Tại Sao Nên Du Học Pháp ? CAP FRANCE
Đào Tạo Tiếng Pháp Định Cư Canada Học Tiếng Pháp Online Tốt Nhất Hồ Chí Minh Cap Education Ưu Đãi Học Phí Tiếng Pháp Cap Education Hệ Thống Học Tiếng Pháp Toàn Diện Cap Education Chương Trình tuyển Sinh Du Học Dự Bị Pháp PreUp 2022 Dịch Vụ Du Học Trọn Gói Cap Education Dịch Vụ Tư Vấn Đầu Tư Định Cư Canada Cap Education

BẢN TIN DU HỌC PHÁP

Tại Sao Nên Du Học Pháp

Nếu bạn chưa biết học tiếng pháp ở đâu là tốt nhất. Cap Education - Tổ chức đào tạo Tiếng Pháp, tư vấn Du Học PhápTư vấn du Học Canada uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam. Với các khóa học nổi tiếng như: 

Tiếng pháp online

Tự học tiếng pháp cơ bản

Giao tiếp tiếng pháp cơ bản

Đến Pháp du học là ước mơ của rất nhiều sinh viên. Du học Pháp thực sự không khó như bao nhiêu người vẫn nghĩ. Tại sao Pháp là điểm đến du học mà rất nhiều sinh viên trên thế giới lựa chọn.

Cùng C.A.P tìm hiểu về các lý do tại sao nên du học Pháp.

1. Pháp có nền giáo dục đại học chất lượng cao, nổi tiếng thế giới

Pháp là quốc gia có nền đào tạo giáo dục đại học chất lượng thứ 1 châu Âu, và thứ 5 trên thế giới với nhiều trường đại học nằm trop top những trường đại học tốt nhất theo bảng xếp hạng của Financial Time.

Các bằng cấp của Pháp (cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ) được công nhận trên toàn thế giới, và phù hợp với tiêu chuẩn của hệ thống bằng Châu Âu.

Chương trình đào tạo tại Pháp rất đa dạng. Sinh viên có thể lựa chọn các chương trình, tùy thuộc sự yêu thích, và kế hoạch nghề nghiệp tương lai.

Ví dụ:

Bằng nghề kỹ thuật viên cao cấp BTS, bằng đại học công nghệ DUT là các chương trình đào tạo nghề ngắn hạn trong 2 năm, giúp sinh viên có đủ kiến thức & kỹ năng bước vào môi trường làm việc thực tế và chuyên nghiệp.

Ngoài các chương trình học đó, sinh viên cũng có thể lựa chọn các chương trình đào tạo  dài hạn như cử nhân 3 năm, thạc sĩ 2 năm, nghiên cứu sinh tiến sĩ 3 năm ở tất cả các ngành nghề. Sinh viên có thể lựa chọn chương trình theo hướng nghiên cứu học thuật, hoặc theo hướng đi làm thực tiễn tại các công ty.

2. Học phí du học Pháp thấp

Có thể nói Pháp là quốc gia mà sinh viên quốc tế đến Pháp, được đối đãi công bằng như sinh viên Pháp. Học phí du học Pháp cực thấp, và nhiều trường miễn phí học phí. 

Chính phủ Pháp tài trợ học phí 2/3 cho sinh viên quốc tế ngoài Châu Âu đến Pháp khi theo học tại các trường công lập. Năm 2019 – 2022, phí ghi danh mỗi năm tại các trường công đối với bậc đại học là 2.770 euros, đối với bấc thạc sĩ và tiến sĩ là 3.770 euros.

Bên cạnh đó, chính phủ Pháp tăng các quỹ hỗ trợ xã hội & học bổng dành cho sinh viên nước ngoài đến Pháp hàng năm.

>>> Những học bổng danh giá của Pháp.

3. Những đối đãi như sinh viên Pháp

Bạn là sinh viên nước ngoài, bạn đến Pháp để học tập và trau dồi kiến thức cho bản thân. Nhưng bạn được đối đãi và hưởng đầy đủ những lợi ích mà sinh viên Pháp hưởng như:

 • Hỗ trợ tiền thuê nhà từ quỹ hỗ trơ nhà ở của chính phủ Pháp (từ 35 – 60%) chi phí thuê nhà
 • Được hỗ trợ 50% chi phí đi lại nếu bạn dưới 26 tuổi
 • Được hỗ trợ 100% bảo hiểm khám chữa bệnh, lấy thuốc.
 • Hỗ trợ các chi phí ăn tại các ký túc xá, trường với mức giá chỉ 3,2 euros/1 bữa ăn với đầy đủ các món (Hỗ trợ 60%).
 • Các ưu đãi dịch vụ giải trí khác.

