Học Tiếng Pháp Dành Cho Người Mới Bắt Đầu
Hệ Thống Học Tiếng Pháp Toàn Diện Cap Education

Học Tiếng Pháp Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

Tiếng Pháp, nếu so với tiếng Nhật, tiếng Nga, tiếng Đức … thì không hẳn là một thứ tiếng khó. Nhưng không đồng nghĩa với việc, bạn có thể làm chủ được ngôn ngữ này trong khoảng một thời gian ngắn. Hơn nữa, trong việc học, người Pháp rất chú trọng tới phương pháp và tính hệ thống. Điều này khả dĩ cho việc học chính ngôn ngữ của nước họ. Có nghĩa là, nếu biết tạo lập một hệ thống và có phương pháp học đúng thì việc học của bạn sẽ thuận lợi hơn.Sau đây Capfrance xin chia sẽ một số bí quyết học dành cho người mới bắt đầu học tiếng Pháp

Bắt đầu từ đâu?

Đặt mục tiêu – hãy đặt cho mình một bản mục tiêu cụ thể sau quá trình học . Rồi lên cho mình một lịch trình hoàn hảo sát với thực tế nhất có thể về cả thời gian, cả năng lực của bản thân, đó là một bản kế hoạch học tập.

Xem xét thời gian mình có thể học cố định trong ngày: buổi sáng sớm, buổi trưa hay buổi tối? 

Thời gian học học mỗi ngày không cần quá nhiều, mỗi ngày bạn chỉ cần thật sự tập trung khoảng 1 tiếng nhưng đều đặn

Điều quan trọng nhất là khi bạn quyết định học tiếng Pháp hãy đặt ra mụch tiêu cơ bản cho bản thân ngay từ đầu .không đặt áp lực, không ép buộc .Hãy học thoải mái.Vd : bạn hãy đặt ra cho mình mỗi ngày dành 30phut để học được 10 từ đơn giản và thông dụng trong cuộc sống hằng ngày và mỗi ngày như thế mình sẽ nâng được vốn từ lên từ dễ đến khó

Khi chúng ta bắt đầu học ngôn ngữ mới thì chúng ta không chỉ học ở trường học trong sách vở mà hãy học mọi lúc mọi nơi qua các phương tiện internet qua sách báo hay những cuộc trò chuyện bạn bè .Hyã tiếp xúc càng nhiều càng tốt .Thường xuyên giao tiếp với người bản xứ vì họ mới là người tìm ra lỗi sai của mình trong cách phát âm và họ sẽ sửa lỗi sai đó cho ta .

Với công nghệ ngay càng hiện đại và phát triển , vì vậy việc học online mọi lúc mọi nơi là quá dễ dàng .Chỉ cần có internet chúng ta có thể học được bất kì bài nào bất kì câu từ nào trong cuọc sống hằng ngày .Thậm chí ta co thể xem đi xem lại một bài giảng nhiều lần để suy ngẫm và hiểu sâu hơn về nó .Hãy tận dụng những điều ý nghĩa đó vào cuộc sống hằng ngay nhé .

Học một ngôn ngữ mơi dồng nghĩa với việc bạn sẽ tiếp nhận một nền văn hóa của ngôn ngữ đó đem lại .Ban đang học tiếng Pháp cũng đồng gnhĩa với việc bạn yêu thích đất nước lãng mạn này .Vì vậy hãy cố gắng để đạt được mục tiêu của mình để đến với vùng đất này nhé

Kết bạn với một người Pháp cũng là bí quyết để bạn trò chuyện và diễn tả suy nghĩ và hành động của mình một cách lưu loát nhất mà không cần phải tốn thời gian dịch từng chữ và dựa vào ngữ pháp để nói một câu hoàn chỉnh .Ta có thể thỏai mái trò chuyện và luyện khả năng giao tiếp và phản xạ của bản thân một cách nhanh và nhạy nhất

Ngoài học ra chúng ta có thể thư giản những bộ phim hoạt hình hài hước là cách học thú vị nhất .Vì phim hoạt hình thường có nhiều màu sắc và vốn từ phong phú dễ học nên tiếp thu nhanh hơn và nhớ lâu hơn

Nghiên cứu gần đây cho thấy rất nhiều người có cách học riêng mà mình yêu thích. Nếu bạn là người yêu thích hình ảnh,  cố gắng hình dung mình đang ở trong ngữ cảnh cần sử dụng tiếng Pháp, liên tưởng các từ cần học với các hình ảnh. Nếu bạn là người có sở thích nghe, thì bạn hãy nghe càng nhiều bài hát tiếng Pháp càng tốt và xem các phim tiếng pháp. Còn nếu bạn là người có đầu óc phân tích, hãy dành nhiều thời gian để học ngữ pháp và so sánh tiếng Việt với tiếng Pháp.

