Kinh Nghiệm Học Tiếng Pháp Cho Người Mới Nên Biết - CAP FRANCE

Kinh Nghiệm Học Tiếng Pháp Cho Người Mới Bắt Đầu

 

Kinh Nghiệm Học Tiếng Pháp Cho Người Mới

Nếu bạn chưa biết học tiếng pháp ở đâu là tốt nhất. Hãy đồng hành cùng Cap Education - Tổ chức đào tạo Tiếng Pháp, tư vấn du học Pháp, tư vấn du học Canadađịnh cư Canada diện du học uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam. Với các khóa học nổi tiếng như: 

Học tiếng pháp online

Học tiếng pháp cơ bản

Học tiếng pháp giao tiếp

Trong quá trình học một ngôn ngữ mới, bất kì ai nào cũng gặp những khó khăn nhất định cản trở ý chí và động lực học ngoại ngữ.
Học Tiếng Pháp cũng như vậy, rất khó để bạn có thể ghi nhớ những loại ngôn ngữ mới trong khi bạn chưa sẵn sàng chấp nhận nó. Để có thể khắc phục những khó khăn này, bạn phải chăm chỉ rèn luyện và kiên trì, và không bao giờ được bỏ cuộc.
 
 
1) Học tiếng Pháp là học gì ?
Rất nhiều học viên khi đến Cap Education với mong muốn, em chỉ muốn học giao tiếp thôi và hiện tại em chưa biết gì về tiếng Pháp. 
Để giao tiếp được tiếng Pháp, có nghĩa bạn sẽ nói người khác hiểu và nghe được điều người ta nói.
3 yếu tố cần thiết để giao tiếp được tiếng Pháp, tại Cap Education luôn luôn chia sẻ với học viên chính là: Phát âm đúng tiếng Pháp, có vốn từ vựng và bắt buộc phải hiểu ngữ Pháp tiếng Pháp.
Dù bạn chỉ muốn nghe - nói tiếng Pháp, thì bạn cũng cần phải học ngữ pháp tiếng Pháp. Vốn ngữ pháp đủ với những bạn chỉ cần nghe nói khoảng trình độ B1. Chính vì vậy, việc các bạn mong muốn giao tiếp được tiếng Pháp, nhưng bỏ qua việc học ngữ pháp, đó là cách học sai lầm nghiêm trọng.
 
 
2. Học từ vựng tiếng Pháp trong những ngữ cảnh cụ thể/ hoặc theo từng chủ đề
Khi học từ vựng tiếng Pháp, hãy học trong một văn cảnh cụ thể, trong một câu hay một cụm từ vựng tiếng Pháp ngắn gọn. Chẳng hạn, thay vì học riêng lẻ từng từ một chúng ta hãy học một câu đơn giản với từ đó. Đó mới là cách chúng ta sử dụng từ vựng trong giao tiếp tiếng Pháp.
 
 
3. Không bao giờ cố dịch từng từ vựng tiếng Pháp sang tiếng Việt
Việc chúng ta cố dịch sang tiếng Việt sẽ làm chậm quá trình xử lý thông tin trong khi giao tiếp tiếng Pháp. Khi nghe tiếng Pháp, hãy chú ý vào những từ ta đã biết, đồng thời dựa vào ngữ cảnh để nắm được ý chính của câu. Những người mới học tiếng Pháp thường có tâm lý dịch từng từ sang tiếng Việt để đảm bảo mình hiểu đúng. Ban đầu, việc này sẽ khiến bạn yên tâm hơn, nhưng sau này khi học được nhiều, bắt đầu cần nói và viết tiếng Pháp nhanh hơn, thói quen dịch như vậy sẽ khiến chúng ta giao tiếp một cách chậm chạp, . Trong những trường hợp mà câu tiếng Pháp nhiều từ vựng mới, chúng ta không thể hiểu được ý nghĩa bằng tiếng Pháp, nhất là đối với những người mới bắt đầu học, hãy hỏi nghĩa của cả câu chứ đừng dịch ý nghĩa của từng từ một.
 
