Bằng DELF Tiếng Pháp Có Giá Trị Trong Bao Lâu ? CAP FRANCE
Hệ Thống Học Tiếng Pháp Toàn Diện Cap Education

Bằng DELF Tiếng Pháp Có Giá Trị Trong Bao Lâu?

Nếu bạn chưa biết học tiếng pháp ở đâu là tốt nhất. Hãy đồng hành cùng Cap Education - Tổ chức đào tạo Tiếng Pháptư vấn du học Pháptư vấn du học Canada và định cư Canada diện du học uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam. Với các khóa học nổi tiếng như:

Học tiếng pháp online
Học tiếng pháp cơ bản
Học tiếng pháp giao tiếp
Học tiếng Pháp xin định cư (PR) Canada, cam kết đầu ra TEF 5
Học Tiếng Pháp nâng cao từ cơ bản A0 đến nâng cao B2, đào tạo đầy đủ 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, chuẩn khung tham chiếu đánh giá chung của Châu Âu (CEFR)

Chứng chỉ DELF (Diplôme d’études en langue française) là chứng chỉ tiếng Pháp cơ bản. Được cấp bởi Trung tâm Nghiên cứu Sư phạm Quốc tế (Centre International d’Études Pédagogiques – CIEP) trực thuộc Bộ Giáo dục Pháp. Chứng chỉ DELF được công nhận trên toàn thế giới và được sử dụng để chứng minh trình độ tiếng Pháp của người học.
Nội dung chính: 
 • Bằng DELF có giá trị bao lâu?
 • Cấu trúc bài thi DELF gồm những phần nào? 
 • Quy đổi điểm DELF tương đương hệ 6 bậc tiếng Anh
 • Những lợi thế khi sở hữu bằng DELF
Không giống như các chứng chỉ khác, bằng Delf có giá trị vĩnh viễn. Điều này có nghĩa bạn không cần phải thi lại để duy trì giá trị của chứng chỉ. 
Tuy nhiên, bạn không nên chủ quan rằng tiếng Pháp của mình sẽ không bị lãng quên. Bạn nên cập nhật trình độ tiếng Pháp của mình thường xuyên. Để đảm bảo rằng bạn vẫn có thể sử dụng tiếng Pháp một cách hiệu quả.
2. Cấu trúc bài thi DELF gồm những phần nào? 
Bằng DELF được đánh giá qua 4 phần thi. Tương ứng với 4 kỹ năng ngôn ngữ chính là :
 • Nghe Hiểu (Compréhension Orale): Phần thi nghe gồm các câu hỏi cả dạng trắc nghiệm và tự luận (số lượng và hình thức các câu hỏi sẽ thay đổi theo trình độ bài thi).
 • Đọc Hiểu (Compréhension Écrite): Đánh giá khả năng đọc hiểu thông qua các văn bản. Làm bằng cách trả lời dưới dạng trắc nghiệm hoặc tự luận (số lượng và hình thức các câu hỏi sẽ thay đổi theo trình độ bài thi). 
 • Nói và trao đổi (Expression orale): Kiểm tra khả năng diễn đạt, giao tiếp, lập luận bằng lời nói của thí sinh. Tuỳ vào từng cấp độ mà thí sinh phải thực hiện các bài hội thoại với định hướng của người chấm thi, theo 1 chủ đề chọn ngẫu nhiên. Hay tự trình bày và bảo vệ quan điểm; lập luận về một vấn đề đã chọn trong 1 khoảng thời gian cho phép. Các chủ đề có thể được lồng ghép trong các đoạn văn ngắn; đòi hỏi thí sinh phải đọc kỹ và bám sát nội dung. 
 • Viết và trao đổi viết (Expression écrite): Nhằm đánh giá khả năng viết của thí sinh. Tuỳ vào trình độ mà hình thức, nội dung, và độ khó của các bài viết sẽ thay đổi. 
3. Quy đổi điểm DELF tương đương hệ 6 bậc tiếng Anh
Bằng DELF là bằng tiếng Pháp do Bộ Giáo dục quốc gia Pháp cấp. Bằng này được đánh giá theo CEFR, tương đương với các bậc tiếng Anh như sau:
 • DELF A1 tương đương với A1
 • DELF A2 tương đương với A2
 • DALF B1 tương đương với B1
 • DALF B2 tương đương với B2
 • DALF C1 tương đương với C1
 • DALF C2 tương đương với C2
4. Những lợi thế khi sở hữu bằng DELF
Chứng minh trình độ tiếng Pháp của bạn: Bằng DELF là một chứng chỉ uy tín, được công nhận trên toàn thế giới.
Tăng cơ hội được tuyển dụng hoặc thăng tiến trong công việc: Nhiều công ty và tổ chức yêu cầu bằng DELF cho các vị trí yêu cầu sử dụng tiếng Pháp.
Mở rộng cơ hội học tập và làm việc tại nước ngoài: Bằng DELF có thể giúp bạn được chấp nhận vào các trường đại học và cao đẳng tại các nước sử dụng tiếng Pháp.

