này tương ứng với bằng DELF/TCF khi ứng tuyển vào chương trình Cử nhân hoặc Thạc sĩ.
 
3. Điều kiện ứng tuyển tại trường đại học Bordeaux Montaigne
 
- Học sinh cần đủ 18 tuổi ở thời điểm đăng ký hồ sơ và đã tốt nghiệp THPT
- Có trình độ tiếng Pháp từ A2 – B1 (TCF từ 250 điểm trở lên)
 
4. Học phí và thời gian đào tạo
 
Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh, chương trình dự bị tiếng ở trường Bordeaux Montaigne có 2 kỳ nhập học trong năm:
- Kỳ thứ nhất: tháng 9 đến tháng 12 (nhập học vào tháng 9)
- Kỳ thứ hai: tháng 1 đến tháng 5 (nhập học vào tháng 1)
 
Số giờ: 15/16 giờ học mỗi tuần.
Trước mỗi kỳ nhập học, sinh viên cần thực hiện bài kiểm tra trình độ để trường đánh giá đầu vào và xếp lớp phù hợp. Do thuộc hệ thống trường công lập tại Pháp nên học phí cho chương trình dự bị tiếng tại Bordeaux Montaigne ở mức 1900 euro / năm tương đương với 950 euro / kỳ. 
 

Học Dự Bị Tiếng Pháp Tại Bordeaux Montaigne

 

LIÊN HỆ NHẬN TƯ VẤN LỘ TRÌNH KHÓA HỌC TIẾNG PHÁP, ĐẠT TCF A2 - B2, DELF A2, DELF B1, DELF B2, DALF C1, VÀ DU HỌC PHÁP, DU HỌC CANADA, ĐỊNH CƯ CANADA

 

Tham khảo các khóa học Tiếng Pháp Cap France:

Học viên có thể lựa chọn theo học các khóa tiếng Pháp online hoặc offline tại trung tâm quận 1, Hồ Chí Minh, với các khóa học sau:

Tham khảo lịch khai giảng các khóa học tiếng Pháp

Học viên CAP thành công như thế nào ?

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Bạn muốn đăng ký học thử miễn phí Tiếng Pháp tại CAP, vui lòng đăng ký qua: Hotline/ Viber: +84 916 070 169

 

 


GIẢNG VIÊN

Trần Thu

Thạc sĩ sư phạm ngôn ngữ Pháp

Đến với nghề là duyên, nhưng theo được nghề nhờ cái tình. Bằng kinh nghiệm giảng dạy tại Pháp 5 năm & hơn 30 năm tại Việt Nam, cô muốn đóng 1 phần sức lực tiếp sức những lứa học sinh - sinh viên chạm tới giấc mơ du học.

Học bất kỳ ngoại ngữ nào, đặc biệt là tiếng Pháp, các bạn cần phải có ý chí, nghị lực, mục tiêu học tập rõ ràng, đặc biệt là tinh thần tự học. Có như vậy, các bạn mới đạt được những kỳ vọng đề ra.

Stephen Karim

Cố Vấn, Trưởng Bộ Môn, Giảng Viên

Tại Cap Education, chúng tôi chọn triết lý giáo dục "Nhân Bản - Toàn Diện", lấy con người làm trung tâm, lấy kiến thức làm nền tảng. Chúng tôi mang đến sứ mệnh đào tạo thế hệ học sinh, sinh viên có kiến thức, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng sống, biết yêu thương, tôn trọng, sáng tạo & tinh thần tự học để hội nhập quốc tế, trở thành công dân toàn cầu có trách nhiệm, có tầm nhìn.

BẠN MUỐN NHẬN TƯ VẤN
& HỖ TRỢ TỪ C.A.P

  • Trãi nghiệm phương pháp học hiệu quả, tiết kiệm chi phí.
  • Tư vấn xây dựng chiến lược hồ sơ du học Pháp, cam kết đầu ra. 100% học viên CAP đạt visa du học năm 2022.
  • Tư vấn du học, định cư Canada bởi các chuyên gia, luật sư hàng đầu tại Canada
  • Các dịch vụ tại nước sở tại Pháp & Canada (Tìm nhà, đưa đón sân bay, thủ tục nhập học, thủ tuc hành chính, đặt vé máy bay,...)

Hơn 35.000 học viên đã thành công, và giờ đến lượt bạn!


(*) Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên ...!