4. Đừng tránh né việc nói tiếng Pháp, tham gia ngay các buổi luyện nói tiếng Pháp miễn phí tại CLB nói tiếng Pháp Ici On parle français của  Cap Education mỗi sáng chủ nhật hàng tuần.
Khi mới bắt đầu học tiếng Pháp, do kiến thức còn ít nên ta thường tránh né việc nói tiếng Pháp. Sẽ không ai chê cười bạn cả, chắc chắn mọi người sẽ rất mở lòng, tạo điều kiện giúp chúng ta giao tiếp tốt hơn. Đừng sợ mắc lỗi khi nói. Không ai sinh ra đã giỏi tiếng Pháp ngay, dù là những người bản xứ đi chăng nữa thì họ cũng phải học.
Vì vậy, hãy tham gia ngay các buổi luyện nói tiếng Pháp miễn phí của CLB Tiếng Pháp Cap France, ici on parle français
 
 
5. Sử dụng các thiết bị công nghệ
Nếu bạn không thể tìm được nhiều sách tiếng Pháp, bạn có thể dùng các thiết bị công nghệ hỗ trợ trong việc nghe thông qua mạng internet để đọc tin tức bằng tiếng Pháp hằng ngày, xem phim, nghe nhạc trong thời gian rảnh rỗi. Nó sẽ giúp ít rất nhiều cho các bạn.
Đồng thời bạn có thể kết nối với mọi người trên khắp thế giới. Bằng cách tham gia vào một diễn đàn hoặc tìm một khóa học online trên các website đào tạo tiếng Pháp online. Nó giúp bạn hiểu thêm về các nền văn hóa khác nhau từ đó vốn từ của bạn được nâng cao
 
6.  Luôn mang theo 1 cuốn sổ nhỏ để ghi những cụm từ tiếng Pháp quan trọng
Hãy ghi lại những cụm từ mà chúng ta mới học, hoặc là những cụm từ chúng ta chưa hiểu hoặc là cụm từ mà chúng ta thấy thích thú. Hãy nhớ là nên ghi lại cả cụm từ chứ không nên ghi từng từ riêng lẽ.
 
Bên cạnh đó hãy đọc thật nhiều sách báo tiếng Pháp, để ý cách dùng từ của người viết. Đọc chiều chuyên mục, lĩnh vực, tìm hiểu thêm về những câu thuật ngữ thường dùng trong cuộc sống hằng ngày. Kỹ năng đọc giúp bạn nhiều cho kỹ năng viết, nên dành thời gian mỗi ngày đọc một thông tin gì đó bằng tiếng Pháp nhé.
 
Nếu bạn còn bất kỳ câu hỏi nào chưa có đáp án cho hành trình chinh phục tiếng Pháp, đừng ngại liên lạc với đội ngũ chuyên viên và admin Cap Education qua fanpage Học Tiếng Pháp - Cap France.
CAP đồng hành cùng bạn trong việc chinh phục tiếng Pháp.

 

Kinh Nghiệm Học Tiếng Pháp Cho Người Mới Bắt Đầu

 

Hãy vào Cap France mỗi ngày để học những bài học tiếng pháp hữu ích bằng cách bấm xem những chuyên mục bên dưới:

>>> Dịch vụ hỗ trợ du học Pháp và Canada: hồ sơ du học, thủ tục hành chính, thủ tục nhập học, đưa đón, tìm nhà
>>> Dịch vụ hỗ trợ xin định cư Canada với sinh viên đã có bằng cấp tại Canada

>>> Học Tiếng Pháp Onlinechuyên mục này giúp bạn học từ vựng, ngữ pháp, luyện nghe, luyện nói, viết chính tả tiếng pháp

>>> Khóa Học Tiếng Pháp Tại TPHCM : chuyên mục này giúp bạn muốn học tiếng pháp chuẩn giọng bản ngữ, dành cho các bạn muốn tiết kiệm thời gian học tiếng Pháp với giảng viên 100% bản ngữđây là khóa học duy nhất chỉ có tại CAP EDUCATION với chi phí ngang bằng với các trung tâm khác chỉ có giảng viên là người Việt. Ngoài ra đối với các bạn mới bắt đầu học mà chưa thể giao tiếp nghe hiểu bài được bằng tiếng Pháp và không giao tiếp tốt được bằng tiếng Anh thì hãy học lớp kết hợp giáo viên Việt và giáo viên Pháp. Khóa học này giúp các bạn bắt đầu học tiếng Pháp dễ dàng hơn vì được học ngữ pháp và luyện viết giáo viên Việt Nam, luyện phát âm và giao tiếp với giáo viên Pháp. Rất nhiều các khóa học từ cơ bản cho người mới bắt đầu đến các khóa nâng cao dành cho ai có nhu cầu du học Pháp. Hãy có sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Đừng để mất tiền và thời gian của mình mà không mang lại hiệu quả trong việc học tiếng Pháp.

