Học Tiếng Pháp Ở Paris - CAP FRANCE
Sinh Nhật CAP 9 Tuổi Chương Trình tuyển Sinh Du Học Dự Bị Pháp PreUp 2022 Hệ Thống Học Tiếng Pháp Toàn Diện Cap Education Dịch Vụ Tư Vấn Đầu Tư Định Cư Canada Cap Education Học Tiếng Pháp Online Tốt Nhất Hồ Chí Minh Cap Education

BẢN TIN DU HỌC PHÁP

Học Tiếng Pháp Ở Paris

Nếu bạn chưa biết học tiếng pháp ở đâu là tốt nhất. Hãy đồng hành cùng Cap Education - Tổ chức đào tạo Tiếng Pháptư vấn du học Pháptư vấn du học Canada và định cư Canada diện du học uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam. Với các khóa học nổi tiếng như: 

Học tiếng pháp online
Học tiếng pháp cơ bản
Học tiếng pháp giao tiếp
Học tiếng Pháp xin định cư (PR) Canada, cam kết đầu ra TEF 5
Học Tiếng Pháp nâng cao từ cơ bản A0 đến nâng cao B2, đào tạo đầy đủ 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, chuẩn khung tham chiếu đánh giá chung của Châu Âu (CEFR)

Paris được mệnh danh là kinh đô ánh sáng, thủ phủ của thời trang thế giới. Nhắc đến Paris, người ta nghĩ ngay đến một thành phố hoa lệ. Vậy học tiếng Pháp ở đây là trải nghiệm như thế nào? Hãy cùng Cap France tìm hiểu nhé!
 
NỘI DUNG CHÍNH
  • Vì sao nên lựa chọn chương trình học tiếng Pháp tại Paris
  • Điều kiện học dự bị tiếng Pháp ở Paris
  • Cách xin visa du học Pháp
  • Lựa chọn chương trình đào tạo tiếng Pháp nào
  • Hồ sơ cần nộp cho trường có thể bao gồm
  • Danh sách các trường học dự bị tiếng tại Paris
 
- Paris là một trong những trung tâm kinh tế, văn hoá, xã hội lớn nhất thế giới.
- Học ngôn ngữ của chính người bản địa là cơ hội để nhanh chóng phát triển khả năng ngôn ngữ.
- Bạn có thời gian hòa nhập cuộc sống tại Pháp chuẩn bị trước khi vào học chuyên ngành.
- Mở rộng các mối quan hệ, tìm hiểu về văn hóa, đất nước con người của thứ tiếng bạn đang học giữa lòng Paris hoa lệ.
- Có nhiều chương trình học để lựa chọn.
 
- Tốt nghiệp THPT, có học lực loại khá trở lên
- Trình độ tiếng Pháp từ A2 (Tcf trên 200 điểm, hoặc delf A2) trở lên
- Đăng ký khóa học tại 1 trường đại học học hoặc trung tâm dạy ngoại ngữ có thời lượng là 20h/tuần tại những trường có chứng nhận FLE trở lên vẫn được chấp nhận.
- Có kế hoạch học tập rõ ràng và chi tiết sau khóa học dự bị tiếng Pháp ( bạn phải trình bày kế hoạch sẽ học gì tiếp theo sau khóa học tiếng, ví dụ: bạn sẽ theo học chuyển tiếp chương trình bts, cap, cử nhân, thạc sĩ,....
- Đậu một trường đại học/ đang theo học/ đã tốt nghiệp một trường đại học ở Việt Nam. Ưu tiên chuyên ngành mà bạn muốn theo học tiếp ở Pháp, đó là lợi thế cho hồ sơ visa học của bạn.
- Với những bạn chỉ muốn sang Pháp học 1 kỳ tiếng ngắn hạn < 6 tháng mà không chuyển tiếp lên các chương trình chuyên ngành ở đại học/ hoặc những bạn không có giấy báo đậu đại học ở Việt Nam, vẫn có thể sang Pháp để học dự bị tiếng.
 
3. Cách xin visa du học Pháp
Để xin visa du học dự bị tiếng từ Việt Nam. Các bạn cũng chuẩn bị các hồ sơ, và quy trình phỏng vấn xin visa du học, giống như các bạn đăng ký vào chuyên ngành ở các bậc thạc sĩ, cử nhân tại Pháp. Bạn sẽ được cấp visa long séjour temporaire. Với visa này, bạn không được nhận trợ cấp CAF (trợ cấp nhà ở của chính phủ Pháp dành cho sinh viên quốc tế đến theo học), cũng như các hỗ trợ khác dành cho sinh viên quốc tế đến Pháp du học. Hết hạn Visa, bạn phải quay về Việt Nam để xin lại visa giống như thủ tục từ đầu, chứ không gia hạn được ở Pháp.
 
