Lịch Thi Delf Dalf 2021 - CAP FRANCE
Vinh Danh Học Viên CAP Đinh Phạm Ngọc Minh Vinh Danh Học Viên Cap Bùi Hoàng Khánh Linh Vinh Danh Học Viên Cap Nguyễn Trần Hương Thảo Học Tiếng Pháp Online Tốt Nhất Hồ Chí Minh Cap Education Chương Trình tuyển Sinh Du Học Dự Bị Pháp PreUp 2022 Dịch Vụ Du Học Trọn Gói Cap Education Dịch Vụ Tư Vấn Đầu Tư Định Cư Canada Cap Education

Cập Nhật Mới Nhất Lịch Thi DELF - DALF, Lệ Phí Thi Và Cách Thức Đăng Ký 2021

 

Nếu bạn chưa biết học tiếng pháp ở đâu là tốt nhất. Cap Education - Tổ chức đào tạo Tiếng Pháp, tư vấn Du Học PhápTư vấn du Học Canada uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam. Với các khóa học nổi tiếng như: 

Tiếng pháp online

Tự học tiếng pháp cơ bản

Giao tiếp tiếng pháp cơ bản

Bạn muốn chuẩn bị văn bằng Tiếng Pháp do châu Âu cấp và công nhận trên toàn thế giới, có giá trị viễn viễn suốt đời.
Bằng Tiếng Pháp DELF – DALF là lựa chọn hợp lý cho bạn. 
Văn bằng tiếng Pháp DELF- DALF được công nhận tại hơn 150 quốc gia trên thế giới trong đó có Pháp, Thụy Sĩ, Canada, .... Bài thi DELF bao gồm 4 bằng cấp tương ứng với bốn cấp độ tương ứng theo khung tham chiếu ngôn ngữ chung Châu Âu (CEFR) : A1, A2, B1, B2. Và trên mức B2, được gọi là DALF, tương ứng với các trình độ C1, C2.
Những thay đổi mới trong kỳ thi DELF- DALF 2021. Cách thức đăng ký, lịch thi Delf Dalf như thế nào. Các bạn hãy tìm hiểu chi tiết bên dưới.
 
1. Bằng Tiếng Pháp DELF – DALF là gì ?
Bằng DELF- DALF là hai văn bằng chính thức do Bộ giáo dục quốc gia Pháp cấp. Bằng DELF và bằng DALF bao gồm 7 cấp độ độc lập và phù hợp với các cấp độ chung theo CECR (Khung tham chiếu chung châu Âu về chuẩn ngôn ngữ).
 
DELF DALF được chia làm 4 hình thức:
  • DELF Prim: Dành cho học sinh tiểu học từ 8 đến 12 tuổi, có cấp độ A1.1, A1, A2.
  • DELF Junior: Dành cho học sinh trung học từ 12 đến 18 tuổi, có cấp độ A1, A2, B1, B2.
  • DELF-DALF Pro: Dành cho những người đi làm.
  • DELF-DALF Tous Publics: Dành cho các đối tượng chung trên 18 tuổi.
2. Lịch thi DELF – DALF năm 2021.
Lịch thi DELF - DALF năm 2021 cụ thể như sau:

Lịch Thi Delf Dalf 2021

3. Lệ phí đăng ký
Chi tiết lệ phí thi của từng loại văn bằng DELF bên dưới. Các bạn lưu ý nếu thí sinh đăng ký muộn, hoặc sau thời hạn đăng ký sẽ có thêm mức phí khoản phạt. (DELF- DALF tous publics, và DELF junior). Đối với DELF Prim không bị áp dụng mức phí phạt.
 
a. Lệ phí thi DELF - DALF Tous Publics

Lịch Thi Delf Dalf 2021

b. Lệ phí thi DELF Junior

Lịch Thi Delf Dalf 2021

c. Lệ phí thi DELF Prim

Lịch Thi Delf Dalf 2021

4. Đăng ký dự thi DELF - DALF như thế nào ?
 
Có 2 hình thức đăng ký dự thi:
a. Đăng ký trực tiếp tại các cơ sở tổ chức thi khu vực bạn sinh sống.
b. Đăng ký dự thi online đối với các bạn ở khu vực Hà Nội.
- Tải và điền mẫu đăng ký dự thi tại đây 
- Gửi : bảng đăng ký sau khi đã điền xong + nộp kèm một bản copie chứng minh thư hoặc hộ chiếu và  chứng nhận chuyển tiền về mail: [email protected] 
Nếu bạn học viên Cap Education (Học viên đang theo học các khóa tiếng Pháp Online, tiếng Pháp Offline, chương trình du học dự bị Pháp Pre-Up, học viên đang làm hồ sơ du học tại trung tâm), khi đăng ký dự thi được hỗ trợ bởi đội ngũ chuyên viên C.A.P.
Học viên vui lòng liên hệ trung tâm qua fanpage: Học Tiếng Pháp  - Cap France, hoặc email về: [email protected], để chúng tôi hỗ trợ bạn đăng ký dự thi nhanh chóng nhất.
 