> 5 phương pháp học tiếng Pháp hiệu quả 

>>  Tổng hợp các web dành cho tự học tiếng Pháp mỗi ngày 

Hãy vào Cap France mỗi ngày để học những bài học tiếng pháp hữu ích bằng cách bấm xem những chuyên mục bên dưới:

>>> Học Tiếng Pháp Onlinechuyên mục này giúp bạn học từ vựng, ngữ pháp, luyện nghe, luyện nói, viết chính tả tiếng pháp

>>> Kiểm Tra Trình Độ Tiếng Pháp : chuyên mục này giúp bạn kiểm tra trình độ tiếng pháp

>>> Khóa Học Tiếng Pháp Tại TPHCM : chuyên mục này giúp bạn muốn học tiếng pháp chuẩn giọng bản ngữ, dành cho các bạn muốn tiết kiệm thời gian học tiếng Pháp với giảng viên 100% bản ngữđây là khóa học duy nhất chỉ có tại Cap France với chi phí ngang bằng với các trung tâm khác chỉ có giảng viên là người Việt. Ngoài ra đối với các bạn mới bắt đầu học mà chưa thể giao tiếp nghe hiểu bài được bằng tiếng Pháp và không giao tiếp tốt được bằng tiếng Anh thì hãy học lớp kết hợp giáo viên Việt và giáo viên Pháp. Khóa học này giúp các bạn bắt đầu học tiếng Pháp dễ dàng hơn vì được học ngữ pháp và luyện viết giáo viên Việt Nam, luyện phát âm và giao tiếp với giáo viên Pháp. Rất nhiều các khóa học từ cơ bản cho người mới bắt đầu đến các khóa nâng cao dành cho ai có nhu cầu du học Pháp. Hãy có sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Đừng để mất tiền và thời gian của mình mà không mang lại hiệu quả trong việc học tiếng Pháp.

>>> Tự học Tiếng Pháp online qua trang youtube: HỌC TIẾNG PHÁP  NHANH - CAP FRANCE tại đây  Chuyên mục giúp bạn học Tiếng Pháp mỗi ngày thông qua các video bài giảng.


157

KHÁM PHÁ KHÔNG GIAN TẠI C.A.P

GIẢNG VIÊN

Trần Thu

Thạc sĩ sư phạm ngôn ngữ Pháp

Đến với nghề là duyên, nhưng theo được nghề nhờ cái tình. Bằng kinh nghiệm giảng dạy tại Pháp 5 năm & hơn 30 năm tại Việt Nam, cô muốn đóng 1 phần sức lực tiếp sức những lứa học sinh - sinh viên chạm tới giấc mơ du học.

Học bất kỳ ngoại ngữ nào, đặc biệt là tiếng Pháp, các bạn cần phải có ý chí, nghị lực, mục tiêu học tập rõ ràng, đặc biệt là tinh thần tự học. Có như vậy, các bạn mới đạt được những kỳ vọng đề ra.

Stephen Karim

Cố Vấn, Trưởng Bộ Môn, Giảng Viên

Tại Cap Education, chúng tôi chọn triết lý giáo dục "Nhân Bản - Toàn Diện", lấy con người làm trung tâm, lấy kiến thức làm nền tảng. Chúng tôi mang đến sứ mệnh đào tạo thế hệ học sinh, sinh viên có kiến thức, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng sống, biết yêu thương, tôn trọng, sáng tạo & tinh thần tự học để hội nhập quốc tế, trở thành công dân toàn cầu có trách nhiệm, có tầm nhìn.

BẠN MUỐN NHẬN TƯ VẤN
& HỖ TRỢ TỪ C.A.P

  • Trãi nghiệm phương pháp học hiệu quả, tiết kiệm chi phí.
  • Tư vấn xây dựng chiến lược hồ sơ du học Pháp, cam kết đầu ra. 100% học viên CAP đạt visa du học năm 2022.
  • Tư vấn du học, định cư Canada bởi các chuyên gia, luật sư hàng đầu tại Canada
  • Các dịch vụ tại nước sở tại Pháp & Canada (Tìm nhà, đưa đón sân bay, thủ tục nhập học, thủ tuc hành chính, đặt vé máy bay,...)

Hơn 35.000 học viên đã thành công, và giờ đến lượt bạn!


(*) Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên ...!