Top 5 Học Bổng Du Học Pháp - CAP FRANCE
Hệ Thống Học Tiếng Pháp Toàn Diện Cap Education

BẢN TIN DU HỌC PHÁP

Top 5 Học Bổng Du Học Pháp

Nếu bạn chưa biết học tiếng pháp ở đâu là tốt nhất. Hãy đồng hành cùng Cap Education - Tổ chức đào tạo Tiếng Pháptư vấn du học Pháptư vấn du học Canada và định cư Canada diện du học uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam. Với các khóa học nổi tiếng như: 

Học tiếng pháp online
Học tiếng pháp cơ bản
Học tiếng pháp giao tiếp
Học tiếng Pháp xin định cư (PR) Canada, cam kết đầu ra TEF 5
Học Tiếng Pháp nâng cao từ cơ bản A0 đến nâng cao B2, đào tạo đầy đủ 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, chuẩn khung tham chiếu đánh giá chung của Châu Âu (CEFR)

Nền giáo dục nước Pháp nổi tiếng với rất nhiều ngành đào tạo có chất lượng bậc nhất thế giới. Chính vì vậy nhiều học sinh, sinh viên và nghiên cứu sinh Việt Nam đã chọn du học tại quốc gia này. Không ít bạn đã tìm đến các học bổng dành cho ngành này như một cơ hội giúp bản thân gần hơn với ước mơ trời Âu. Hãy cùng Cap France tìm hiểu về top 5 học bổng đáng chú ý nhé!
 
NỘI DUNG CHÍNH
 
  • Học bổng Eiffel
  • Học bổng AUF
  • Học bổng chất lượng cao của Đại Sứ Quán Pháp tại Việt Nam
  • Học bổng Erasmus Mundus
  • Học bổng 911 của Chính phủ Việt Nam
 
1. Học bổng Eiffel
 
1.1. Thông tin học bổng
Học bổng Eiffel được thành lập bởi Bộ Ngoại giao Pháp với mong muốn tạo điều kiện cho các trường Đại học ở Pháp thu hút thêm nhiều sinh viên tài năng quốc tế đến theo học các khóa học Thạc sĩ và Tiến sĩ. Đây là một trong những học bổng danh giá nhất hành tinh.
 
1.2. Giá trị học bổng
Học bổng có giá trị rất lớn và thường dành cho các bạn sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập.
- Đối với ứng viên Thạc sĩ, Eiffel sẽ được cấp một khoản hỗ trợ phí trị giá 1181 euro / tháng, còn đối với ứng viên Tiến sĩ, mức đãi ngộ sẽ là 1700 euro / tháng. 
- Ngoài ra, chương trình học bổng này còn hỗ trợ du học sinh về các chi phí khác liên quan đến đi lại, bảo hiểm y tế và các hoạt động trao đổi văn hóa. Ứng viên được nhận học bổng còn có thể được hưởng thêm các mức hỗ trợ khác.
 
Thời gian nộp hồ sơ thường bắt đầu từ tháng 9 – tháng 1 năm sau. Đối với trình độ thạc sĩ: Ứng viên phải dưới 25 tuổi khi đăng ký. Còn đối với trình độ tiến sĩ, ứng viên phải dưới 30 tuổi.
 
2. Học bổng AUF
 
2.1. Thông tin học bổng
AUF là học bổng liên kết giữa các trường Đại học khối Pháp ngữ và văn phòng Châu Á Thái Bình Dương.
 
Học bổng AUF được chia thành học bổng vùng và học bổng quốc tế:
- Học bổng AUF vùng (AUF Régionale) dành cho các bạn học trong trường có liên kết với AUF, học bổng du học Pháp 1 năm của hệ Master 2, trị giá khoảng 700 euros/ tháng + vé máy bay. Thời gian nộp hồ sơ vào tháng 3 hàng năm.
- Học bổng AUF quốc tế thời gian nộp hồ sơ vào trước tháng 12.
 
Chương trình hiện có 3 loại học bổng:
- Học bổng Tiến sĩ: dành cho các sinh viên đã tốt nghiệp thạc sĩ, có nguyện vọng nghiên cứu bậc tiến sĩ ở Pháp. Học bổng AUF ưu tiên cho các đề tài có định hướng phát triển tại quốc gia này.
- Học bổng Thạc sĩ: dành cho các sinh viên Việt Nam đã tốt nghiệp các trường đại học nằm trong khối Pháp ngữ và có nguyện vọng được đào tạo thạc sĩ tại Pháp.
- Học bổng thực tập chuyên ngành: học bổng này dành cho các sinh viên muốn khám phá môi trường làm việc, văn hóa và doanh nghiệp ở Pháp. Học bổng thực tập này được cấp tối đa 3 tháng. 
 
3. Học bổng chất lượng cao của Đại Sứ Quán Pháp tại Việt Nam
 
Nếu như bạn có ý định săn học bổng Du học Pháp thì không thể bỏ qua học bổng France Excellence của Đại sứ quán Pháp. Đây là học bổng của chính phủ Pháp ở bậc học Master 2 trị giá khoảng 700 euros/ tháng, và bậc tiến sĩ trị giá 1415 euros/tháng, không bao gồm vé máy bay, được trợ cấp 600 euros mua laptop, được ở nhà trong cité khi sang Pháp. Thời gian nộp hồ sơ rất sớm giữa tháng 1.
 