>>> Tự học Tiếng Pháp online miễn phí qua trang youtube: HỌC TIẾNG PHÁP  NHANH - CAP EDUCATION tại đây  Chuyên mục giúp bạn học Tiếng Pháp mỗi ngày thông qua các video bài giảng.

 

Tags: kinh nghiem hoc tieng phap cho nguoi moi, hoc tieng phap o dau, hoc tieng phap online, hoc tieng phap co ban, tu van du hoc phap, dich vu ho tro xin dinh cu canada, to chuc dao tao tieng phap, hoc tieng phap giao tiep, tu van du hoc canada, dinh cu canada dien du hoc

CÁC BÀI VIẾT KHÁC
Học Tiếng Pháp Ở Đâu Uy Tín Học Tiếng Pháp Ở Đâu Uy Tín
Học Tiếng Pháp Ở Đâu Uy Tín
Tiếng Pháp hiện đang là ngôn ngữ được các bạn trẻ rất quan tâm bởi tính phổ biến và mong muốn được trải nghiệm du học tại Pháp. Nhưng Học Tiếng Pháp Ở Đâu Uy Tín? Đây là một câu hỏi hết sức quan trọng, hôm nay hãy cùng CAP giải đáp câu hỏi này qua bài viết dưới đây nhé.
Học Tiếng Pháp Bao Lâu Thì Đi Du Học Được Học Tiếng Pháp Bao Lâu Thì Đi Du Học Được
Học Tiếng Pháp Bao Lâu Thì Đi Du Học Được
Đây có thể là câu hỏi mà rất nhiều các bạn học tiếng Pháp với mong muốn được đặt chân tới quốc gia này thắc mắc. Để giải đáp câu hỏi này, CAP mời các bạn học cùng xem qua bài viết Học Tiếng Pháp Bao Lâu Thì Đi Du Học Được dưới đây.
Học Tiếng Pháp Cơ Bản Bắt Đầu Từ Đâu Học Tiếng Pháp Cơ Bản Bắt Đầu Từ Đâu
Học Tiếng Pháp Cơ Bản Bắt Đầu Từ Đâu
Bạn là một người mới bắt đầu tiếp xúc với tiếng Pháp, bạn yêu thích ngôn ngữ này và muốn học tập nhiều hơn? Vậy bạn không thể bỏ qua bài viết này. Cùng CAP xem qua một số phương pháp học tập hiệu quả qua bài viết Học Tiếng Pháp Cơ Bản Bắt Đầu Từ Đâu Nhé.
Có Thể Bạn Quan Tâm

Kiểm tra trình độ tiếng Pháp miễn phí

CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ

Đăng ký ngay

Bạn đã sẵn sàng chinh phục tiếng Pháp và du học? Hãy để lại thông tin để nhận được sự hỗ trợ từ đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của CAP!

Bạn quan tâm khóa học, dịch vụ hồ sơ du học ?

Đăng ký kiểm tra trình độ tiếng Pháp miễn phí và nhận kết quả nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Hotline Cap education
0916 070 169 - 07 88 77 94 78 - 0916 962 869
Địa chỉ Cap education

- Cơ sở HCM: 55/25 Trần Đình Xu, P. Cầu Kho, Q.1, Hồ Chí Minh

- Cơ sở HN: 162 Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

- VPDD: 6240 Montevideo Rd, Mississauga ON L5N 2N7, Canada

Chat with Cap education
Facebook Messenger
Email with Cap education
info@capfrance.edu.vn
Bạn Chưa Tìm Được Lớp Phù Hợp ?

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn