Phỏng Vấn Campus France Bao Lâu Có Kết Quả - CAP FRANCE
Hệ Thống Học Tiếng Pháp Toàn Diện Cap Education

BẢN TIN DU HỌC PHÁP

Nếu bạn chưa biết học tiếng pháp ở đâu là tốt nhất. Cap Education - Tổ chức đào tạo Tiếng Pháptư vấn Du Học Pháptư vấn du Học Canada và tư vấn định cư Canada uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam. Với các khóa học nổi tiếng như: 

Tiếng pháp online
Tự học tiếng pháp cơ bản
Giao tiếp tiếng pháp cơ bản
Củng cố ngữ pháp tiếng Pháp
Luyện phát âm tiếng Pháp, chuẩn bản xứ

Phỏng vấn Campus France là một trong những bước bắt buộc trong quy trình dự tuyển vào một trường bất kỳ tại Pháp. Vậy buổi phỏng vấn này bao lâu sẽ có kết quả? Cùng Cap France tìm hiểu về quá trình này nhé!
 
NỘI DUNG CHÍNH
 
  • Thời hạn tham gia phỏng vấn
  • Mục đích của buổi phỏng vấn
  • Nhận kết quả xét duyệt hồ sơ
 
1. Thời hạn tham gia phỏng vấn
 
08/03/2023 là hạn chót phỏng vấn Campus France. Không có bất kỳ trường hợp ngoại lệ nào khác.
 
2. Mục đích của buổi phỏng vấn
 
Mục đích phỏng vấn là kiểm tra giấy tờ bản gốc để xác nhận hồ sơ điện tử, làm rõ kế hoạch du học của bạn, đánh giá trình độ giao tiếp của bạn. Phỏng vấn trong vòng 20-30 phút, bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh, tùy theo chương trình đào tạo mà bạn đăng ký.
 
Lưu ý: bạn cần mang theo tất cả những giấy tờ mà bạn đã khai trong hồ sơ điện tử gồm bản gốc và bản dịch công chứng sang tiếng Pháp hoặc tiếng Anh khi đi phỏng vấn.
 
3. Nhận kết quả xét duyệt hồ sơ
 
Sau khi hoàn thành phỏng vấn Campus France, hồ sơ dự tuyển của bạn sẽ được gửi đến các trường bạn đã chọn. Các trường này sẽ gửi phản hồi trực tiếp vào hồ sơ Études en France của bạn. Ngay khi có tin tức của trường gửi đến, bạn sẽ được nhận một email thông báo và yêu cầu bạn đăng nhập vào tài khoản Etudes en France. Ngay khi được nhận vào một trường, bạn phải khai báo chương trình đào tạo chính thức mà mình chọn.
 
Giai đoạn này kéo dài từ tháng 3 - tháng 5/2023.
 

Phỏng Vấn Campus France Bao Lâu Có Kết Quả

 

LIÊN HỆ NHẬN TƯ VẤN LỘ TRÌNH KHÓA HỌC TIẾNG PHÁP, ĐẠT TCF A2 - B2, DELF A2, DELF B1, DELF B2, DALF C1, VÀ DU HỌC PHÁP, DU HỌC CANADA, ĐỊNH CƯ CANADA

 

Tham khảo các khóa học Tiếng Pháp Cap France:

Học viên có thể lựa chọn theo học các khóa tiếng Pháp online hoặc offline tại trung tâm quận 1, Hồ Chí Minh, với các khóa học sau:

Tham khảo lịch khai giảng các khóa học tiếng Pháp

Học viên CAP thành công như thế nào ?

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Bạn muốn đăng ký học thử miễn phí Tiếng Pháp tại CAP, vui lòng đăng ký qua: Hotline/ Viber: +84 916 070 169

 

 

Tags: phong van campus france bao lau co ket quahoc tieng phap, ho tro du hoc phap va canadaho tro xin dinh cu canadatieng phap online, tu hoc tieng phap co bantu van du hoc phap, dao tao tieng phapgiao tiep tieng phap co bantu van du hoc canadatu van dinh cu canada

 


GIẢNG VIÊN

Trần Thu

Thạc sĩ sư phạm ngôn ngữ Pháp

Đến với nghề là duyên, nhưng theo được nghề nhờ cái tình. Bằng kinh nghiệm giảng dạy tại Pháp 5 năm & hơn 30 năm tại Việt Nam, cô muốn đóng 1 phần sức lực tiếp sức những lứa học sinh - sinh viên chạm tới giấc mơ du học.

Học bất kỳ ngoại ngữ nào, đặc biệt là tiếng Pháp, các bạn cần phải có ý chí, nghị lực, mục tiêu học tập rõ ràng, đặc biệt là tinh thần tự học. Có như vậy, các bạn mới đạt được những kỳ vọng đề ra.

Stephen Karim

Cố Vấn, Trưởng Bộ Môn, Giảng Viên

Tại Cap Education, chúng tôi chọn triết lý giáo dục "Nhân Bản - Toàn Diện", lấy con người làm trung tâm, lấy kiến thức làm nền tảng. Chúng tôi mang đến sứ mệnh đào tạo thế hệ học sinh, sinh viên có kiến thức, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng sống, biết yêu thương, tôn trọng, sáng tạo & tinh thần tự học để hội nhập quốc tế, trở thành công dân toàn cầu có trách nhiệm, có tầm nhìn.

BẠN MUỐN NHẬN TƯ VẤN
& HỖ TRỢ TỪ C.A.P

  • Trãi nghiệm phương pháp học hiệu quả, tiết kiệm chi phí.
  • Tư vấn xây dựng chiến lược hồ sơ du học Pháp, cam kết đầu ra. 100% học viên CAP đạt visa du học năm 2022.
  • Tư vấn du học, định cư Canada bởi các chuyên gia, luật sư hàng đầu tại Canada
  • Các dịch vụ tại nước sở tại Pháp & Canada (Tìm nhà, đưa đón sân bay, thủ tục nhập học, thủ tuc hành chính, đặt vé máy bay,...)

Hơn 35.000 học viên đã thành công, và giờ đến lượt bạn!


(*) Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên ...!