4. Lựa chọn chương trình đào tạo tiếng Pháp nào
Hầu hết bất kỳ trường đại học công lập nào ở Pháp cũng có trung tâm đào tạo dự bị tiếng Pháp. Khi lựa chọn các trường đại học hoặc các trung tâm dạy tiếng Pháp tại Pháp, bạn hãy ưu tiên lựa chọn những nơi được chứng nhận đạt chuẩn qualité FLE.
Chứng nhận Label Qualité français langue étrangère (Qualité FLE) được cấp bởi Bộ Giáo Dục Pháp (ministère de l’Education Nationale, de l’Enseignement Supérieur et de la Recherche, des Affaires étrangères et de la Culture et de la Communication).
 
5. Hồ sơ cần nộp cho trường
Sơ yếu lý lịch (Curriculum vitae – CV)
Giấy khai sinh
Hộ chiếu (Passport)
Bằng tú tài / đại học
Thư động lực ( lettre de motivation)
Bằng cấp về tiếng pháp (TCF, Delf, Dalf…).
 
6. Danh sách các trường học dự bị tiếng tại Paris
Université De Paris 3
Université De Paris 5
Université De Paris 7
Université De Paris 10
Université De Paris 11
Université De Paris 12
CCFS
Alliance Français Paris
Campus Language
 

Học Tiếng Pháp Ở Paris

 

LIÊN HỆ NHẬN TƯ VẤN LỘ TRÌNH KHÓA HỌC TIẾNG PHÁP, ĐẠT TCF A2 - B2, DELF A2, DELF B1, DELF B2, DALF C1, VÀ DU HỌC PHÁP, DU HỌC CANADA, ĐỊNH CƯ CANADA

 

Tham khảo các khóa học Tiếng Pháp Cap France:

Học viên có thể lựa chọn theo học các khóa tiếng Pháp online hoặc offline tại trung tâm quận 1, Hồ Chí Minh, với các khóa học sau:

Tham khảo lịch khai giảng các khóa học tiếng Pháp

Học viên CAP thành công như thế nào ?

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Bạn muốn đăng ký học thử miễn phí Tiếng Pháp tại CAP, vui lòng đăng ký qua: Hotline/ Viber: +84 916 070 169

 

Tags: hoc tieng phap o parishoc tieng phap o dau, hoc tieng phap online, hoc tieng phap co ban, tu van du hoc phapdich vu ho tro xin dinh cu canadato chuc dao tao tieng phap, hoc tieng phap giao tieptu van du hoc canada


GIẢNG VIÊN

Trần Thu

Thạc sĩ sư phạm ngôn ngữ Pháp

Đến với nghề là duyên, nhưng theo được nghề nhờ cái tình. Bằng kinh nghiệm giảng dạy tại Pháp 5 năm & hơn 30 năm tại Việt Nam, cô muốn đóng 1 phần sức lực tiếp sức những lứa học sinh - sinh viên chạm tới giấc mơ du học.

Học bất kỳ ngoại ngữ nào, đặc biệt là tiếng Pháp, các bạn cần phải có ý chí, nghị lực, mục tiêu học tập rõ ràng, đặc biệt là tinh thần tự học. Có như vậy, các bạn mới đạt được những kỳ vọng đề ra.

Stephen Karim

Cố Vấn, Trưởng Bộ Môn, Giảng Viên

Tại Cap Education, chúng tôi chọn triết lý giáo dục "Nhân Bản - Toàn Diện", lấy con người làm trung tâm, lấy kiến thức làm nền tảng. Chúng tôi mang đến sứ mệnh đào tạo thế hệ học sinh, sinh viên có kiến thức, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng sống, biết yêu thương, tôn trọng, sáng tạo & tinh thần tự học để hội nhập quốc tế, trở thành công dân toàn cầu có trách nhiệm, có tầm nhìn.

BẠN MUỐN NHẬN TƯ VẤN
& HỖ TRỢ TỪ C.A.P

  • Trãi nghiệm phương pháp học hiệu quả, tiết kiệm chi phí.
  • Tư vấn xây dựng chiến lược hồ sơ du học Pháp, cam kết đầu ra. 100% học viên CAP đạt visa du học năm 2022.
  • Tư vấn du học, định cư Canada bởi các chuyên gia, luật sư hàng đầu tại Canada
  • Các dịch vụ tại nước sở tại Pháp & Canada (Tìm nhà, đưa đón sân bay, thủ tục nhập học, thủ tuc hành chính, đặt vé máy bay,...)

Hơn 35.000 học viên đã thành công, và giờ đến lượt bạn!


(*) Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên ...!