Bằng DELF Tiếng Pháp Có Giá Trị Trong Bao Lâu?

LIÊN HỆ NHẬN TƯ VẤN LỘ TRÌNH KHÓA HỌC TIẾNG PHÁP, ĐẠT TCF A2 - B2, DELF A2, DELF B1, DELF B2, DALF C1, VÀ DU HỌC PHÁP, DU HỌC CANADA, ĐỊNH CƯ CANADA

 

Tham khảo các khóa học Tiếng Pháp Cap France:

Học viên có thể lựa chọn theo học các khóa tiếng Pháp online hoặc offline tại trung tâm quận 1, Hồ Chí Minh, với các khóa học sau:

Tham khảo lịch khai giảng các khóa học tiếng Pháp

Học viên CAP thành công như thế nào ?

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Bạn muốn đăng ký học thử miễn phí Tiếng Pháp tại CAP, vui lòng đăng ký qua: Hotline/ Viber: +84 916 070 169

 

Tags: bang delf tieng phap co gia tri trong bao lauhoc tieng phap o dauhoc tieng phap onlinehoc tieng phap co bantu van du hoc phapdich vu ho tro xin dinh cu canadato chuc dao tao tieng phaphoc tieng phap giao tieptu van du hoc canadadinh cu canada dien du hoc


206

KHÁM PHÁ KHÔNG GIAN TẠI C.A.P

GIẢNG VIÊN

Trần Thu

Thạc sĩ sư phạm ngôn ngữ Pháp

Đến với nghề là duyên, nhưng theo được nghề nhờ cái tình. Bằng kinh nghiệm giảng dạy tại Pháp 5 năm & hơn 30 năm tại Việt Nam, cô muốn đóng 1 phần sức lực tiếp sức những lứa học sinh - sinh viên chạm tới giấc mơ du học.

Học bất kỳ ngoại ngữ nào, đặc biệt là tiếng Pháp, các bạn cần phải có ý chí, nghị lực, mục tiêu học tập rõ ràng, đặc biệt là tinh thần tự học. Có như vậy, các bạn mới đạt được những kỳ vọng đề ra.

Stephen Karim

Cố Vấn, Trưởng Bộ Môn, Giảng Viên

Tại Cap Education, chúng tôi chọn triết lý giáo dục "Nhân Bản - Toàn Diện", lấy con người làm trung tâm, lấy kiến thức làm nền tảng. Chúng tôi mang đến sứ mệnh đào tạo thế hệ học sinh, sinh viên có kiến thức, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng sống, biết yêu thương, tôn trọng, sáng tạo & tinh thần tự học để hội nhập quốc tế, trở thành công dân toàn cầu có trách nhiệm, có tầm nhìn.

BẠN MUỐN NHẬN TƯ VẤN
& HỖ TRỢ TỪ C.A.P

 • Trãi nghiệm phương pháp học hiệu quả, tiết kiệm chi phí.
 • Tư vấn xây dựng chiến lược hồ sơ du học Pháp, cam kết đầu ra. 100% học viên CAP đạt visa du học năm 2022.
 • Tư vấn du học, định cư Canada bởi các chuyên gia, luật sư hàng đầu tại Canada
 • Các dịch vụ tại nước sở tại Pháp & Canada (Tìm nhà, đưa đón sân bay, thủ tục nhập học, thủ tuc hành chính, đặt vé máy bay,...)

Hơn 35.000 học viên đã thành công, và giờ đến lượt bạn!


(*) Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên ...!