Học Thạc Sĩ Bằng Tiếng Anh Tại Pháp - CAP FRANCE
Hệ Thống Học Tiếng Pháp Toàn Diện Cap Education Chinh Phục Du học Pháp Cap Education

Học Thạc Sĩ Bằng Tiếng Anh Tại Pháp

Nước Pháp là quốc gia có chương trình đào tạo giáo dục phát triển hàng đầu thế giới với nhiều ngành học từ truyền thống đến hiện đại. Vậy đối với đất nước dành tình yêu nồng có tiếng mẹ đẻ như Pháp, liệu có chương trình học bằng tiếng Anh có gì khác biệt không? Hãy cùng Cap France tìm hiểu thông qua chương trình Thạc sĩ nhé!

• Các chương trình du học Thạc sĩ Pháp bằng tiếng Anh
  • Điều kiện ngoại ngữ du học Thạc sĩ Pháp bằng tiếng Anh
  • Học phí du học Thạc sĩ Pháp bằng tiếng Anh
  • Chi phí sinh hoạt tại Pháp

Hiện nay có hơn 800 chương trình đào tạo bằng Tiếng Anh ở các trường công lập và tư thục Pháp. Các lĩnh vực bạn có thể chọn học bằng Tiếng Anh tại Pháp bao gồm:
Quản lí kinh doanh
Quản lý Du lịch và khách sạn Nhà hàng
  • Khoa học Môi trường
  • Nông nghiệp
  • Toán học
  • Công nghệ
  • Kinh tế
  • Khoa học Xã hội và nhân văn
  • Thời trang
  • Kiến trúc và Nghệ thuật.

2. Điều kiện ngoại ngữ du học Thạc sĩ Pháp bằng tiếng Anh

Hiện nay, có rất nhiều chương trình học thuật được giảng dạy bằng tiếng Anh, ở tất cả các bậc học trong tất cả lĩnh vực đào tạo, phạm vi ngành nghề để đáp ứng tối đa nhu cầu nâng cao trình độ học vấn, chuyên môn của bất kỳ bạn trẻ nào. Cơ quan Campus France cũng ước tính có hơn 1.100 khóa học bằng tiếng Anh cho học viên quốc tế khi du học ở Pháp.

Với lộ trình du học Pháp bằng tiếng Anh, sinh viên phải tự chuẩn bị cho mình trình độ ngoại ngữ lưu loát và đáp ứng yêu cầu đầu vào khóa học tại trường chọn học. Để du học Pháp bậc thạc sĩ tại Pháp bằng tiếng Anh thì yêu cầu IELTS từ 6.0. Đối với chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA), yêu cầu tiếng Anh thường gặp là IELTS 6.5.

3. Học phí du học Thạc sĩ Pháp bằng tiếng Anh

Chính phủ Pháp đầu tư rất nhiều chi phí cho giáo dục. Mức hỗ trợ tài chính lên đến 90% cho mọi sinh viên tại hơn 75 trường đại học công lập trên toàn quốc. Chính sách này chính là lý do hấp dẫn du học sinh quốc tế đến Pháp mỗi năm. Có nghĩa là trung bình mỗi sinh viên được nhà nước cho học bổng học phí’ có giá trị tới khoảng 13,000 euro/năm.

Vì vậy mà Pháp là một trong những quốc gia có mức học phí tại các trường công thấp nhất thế giới.
Với các trường công lập, chương trình đào tạo thạc sĩ: khoảng 4000 euro/ năm.
Đối với các trường đại học tư, học phí có thể gấp đôi hoặc gấp ba.

4. Chi phí sinh hoạt tại Pháp

Cuộc sống du học sinh ở Pháp không quá tốn kém. Mức chi phí ở các thành phố nổi tiếng như Bordeaux, Lyon, Toulouse bạn cũng sẽ chỉ mất khoảng 850-1.000euro/tháng, bao gồm cả chỗ ở. Ở các thị trấn nhỏ hơn, du học sinh còn có thể chi tiêu ít hơn, khoảng 650 euro. Đây là mức giá cả hợp lý du học ở châu Âu. Riêng thủ đô Paris sẽ là ngoại lệ. Mức chi tiêu ở thành phố này tối thiểu là 1.250- 1.400 euro/tháng.
Du học sinh sẽ phải bỏ ra một số khoản phí như bảo hiểm y tế, khoảng 20-50 euro/tháng.
Ngoài ra còn có tiền sách vở, tài liệu, dụng cụ học tập tốn trung bình 50 euro/tháng.
Tiền mua vé thông hành để đi xe buýt, tàu điện ngầm, xe điện khoảng 30 euro/tháng.

Học Thạc Sĩ Bằng Tiếng Anh Tại Pháp

Học viên có thể lựa chọn theo học các khóa tiếng Pháp online hoặc offline tại trung tâm quận 1, Hồ Chí Minh, với các khóa học sau:

• Hotline/ Zalo: 0916 070 169 - 0916 962 869 - 07 88 77 94 78
Bạn muốn đăng ký học thử miễn phí Tiếng Pháp tại CAP, vui lòng đăng ký qua: Hotline/ Zalo/Viber: (+84) 916 070 169 -  (+84) 916 962 869 - (+84) 788 779 478