Để apply học bổng Đại Sứ Quán, ứng viên phải dưới 40 tuổi, quốc tịch Việt Nam. Yêu cầu trình độ ngoại ngữ trung cấp tương đương B2.
 
Thời hạn được hưởng học bổng:
Trình độ thạc sĩ M2: 12 tháng tối đa
Trình độ tiến sĩ: 36 tháng tối đa
 
4. Học bổng Erasmus Mundus
 
Đây là chương trình học bổng tài trợ chương trình học thuộc một số lĩnh vực nhất định ở các trường đại học tại Pháp. Ứng viên của học bổng này là sinh viên theo học bậc Thạc sĩ và bậc Tiến sĩ tại các trường có ký thỏa thuận hợp tác với nhau tại Châu  u. Trong số đó có các khóa học được đào tạo tại Pháp.
 
Học bổng Erasmus Mundus là học bổng toàn phần hệ dành cho hệ thạc sĩ và tiến sĩ của Liên minh châu  u (EU). Trước đây, học bổng này chỉ dành cho sinh viên trong khối EU thì hiện nay học bổng được mở rộng đến các bạn sinh viên ở các quốc gia đang phát triển.
 
Giá trị học bổng đối với hệ Master : 24.000 euro/năm và Tiến sĩ : 60.000 – 130.000 euro/ 3 năm, bao gồm toàn bộ học phí và phí sinh hoạt, bảo hiểm, chi phí đi lại. Thời gian nộp hồ sơ thường từ tháng 10- tháng 1 năm sau.
 
5. Học bổng 911 của Chính phủ Việt Nam
 
5.1. Thông tin học bổng
911 là chương trình học bổng của Chính phủ Việt Nam dành cho các giảng viên trường Dược muốn theo học chương trình Tiến sĩ tại Pháp.
 
5.2. Giá trị học bổng:
Với học bổng này, ứng viên sẽ được:
- Hỗ trợ bảo hiểm xã hội, được ưu tiên chỗ ở tại ký túc xá, miễn phí nhập học, miễn phí visa.
- Hỗ trợ một phần mức học phí đào tạo tiếng Pháp.
 

Top 5 Học Bổng Du Học Pháp

 

LIÊN HỆ NHẬN TƯ VẤN LỘ TRÌNH KHÓA HỌC TIẾNG PHÁP, ĐẠT TCF A2 - B2, DELF A2, DELF B1, DELF B2, DALF C1, VÀ DU HỌC PHÁP, DU HỌC CANADA, ĐỊNH CƯ CANADA

 

Tham khảo các khóa học Tiếng Pháp Cap France:

Học viên có thể lựa chọn theo học các khóa tiếng Pháp online hoặc offline tại trung tâm quận 1, Hồ Chí Minh, với các khóa học sau:

Tham khảo lịch khai giảng các khóa học tiếng Pháp

Học viên CAP thành công như thế nào ?

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Bạn muốn đăng ký học thử miễn phí Tiếng Pháp tại CAP, vui lòng đăng ký qua: Hotline/ Viber: +84 916 070 169

 

 

Tags: top 5 hoc bong du hoc phaphoc tieng phap o dau, hoc tieng phap online, hoc tieng phap co ban, tu van du hoc phapdich vu ho tro xin dinh cu canadato chuc dao tao tieng phap, hoc tieng phap giao tieptu van du hoc canadadinh cu canada dien du hoc


GIẢNG VIÊN

Trần Thu

Thạc sĩ sư phạm ngôn ngữ Pháp

Đến với nghề là duyên, nhưng theo được nghề nhờ cái tình. Bằng kinh nghiệm giảng dạy tại Pháp 5 năm & hơn 30 năm tại Việt Nam, cô muốn đóng 1 phần sức lực tiếp sức những lứa học sinh - sinh viên chạm tới giấc mơ du học.

Học bất kỳ ngoại ngữ nào, đặc biệt là tiếng Pháp, các bạn cần phải có ý chí, nghị lực, mục tiêu học tập rõ ràng, đặc biệt là tinh thần tự học. Có như vậy, các bạn mới đạt được những kỳ vọng đề ra.

Stephen Karim

Cố Vấn, Trưởng Bộ Môn, Giảng Viên

Tại Cap Education, chúng tôi chọn triết lý giáo dục "Nhân Bản - Toàn Diện", lấy con người làm trung tâm, lấy kiến thức làm nền tảng. Chúng tôi mang đến sứ mệnh đào tạo thế hệ học sinh, sinh viên có kiến thức, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng sống, biết yêu thương, tôn trọng, sáng tạo & tinh thần tự học để hội nhập quốc tế, trở thành công dân toàn cầu có trách nhiệm, có tầm nhìn.

BẠN MUỐN NHẬN TƯ VẤN
& HỖ TRỢ TỪ C.A.P

  • Trãi nghiệm phương pháp học hiệu quả, tiết kiệm chi phí.
  • Tư vấn xây dựng chiến lược hồ sơ du học Pháp, cam kết đầu ra. 100% học viên CAP đạt visa du học năm 2022.
  • Tư vấn du học, định cư Canada bởi các chuyên gia, luật sư hàng đầu tại Canada
  • Các dịch vụ tại nước sở tại Pháp & Canada (Tìm nhà, đưa đón sân bay, thủ tục nhập học, thủ tuc hành chính, đặt vé máy bay,...)

Hơn 35.000 học viên đã thành công, và giờ đến lượt bạn!


(*) Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên ...!