Hãy vào Cap France mỗi ngày để học những bài học tiếng pháp hữu ích bằng cách bấm xem những chuyên mục bên dưới:

>>> Học Tiếng Pháp Onlinechuyên mục này giúp bạn học từ vựng, ngữ pháp, luyện nghe, luyện nói, viết chính tả tiếng pháp

>>> Khóa Học Tiếng Pháp Tại TPHCM : chuyên mục này giúp bạn muốn học tiếng pháp chuẩn giọng bản ngữ, dành cho các bạn muốn tiết kiệm thời gian học tiếng Pháp với giảng viên 100% bản ngữđây là khóa học duy nhất chỉ có tại CAP EDUCATION với chi phí ngang bằng với các trung tâm khác chỉ có giảng viên là người Việt. Ngoài ra đối với các bạn mới bắt đầu học mà chưa thể giao tiếp nghe hiểu bài được bằng tiếng Pháp và không giao tiếp tốt được bằng tiếng Anh thì hãy học lớp kết hợp giáo viên Việt và giáo viên Pháp. Khóa học này giúp các bạn bắt đầu học tiếng Pháp dễ dàng hơn vì được học ngữ pháp và luyện viết giáo viên Việt Nam, luyện phát âm và giao tiếp với giáo viên Pháp. Rất nhiều các khóa học từ cơ bản cho người mới bắt đầu đến các khóa nâng cao dành cho ai có nhu cầu du học Pháp. Hãy có sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Đừng để mất tiền và thời gian của mình mà không mang lại hiệu quả trong việc học tiếng Pháp.

>>> Tự học Tiếng Pháp online miễn phí qua trang youtube: HỌC TIẾNG PHÁP  NHANH - CAP FRANCE tại đây  Chuyên mục giúp bạn học Tiếng Pháp mỗi ngày thông qua các video bài giảng.

 

 

Tags: lich thi delf dalf, hoc tieng phap, tieng phap online, tu hoc tieng phap co ban, tu van du hoc phap, dao tao tieng phapgiao tiep tieng phap co ban, tu van du hoc canada


206

KHÁM PHÁ KHÔNG GIAN TẠI C.A.P

GIẢNG VIÊN

Stephen Karim

Cố Vấn, Trưởng Bộ Môn, Giảng Viên

Tại Cap Education, chúng tôi chọn triết lý giáo dục "Nhân Bản - Toàn Diện", lấy con người làm trung tâm, lấy kiến thức làm nền tảng. Chúng tôi mang đến sứ mệnh đào tạo thế hệ học sinh, sinh viên có kiến thức, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng sống, biết yêu thương, tôn trọng, sáng tạo & tinh thần tự học để hội nhập quốc tế, trở thành công dân toàn cầu có trách nhiệm, có tầm nhìn.

Trần Thu

Thạc sĩ sư phạm ngôn ngữ Pháp

Đến với nghề là duyên, nhưng theo được nghề nhờ cái tình. Bằng kinh nghiệm giảng dạy tại Pháp 5 năm & hơn 30 năm tại Việt Nam, cô muốn đóng 1 phần sức lực tiếp sức những lứa học sinh - sinh viên chạm tới giấc mơ du học.

Học bất kỳ ngoại ngữ nào, đặc biệt là tiếng Pháp, các bạn cần phải có ý chí, nghị lực, mục tiêu học tập rõ ràng, đặc biệt là tinh thần tự học. Có như vậy, các bạn mới đạt được những kỳ vọng đề ra.

BẠN MUỐN NHẬN TƯ VẤN
& HỖ TRỢ TỪ C.A.P

  • Trãi nghiệm phương pháp học Tiếng Pháp hiệu quả tại Cap Education
  • Tư vấn dịch vụ xây dựng chiến lược hồ sơ du học Pháp, Canada.
  • Tư vấn dịch vụ định cư Canada bằng con đường đầu tư
  • Các dịch vụ tại nước sở tại Pháp & Canada (Tìm nhà, đưa đón sân bay, thủ tục nhập học, thủ tuc hành chính, đặt vé máy bay,...)

Hơn 30.000 học viên đã thành công, và giờ đến lượt bạn!


(*) Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên ...!