4. Nền giáo dục mở cửa với tất cả sinh viên quốc tế đến Pháp.

Bạn chưa biết tiếng Pháp, bạn muốn du học Pháp bằng chương trình Tiếng Anh, liệu có được không ?

Câu trả lời: Bạn hoàn toàn có thể du học Pháp bằng chương trình tiếng Anh. Mỗi năm, Pháp đón nhận hơn 400,000 sinh viên quốc tế đến Pháp du học, là đất nước thứ 4 trên thế giới về số lượng sinh viên quốc tế đến theo học.

Tiếng Pháp vẫn là ngôn ngữ quan trọng và bạn nên xác định theo học khi muốn du học Pháp. Bởi vì, nếu biết tiếng Pháp sẽ mở ra cơ hội việc làm, xin định cư sau tốt nghiệp.

Ở các trường đại học ở Pháp, luôn có những khóa tiếng Pháp dành cho sinh viên theo học nếu bạn trở thành sinh viên của họ. Tuy nhiên, trước khi đến Pháp, bạn hãy chuẩn bị cho mình 1 nền tảng kiến thức cơ bản đủ để sinh sống, đi lại,…

5. Đào tạo giáo dục hướng nghiệp

Ở Pháp rất coi trọng tính thực hành trong công việc. Vì vậy, ngay từ bậc THPT, các trường tại Pháp đã phân chia ngành nghề học, và có những chương trình thực tập ngắn dành cho học sinh.

Chính phủ Pháp luôn ưu tiên việc đào tạo sinh viên, vừa học vừa làm để có thể làm được việc ngay sau khi tốt nghiệp. Các chương trình đào tạo vừa học vừa làm được mở ra lớn tại Pháp. Để thúc đẩy các công ty tuyển dụng sinh viên học việc, chính phủ luôn đưa ra các chính sách giảm thuế,các chính sách tạo điều kiện để cty tuyển dụng.

Vì vậy, chương trình vừa học vừa làm rất đa dạng ở Pháp, ở tất cả các ngành nghề và lĩnh vực: kinh tế, quản l‎ý, marketing, giáo dục, xã hội, kỹ thuật, y dược, ......

6. Giáo dục đề cao nghiên cứu

Hàng năm, Pháp chi khoảng 2.23% GDP (gần 45 tỷ euros) cho nghiên cứu. Pháp khuyến khích sinh viên quốc tế đến Pháp học tiếp bậc thạc sĩ và tiến sĩ. Chương trình nghiên cứu sinh tiên sĩ có thể kéo dài từ 3 đến 6 năm, cho phép sinh viên nhận được bằng tiến sĩ, đồng thời làm trong lĩnh vực nghiên cứu.

Hiện nay, Pháp đứng ở vị trí thứ 4 trên thế giới về số giải Nobel.

7. Đất nước Pháp, đất nước nên đến sống một lần trong đời.

Ở Pháp, bạn không chỉ được sống trong môi trường khí hậu tốt nhất châu Âu, mà còn là đất nước đẹp, với những tòa nhà cổ kính kiến trúc của Châu Âu, với những nhãn thương hiệu thời trang nổi tiếng, với ẩm thực phong phú vào nhất của thế giới, với những viện bảo tàng, những con đường được lát gạch.

Bạn đừng quá ngạc nhiên khi đến Pháp bắt gặp những con phố, những con đường mà sự trường tồn của nó đến vài trăm năm.

Pháp, đất nước đẹp đến như vậy. Hãy mau học tiếng Pháp và đến Pháp thực hiện ước mơ du học 

Tại Sao Nên Du Học Pháp

Hãy vào Cap France mỗi ngày để học những bài học tiếng pháp hữu ích bằng cách bấm xem những chuyên mục bên dưới:

>>> Học Tiếng Pháp Onlinechuyên mục này giúp bạn học từ vựng, ngữ pháp, luyện nghe, luyện nói, viết chính tả tiếng pháp

>>> Khóa Học Tiếng Pháp Tại TPHCM : chuyên mục này giúp bạn muốn học tiếng pháp chuẩn giọng bản ngữ, dành cho các bạn muốn tiết kiệm thời gian học tiếng Pháp với giảng viên 100% bản ngữđây là khóa học duy nhất chỉ có tại CAP EDUCATION với chi phí ngang bằng với các trung tâm khác chỉ có giảng viên là người Việt. Ngoài ra đối với các bạn mới bắt đầu học mà chưa thể giao tiếp nghe hiểu bài được bằng tiếng Pháp và không giao tiếp tốt được bằng tiếng Anh thì hãy học lớp kết hợp giáo viên Việt và giáo viên Pháp. Khóa học này giúp các bạn bắt đầu học tiếng Pháp dễ dàng hơn vì được học ngữ pháp và luyện viết giáo viên Việt Nam, luyện phát âm và giao tiếp với giáo viên Pháp. Rất nhiều các khóa học từ cơ bản cho người mới bắt đầu đến các khóa nâng cao dành cho ai có nhu cầu du học Pháp. Hãy có sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Đừng để mất tiền và thời gian của mình mà không mang lại hiệu quả trong việc học tiếng Pháp.

>>> Tự học Tiếng Pháp online miễn phí qua trang youtube: HỌC TIẾNG PHÁP  NHANH - CAP FRANCE tại đây  Chuyên mục giúp bạn học Tiếng Pháp mỗi ngày thông qua các video bài giảng.

 

Tags: tai sao nen du hoc phap, hoc tieng phaptieng phap onlinetu hoc tieng phap co ban, tu van du hoc phap, dao tao tieng phapgiao tiep tieng phap co ban, tu van du hoc canada


 • 5 Bình luận
 • Nguyễn Hữu Hùng

  Mình xin chào Cap France; Cap France cho mình hỏi điều kiện để du học dự bị tiếng pháp năm sau. Trung tâm có nhận tư vấn du học không?

 • Cap Education trả lời:

  CAP xin chào bạn Hữu Hùng. Cap xin trả lời 2 câu hỏi của bạn như sau:

  A. Điều kiện để du học dự bị tiếng ở Pháp:

  1. Bạn phải có bằng tiếng Pháp từ A2 trở lên (delf A2, hoặc TCF 250 điểm trở lên)

  2. Bạn đang theo học một đại học, đã tốt nghiệp, hoặc mới đậu 1 đại học ở Việt Nam nếu bạn mới tốt nghiệp THPT 

  3. Đã tốt nghiệp THPT, loại khá trở lên. Có nghĩa điểm tổng kết từ 7.0 trở lên.

  Bạn có thể tìm hiểu thêm các điều kiện du học Pháp, chương trình du học dự bị tiếng tại Pháp tại đây

  B. Cap Education có làm hồ sơ du học Pháp không ?

  Với công ty được đặt tại 3 quốc gia Việt Nam,  Pháp và Canada, Cap Education có dịch vụ hỗ trợ tư vấn, định hướng và xây dựng hồ sơ du học Pháp, cam kết đầu ra visa du học bằng hợp đồng. 

  Bên cạnh đó, Cap Education còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ tại các nước sở tại ngay khi bạn bước chân đến Pháp du học, giúp bạn nhanh chóng ổn định cuộc sống để học tập như: Đưa đón tại sân bay, tìm nhà, các thủ tục hành chính tại Pháp, thủ tục nhập học,... 

  Bạn có thể vui lòng inbox fanpage Cap Education : Học Tiếng Pháp - Cap France để chúng tôi hỗ trợ bạn tốt nhất. 

   

 • Nguyễn Thị Hương

  Khóa học tháng 4, trung tâm có ưu đãi gì không ạ.

 • Cap Education trả lời:

  Xin chào Hương,

  Hiện tại Cap Education đang triển khai chương trình ưu đãi , bao gồm cả lớp online và offline như sau:

  - Ưu đãi 2 ngày học thử miễn phí trước khi đăng ký tham gia khóa học của trung tâm

  - Ưu đãi giảm 10% + quà tặng 1 triệu đồng cho lớp tiếng Pháp online, và offine A1.1 100% giảng viên Pháp. có trợ giảng Việt Nam học trực tiếp ở trung tâm quận 1, Hồ Chí Minh. 

  - Ưu đãi học phí các lớp còn lại, giảm lên đến 20% học phí. Chi tiết chương trình: giảm 10% học phí khi đăng ký trước 7 ngày học. giảm 15% khi đăng ký theo nhóm 2 - 3 người trước 7 ngày học. Giảm 20% học phí khi đăng ký nhóm từ 4 người trở lên trước 7 ngày học. 

  Nếu em còn thắc mắc gì thêm vui lòng inbox fanpage Học Tiếng Pháp - Cap France, hoặc gọi tới số: 0916 070 169. Cảm ơn em!

   

 • HUONG NGUYEN

  Xin chào CapFrance, Cho mình hỏi trung tâm có dạy một kèm một, dạy ôn lại và học mới thêm văn phạm trình độ B1-B2. Thời gian học trong bao lâu? Học phí bao nhiêu học với giáo viên Việt Nam có nhiều kinh nghiệm? Mình chỉ có thời gian học cuối tuần thứ bảy và chủ nhật Cảm ơn CapFrance.

 • Cap Education trả lời:

  Chào bạn Huong Nguyen

  Tại Cap Education có các lớp dạy kèm riêng theo yêu cầu và lộ trình học riêng biệt cho từng học viên. Học viên có thể lựa chọn học trực tiếp ( như: gia sư tại nhà, tại trung tâm, tại công ty). Hoặc học online.

  Với lớp theo yêu cầu, bài giảng sẽ được thiết kế riêng biệt theo trình độ và khả năng tiếp nhận của học viên, cũng như lịch của học viên. Bạn có thể học kèm 1 - 1, hoặc học kèm nhóm 1 - 5 (Với nhóm bạn ít hơn hoặc  = 5 thành viên)

  Bạn có thể inbox cho fanpage Học Tiếng Pháp - Cap France, hoặc gọi tới số điện thoại/ Zalo: +84 916 070 169 để CAP tư vấn kỹ bạn khóa học.

  Cảm ơn bạn rất nhiều !

   

 • Lực

  Xin chào trung tâm, Mình mong muốn đến pháp năm sau du học,mình cần được tư vấn rõ hơn chương trình du học năm sau. Cap France tư vấn giúp mình.

 • Cap Education trả lời:

  Xin chào Lực,

  Chị đã gửi tin nhắn chi tiết cụ thể chương trình du học dự bị PreUp của Cap Education, sẽ du học vào tháng 2.2022, cam kết đầu ra du học qua email của em. 

  Em vui lòng kiểm tra email giúp chị nha. Cảm ơn em nhiều!

   

 • Nguyễn Lan Anh

  Trung tâm cho em hỏi, em muốn đăng ký khóa online, thì đăng ký như thế nào ạ ? Em cảm ơn.

 • Cap Education trả lời:

  Chào bạn Lan Anh,

  Để đăng ký khóa học tiếng Pháp online tại C.A.P có 2 hình thức ghi danh như sau:

  1. Ghi danh trực tiếp tại trung tâm, địa chỉ: 55/25 Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Quận 1, Hồ Chí Minh, nếu bạn đang sinh sống tại Tp. Hồ Chí Minh

  2. Nếu bạn không ở tại Tp.Hồ Chí Minh, bạn có thể ghi danh trực tuyến thông qua:

  • Thông qua số điện thoại hotline của C.A.P Education: 0916 070 169 - 0916 962 869 - 07 88 77 94 78 
  • Thông qua zalo của C.A.P Education: +84916 070 169

  Nếu bạn còn thắc mắc gì khác, bạn có thể chat trực tiếp với bộ phận tư vấn  viên của trung tâm.

  Cảm ơn Lan Anh nhiều. Chúc bạn ngày mới tốt lành!

   

 • Xem thêm bình luận >>

Yêu cầu nhập thông tin Email hợp lệ ...!

 

GIẢNG VIÊN

Stephen Karim

Cố Vấn, Trưởng Bộ Môn, Giảng Viên

Tại Cap Education, chúng tôi chọn triết lý giáo dục "Nhân Bản - Toàn Diện", lấy con người làm trung tâm, lấy kiến thức làm nền tảng. Chúng tôi mang đến sứ mệnh đào tạo thế hệ học sinh, sinh viên có kiến thức, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng sống, biết yêu thương, tôn trọng, sáng tạo & tinh thần tự học để hội nhập quốc tế, trở thành công dân toàn cầu có trách nhiệm, có tầm nhìn.

Trần Thu

Thạc sĩ sư phạm ngôn ngữ Pháp

Đến với nghề là duyên, nhưng theo được nghề nhờ cái tình. Bằng kinh nghiệm giảng dạy tại Pháp 5 năm & hơn 30 năm tại Việt Nam, cô muốn đóng 1 phần sức lực tiếp sức những lứa học sinh - sinh viên chạm tới giấc mơ du học.

Học bất kỳ ngoại ngữ nào, đặc biệt là tiếng Pháp, các bạn cần phải có ý chí, nghị lực, mục tiêu học tập rõ ràng, đặc biệt là tinh thần tự học. Có như vậy, các bạn mới đạt được những kỳ vọng đề ra.

BẠN MUỐN NHẬN TƯ VẤN
& HỖ TRỢ TỪ C.A.P

 • Trãi nghiệm phương pháp học Tiếng Pháp hiệu quả tại Cap Education
 • Tư vấn dịch vụ xây dựng chiến lược hồ sơ du học Pháp, Canada.
 • Tư vấn dịch vụ định cư Canada bằng con đường đầu tư
 • Các dịch vụ tại nước sở tại Pháp & Canada (Tìm nhà, đưa đón sân bay, thủ tục nhập học, thủ tuc hành chính, đặt vé máy bay,...)

Hơn 30.000 học viên đã thành công, và giờ đến lượt bạn!


(*) Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên ...!