DELF Tiếng Pháp Là Gì ? CAP FRANCE
Hệ Thống Học Tiếng Pháp Toàn Diện Cap Education

DELF Tiếng Pháp Là Gì?

DELF là Bằng chứng nhận trình độ tiếng Pháp. Trong đó, DELF (viết tắt của Diplôme d'Etudes en Langue Française) là bằng tiếng Pháp cơ bản cấp A1 đến B2 còn DALF (viết tắt của Diplôme Approfondi de Langue Française) là bằng tiếng Pháp chuyên sâu cấp C1 và C2.
 
Nội dung chính:
Các cấp độ cụ thể của bằng DELF
Cấu trúc đề thi DELF
 
1. Các cấp độ cụ thể của bằng DELF:
DELF là văn bằng duy nhất và chính thức đánh giá trình độ tiếng Pháp được cấp bởi Trung tâm nghiên cứu Sư phạm Quốc tế Sefvres - Pháp (Centre d'Etudes Pesdagogiques de Sefvres). Cụ thể như sau:
DELF A1: Trình độ cơ bản nhất. Ở trình độ này người học có khả năng sử dụng tiếng Pháp trong những giao tiếp đơn giản như giới thiệu bản thân, chào hỏi và một số giao tiếp đơn giản khác.
DELF A2: Ở trình độ này, người sử dụng có khả năng thực hiện những nhiệm vụ đơn giản trong cuộc sống hàng ngày và có thể sử dụng những câu nói lịch sự và những câu trao đổi thông dụng nhất.
DELF B1: Ở trình đọ B1, người sử dụng có khả năng sử dụng ngôn ngữ độc lập, ví dụ như có thể theo dõi một cuộc thảo luận, đưa ra ý kiến và quan điểm của mình. Người này cũng có khả năng tự xoay xở trong những tình huống bất ngờ trong cuộc sống hàng ngày.
DELF B2: Khi đạt đến trình độ này, người dùng có thể sự dễ dàng thoải mái sử dụng tiếng Pháp trong các bài diễn thuyết và có khả năng tự sửa chữa những lỗi sai của mình.
Ngoài ra, DELF còn có các cấp độ như sau:
DELF Prim: Đây là bằng DELF A1 dành cho đối tượng trẻ em và có giá trị như bằng DELF A1 của người lớn.
DELF Junior: Là bằng DELF dành cho đối tượng học sinh phổ thông. Bằng này cũng bao gồm 4 cấp độ A1, A2, B1 và B2 và có giá trị như bằng DELF của người lớn. Điểm khác biệt nhất là các chủ đề sử dụng trong đề thi liên quan đến lĩnh vực mà học sinh quan tâm: học đường, gia đình, môi trường…
 
2. Cấu trúc đề thi DELF:
Mỗi bài thi DELF gồm 4 phần tương ứng với 4 kỹ năng: nghe hiểu, đọc hiểu, viết và nói. DELF có giá trị vĩnh viễn và được công nhận trên toàn thế giới. Sở hữu văn bằng này, bạn thuận lợi trong việc du học và định cư ở các nước nói tiếng Pháp.
 

DELF Tiếng Pháp Là Gì?


 

LIÊN HỆ NHẬN TƯ VẤN LỘ TRÌNH KHÓA HỌC TIẾNG PHÁP, ĐẠT TCF A2 - B2, DELF A2, DELF B1, DELF B2, DALF C1, VÀ DU HỌC PHÁP, DU HỌC CANADA, ĐỊNH CƯ CANADA

 

Tham khảo các khóa học Tiếng Pháp Cap France:

Học viên có thể lựa chọn theo học các khóa tiếng Pháp online hoặc offline tại trung tâm quận 1, Hồ Chí Minh, với các khóa học sau:

Tham khảo lịch khai giảng các khóa học tiếng Pháp

Học viên CAP thành công như thế nào ?

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Bạn muốn đăng ký học thử miễn phí Tiếng Pháp tại CAP, vui lòng đăng ký qua: Hotline/ Viber: +84 916 070 169

 

Tags: delf tieng phap la gihoc tieng phap, hoc tieng phap mien phi, tieng phap co ban, du hoc phapdich vu du hoc phap va canadadao tao tieng phap, dich vu xin dinh cu canadatieng phap giao tiepdu hoc canada


206

KHÁM PHÁ KHÔNG GIAN TẠI C.A.P

GIẢNG VIÊN

Trần Thu

Thạc sĩ sư phạm ngôn ngữ Pháp

Đến với nghề là duyên, nhưng theo được nghề nhờ cái tình. Bằng kinh nghiệm giảng dạy tại Pháp 5 năm & hơn 30 năm tại Việt Nam, cô muốn đóng 1 phần sức lực tiếp sức những lứa học sinh - sinh viên chạm tới giấc mơ du học.

Học bất kỳ ngoại ngữ nào, đặc biệt là tiếng Pháp, các bạn cần phải có ý chí, nghị lực, mục tiêu học tập rõ ràng, đặc biệt là tinh thần tự học. Có như vậy, các bạn mới đạt được những kỳ vọng đề ra.

Stephen Karim

Cố Vấn, Trưởng Bộ Môn, Giảng Viên

Tại Cap Education, chúng tôi chọn triết lý giáo dục "Nhân Bản - Toàn Diện", lấy con người làm trung tâm, lấy kiến thức làm nền tảng. Chúng tôi mang đến sứ mệnh đào tạo thế hệ học sinh, sinh viên có kiến thức, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng sống, biết yêu thương, tôn trọng, sáng tạo & tinh thần tự học để hội nhập quốc tế, trở thành công dân toàn cầu có trách nhiệm, có tầm nhìn.

BẠN MUỐN NHẬN TƯ VẤN
& HỖ TRỢ TỪ C.A.P

  • Trãi nghiệm phương pháp học hiệu quả, tiết kiệm chi phí.
  • Tư vấn xây dựng chiến lược hồ sơ du học Pháp, cam kết đầu ra. 100% học viên CAP đạt visa du học năm 2022.
  • Tư vấn du học, định cư Canada bởi các chuyên gia, luật sư hàng đầu tại Canada
  • Các dịch vụ tại nước sở tại Pháp & Canada (Tìm nhà, đưa đón sân bay, thủ tục nhập học, thủ tuc hành chính, đặt vé máy bay,...)

Hơn 35.000 học viên đã thành công, và giờ đến lượt bạn!


(*) Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên ...!